Anh Ấy Không Phải Anh Trai Tôi

Anh Ấy Không Phải Anh Trai Tôi

Doc truyen anh ay khong phai anh trai toi lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc, Ngược, Sủng

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Anh Ấy Không Phải Anh Trai Tôi của tác giả Erly.

Thông tin truyện Anh Ấy Không Phải Anh Trai Tôi

Bạn đang theo dõi đọc truyện full hay nhất Anh Ấy Không Phải Anh Trai Tôi của tác giả Erly rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Sắc, Ngược, Sủng này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tác giả: Erly

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Ngược, Truyện Sủng

Kiều gia hệ liệt:

1. Ông Xã Phúc Hắc Lừa Tình (Kiều Kiến Bang - Hạ Du)

2. Yêu Thầm Vợ Cũ (Kiều Chính Hạo - Mạc Nhược Vũ)

3. Tình Trong Tình: Ngọt Ngào Chiếm Hữu (Kiều Lục Nghị - Lâm Nghiên Hy)

4. Bác Sĩ Kiều, Xin Đừng Manh Động (Kiều Dương - Hà Mật Khuê)

Giới thiệu:

Trong tình cảnh không rõ kết quả hay hậu quả, Hạ Nhiên Y càng kích động bao nhiêu thì Giang Dụ Thần lại bình thản bấy nhiêu. Anh dùng tay bịt miệng Nhiên Y, ngăn tiếng la hét của cô, đưa ra yêu cầu: "Mẹ em quan trọng lắm đúng không? Dùng em đổi mạng bà ta đi"

Nghe xong, Hạ Nhiên Y lập tức chết sững, kinh hãi nhìn Giang Dụ Thần. Anh bỗng ghé sát tai cô thì thầm, mang theo lời cảnh báo nhắc nhở: "Nếu một ngày bà ấy chết, nguyên nhân chắc chắn sẽ không điều tra ra được, hung thủ lại càng không, em có tin không?"

Cơ thể Hạ Nhiên Y không khống chế được run lên, chỉ mới tiếp xúc một tuần cô không hề biết rõ con người thật của Giang Dụ Thần, nhưng thái độ anh đã quá rõ, đối xử tốt với cô trước đó chỉ là giả tạo.

Danh sách chương Anh Ấy Không Phải Anh Trai Tôi

Review truyện Anh Ấy Không Phải Anh Trai Tôi

Truyện Anh Ấy Không Phải Anh Trai Tôi của tác giả Erly thuộc thể loại Ngôn Tình, Sắc, Ngược, Sủng cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Doctruyenchu.vn sẽ cập nhật review truyện Anh Ấy Không Phải Anh Trai Tôi vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Anh Ấy Không Phải Anh Trai Tôi full, chương 1, chương cuối. Anh Ấy Không Phải Anh Trai Tôi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Anh Ấy Không Phải Anh Trai Tôi review, Anh Ấy Không Phải Anh Trai Tôi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Anh Ấy Không Phải Anh Trai Tôi

Trong văn học trung đại, truyện là khái niệm được văn học mượn từ sử học, là thể loại trước thuật được các sử gia dùng để ghi chép tiểu sử, hành trạng, công tích của các nhân vật lịch sử. Bên cạnh các tác phẩm văn xuôi dạng truyện truyền kỳ, trong văn học trung đại các tác phẩm thơ có cốt truyện tự sự cũng được gọi là các truyện, hoặc truyện thơ, như các tác phẩm thơ Nôm.

Trong văn học hiện đại, truyen là khái niệm không được định tính rõ rệt. Bên cạnh việc sử dụng khái niệm truyện để chỉ mọi tác phẩm tự sự có cốt truyện nói chung, bao gồm cả truyện ký, tiểu thuyết, khái niệm còn được dùng như một thuật ngữ chỉ dung lượng tác phẩm (truyện dài, truyện vừa, truyện ngắn, truyện trong lòng bàn tay hay truyện siêu ngắn). Khái niệm truyện cũng thường lẫn lộn với khái niệm tiểu thuyết, đặc biệt khi nhà văn dùng thuật ngữ này hay thuật ngữ kia để gọi tên thể loại của tác phẩm mình chấp bút. Trong thực tế có tác phẩm dạng truyện là tiểu thuyết và có tiểu thuyết là truyện, tuy không phải bao giờ truyện cũng là tiểu thuyết hay ngược lại.