Trang chủ
Chư Thiên Vạn Giới: Nhân Vật Chính Đều Là Ta Đệ

Chương 250: Xích Vân thành mỹ thực

"Xoẹt."

Lâm Đống hiểu rõ xong cái này thế giới đại khái về sau, nhẹ nhàng vung tay lên, hư không tạo nên gợn sóng, thậm chí ẩn ẩn nhìn đến cái này thế giới màng bức tường, ngoại giới chính có mãnh liệt Hồn Nguyên chi lực, cũng có vô số bí văn phảng phất xiềng xích du động.

Lít nha lít nhít từng đầu bí văn tỏa liên. . . Để Lâm Đống đều cảm giác đến có chút lực cản, sợ rằng mới vào Hồn Nguyên cảnh sinh mệnh đều không thể tự do xuyên qua này giới hư không.

Lâm Đống lại xuất hiện lúc, chính đứng tại một mảnh hoang dã bên trong.

Chung quanh cỏ dại rậm rạp, cỏ dại so người đều cao.

"Ừm?" Lâm Đống hơi hơi hiện lên, phù so chung quanh cỏ dại hơi cao, xa xa nhìn ra xa xa.

Dùng hắn thị lực, một mắt liền nhìn đến bên trái đằng trước nơi xa chính có lấy một tòa hùng vĩ thành trì, đó chính là cái này Tu hành Thánh Giới vẻn vẹn năm cái tập hợp địa một trong.

"Trước đi kia tòa thành nhìn nhìn, cái này ngoại vi Hồn Nguyên sinh mệnh cũng thật nhiều, liền là vị đạo nhìn lên đến chẳng ra sao cả, trách không được có phi thăng tới cái này thế giới, đều không có đến tập hợp địa liền chết."

Lâm Đống thuận tay đem hướng hắn vây tới mấy chục con Thần Đế viên mãn chiến lực Hồn Nguyên sinh mệnh diệt sát thu nhập thế giới giới chỉ, theo sau hướng nơi xa Xích Vân thành thuấn di mà đi.

Xích Vân thành thành tường bên trên.

Cũng thời khắc có cường giả tại giới bị trông coi, trong đó một mặt thành tường bên trên, chính có hai vị cường giả đứng tại kia, phảng phất điêu tố không nhúc nhích, bọn hắn đã rất dài thời gian tại cái này phụ trách giới bị.

"Ừm?"

Bọn hắn hai cái nhìn về phía thân một bên, thế kia nhiều ra đến cá nhân?

Không gian thuấn di? Người nào có thể tại Thánh Giới thuấn di?

"Cái này người, tựa hồ không phải chúng ta Xích Vân thành, là tân phi thăng lên đến?" Bọn họ hai vị nhìn nhau một mắt, đều nội tâm mụn hạ.

Tân nhân?

Tân nhân thế nào hội mạnh như vậy, có thể tại Thánh Giới đột phá không gian để đạt tới di chuyển, khẳng định đã thành tựu Hồn Nguyên, có thể là cái khác tập hợp địa đột phá cường giả!

"Gặp qua tiền bối." Thành tường bên trên hai cái phụ trách giới bị Thần Đế hậu kỳ cường giả rất nhanh phản ứng qua đến đều cung kính nói.

Bởi vì năm đại tập hợp địa, phân tán tại cái này thế giới khu vực khác nhau, cự ly đều rất xa xôi.

Trừ vừa phi thăng lên đến thời điểm, Tiếp Dẫn điện hội giúp bọn hắn đưa đến trong đó nào đó một tập hợp địa gần chỗ bên ngoài, lúc khác nghĩ muốn đến cái khác tập hợp địa?

Cơ hồ là không khả năng sự tình!

Bởi vì cự ly quá xa, xuyên qua kia xa cự ly, đến một tòa khác thành. . . Độ khó quá lớn quá lớn, có rất ít cường giả làm như thế.

Cho nên một dạng xa lạ cường giả xuất hiện , bình thường đều là vừa phi thăng lên đến tân nhân, nhưng là tân nhân tuyệt không khả năng tại Thánh Giới xuyên toa hư không thuấn di, Lâm Đống tất nhiên là thành tựu Hồn Nguyên cường giả.

