Giang Hồ Đệ Nhất Cao Thủ

Giang Hồ Đệ Nhất Cao Thủ

Doc truyen giang ho de nhat cao thu lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn Convert

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Giang Hồ Đệ Nhất Cao Thủ của tác giả Thiên Vũ Hàn.

Thông tin truyện Giang Hồ Đệ Nhất Cao Thủ

Được tôn là giang hồ đệ nhất cao thủ nhất đại võ học kỳ tài, lại vì hồng nhan chuốc họa, gian nhân thiết kế, cao thủ lâm nguy. 19 năm về sau cao thủ thoát khốn, với một thân phận khác tái chiến giang hồ! Tìm vợ kiếm tử, báo thù rửa hận! Thay đổi bất ngờ, thử hỏi? 19 năm về sau ai lại là giang hồ đệ nhất cao thủ?

Hận không còn sớm gặp lại! Muộn gặp lại, cũng coi là ông trời thương người.

Không gặp ngươi, thua thiệt ta thiết cốt nhu tình nam nhi tình.

Không gặp ta, cô phụ ngươi đau khổ tìm kiếm nữ nhi tâm.

Oán sơn thủy ngăn cản! Mặc dù ngăn cản, lại khó khăn ngăn tâm hữu linh tê.

Không gặp ta, ngươi lại sao bồi thường kiếp trước chưa xong tình.

Không gặp ngươi, nhất định ta một đời thê đoạn trăm năm thân!

Bích Huyết Đan Tâm, thiết xương nhu tình, cưỡi ngựa hoành đao, mới hiển lộ ra nam nhi bản sắc anh hùng!

Hồng tụ thiêm hương, nhất tiếu khuynh thành, ôn nhu một kích, giương tận hồng nhan tuyệt đại phong hoa!

P/s: Tác phẩm võ hiệp truyền thống của Thiên Vũ Hàn.

Danh sách chương Giang Hồ Đệ Nhất Cao Thủ

Review truyện Giang Hồ Đệ Nhất Cao Thủ

Truyện Giang Hồ Đệ Nhất Cao Thủ của tác giả Thiên Vũ Hàn thuộc thể loại Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Doctruyenchu.vn sẽ cập nhật review truyện Giang Hồ Đệ Nhất Cao Thủ vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Giang Hồ Đệ Nhất Cao Thủ full, chương 1, chương cuối. Giang Hồ Đệ Nhất Cao Thủ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Giang Hồ Đệ Nhất Cao Thủ review, Giang Hồ Đệ Nhất Cao Thủ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Giang Hồ Đệ Nhất Cao Thủ

Trong văn học trung đại, truyện là khái niệm được văn học mượn từ sử học, là thể loại trước thuật được các sử gia dùng để ghi chép tiểu sử, hành trạng, công tích của các nhân vật lịch sử. Bên cạnh các tác phẩm văn xuôi dạng truyện truyền kỳ, trong văn học trung đại các tác phẩm thơ có cốt truyện tự sự cũng được gọi là các truyện, hoặc truyện thơ, như các tác phẩm thơ Nôm.

Trong văn học hiện đại, truyen là khái niệm không được định tính rõ rệt. Bên cạnh việc sử dụng khái niệm truyện để chỉ mọi tác phẩm tự sự có cốt truyện nói chung, bao gồm cả truyện ký, tiểu thuyết, khái niệm còn được dùng như một thuật ngữ chỉ dung lượng tác phẩm (truyện dài, truyện vừa, truyện ngắn, truyện trong lòng bàn tay hay truyện siêu ngắn). Khái niệm truyện cũng thường lẫn lộn với khái niệm tiểu thuyết, đặc biệt khi nhà văn dùng thuật ngữ này hay thuật ngữ kia để gọi tên thể loại của tác phẩm mình chấp bút. Trong thực tế có tác phẩm dạng truyện là tiểu thuyết và có tiểu thuyết là truyện, tuy không phải bao giờ truyện cũng là tiểu thuyết hay ngược lại.