Trang chủ
Già Thiên: Yêu Hoàng Tuyết Nguyệt Thanh

Chương 322: Tiếp dẫn hồn của Hoa Phấn Đế

Thượng Thương chi Địa, vĩnh hằng trường tồn.

Cháy đen đất đông cứng, khắp nơi đều là đại chiến qua vết tích, khắp nơi đều là lệ quỷ, coi ‌ như nhìn thấy sinh linh, vậy bọn hắn cũng là trước khi chết bộ dáng.

"Đây là Mãnh Hải cùng Lạc Thiên Tiên cùng chiếu rọi kết quả, cùng mấy vị Đạo Tổ đau khổ chống đỡ lấy, bọn hắn muốn phải chiếu rọi ngày xưa Thượng Thương." Liễu Thần nói khẽ.

Muốn phải chiếu rọi toàn bộ cổ sử Thượng Thương, tiếp dẫn ngày xưa Tiên Đế, Đạo Tổ đám người trở về, Tiên Đế đạo hạnh còn chưa đủ, tối thiểu muốn đạt tới Tuyết Nguyệt Thanh ba người cấp độ.

"Đáng tiếc, thất bại, không thất bại cũng vô dụng, bởi vì Thượng Thương không có Tế Đạo cường giả, chỉ có ba người chúng ta." Tuyết Nguyệt Thanh thở dài.

"Căn cứ ta mấy năm nay suy đoán, từ khai thiên tích địa đến nay, cũng không phải là không có người đạt tới Tế Đạo cấp bậc, nhưng đều chết tại cao nguyên bên trong, vẻn vẹn là mười vị thủy tổ, liền đã để người tuyệt vọng, huống chi thần bí khó lường cao nguyên." Liễu Thần nói.

"Năm đó Đế Cốt Ca, hẳn là tao ngộ tai bay vạ gió, Thượng Thương hẳn là tại năm đó tịch diệt, Hoa Phấn Đế hẳn là đánh mấy cái kỷ nguyên, dẫn ‌ đầu Thượng Thương tất cả Tiên Đế, nhưng cuối cùng chết hết."

"Quỷ dị thủy tổ khẳng định muốn để chư thiên không Đế, cho nên Đế Cốt Ca liền vừa vặn tấn cấp Tiên Đế, lại vừa vặn gặp Thượng Thương chiến bại, Đế Cốt Ca tao ngộ tai bay vạ gió." Liễu Thần nở nụ cười.

Thật sự là đủ nhanh, cũng đủ xui xẻo. ‌

"Thạch Hạo bây giờ bản thể đã biến thành hạt giống, hóa thân còn tại bên trong dòng sông thời gian chiến đấu, tìm kiếm tam đại thủy tổ, cũng không biết có thể hay không tiến hành tiếp." Tuyết Nguyệt Thanh nói.

"Không ngại!"

Lúc này, sông dài thời gian hiện lên ở Tuyết Nguyệt Thanh bên cạnh, truyền đến một đạo kiên nghị âm thanh.

Ngay sau đó, một cái vĩ đại bóng người xuất hiện, tay hắn dẫn theo một thanh Hoang Kiếm, trên thân kiếm chảy xuống máu đen, cả người tóc tai bù xù, toàn thân nhuốm máu.

Hắn liền lẳng lặng sừng sững tại sông dài thời gian phía trên, lưu cho chư thiên một cái vĩ đại bóng lưng, hai con mắt của hắn bên trong có thật sâu mỏi mệt.

"Ngươi tịch diệt những năm kia, ta đem chư thiên vạn giới tất cả trận pháp, tràng vực đều học toàn bộ, bây giờ toàn bộ sông dài thời gian cũng là ta trận pháp cùng tràng vực, bọn hắn bị ta vây ở một thời đại nào đó bên trong, tạm thời ra không được, thừa dịp thời gian này, hẳn là đủ rồi." Thạch Hạo âm thanh nhẹ nhàng chậm chạp nói.

Cũng may hắn nhìn qua Tuyết Nguyệt Thanh bố trí tràng vực biến thái, cho nên liền lên học trận pháp tâm tư, đáng tiếc, thời gian không đủ.