"Chỗ này là Xích Vân thành?" Lâm Đống xác nhận nói.

"Đúng vậy, tiền bối, ta gọi quân càn, hắn là phu thiện."

Quân càn bề ngoài là một vị Nhân tộc, nhưng mà hai con mắt ở giữa ẩn ẩn có hỏa diễm tại bay lên. Mà một vị khác gọi phu thiện liền là một vị lão giả, hắn mang lấy một kim cô, kim cô bên trên có trọn vẹn năm mai màu sắc bảo thạch.

"Bản tọa Hồn Nguyên chi chủ, lần đầu tiên tới Xích Vân thành, chỗ này có cái gì mỹ thực? Các ngươi chỗ này tối cường liền là nửa Hồn Nguyên tầng thứ tại thành trung tâm kia vị đi."

"Không sai tiền bối, chúng ta Xích Vân thành tối cường giả liền là thành chủ Phong vân nhất diệp, đem hai đầu đạo đều đạt đến nửa Hồn Nguyên tầng thứ." Quân càn cung kính nói, "Đến mức mỹ thực, không vườn là chúng ta mỹ thực làm tốt nhất, phu thiện ngươi mang tiền bối đi đi, ta tiếp tục trông coi."

Phu thiện gật gật đầu, tại phía trước dẫn đường.

Đường bên trên, phu thiện còn cười lấy giải thích nói: "Cả cái Xích Vân thành hết thảy cũng liền hơn ba ngàn vị cường giả, nguyện ý kinh doanh mỹ thực hết thảy cũng liền ba vị, không vườn là trong đó trù nghệ cao minh nhất. Ngươi cũng biết rõ, những cái kia trời sinh Hồn Nguyên sinh mệnh huyết nhục nghĩ muốn làm thành mỹ thực, khó khăn như thế nào? Một dạng hỏa diễm đều không thể đun sôi, lợi hại chút hỏa diễm, không cẩn thận hủy đi mỹ thực lại qua. Phải tận lực bảo lưu những cái kia trời sinh Hồn Nguyên sinh mệnh huyết nhục năng lượng, còn muốn làm mỹ vị, có thể là rất khó sự tình."

"Kia ta ngược lại muốn hảo hảo thử thử." Lâm Đống ánh mắt sáng lên, khá là mong đợi.

Hồn Nguyên sinh mệnh thân thể sao mà chi cường?

Chỗ chỗ đều là quy tắc hiển hóa.

Muốn cầm hắn đến làm mỹ thực?

Bình thường thần vũ trụ cứu cực cảnh đều rất khó làm đến, cũng liền cái này Xích Vân thành bên trong, yếu nhất đồng dạng đều là Thần Đế hậu kỳ thực lực, thêm lên cái này một tòa Thánh Giới quy tắc Kỳ Dị, bức bách bọn hắn từng cái cần phải đến đại lượng ẩm thực, nếu không sẽ sinh sinh chết đói!

Cái này bị bức bách đại lượng ăn Hồn Nguyên sinh mệnh huyết nhục, thời gian lâu dài, tự nhiên sở trường trù nghệ cường giả suy nghĩ ra rất nhiều cách làm ra tới.

. . .

Không vườn, là một tòa khá là yên tĩnh vườn.

Trong vườn, một vị mập mạp lão đầu chính nằm tại cái ghế nằm ngáy o o, một bên còn có hai cái khôi lỗi hầu hạ.

"Không lão quỷ, quý khách đi đến, mau tỉnh lại!" Phu thiện la to, sau đó mang lấy Lâm Đống trực tiếp tìm chỗ ngồi ngồi xuống.

Kia hai cái khôi lỗi liền chạy tới, giao lên mỹ tửu.

Mập mạp lão đầu cái này mới tỉnh đến, còn buồn ngủ liếc mắt hai vị, lười biếng nói: "Đều sớm đến Thần Đế viên mãn cấp, nghĩ muốn lại tiến chút nào sao mà khó? Hiện tại cần thiết không phải khổ tu, là đốn ngộ, phu thiện, ngươi hiểu không hiểu? Quý khách, cái gì quý khách? Thành chủ tại ta cái này đều không thể tính là quý khách."

