Em Là Người Của Tôi

Em Là Người Của Tôi

Doc truyen em la nguoi cua toi lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Em Là Người Của Tôi của tác giả Điền Chính Quốc.

Thông tin truyện Em Là Người Của Tôi

Tác giả: Điền Chính Quốc

Thể loại: ngôn tình, ngược, sủng, nữ cường...

Giới thiệu:

Dương Hân Nghi một cô gái thành công nhưng không kém phần bất hạnh. Trái tim thiếu nữ tuổi 18 đã bị dẫm đạp tan nát, nhẫn tâm nên cô quyết định sẽ phải trả thù người đó bằng bất cứ giá nào...

Anh Âu Dương Khải Vệ một người có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới, nhưng lại độc ác, lạnh lùng... Anh sở hữu nhiều công ty về các lĩnh vực khác nhau nắm trong tay toàn bộ nền kinh tế thế giới và còn là một ông trùm trong giới xã hội đen.

Đình Đình đứa con bé bổng và được anh cưng chìu lại thích Hân Nghi (Chị xinh đẹp) thế thì với một người chìu con gái như anh sẽ làm gì?

Danh sách chương Em Là Người Của Tôi

Review truyện Em Là Người Của Tôi

Truyện Em Là Người Của Tôi của tác giả Điền Chính Quốc thuộc thể loại Ngôn Tình, Sắc, Ngược, Sủng, Nữ Cường, Khác cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Doctruyenchu.vn sẽ cập nhật review truyện Em Là Người Của Tôi vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Em Là Người Của Tôi full, chương 1, chương cuối. Em Là Người Của Tôi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Em Là Người Của Tôi review, Em Là Người Của Tôi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Em Là Người Của Tôi

Trong văn học trung đại, truyện là khái niệm được văn học mượn từ sử học, là thể loại trước thuật được các sử gia dùng để ghi chép tiểu sử, hành trạng, công tích của các nhân vật lịch sử. Bên cạnh các tác phẩm văn xuôi dạng truyện truyền kỳ, trong văn học trung đại các tác phẩm thơ có cốt truyện tự sự cũng được gọi là các truyện, hoặc truyện thơ, như các tác phẩm thơ Nôm.

Trong văn học hiện đại, truyen là khái niệm không được định tính rõ rệt. Bên cạnh việc sử dụng khái niệm truyện để chỉ mọi tác phẩm tự sự có cốt truyện nói chung, bao gồm cả truyện ký, tiểu thuyết, khái niệm còn được dùng như một thuật ngữ chỉ dung lượng tác phẩm (truyện dài, truyện vừa, truyện ngắn, truyện trong lòng bàn tay hay truyện siêu ngắn). Khái niệm truyện cũng thường lẫn lộn với khái niệm tiểu thuyết, đặc biệt khi nhà văn dùng thuật ngữ này hay thuật ngữ kia để gọi tên thể loại của tác phẩm mình chấp bút. Trong thực tế có tác phẩm dạng truyện là tiểu thuyết và có tiểu thuyết là truyện, tuy không phải bao giờ truyện cũng là tiểu thuyết hay ngược lại.