Em Trai Khờ Khạo

Em Trai Khờ Khạo

Doc truyen em trai kho khao lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị, Sắc, Khác

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Em Trai Khờ Khạo của tác giả Xích Tuyết.

Thông tin truyện Em Trai Khờ Khạo

Bạn đang theo dõi truyen moi cap nhat Em Trai Khờ Khạo của tác giả Xích Tuyết rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Sắc, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tác giả: Nâu chi pâu

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

Giới thiệu:

Từ bé cùng nhau lớn lên ở trong núi với sáu người chị gái.

Tất cả cùng theo học một người thầy.

Tuy nhiên sau khi lớn lên một chút, sáu chị gái đều biến mất, không rõ tung tích.

Còn Trương MInh Vũ, nam chính thì lại được giao nhiệm vụ ở rể nhà họ Lâm.

Điều đặc biệt đáng để nói ở đây là anh không hề được sư phụ dậy cho bất cứ thứ gì.

Anh phải qua cuộc sống vô cùng khó khăn, bị người nhà, người đời khinh bỉ, kể cả vợ anh Lâm Kiều Hân cũng luôn coi thường anh, luôn coi anh như một người chồng vô dụng.....

Danh sách chương Em Trai Khờ Khạo

Review truyện Em Trai Khờ Khạo

Truyện Em Trai Khờ Khạo của tác giả Xích Tuyết thuộc thể loại Ngôn Tình, Đô Thị, Sắc, Khác cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Doctruyenchu.vn sẽ cập nhật review truyện Em Trai Khờ Khạo vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Em Trai Khờ Khạo full, chương 1, chương cuối. Em Trai Khờ Khạo wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Em Trai Khờ Khạo review, Em Trai Khờ Khạo Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Em Trai Khờ Khạo

Trong văn học trung đại, truyện là khái niệm được văn học mượn từ sử học, là thể loại trước thuật được các sử gia dùng để ghi chép tiểu sử, hành trạng, công tích của các nhân vật lịch sử. Bên cạnh các tác phẩm văn xuôi dạng truyện truyền kỳ, trong văn học trung đại các tác phẩm thơ có cốt truyện tự sự cũng được gọi là các truyện, hoặc truyện thơ, như các tác phẩm thơ Nôm.

Trong văn học hiện đại, truyen là khái niệm không được định tính rõ rệt. Bên cạnh việc sử dụng khái niệm truyện để chỉ mọi tác phẩm tự sự có cốt truyện nói chung, bao gồm cả truyện ký, tiểu thuyết, khái niệm còn được dùng như một thuật ngữ chỉ dung lượng tác phẩm (truyện dài, truyện vừa, truyện ngắn, truyện trong lòng bàn tay hay truyện siêu ngắn). Khái niệm truyện cũng thường lẫn lộn với khái niệm tiểu thuyết, đặc biệt khi nhà văn dùng thuật ngữ này hay thuật ngữ kia để gọi tên thể loại của tác phẩm mình chấp bút. Trong thực tế có tác phẩm dạng truyện là tiểu thuyết và có tiểu thuyết là truyện, tuy không phải bao giờ truyện cũng là tiểu thuyết hay ngược lại.