Hắc Nguyệt Quang Của Quyền Thần Trùng Sinh Rồi

Hắc Nguyệt Quang Của Quyền Thần Trùng Sinh Rồi

Doc truyen hac nguyet quang cua quyen than trung sinh roi lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Hắc Nguyệt Quang Của Quyền Thần Trùng Sinh Rồi của tác giả Đóa Điềm.

Thông tin truyện Hắc Nguyệt Quang Của Quyền Thần Trùng Sinh Rồi

Bạn đang theo dõi truyen moi full Hắc Nguyệt Quang Của Quyền Thần Trùng Sinh Rồi của tác giả Đóa Điềm rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sắc, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Văn án:

Sau khi đích nữ phủ tướng quân – Dịch Dao gả tới Đông Cung, nàng luôn kính trọng, hiếu thuận với thái hậu, tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc về đức hạnh của một người phụ nữ. Thái tử đăng cơ, nàng lại rơi xuống kết cục "phế phi nơi lãnh cung, một chén rượu độc", còn tặng kèm combo "chém đầu cả nhà, liên lụy cửu tộc" với sự trở mặt của hoàng gia.

*Đích nữ: con gái dòng chính.

Một lần trùng sinh, nàng quay lại lúc trước khi nhập cung, đúng lúc thái tử đến nhà tỏ ý xin cưới.

Đời này Dịch Dao đặt ra ba mục tiêu: mần chết thái tử, tiêu diệt hoàng gia, thay đổi triều đại.

Quyền thần lòng dạ độc ác đời trước... Ngươi cứ đứng yên đấy, ở đây có một mối làm ăn nho nhỏ là mưu phản ép vua thoái vị, chúng ta lên phòng riêng trên lầu nói chuyện một lát.

*Quyền thần: vị quan có quyền lực lớn, lạm quyền vượt mặt hoàng thượng, thường là thừa tướng hoặc vị công công tổng quản ở cạnh hoàng thượng mà hay làm trùm cuối ý ^^.

Quyền thần đồng ý hợp tác, nhưng có một điều kiện duy nhất: gả cho hắn.

Sau khi nàng gả cho quyền thần, quà sinh nhật mà Dung Huân tặng cho nàng là thái tử bị trói thành cái bánh trưng, quà kỷ niệm ngày thành thân là khăn quàng vai và mũ phượng chỉ dành cho hoàng hậu.

Lần đầu tiên nàng mang thai, hoàng đế nào đó dịu dàng hỏi ba câu liên tiếp: "Dao Dao, nàng muốn ăn gì? Nàng muốn uống gì? Nàng muốn chơi cái gì?"

Dịch Dao ốm nghén chẳng có sức, chân mềm nhũn dựa vào tường: "Thần thiếp muốn một bát canh tránh thai."

Hoàng đế nào đó:.......-------

Dung Huân vất vả một đời, đời trước chỉ tổng kết bằng một câu: Nàng và thiên hạ đều là tiếc nuối.

Mục tiêu ở đời này của Dung Huân: Nàng và thiên hạ... Ta đều muốn.

- ----

Kim chỉ nam của truyện:

1. Cả nam chính và nữ chính đều trùng sinh.

2. Dung Dịch cp: Hắc nguyệt quang xinh đẹp vs quyền thần hệ trung khuyển (thê nô).

3. Bàn tay vàng: Nữ chính nằm mơ thấy tương lai ở kiếp trước (tức, trong mơ là thế giới song song).

Danh sách chương Hắc Nguyệt Quang Của Quyền Thần Trùng Sinh Rồi

Review truyện Hắc Nguyệt Quang Của Quyền Thần Trùng Sinh Rồi

Truyện Hắc Nguyệt Quang Của Quyền Thần Trùng Sinh Rồi của tác giả Đóa Điềm thuộc thể loại Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sắc, Cổ Đại cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Doctruyenchu.vn sẽ cập nhật review truyện Hắc Nguyệt Quang Của Quyền Thần Trùng Sinh Rồi vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Hắc Nguyệt Quang Của Quyền Thần Trùng Sinh Rồi full, chương 1, chương cuối. Hắc Nguyệt Quang Của Quyền Thần Trùng Sinh Rồi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hắc Nguyệt Quang Của Quyền Thần Trùng Sinh Rồi review, Hắc Nguyệt Quang Của Quyền Thần Trùng Sinh Rồi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hắc Nguyệt Quang Của Quyền Thần Trùng Sinh Rồi

Trong văn học trung đại, truyện là khái niệm được văn học mượn từ sử học, là thể loại trước thuật được các sử gia dùng để ghi chép tiểu sử, hành trạng, công tích của các nhân vật lịch sử. Bên cạnh các tác phẩm văn xuôi dạng truyện truyền kỳ, trong văn học trung đại các tác phẩm thơ có cốt truyện tự sự cũng được gọi là các truyện, hoặc truyện thơ, như các tác phẩm thơ Nôm.

Trong văn học hiện đại, truyen là khái niệm không được định tính rõ rệt. Bên cạnh việc sử dụng khái niệm truyện để chỉ mọi tác phẩm tự sự có cốt truyện nói chung, bao gồm cả truyện ký, tiểu thuyết, khái niệm còn được dùng như một thuật ngữ chỉ dung lượng tác phẩm (truyện dài, truyện vừa, truyện ngắn, truyện trong lòng bàn tay hay truyện siêu ngắn). Khái niệm truyện cũng thường lẫn lộn với khái niệm tiểu thuyết, đặc biệt khi nhà văn dùng thuật ngữ này hay thuật ngữ kia để gọi tên thể loại của tác phẩm mình chấp bút. Trong thực tế có tác phẩm dạng truyện là tiểu thuyết và có tiểu thuyết là truyện, tuy không phải bao giờ truyện cũng là tiểu thuyết hay ngược lại.