Cổ Chân Nhân

Cổ Chân Nhân

Doc truyen co chan nhan lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Cổ Chân Nhân của tác giả Cổ Chân Nhân.

Thông tin truyện Cổ Chân Nhân

Bạn đang theo dõi truyen mới Cổ Chân Nhân của tác giả Cổ Chân Nhân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Người là vạn vật linh hồn, cổ là thiên địa chân tinh.

Ba xem bất chính, ma đầu sống lại.

Ngày trước giấc mộng cũ, cùng tên tác phẩm mới.

Một cái xuyên qua người không ngừng sống lại chuyện xưa.

Một người nuôi cổ, luyện cổ, dùng cổ kỳ lạ thế giới.

Xuân Thu Thiền, Nguyệt Quang Cổ, Tửu Trùng, Nhất Khí Kim Quang Trùng, Thanh Ti Cổ, Hi Vọng Cổ...

Còn có một người tận tình tung hoành tuyệt thế đại ma đầu!

P/S: Bộ này phá lệ mới và hay, nhân vật chính tà ác.

Danh sách chương Cổ Chân Nhân

Review truyện Cổ Chân Nhân

Thiệt tình là không thấy ai lại đặt tên truyện trùng luôn với tên tác giả như bộ này luôn, không biết là tác giả lười động não quá hay tự sướng quá.

Đầu tiên trước khi khuyến khích mọi người nhảy hố mình có đôi lời khuyến cáo. Ai dưới 15 tuổi không nên đọc bộ này nha, tránh ảnh hưởng đến thế giới quan. Bởi truyện là một màu đen, main lại là boss cuối cực kì tà ác.

Những độc giả lâu năm, trên 15 tuổi rồi thì cứ yên tâm nhảy hố, truyện rất hay và đi theo con đường mới lạ.

***

Truyện không phải là tu tiên thông thường, truyện mở đầu bằng nhân vật chính Phương Nguyên, hắn xuyên không đến thế giới cổ đại Cổ thế giớ. Hắn thích nuôi cổ, dùng cổ và luyện cổ. Sau 500 năm hắn trở thành Cổ Tiên bị thiên hạ đuổi giết vì 1 con cổ tên là Xuân Thu Thiền, giây phút cuối hắn quyết định tự bạo “Dù bỏ mình ma tâm vẫn không hối hận” , Tâm niệm của hắn vẫn mãnh liệt, có lẽ vậy mà hắn lại một lần nữa trùng sinh, trở lại 500 năm trước làm lại từ đầu, tiếp tục con đường tà ác của mình, cướp đoạt cơ duyên, kỳ ngộ của kẻ khác để trở nên cường đại hoàn thành mục tiêu của mình “Vĩnh Sinh”.

Truyện kể về CHÂN MA, màu chính của truyện là màu đen. Nhân vật chính là hình mẫu của BOSS cuối, vô cùng tà ác, ích kỷ, tự tư, tàn nhẫn, vô nhân đạo, việc phản bội, lừa dối, lợi dụng người khác là chuyện bình thường xuất hiện trong suốt chiều dài câu truyện (Main của chúng ta không phải anh hùng đại hiệp gì hết, hắn hoàn toàn là một kẻ máu lạnh, ác độc. Xét ở truyện khác thì chắc chắn hắn sẽ là tên đại ác ma người người căm ghét). Mục đích duy nhất của thằng main là vĩnh sinh nên nó làm tất cả để đạt được mục đích đó, không thù hằn, hay cá nhân gì cả, nên gần đây nó còn lấy trẻ con để luyện cổ -_-. Kiểu IT’S NOT PERSONAL, IT’S JUST BUSINESS.

Khuyến cáo cho ai mới đọc hoặc dưới 15 tuổi không nên đọc truyện này để tránh ảnh hưởng đến thế giới quan và cách suy nghĩ. Còn với anh em lớn tuổi và ham tiên hiệp lâu năm thì truyện này đáng đọc, mạch truyện lô-gic, tác giả viết tốt, main làm gì cũng có định hướng, mục đích rõ ràng, không làm truyện không đâu và ÁC một cách kinh khủng khiếp, không phải là kiểu ác nhân nửa mùa như mấy truyện khác.