Chỉ có thể biểu hiện ra dùng đỉnh cao nhất lực lượng phối hợp vô thượng Trận pháp tông sư vĩ lực, tạm thời đem thủy tổ cho vây khốn.

Tuyết Nguyệt Thanh gật đầu, đưa tay một thanh xé rách hư không, trong hư không tràn ra mãnh liệt sương mù xám cùng máu đen, toàn bộ Thượng Thương đã bị không an lành quỷ dị cho ăn mòn.

Hắn đưa tay tiến vào hư không trong vết nứt, toàn bộ tay phải dựng lên sáng chói hỏa diễm, đem hết thảy chẳng lành cho đốt sạch, cái kia chí cao vô thượng pháp tắc đối với hắn bắt đầu oanh sát, tóe lên từng trận tia lửa.

Đáng tiếc, vẫn như cũ tổn thương không được Tuyết Nguyệt Thanh, thậm chí là liền vết tích đều không có lưu lại.

Hắn xé rách Thượng Thương cùng thế giới bình chướng, một tay lấy Hoa Phấn Đế thân thể mò ra tới, nắm lấy cổ áo của nàng, một đường từ trong vết nứt ‌ kéo ra tới.

Thạch Hạo thấy cảnh này, khóe miệng có chút co lại, ngay trước ‌ mặt của người ta, thô bạo như vậy đem người thân thể lôi ra tới, hơn nữa còn là níu lấy người ta cổ áo.

Ngay sau đó, Hoa Phấn Đế thân thể xuất hiện tại Tuyết Nguyệt Thanh trước mặt, lẳng lặng nằm trong hư không, sắc mặt đỏ hồng, mặc một thân màu trắng váy hoa, khắc lấy đại đạo đường vân, tuyệt mỹ gương mặt, nhắm mắt, thân thể thon dài đầy đặn.

Sau đó, Tuyết Nguyệt Thanh lấy ra một cái khô quắt khô kiệt hạt giống, hạt giống kia là hình bầu dục, có thần bí đường vân cùng hoa văn, như thật như ảo, giống như là không có thực thể, nhưng lại có thể cầm trên tay.

Thạch Hạo cùng Liễu Thần cũng tại một bên liên thủ, tại sông dài thời gian trên có khắc lít nha lít nhít phù văn, còn có Thượng Thương bên trong.

Tuyết Nguyệt Thanh nhìn thoáng qua hư không, lập tức trong mắt bộc phát ra lít nha lít nhít trật tự, cuối cùng những cái kia đại đạo trật tự hóa thành từng mai từng mai tràng vực phù văn, khắc vào núi non sông ngòi bên trong.

Hắn đem cái kia viên hạt giống đặt tại Hoa Phấn Đế trong mi tâm, cuối cùng hạt giống tách ra chói lọi ánh sáng, cái kia từng sợi tiên quang giống như phấn hoa, chui vào Hoa Phấn Đế thân thể trong mi tâm.

Oanh!

Ba động khủng bố tản ra, chung quanh dâng lên lít nha lít nhít phù văn, cuối cùng lại sắp xếp cùng nhau, hình thành một cái Thiên La Địa Võng ‌ hình dạng, đem cái kia chút gợn sóng đều ngăn cách.

Một cái nằm trong vũng máu nữ tử chậm rãi đứng lên, kia là một đạo cực kỳ hư nhược hư ảnh, cuối cùng cái kia đạo hư ảnh chui vào thân thể bên trong.

Chờ hết thảy đều kết thúc về sau, Tuyết Nguyệt Thanh ba người lẳng lặng đứng tại chỗ chờ đợi, cái này chờ đợi ròng rã thời gian ngàn năm.

Ngàn năm sau đó, Hoa Phấn Đế lông mi nhẹ nhàng rung động, cuối cùng hai con ngươi chậm rãi mở ra, một đôi thanh tịnh như như bảo thạch hai con ngươi xuất hiện, ánh mắt bên trong xuất hiện vẻ kích động.

Cuối cùng, nàng chậm rãi từ trong hư không ngồi dậy, dùng hai tay chống lấy hư không, run run rẩy rẩy đứng lên, Liễu Thần vội vàng đỡ lấy Hoa Phấn Đế.

"Phục sinh" Hoa Phấn Đế nhẹ giọng thì thầm nói, âm thanh rất yếu ớt, cũng rất êm tai, rất có từ tính, giống như nữ vương.