"Đừng nói nhảm, nhanh chóng chuẩn bị thức ăn, ngươi lão bát dạng toàn bộ đặt lên tới." Phu thiện cao giọng nói, thành chủ tại Lâm Đống trước mặt liền là sâu kiến.

Cái này lão đầu ánh mắt lại là rơi trên người Lâm Đống, cười nói: "Nga, tân nhân? Ta gọi không tối, lần thứ nhất gặp nhau, hôm nay thức ăn ta mời. Bất quá phu thiện. . . Còn phải chính mình thanh toán!"

"Có cái gì thức ăn ngon tất cả lên, còn lại liền làm tiền típ." Lâm Đống vung tay lên, mấy chục con ước chừng tám trăm mét dài cái bóng Tử Thần thi thể, rơi tại trong vườn này, cái này không vườn chiếm đất gần trăm dặm, có một mảnh to lớn đất trống.

Trời sinh Hồn Nguyên sinh mệnh, như là phổ thông thế giới, sợ rằng có trên ức dặm dài.

Mà tại cái này Thánh Giới, áp chế quá khủng bố, Hồn Nguyên sinh mệnh thể hình rất nhỏ!

"Cái này" không tối nhìn đến cái này nhiều Thần Đế viên mãn chiến lực Hồn Nguyên sinh mệnh một thời gian có chút nói không ra lời, mà lại trực tiếp đem tất cả thi thể làm đến tiền boa, thủ bút cũng quá lớn.

"Thế nào không đủ? Các ngươi chờ một chút."

Lâm Đống cũng nhớ không nổi đến cái này thế giới đồ vật giá cả, nhưng là Hồn Nguyên sinh mệnh đối hắn tại cái này thế giới, đều là dễ như trở bàn tay đồ vật, một cái thuấn di ra ngoài, lại một cái thuấn di trở về, dưới đất liền nhiều rất nhiều Thần Đế cấp thấp đến Thần Đế viên mãn Hồn Nguyên sinh mệnh thi thể.

"Tiền bối, đủ rồi, đủ rồi, tiền bối thật là chúng ta không vườn quý khách, ta nhất định cầm ra tối cường trù nghệ cùng quý giá nhất nguyên liệu nấu ăn, bảo đảm để tiền bối ăn ngon uống ngon."

Không tối có thể tu luyện tới Thần Đế viên mãn tự nhiên không phải người ngu, Lâm Đống có thể đủ xuyên toa hư không, nói rõ kia là so thành chủ còn mạnh, hắn tự nhiên không dám đắc tội, càng đừng nói còn có như này nhiều thu vào.

"Thật thơm." Lâm Đống uống hội mỹ tửu, rất nhanh liền ngửi đến mùi thơm.

Hiển nhiên kia lão đầu Không tối ngay tại làm mỹ thực.

"Tiền bối, không biết ngài vì cái gì đi đến chúng ta Xích Vân thành? Cái này tòa nguyên thế giới hẳn là khốn không được tiền bối a?"

Phu thiện cùng Lâm Đống tán gẫu hai câu về sau, cả gan hỏi.

"Ta là từ nguyên thế giới bên ngoài đến, không phải ngươi nghĩ thế giới này đột phá thành tựu Hồn Nguyên." Lâm Đống cười lấy trả lời.

"!" Phu thiện bị cả kinh nói, chậm chạp không có trả lời.

Ngược lại là chuẩn bị mang thức ăn lên không tối nghe đến cái này lời nói, trước đem đồ ăn bày trên bàn, sau đó Bùm một tiếng quỳ trên mặt đất nói, "Tiền bối, hi vọng ngài có thể chỉ điểm một chút ta, ta khốn tại Thần Đế viên mãn đã quá lâu, nếu không phải gọt giũa mỹ thực một đạo, chỉ sợ sớm đã không có tiếp tục sinh hoạt động lực."