Tác giả miêu tả tâm lý nhân vật rất tốt, những màu sắc khác của truyện nằm ở nvp. Hi sinh có, tình yêu có, bi ai có, trung thành có…

Nvp ai cũng là lão hồ ly, cứ như sơ sẩy một cái là chết liền, nhiều tình huống được bố cục trước vài chục chương, đấu trí, đấu pháp rất hay.

Vô sỉ có, ác độc có, máu lạnh cũng có, điều hắn cần là thành quả chứ không phải quá trình. Miễn sao mục tiêu của hắn hoàn thành là được, hắn không cần quan tâm đến sinh mạng của người khác.

Thậm chí hắn còn lấy trẻ con để luyện cổ, phương pháp ác độc này thiệt lòng là khó có thể chấp nhận. Chính vì vậy mình nhấn mạnh một lần nữa, ai chưa đủ tuổi thì đừng tò mò mà đọc truyện này. Thế giới quan của các bạn còn chưa vững, thực sự rất dễ lung lay.

Còn các độc giả còn lại, tuy là đọc nhưng truyện chỉ là yếu tố để giải stress, thư giãn thôi nha. Đừng nghĩ quá nhiều, tránh hãm sâu vào trong đó.

Nên nhớ, truyện chỉ là để giải trí, những gì tác giả viết ra hay tư tưởng đều nằm ở thế giới khác chứ không phải thế giới hiện tại, cần phải phân biệt rõ. Đừng bị ảnh hưởng quá nặng rồi nhìn đời đâu đâu cũng thấy dối gian lừa lọc lợi dụng lẫn nhau. Đọc truyện ảnh hưởng không ít thì nhiều, nhưng cái đáng sợ nhất là gieo xuống trong lòng ma chủng để rồi sau này những giây phút quyết định quan trọng lại làm ra những sự việc phải hối hận cả đời. Không có trọng sinh như trong truyện, không có quay ngược thời gian. Chúng ta chỉ là một con người rất bình thường, không phải vì đọc một bộ truyện mà đã có thể nhìn thấu hồng trần, trở nên cao siêu mà được phép khinh thường người khác, đó là tự mãn. Những thứ đọc được trong truyện thì đừng đem ra ngoài.

Từ khoá: Đọc truyện Cổ Chân Nhân full, chương 1, chương cuối. Cổ Chân Nhân wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cổ Chân Nhân review, Cổ Chân Nhân Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cổ Chân Nhân

Doctruyenchu.vn - Trang Web đọc truyện chữ online đang được yêu thích nhất

Doctruyenchu.vn là một trong 5 trang web đọc truyện online đang được nhiều đọc giả yêu thích nhất. Tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn rất nhiều thể loại truyện như: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Ngôn Tình, Đam Mỹ, Huyền Huyễn,... Đồng thời bạn còn có thể tìm thấy tại trang những bộ truyện HOT nhất và mới nhất trên thị trường.

Tổng quan giới thiệu truyện là gì?

Truyện là một thể loại văn học có lịch sử rất lâu đời tại nước ta. Ban đầu truyện xuất phát từ Trung Quốc và sau đó mới du nhập vào Việt Nam. Thời điểm ấy các tác phẩm truyện thường là những lời văn tự sự, các truyện cổ tích, truyện thơ, truyện ngụ ngôn,... Đến thời điểm hiện tại, truyện văn học mạng chính là thể loại được nhiều đọc giả yêu thích và quan tâm nhất.

Đặc biệt là với giới trẻ, những bạn từ lứa tuổi dậy thì đến học sinh sinh viên, các bạn luôn là những đối tượng đọc truyện online nhiều nhất. Bởi trong độ tuổi này, các bạn hay tò mò về những câu chuyện tình cảm hoặc có sở thích khám phá, tìm hiểu những gì kích thích, ly kỳ, huyền ảo,...

