Trang chủ
Hệ Thống Cung Hóa Thương

Chương 85: Kết thúc chương (kèm theo cảm thán)

Từ cổ đạo phong trước khi đi hướng Phiền thành, phải đi qua một cái huyện thành nhỏ, đây là đường về khu vực cần phải đi qua, mà Tào Tháo trước mắt ngay tại toà này trong tiểu huyện thành chờ lấy . Giao phó xong Lưu Bị, chuyện còn lại Tô Dương liền mặc kệ, phàm thế nhân gian chiến đấu từ phàm nhân đi đánh, đây không phải là hắn làm việc .

Đợi đến con tin thuận lợi trao đổi hoàn tất, Tô Dương mấy người cũng về tới biên giới thế giới, bắt đầu hắn bận rộn chủ cửa hàng sinh hoạt .

Nay trời sinh sống chẳng những bận rộn, lại vậy náo nhiệt .

"Tiên trưởng, ngài lúc nào phá vỡ cái không gian thông đạo đến ta vậy đi, thanh ta vấn đề vậy cho giải quyết một cái a ." Giữa trưa mua sắm khoán vừa mới phát xong, Tôn Đại Hải liền không đầu không đuôi tới một câu như vậy .

"Ngươi cũng gặp phải vấn đề?" Tô Dương kinh ngạc .

"Đúng vậy a, Ma vực bên trong có một mực ta nhu cầu cấp bách dược liệu, muốn cho tiên trưởng mang theo ta cùng đi tìm đến lấy, xác xuất thành công hẳn là hội lớn một chút ." Tôn Đại Hải đường .

Tô Dương liếc mắt, cái này tính vấn đề gì .

"Một chút chuyện nhỏ, không có dược liệu liền chờ . Không được nữa thả câu ." Tô Dương khoát tay . Mang theo tu tiên giả đi cái khác thế giới thám hiểm a, thế giới của mình muốn mình đi thăm dò, không phải lời nói còn là nhân vật chính a .

"Ngài dạng này không đúng ." Tôn Đại Hải phàn nàn: "Hầu tử vị diện ngài hỗ trợ, thế giới người phàm ngài vậy hỗ trợ . Không có đạo lý ta tìm ngài hỗ trợ ngài không giúp a ."

"Nếu không, chúng ta cùng ngươi đi một chuyến a ." Cát Xuân Thu ở bên cạnh nói .

"Chính là, tìm dược liệu mà thôi, chuyện nhỏ không cần thiết tìm tiên trưởng xuất thủ ." Trương Thái nói ra .

Tôn Đại Hải nắm lấy da đầu: "Vậy cũng phải trước hết để cho tiên trưởng mở cái thông đạo không phải, không phải cái kia truyền tống môn các ngươi đi vào lời nói chỉ hội trở lại chính các ngươi thế giới ."

Lời này là thật .

Nhưng gặp Tô Dương cái kia nghiêm túc quyết tuyệt bộ dáng, Cát Xuân Thu trùng điệp vỗ vỗ Tôn Đại Hải bả vai: "Đã dạng này vậy chúng ta vậy không có cách, tóm lại, Chúc ngươi may mắn, tự giải quyết cho tốt ."

"Khác a, các ngươi không thể thấy chết không cứu a ." Tôn Đại Hải đường .

Cát Xuân Thu nhìn xem Tô Dương: "Tiên trưởng, nếu không chúng ta đi qua xuyên cửa?"

"Nghĩ hay lắm ." Tô Dương hừ ra một cái mũi . Nhân vật chính hay là mình đi tu luyện, muốn mình đi cố gắng . Trừ phi là chân chính nan quan, nếu không tuyệt đối không thể nhúng tay . Tật xấu này một khi quen thành thói quen vậy cũng không tốt .

"Ngươi trông thấy ." Cát Xuân Thu nhún vai: "Lực bất tòng tâm . Nếu như ngươi thật nhu cầu cấp bách, vậy chúng ta chỉ có thể tận lực giúp ngươi thả câu một cái đi lên ."

". . . Tiên trưởng ngươi bất công a ."

Bất công liền bất công a .

Leng keng!

Thần Thoại vị diện truyền tống môn vang lên, như ong vỡ tổ Hầu tử cùng trâu tràn vào đến, còn có heo, chòm râu dài hòa thượng cùng tiểu bạch kiểm hòa thượng . Thỉnh kinh đội ngũ trở về, còn mang về không ít dị vực hoa quả cùng đặc sản .

"Tới tới tới, các vị phân đặc sản ." Trư Bát Giới cùng Sa hòa thượng mỗi người cầm cái hoa quả cái giỏ ở nơi đó gào to .

Cho tới bây giờ chỉ gặp Trư Bát Giới trông mong chờ lấy người khác cho hắn đưa ăn, giống nay thiên dạng này hắn chủ động xuất ra ăn đến phân cho chúng nhân còn là lần đầu tiên nhìn thấy .

"Thỉnh kinh lấy xong?" Tô Dương cười nói .

"Không có đâu, nhưng sắp rồi ." Ngưu Ma Vương lấy ra một hộp ống trúc bánh ngọt phóng tới Tô Dương cái bàn bên trên .

"Mùi vị không tệ, lại nói đã là thứ mấy khó khăn?" Tô Dương nói .

"Thứ 73 cái đi, không có nhớ kỹ Thái Thanh, lão Sa vở bên trên nhớ kỹ . Cũng liền cái này Tứ sư đệ tương đối thận trọng, cái khác mấy cái đều không được ." Ngưu Ma Vương hướng trên khung cửa khẽ dựa .

"Uốn nắn, lão Sa là ngươi Tam sư huynh, ngươi là Tứ sư đệ ." Trư Bát Giới hô to .

