Hận Xuân Tình

Hận Xuân Tình

Doc truyen han xuan tinh lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Hận Xuân Tình của tác giả Hỏa Ly.

Thông tin truyện Hận Xuân Tình

GIỚI THIỆU 

Vương gia nam chính để cho ta thay người trong lòng của hắn thử nghiệm thuốc, thay nàng làm ấm giường, thay nàng lập gia đình, thay nàng đi tìm chết.

Ta cũng không phải là nguyên chủ, sao phải thuận theo hắn?

Chết cười, ta trực tiếp đầu nhập vào trong lòng nhân vật Boss phản diện, đi theo hắn cũng có vẻ không tệ mà.

Danh sách chương Hận Xuân Tình

Review truyện Hận Xuân Tình

Truyện Hận Xuân Tình của tác giả Hỏa Ly thuộc thể loại Ngôn Tình, Sắc, Sủng, Hài Hước cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Doctruyenchu.vn sẽ cập nhật review truyện Hận Xuân Tình vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Hận Xuân Tình full, chương 1, chương cuối. Hận Xuân Tình wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hận Xuân Tình review, Hận Xuân Tình Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hận Xuân Tình

Trong văn học trung đại, truyện là khái niệm được văn học mượn từ sử học, là thể loại trước thuật được các sử gia dùng để ghi chép tiểu sử, hành trạng, công tích của các nhân vật lịch sử. Bên cạnh các tác phẩm văn xuôi dạng truyện truyền kỳ, trong văn học trung đại các tác phẩm thơ có cốt truyện tự sự cũng được gọi là các truyện, hoặc truyện thơ, như các tác phẩm thơ Nôm.

Trong văn học hiện đại, truyen là khái niệm không được định tính rõ rệt. Bên cạnh việc sử dụng khái niệm truyện để chỉ mọi tác phẩm tự sự có cốt truyện nói chung, bao gồm cả truyện ký, tiểu thuyết, khái niệm còn được dùng như một thuật ngữ chỉ dung lượng tác phẩm (truyện dài, truyện vừa, truyện ngắn, truyện trong lòng bàn tay hay truyện siêu ngắn). Khái niệm truyện cũng thường lẫn lộn với khái niệm tiểu thuyết, đặc biệt khi nhà văn dùng thuật ngữ này hay thuật ngữ kia để gọi tên thể loại của tác phẩm mình chấp bút. Trong thực tế có tác phẩm dạng truyện là tiểu thuyết và có tiểu thuyết là truyện, tuy không phải bao giờ truyện cũng là tiểu thuyết hay ngược lại.