Lâm Đống tự nhiên sẽ không để hắn quỳ thành, một đạo lực lượng tùy ý giam cầm, sau đó nói, "Nghĩ để chỉ điểm không có vấn đề, có thể hay không đột phá cũng muốn xem chính ngươi mạng, điều kiện tiên quyết là ngươi mỹ thực có thể để ta hài lòng."


Không tối điên cuồng gật đầu, sau đó tiếp tục tiến vào phòng bếp chế tác mỹ thực, bên cạnh mỹ nữ khôi lỗi thì bắt đầu giới thiệu tên món ăn cùng phương pháp ăn.

Phu thiện biết rõ Lâm Đống cũng không phải mới vào Hồn Nguyên, mà là Hồn Nguyên cường giả về sau, một thời gian có chút không dám nói lời nói, trách không được Lâm Đống gọi mình là Hồn Nguyên chi chủ, nguyên lai là có lực lượng.

Theo sau Lâm Đống hỏi cái gì, hắn liền đáp cái đó, cũng không dám động nhanh, chỉ là nhìn lấy Lâm Đống ăn.

Lâm Đống biết đến, cái này Thánh Giới bên trong trời sinh Hồn Nguyên sinh mệnh gần như trải rộng chỗ chỗ, Thâm Uyên hải chủ nhân hiện tại vẫn chỉ là tù phạm bên trong một thành viên, là Cao đẳng Hồn Nguyên sinh mệnh tồn tại!

Còn không phải nguyên tác bên trong cấp thế giới Hồn Nguyên sinh mệnh, Lâm Đống thở phào, chí ít tại cái này thế giới, hắn hiện tại tuyệt đối an toàn, trừ phi là vận khí cực kém, bị nguyên kia dạng Hồn Nguyên lãnh chúa để mắt tới.

Nhảy ra lồng chim, thành tựu Hồn Nguyên.

Liền giống hai chiều thế giới sinh mệnh bước vào ba chiều thế giới sinh mệnh, là sinh mệnh bản chất nhảy vọt.

Mà ba chiều thế giới sinh mệnh cũng là có phân chia mạnh yếu, đồng dạng sinh hoạt tại ba chiều thế giới, mặt đất bên trên con kiến cùng không trung bên trong cự long, thực lực tự nhiên chênh lệch ngàn vạn lần đều không chỉ.

Đạo lý giống vậy.

Những này thường thấy nhất phổ thông trời sinh Hồn Nguyên sinh mệnh, số lượng nhiều quá mức, cũng là cấp thấp nhất, thực lực chi yếu, Xích Vân thành những này không có nhảy ra lồng chim tầng thứ sinh mệnh đỉnh tiêm nhất các bá chủ đều có thể đấu một trận, thậm chí có thể đánh giết!

Có thể nửa Hồn Nguyên sinh mệnh thể, liền là bọn hắn bình cảnh, chỉ có đột phá, mới có tư cách được xưng tụng là Hồn Nguyên cường giả.

Hồn Nguyên cường giả, trời sinh Hồn Nguyên sinh mệnh cũng chỉ có Cao đẳng Hồn Nguyên sinh mệnh mới có tư cách tính là Hồn Nguyên cường giả.

Tại cái này Thánh Giới bên trong, những cái kia trời sinh Hồn Nguyên sinh mệnh là có từng cái tộc quần, mỗi cái tộc đàn ít thì mấy ngàn con, nhiều thì mấy chục vạn đầu!

Mà lớn một chút trong tộc đàn đều có một vị tộc đàn lãnh tụ, kia cũng là cao đẳng Hồn Nguyên sinh mệnh.

Mà lại tất cả Cao đẳng Hồn Nguyên sinh mệnh đều bị cầm tù! Cái cái xiềng xích trói buộc!"

Cái này Thánh Giới, hẳn là nguyên hoặc là Hồn Nguyên lãnh chúa cấp bậc sáng tạo.

Giống tiếp dẫn Thần Điện hiển nhiên là có thể dùng thiết kế, tiếp dẫn từng cái rất nhiều thế giới tu hành người.