Trong khi đó các nội dung của truyện thường rất phong phú và đa dạng. Nó có thể nói về những câu chuyện tình cảm thời cổ đại hoặc hiện đại, kể về thế giới thần tiên, thế giới huyền huyễn, thời kỳ mạt thế, thế giới võng du, thế giới tâm linh,... 

Ngoài xoay quanh câu chuyện tình cảm của nhân vật chính truyện còn có nhiều tình tiết thú vị khác. Theo đó, người đọc có thể cảm nhận và hiểu ra nhiều thông điệp ý nghĩa về cuộc sống.

Giới thiệu về trang đọc truyện Doctruyenchu.vn

Đây là website đọc truyện online dành cho tất cả mọi người và hoàn toàn miễn phí. Tại đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện ngắn, truyện dài kỳ, truyện ngôn tình, truyện teen, truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp,… Có thể nói trang web này cũng được đánh giá là một trang đọc truyện hay đáng đọc hiện nay. 

Hiện tại, Doctruyenchu.vn là một website đọc truyện online trên điện thoại di động và máy tính bảng. Trang web có giao diện rất thân thiện với người dùng và dễ sử dụng. Ngay từ lần truy cập đầu tiên bạn sẽ biết được mình nên lựa chọn truyện như thế nào. 

Đặc biệt, với rất nhiều thể loại truyện được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, trang web này đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu đọc truyện của mọi đối tượng sử dụng mạng. Với đầy đủ các thể loại, bạn sẽ luôn cảm thấy cả thế giới truyện như nằm trong tầm tay. 

Ngoài ra, nhằm mang lại cho người đọc những bộ truyện hay nhất, trang web không ngừng cập nhật những tác phẩm mới, truyện hay và truyện Hot để thỏa mãn nhu cầu của đọc giả.

Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh lọc truyện bằng nhiều bộ lọc như: Thể loại, số chương, tình trạng phiên dịch,... Đồng thời, người đọc còn được phép tùy chỉnh giao diện của trang web đọc truyện. Cụ thể bạn có thể tùy chỉnh màu nền, cỡ chữ, font chữ, chiều rộng khung, dãn cách dòng,...

Những thể loại truyện được yêu thích nhất tại Doctruyenchu.vn

Thể loại truyện Tiên Hiệp

Tiên Hiệp là thể loại truyện lấy bối cảnh về thời cổ đại và có nội dung kể về con đường cầu tiên tu đạo. Nhân vật chính sẽ phải đấu tranh sinh tồn và trải qua nhiều thử thách để mạnh mẽ hơn.

Truyện Tiên Hiệp sẽ có nhiều tình tiết sử dụng kiếm thuật, tiên phép và võ thuật. Một số tác phẩm Tiên Hiệp sẽ có đan xen cả yếu tố tình cảm nhưng không nhiều. Tuy nhiên khi đọc thể loại truyện này bạn vẫn bị thu hút bởi những cảnh đánh nhau kỳ ảo. 

Truyện Tiên hiệp có bối cảnh thế giới giả tưởng.

Tiên hiệp hay tu chân là một thể loại truyện có xuất xứ từ Trung Quốc. Vì thế bạn sẽ thấy các nét văn hóa trong truyện đều thể hiện yếu tố Trung Hoa. 

Nhân vật chính của truyện Tiên Hiệp thường là người tu luyện và đang trên con đường trở thành tiên. Mục đích của việc này là đạt được sự sống vĩnh cửu và có sức mạnh đáng kinh ngạc. Vì thế các câu chuyện hay bao gồm những yếu tố như: Thần, ma, yêu quái, tiên, công pháp, đan dược, pháp khí,...

Thể loại truyện Ngôn Tình

Ngôn tình luôn là thể loại truyện ăn khách tại trang web Doctruyenchu.vn. Đây là một thể loại truyện tình cảm có nguồn gốc từ Trung Quốc. Hoàn cảnh xảy ra của truyện ngôn tình rất đa dạng và phong phú. Ví dụ như: Hiện Đại, Cổ Đại, Mạt Thế, Vườn Trường, Thần Tiên, Võng Du,...