Tuyết Nguyệt Thanh lắc đầu, nói: "Không có, cũng có thể nói là phục sinh, nhưng tu vi của ngươi dù sao không trở về, nhiều nhất có thể phát huy ra Tiên Đế thực lực, mà lại hồn còn không có toàn."

Hoa Phấn Đế chẳng qua là một đạo hư ảnh, liền có thể ngăn cản nhóm thủy tổ thôi diễn, còn có thể để Sở Phong từ Nhân Đạo cảnh giới, nháy mắt tiến vào Đạo Tổ cấp độ.

Nàng cũng không yếu, mặc dù tại trong nguyên tác chẳng qua là một cái đánh xì dầu, thế nhưng người ta nhưng lại có thật chiến tích, một người độc chiếm quỷ dị thủy tổ mấy cái kỷ nguyên, cuối cùng mới bỏ mình.

Bất quá, cho dù chết, nàng hư ảnh cũng có được vĩ lực, có thể chiếu rọi ra một cái thân thể, sống sót không biết nhiều ít cái kỷ nguyên, cuối cùng nếm thử phục sinh, thất bại, lúc này mới tiêu tán.

"Đa tạ mấy vị đạo hữu." Hoa Phấn Đế cảm kích nói, nguyên bản gương mặt đỏ thắm, đã biến trắng xanh, môi son không có một chút màu máu.

"Không có việc gì, huống hồ chúng ta cũng cần ngươi." Tuyết Nguyệt Thanh khoát tay áo nói.

"Bắt đầu đi." Thạch Hạo nói, lại không bắt đầu, quỷ dị thủy tổ liền muốn phá vỡ trận pháp, muốn ở trong dòng sông thời gian tìm kiếm hắn.

Tuyết Nguyệt Thanh ba người ‌ gật đầu, cuối cùng cùng Liễu Thần đồng loạt ra tay, phá vỡ nguyên thủy nhất sông dài thời gian.

"Oanh!"

Ba người liên thủ kéo ra sông dài thời gian, bên trong lập tức phát ra tiếng ầm ầm, trong hư không xuất hiện một vết nứt, bên trong tràn ngập thời gian bản nguyên, liền Tiên Đế tiến vào bên trong, đều muốn mê thất ở trong đó.

Tuyết Nguyệt Thanh ba người mang theo Hoa Phấn Đế tiến vào khe hở bên trong, mông lung thời gian bản nguyên mảnh vỡ tại thân thể ấy bao quanh, tương lai sông lớn ngút ‌ trời, đi qua sông dài thời gian yên lặng vô cùng, còn có nồng đậm hắc vụ.


"Rầm rầm "


Sông dài thời gian khổng lồ khôn cùng, không ‌ thể nhìn thấy phần cuối, liền xem như Tuyết Nguyệt Thanh cảm giác đi đến toàn bộ dòng sông, đều phải tốn phí mấy cái kỷ nguyên thời gian, mà lại tương lai còn đi không được.

Óng ánh sáng long lanh dòng sông, mỗi một đóa bọt nước đều đại biểu một cái sáng chói thời đại, mỗi một đóa bọt nước cũng là một cái đại giới, sóng nước lấp loáng mặt sông, phản chiếu ra bốn người thân ảnh.

Tuyết Nguyệt Thanh đứng tại sông dài thời gian bên trên, nhìn xem mênh mông vô bờ mặt biển, giống như là lúc trước phàm nhân thời kỳ đối mặt biển ‌ rộng cảm giác, quá lớn, liền xem như hắn bây giờ tu vi cũng không thể liếc mắt xem thấu toàn bộ sông dài thời gian.

Trên mặt biển khuấy động lên từng cơn sóng gợn, kia là cái này đến cái khác thời đại mất đi.

"A, nơi này lại có sinh linh đột phá vết tích." Thạch Hạo hơi kinh ngạc nhìn cách đó không xa, nơi đó có một đạo yếu ớt khí tức, còn có vết tích.

Phải biết, nơi này liền xem như Tiên Đế tiến đến, đều muốn mê thất, mà lại hắn cảm ứng đạo này khí tức thời điểm, mới là Đạo Tổ cấp độ.