"Tiền bối, cao đẳng Hồn Nguyên sinh mệnh, tận đều bị xiềng xích trói buộc, mặc dù có thể đủ cưỡng ép đi ra hang ổ, có thể rời đi hang ổ càng xa, trên xiềng xích trừng phạt lực lượng liền càng mạnh, bọn hắn thực lực cũng liền càng yếu, như là dám can đảm đến đến Xích Vân thành, thực lực suy yếu sợ tùy tiện một cái tu hành người đều có thể đem hắn đánh giết. Trừ một vị ngoại lệ, kia liền là Thâm Uyên hải chủ nhân." Phu thiện sau cùng giới thiệu nói.

Thâm Uyên hải, chiếm cứ cái này Thánh Giới một phần mười phạm vi.

Cả cái Thâm Uyên hải, liền cầm tù một vị nghe nói là đạt đến cao đẳng Hồn Nguyên sinh mệnh cực hạn một vị cường giả!

Nó thể hình chi lớn, gần như chiếm hơn nửa cái Thâm Uyên hải.

Hắn như là đi ra Thâm Uyên hải, rất nhiều xiềng xích chủng chủng trừng phạt hội kịch liệt tăng cường, hắn thực lực cũng hội bị bức bách không ngừng suy yếu, thể hình cũng lại không ngừng thu nhỏ. . .

Nhưng dù cho như thế, hắn đi đến Xích Vân thành hạ, sợ rằng Xích Vân thành tất cả cường giả liên thủ ứng đối, có thể không kháng trụ đều là chưa biết!

"Thâm Uyên hải chủ nhân, thực lực mạnh mẽ." Lão đầu Không tối bưng thức ăn qua đến nói tiếp, "Hắn như là chủ động đi ra đến, thực lực không ngừng suy yếu, đi đến chúng ta dưới thành, chúng ta còn có sức liều mạng. Nếu như chúng ta cả gan đi tới Thâm Uyên hải. . . Cả cái Thánh Giới tất cả tu hành người liên hợp lại, hắn sợ rằng một bàn tay đều có thể đập chết chúng ta."

"Tuy là nguy cơ, cũng là đại cơ duyên." Phu thiện nói, " bất kỳ cái gì một cái cao đẳng Hồn Nguyên sinh mệnh thi thể, giá trị đều khó có thể tưởng tượng. Đủ để cho những kia tu luyện huyết mạch lực lượng, thậm chí Vu nhóm điên cuồng! Nếu là có thể đánh giết Thâm Uyên hải chủ nhân, trong đó lập xuống công lao lớn nhất, sẽ lập tức được đến sáng tạo cái này thế giới một vị vĩ đại lãnh chúa ban tặng."

Thâm Uyên hải chủ nhân, đại biểu lớn nhất nguy cơ, cũng là lớn nhất cơ duyên.

Hắn mỗi lần tử vong!

Lập xuống công lao lớn nhất cường giả, đều chiếm được ban tặng.

Như là tu luyện huyết mạch lực lượng, gần như mười phần mười có thể đủ đột phá thành tựu Hồn Nguyên!

Còn nếu là ngộ đạo người này một ít tồn tại, cũng đồng dạng có thể được đến trước không có đại cơ duyên!

Có thể đột phá khả năng, liền không xác định, bởi vì truyền thuyết bên trong, ngộ đạo người một ngày đột phá, tại Hồn Nguyên cường giả bên trong đều lập tức là đỉnh tiêm tồn tại, có thể đột phá độ khó cũng cực cao.

"Ta ngược lại là có thể dùng đi chiếu cố cái này vị Thâm Uyên hải Hồn Nguyên sinh mệnh, kiểm trắc hạ ta trước mắt thực lực."

Cấp thấp Hồn Nguyên sinh mệnh là yếu nhất, là Hồn Nguyên sinh mệnh sâu kiến.

Cao đẳng Hồn Nguyên sinh mệnh, tính là cấp độ thứ hai.

Hồn Nguyên huyết mạch con đường tu luyện, đột phá liền là cấp độ này, cái này đã có cái chất biến, lật tay liền có thể diệt sát ngàn vạn cấp thấp Hồn Nguyên sinh mệnh.

Cấp thế giới Hồn Nguyên sinh mệnh!