Truyện Ngôn tình sẽ mang đến cho đọc giả nhiều mức độ nói về tình cảm khác nhau. Có tác phẩm thể hiện tình cảm sến súa, có tác phẩm lại nhẹ nhàng và cũng có tác phẩm hài hước. Ngoài ra truyện ngôn tình còn có thể loại ngược. Đó là thể loại yêu đơn phương, hay yêu mà còn dày vò người khác hoặc hành hạ thân xác.

Về mối quan hệ tình cảm, trong truyện ngôn tình phần lớn là tình yêu giữa nam và nữ. Nhưng cũng có một số loại khác lại viết về tình yêu nam với nam hoặc nữ với nữ. Hai dạng này sẽ được gọi là truyện Đam Mỹ và truyện Bách Hợp.

Thể loại truyện Đam Mỹ

Đam mỹ là một thể loại truyện tình cảm rất nổi tiếng trên Doctruyenchu.vn trong những năm gần đây. Thể loại này tập trung chính vào mối quan hệ tình cảm của cặp đôi đồng tính luyến ái nam.

Truyện đam mỹ kể về tình cảm của nam với nam.

Trong truyện đam mỹ, hai nam nhân vật chính sẽ là Công và Thụ. Công là nhân vật đóng vai trò phái mạnh còn Thụ là nhân vật đóng vai trò của phái yếu. Vì phong trào đọc truyện đam mỹ xuất phát từ Trung Quốc nên các câu chuyện đều bám rất sát vào văn hóa Trung Quốc.

Hơn thế nữa, đọc truyện đam mỹ sẽ giúp các bạn hiểu rõ được cảm nhận của cộng đồng LGBT. Bạn sẽ hiểu được những trở ngại và khó khăn của các nhân vật chính trong cuộc sống. Đồng thời qua đó bạn sẽ biết được các cặp đôi đam mỹ luôn mạnh mẽ như thế nào.

Thể loại truyện Kiếm Hiệp

Kiếm hiệp là truyện kể về cuộc phiêu lưu của những cao thủ, kiếm khách hay hiệp khách sống trên giang hồ. Kiếm hiệp là một thể loại văn học và đã có sức ảnh hưởng lan rộng từ nhiều năm trước. Do đó tại web Doctruyenchu.vn luôn có nhiều đọc giả ghé thăm đọc truyện kiếm hiệp mỗi ngày.

Truyện kiếm hiệp thường nói về những nhân vật sau này sẽ thành anh hùng có tài năng xuất chúng. Nhưng trước đấy các nam nữ chính lại có xuất thân từ những tầng lớp thấp hoặc rất khó khăn. 

Nhân vật chính sẽ làm việc hành hiệp trượng nghĩa và cứu giúp người nghèo. Bên cạnh đó, họ luôn có những đức tính tốt như: Sự tự lập, đáng tin, vị tha, dũng cảm, không màng tiền bạc, danh lợi, chân thành và chung thủy.

Thể loại kiếm hiệp thường hay bị nhầm lẫn với thể loại tiên hiệp. Tiên hiệp là kể về con đường tu tiên đắc đạo còn kiếm hiệp là kể về con đường hành hiệp trượng nghĩa. Điều giống là cả hai thể loại đều có yếu tố tu luyện và nhân vật chính đều trải qua nhiều khó khăn.

Truyện Kiếm hiệp kể về hành trình tu luyện võ thuật.

Kết luận về đọc truyện

Doctruyenchu.vn đảm bảo sẽ là nơi các bạn đọc truyện thoải mái, dễ dàng và thích thú nhất. Tại đây bạn có thể tìm kiếm bất kỳ tác phẩm truyện nào mà mình thích để thưởng thức. Không những thế, bạn còn được phép để lại bình luận và tương tác với nhiều bạn bè trực tuyến khác trên trang web.