Thế nhưng Đạo Tổ vậy mà có thể ở đây đột phá, mà lại còn có thể lưu lại vết tích, thật là quái dị.

Tuyết Nguyệt Thanh thuận Thạch Hạo ánh mắt nhìn, tại cái kia sóng nước lấp loáng, từng cơn sóng gợn thời gian trên biển, nhìn thấy một cái nhàn nhạt hư ảnh, hắn ngồi xuống còn có một cái cổ phác chuông lớn.

Mảnh vỡ thời gian bay múa, bóng người kia là năm đó người kia đột phá thời điểm dấu vết lưu lại, cũng là sông dài thời gian khắc theo nét vẽ xuống ngày xưa ảnh.

"Vô Thủy à." Thạch Hạo lẩm bẩm nói, lấy đạo hạnh của hắn, biết sông dài thời gian lên cái kia đạo nhân ảnh lai lịch, cùng hắn có nhân quả, mà lại tại Loạn Cổ thời đại gặp qua.

Đồng thời, hắn năm đó tìm tới kẻ đến sau thời điểm, Vô Thủy ngay tại, hắn liền nói ra Tế Đạo cảnh giới này, cuối cùng vội vàng đi, cũng không có quá nhiều giao lưu.

"Không tệ, là hắn." Tuyết Nguyệt Thanh gật đầu nói.

"Hắn là một vị kinh diễm Nhân tộc Đại Đế, năm đó ở cửu thiên thập địa quét ngang không đối thủ, liền xem như Tiên Vực thế hệ tuổi trẻ đều không có đối thủ của hắn."

"Được người xưng là - —— ai ở phía cuối con đường thành tiên, gặp một lần Vô Thủy đạo thành không."

"Hắn cũng là một vị có Tế Đạo tiềm lực cường giả, đạo này hư ảnh, hẳn là mấy cái kỷ nguyên trước kia."

Tuyết Nguyệt Thanh chậm rãi nói, tướng không bắt đầu lai lịch nói cho Thạch Hạo ba người nghe, ba người nghe nói, nhịn không được gật đầu.

"Hi vọng bọn ‌ họ có thể an toàn tiến vào Tế Đạo, không phải vậy, gian nan a." Thạch Hạo cảm thán nói, rốt cuộc đã đợi được viện thủ, từ Tuyết Nguyệt Thanh trong miệng biết được có thập đại thủy tổ, hắn liền rất đau đầu.

"Yên tâm đi, nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, có thể thành Tế Đạo, con trai của ta cùng nữ nhi ở bên ngoài giúp bọn hắn đánh yểm trợ đi." Tuyết Nguyệt Thanh sâu kín nói.

Con của mình khẳng định bị quỷ dị thủy tổ suy tính ra, mà mình nữ nhi cần phải ‌ sẽ không, bởi vì, nữ nhi của hắn có một cái đàn đá, là người kia chế tác ra đàn đá.

"Không nói nhiều như vậy, bắt đầu đi." Tuyết Nguyệt Thanh không tiếp tục để ý tổ ba người sự tình, trước đem Hoa Phấn Đế hồn cho toàn bộ tiếp dẫn lại ‌ nói, quá trình này không thể nghi ngờ là rất lâu dài.

Dù sao sông dài thời gian bên trên hết thảy vết tích đều bị quỷ dị thủy tổ cho diệt rồi, không phải vậy, bọn hắn không cần ba người liên thủ tại sông dài thời gian tìm tới một chút vết tích cùng hồn.

Hoa Phấn Đế nhắm lại hai con ngươi, toàn thân tản mát ra trong suốt xán lạn phấn hoa, mùi thơm xông vào mũi, phấn hoa hạt sáng chói sáng long lanh, như là từng khỏa đất cát, lại giống là mỹ lệ nhụy hoa.

Oanh!

Tuyết Nguyệt Thanh cũng bắt đầu động thủ, mi tâm tách ra chói lọi chín màu thần quang, cuối cùng thần quang che ngợp bầu trời, bao trùm lấy toàn bộ khổng lồ vô biên thời gian biển, dòng sông thời gian đều bị hắn thần niệm chấn động phải bình tĩnh lại.

