Đau Thương Nhưng Vẫn Muốn Yêu Anh

Đau Thương Nhưng Vẫn Muốn Yêu Anh

Doc truyen dau thuong nhung van muon yeu anh lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc, Sủng

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Đau Thương Nhưng Vẫn Muốn Yêu Anh của tác giả Gió Thu.

Thông tin truyện Đau Thương Nhưng Vẫn Muốn Yêu Anh

Bạn đang theo dõi truyen mới Đau Thương Nhưng Vẫn Muốn Yêu Anh của tác giả Gió Thu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Sắc, Sủng này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tác giả: Gió Thu

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Sủng

Giới thiệu:

Con gái khi yêu, toàn tâm toàn ý, một lòng một dạ đều nghĩ cho người mình yêu, dù bề ngoài mong manh yếu đuối, nhưng nội tâm kiên cường, mạnh mẽ.

Dù có muôn vàn khó khăn, dù có tổn thương đến mấy, vẫn hướng về một tương lai hạnh phúc, vẫn muốn người yêu sẽ thấu hiểu và quan tâm mình, nắm tay mình cùng vượt qua gian nan.

Mà mối tình đầu càng là sâu đậm, da diết! Bao nhiêu cảm xúc đầu đời, bao rung động chớm nở,...hết thảy tốt đẹp đều dành cho một người.

Liệu Tống Như Ngọc có tìm được bến bờ hạnh phúc cho riêng mình?

Hay như mọi người nói, cô thua tất cả, thua mất niềm tin, thua cả tình yêu, thậm chí là sinh mạng???

Danh sách chương Đau Thương Nhưng Vẫn Muốn Yêu Anh

Review truyện Đau Thương Nhưng Vẫn Muốn Yêu Anh

Truyện Đau Thương Nhưng Vẫn Muốn Yêu Anh của tác giả Gió Thu thuộc thể loại Ngôn Tình, Sắc, Sủng cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Doctruyenchu.vn sẽ cập nhật review truyện Đau Thương Nhưng Vẫn Muốn Yêu Anh vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Đau Thương Nhưng Vẫn Muốn Yêu Anh full, chương 1, chương cuối. Đau Thương Nhưng Vẫn Muốn Yêu Anh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đau Thương Nhưng Vẫn Muốn Yêu Anh review, Đau Thương Nhưng Vẫn Muốn Yêu Anh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đau Thương Nhưng Vẫn Muốn Yêu Anh

Trong văn học trung đại, truyện là khái niệm được văn học mượn từ sử học, là thể loại trước thuật được các sử gia dùng để ghi chép tiểu sử, hành trạng, công tích của các nhân vật lịch sử. Bên cạnh các tác phẩm văn xuôi dạng truyện truyền kỳ, trong văn học trung đại các tác phẩm thơ có cốt truyện tự sự cũng được gọi là các truyện, hoặc truyện thơ, như các tác phẩm thơ Nôm.

Trong văn học hiện đại, truyen là khái niệm không được định tính rõ rệt. Bên cạnh việc sử dụng khái niệm truyện để chỉ mọi tác phẩm tự sự có cốt truyện nói chung, bao gồm cả truyện ký, tiểu thuyết, khái niệm còn được dùng như một thuật ngữ chỉ dung lượng tác phẩm (truyện dài, truyện vừa, truyện ngắn, truyện trong lòng bàn tay hay truyện siêu ngắn). Khái niệm truyện cũng thường lẫn lộn với khái niệm tiểu thuyết, đặc biệt khi nhà văn dùng thuật ngữ này hay thuật ngữ kia để gọi tên thể loại của tác phẩm mình chấp bút. Trong thực tế có tác phẩm dạng truyện là tiểu thuyết và có tiểu thuyết là truyện, tuy không phải bao giờ truyện cũng là tiểu thuyết hay ngược lại.