Là cấp độ thứ ba, giống ngộ đạo người chưởng khống một tòa nguyên thế giới liền tính cấp độ này, cấp độ này rất cường đại.

Đặc biệt là ngộ đạo người nhóm! Bọn hắn tại chính mình nguyên thế giới bên trong, đem một tòa nguyên thế giới lực lượng hoàn mỹ lợi dụng, hoàn toàn là vô địch!

Ngộ đạo người chỉ cần đột phá, tỉ như luyện hóa một tòa nguyên thế giới bản nguyên , bình thường đều là cấp độ này.

Lãnh chúa, liền là truyền thuyết bên trong cấp độ cao nhất.

Bọn hắn nghe nói là giữ gìn lấy vô số cương vực, những kia bị bọn hắn giữ gìn cương vực, đều là bọn hắn Lãnh địa !

Tại Thánh Giới truyền thuyết bên trong, ngộ đạo người như là Dùng lực phá pháp, liền có thể bước vào cấp độ này.

Bọn hắn đối cấp độ cao nhất lực lượng là nhìn ra bản chất, mọi cử động có không thể tưởng tượng vĩ lực.

"La Phong sau cùng đi hẳn là dùng lực phá pháp, hắn hiện tại cũng đã đi tới Giới Tâm đại lục. Chờ hắn đột phá tới Hồn Nguyên, ta chỉ cần về đến Thôn Phệ Tinh Không thế giới, liền có thể đột phá thành vì Hồn Nguyên lãnh chúa. Hoặc là trước về một chuyến Bàn Long vũ trụ, cũng có thể lập tức thành vì Hồn Nguyên lãnh chúa phía trên!" Lâm Đống nhìn về phía hệ thống thầm nghĩ.

Họ tên: Lâm Đống

Cảnh giới: Cao đẳng Hồn Nguyên viên mãn

Bí pháp: Thiên Long Quyết (Vạn Pháp Quy Nhất, cấp thế giới Hồn Nguyên Bí Pháp)

Trói định tu đạo người:

1 La Phong (Hỗn Độn Chúa Tể)

2 Lâm Động (Vĩnh Hằng Chân Thần)

3 Lâm Lôi (cấp thế giới Hồn Nguyên sinh mệnh, nắm giữ một tòa nguyên thế giới)

4 Đông Bá Tuyết Ưng (nhất trọng thiên Giới Thần)

Hệ thống ấm áp nhắc nhở: Như túc chủ thực lực đột phá tới Hồn Nguyên lãnh chúa phía trên, sẽ bị thứ nguyên bức tường hấp dẫn giam cầm vô pháp tránh thoát.

Mà hệ thống sẽ hội coi là hoàn thành nhiệm vụ tự mình vỡ vụn, chỉ có hợp 5 vị Hồn Nguyên lãnh chúa chi lực mới có thể lựa chọn thoát ly thứ nguyên bức tường, hoặc là một cùng đánh phá thứ nguyên bức tường tiến vào tân thứ nguyên.

"Hệ thống cuối cùng tại có biến hóa, thứ nguyên bức tường, có ý tứ, 5 vị Hồn Nguyên lãnh chúa chi lực, kia còn cần thiết chờ Đông Bá Tuyết Ưng trưởng thành sau đó mới có thể đi tìm Lâm Lôi, nếu không thì đến bị giam cầm quá lâu."

Lâm Đống trước mắt thực lực cơ bản đến chính hắn nhận biết đỉnh phong, Hồn Nguyên lãnh chúa phía trên, kia là từng cái nguyên tác bên trong đều không có xuất hiện qua đẳng cấp, kia các loại thực lực có không có hệ thống, đã không có ảnh hưởng.Đúng là lời nói vô trách nhiệm của một người thiếu kinh nghiệm nhưng lại luôn bắt người khác phải làm theo ý mình.

Đọc đầy đủ truyện chữ Chư Thiên Vạn Giới: Nhân Vật Chính Đều Là Ta Đệ, truyện full Chư Thiên Vạn Giới: Nhân Vật Chính Đều Là Ta Đệ thuộc thể loại Khác cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Chư Thiên Vạn Giới: Nhân Vật Chính Đều Là Ta Đệ