"Rầm rầm "

Liễu Thần bản thể pháp tướng từ phía sau ra, vô cùng to lớn Hỗn Độn cây liễu lấp đầy toàn bộ dòng sông thời gian, như là thác nước màu vàng cành liễu rủ xuống, giống như xích thần đại diện cho trật tự đại đạo.

Mỗi một đoạn cành liễu bên trên đều có đại đạo đường vân, còn mang theo cái này đến cái khác thế giới, trong thế giới có vô tận Thần Ma tế tự, Đại Thiên Thế Giới tại thân thể nàng bên ngoài quay chung quanh.

Liễu Thần phụ trách kéo hồn, Tuyết Nguyệt Thanh phụ trách tìm kiếm cùng khóa chặt, Thạch Hạo phụ trách gãy mất nhân quả cùng thu thập những cái kia rơi lả tả linh, Hoa Phấn Đế tại tụng đặc thù kinh văn, tiếp dẫn năm đó vết tích cùng hư ảnh.

"Dẫn ngày xưa hồn, đúc hôm nay thân, tất cả vết tích, tất cả hồn, trở về!"

Tuyết Nguyệt Thanh miệng phun kinh văn, từng mai từng mai đại đạo bản nguyên mảnh vỡ từ trong cơ thể của hắn tản ra, mỗi một viên phù văn đều cường đại đến cực hạn.

Nguyên thần của hắn hóa thành từng đầu đường thông thiên.

Hắn thần niệm như từng đầu nhện biên chế mà thành sợi tơ, xuyên qua cái này đến cái khác thời đại, trải rộng bốn phương tám hướng, ngay sau đó, thời gian trên biển giống như là xuất hiện một cái Luân Hồi.

Mỗi một đầu màu vàng đại đạo con đường đều xuyên qua thời gian, đến không thể tra niên đại, xuyên thủng bóng tối bao trùm thời đại, sáng chói ánh sáng vàng chiếu sáng hắc ám khu vực.

Trong suốt một chút linh hạt bắt đầu xuất hiện, nhưng ít đến thương cảm, từ thời gian biển phía dưới chậm rãi phất phới mà đến, còn có từng mai từng mai mông lung mảnh vỡ.

"Rầm rầm "

Liễu Thần sau lưng pháp tướng tại chập chờn cành liễu, cuối cùng như là thác nước màu vàng cành liễu toàn bộ lan tràn ra, thuận Tuyết Nguyệt Thanh tạo dựng dẫn hồn chi đạo, chui vào trong bóng tối.

Hoa Phấn Đế ở một bên ngồi xếp bằng, ngồi tại sóng nước lấp loáng trên mặt biển, nhắm mắt, toàn thân kích động trong suốt phấn hoa, mi tâm tách ra chói lọi thần quang, ý niệm từng sợi tản ra.

Trong cơ thể thần âm chấn động, cổ xưa mà bá đạo âm tiết từ Hoa Phấn Đế trong miệng phun ra, chấn động toàn bộ sông dài thời gian, lật lên từng trận sóng lớn, cuốn lên vô biên bát ngát hắc ám vật chất.

Còn có từng đầu màu đỏ, màu đen, màu xám, màu bạc sợi tơ từ nơi không xa lan tràn mà đến, mông lung, xuyên qua thời gian biển, ‌ không có gì có thể ngăn cản.

Chúng chưa hề biết từ thời đại nào lan tràn mà đến, cực kỳ bá đạo, xuyên qua vô số thời đại, đến lúc ấy, muốn xuyên qua Tuyết Nguyệt Thanh bốn người.

"Thập đại thủy ‌ tổ nhân quả, hừ." Thạch Hạo nhìn thấy một màn này, hừ lạnh một tiếng, rút ra Hoang Kiếm, trực tiếp chém qua.

"Oanh!"

Trong chốc lát, mặt biển bị người một kiếm cho chém ra, tuyến nhân quả dưới một kiếm này tất cả đều gãy mất, chung quanh bắt đầu hiện ra lít nha lít ‌ nhít tràng vực phù văn.

Đọc đầy đủ truyện chữ Già Thiên: Yêu Hoàng Tuyết Nguyệt Thanh, truyện full Già Thiên: Yêu Hoàng Tuyết Nguyệt Thanh thuộc thể loại Khác cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Già Thiên: Yêu Hoàng Tuyết Nguyệt Thanh