"Quản ngươi ." Ngưu Ma Vương hừ hừ .

"Lại nói cái kia Phật Tổ vậy cho phép ngươi lên đường thỉnh kinh? Ngươi vậy trong biên chế chế bên trong?" Tô Dương nói . — QUẢNG CÁO —

Ngưu Ma Vương cổ hả ra một phát: "Nhiều người nhiều phần lực lượng, lại nói từ đó về sau, Linh Sơn phương diện đối với chúng ta yêu cầu giống như thấp xuống không ít . Giống thanh sư bạch tượng cái kia quan chúng ta thuận lợi thông qua hắn vậy không có coi như chúng ta gian lận, liền là chín chín tám mươi mốt nạn cái số này không có sửa đổi ."

"Lấy cái kinh thư cũng muốn thiết lập trạm? Hắn không phải là đang cố ý làm khó dễ các ngươi a .

" Tiếp Dẫn Đạo Nhân kinh dị, ngược lại nhìn về phía Chuẩn Đề đạo nhân: "Chúng ta Tây Phương giáo vì truyền giáo, sư đệ tự mình tiến về Trung Thổ, hận không thể thanh giáo nghĩa cùng kinh thư tặng không cho Trung Thổ nhân sĩ . Không muốn hậu thế tin đồ nhiều, chúng ta ngược lại không cho, chẳng lẽ nói ta về sau thật biến thành xấu?"

Chuẩn Đề đạo nhân nghiêm túc nói: "Là ngươi không cho, không phải ta không cho . Tóm lại cái này kinh thư phương diện về sau vẫn là ta tới chưởng quản tương đối tốt ."

"Không có vấn đề . Ta hiện đang lo lắng là, hậu thế ta không phải là tại bắt các ngươi nói đùa sao, vạn nhất các ngươi thông qua tám mươi mốt khó về sau hắn vậy không truyền ngươi kinh thư làm sao bây giờ?" Tiếp Dẫn Đạo Nhân đường .

"Này cũng không hội . Dành thời gian ta đi Linh Sơn nhìn qua, nên tới tay kinh thư bọn họ đã chuẩn bị thỏa đáng liền chờ chúng ta đi lấy . Tại thỉnh kinh trên đường, Văn Thù Bồ Tát cùng Phổ Hiền Bồ Tát còn giáng lâm qua, hỏi chúng ta lúc nào có rảnh tới tiên trưởng nơi này, bọn họ còn muốn gặp một lần sư phó cùng sư thúc tới . Hai vị Bồ Tát không hội gạt ta ." Ngưu Ma Vương chắc chắn đường .

Thỉnh kinh trong đội ngũ người lúc này đều rất hưng phấn, duy chỉ có Đường Tăng, mặt mũi tràn đầy không cao hứng ngồi ở bên cạnh niệm kinh . Tùy ý Ngộ Không cho hắn phiến cây quạt thổi phong, sửng sốt không để ý tới hắn .

"Hắn làm sao làm?" Tô Dương kỳ quái: "Lại phạm tiểu tính tình?"

"Mặc kệ hắn . Hôm qua cái trong núi đụng tới một đám phàm nhân cường đạo, muốn ngăn đường cướp bóc, Hầu tử khó chịu cho bọn họ toàn bộ đánh chết, sau đó lão hòa thượng này liền bắt đầu trở mặt . Nói cái gì người xuất gia không thể sát sinh, nghe ta đầu đều đau, may mắn lão Ngưu ta không có cái kia kim cô chú ." Ngưu Ma Vương đường .

Tô Dương hướng Đường Tăng hô một câu: "Đại sư, cứu một mạng người hơn xây tháp 7 tầng tháp, giết chút cường đạo cứu người mệnh chỉ có thể càng nhiều sẽ không thiếu, nói không chừng còn có thể cứu vãn không ít gia đình đâu ."

"A Di Đà Phật ." Đường Tăng không lĩnh tình, Tô Dương niệm một câu hắn vậy niệm một câu .

Leng keng!

Lịch sử vị diện truyền tống môn vang lên, Tào Tháo mang theo hắn đại binh đi đến . Nhân viên Tào Tháo, Tuần Úc, Quách Gia, Hứa Chử, Tào Nhân, Hạ Hầu huynh đệ . . . Còn có mấy trăm tinh binh .

"Chúa công ." Hạ Hầu Ân đi lên bái kiến .

Tào Tháo gật gật đầu: "Sự tình gì như thế nhao nhao a ." Quay đầu nhìn lại Đường Tăng cái kia khó chịu dạng, lại không khỏi nói: "Tiên trưởng, hòa thượng này thế nào?"

"Bởi vì làm đồ đệ giết mấy cái cường đạo cho nên không cao hứng ." Tô Dương nói .

"Giết mấy cái cường đạo liền không cao hứng, chẳng lẽ cường đạo không nên giết a ." Tào Nhân bĩu môi .

"Ta đi theo thừa tướng trước kia giết liền là cường đạo, tại hứa huyện nơi đó chuyên giết cường đạo ." Hứa Chử vậy khinh bỉ .

"Vậy thì tốt, các ngươi đi mở cho hắn giải một cái ." Tô Dương thuận miệng nói .

Tào Tháo lĩnh mệnh, để Tào Nhân Hứa Chử các loại Tướng quân lui ra phía sau, hắn một mình đi đến Đường Tăng trước mặt, ngồi xuống .

"Đại sư, kỳ thật không phải liền là giết mấy cái cường đạo a . Cường đạo hẳn là so phổ thông bách tính đáng chết đi, ngươi biết ta thu phục Từ Châu thành trận chiến kia, giết chết bách tính có bao nhiêu a? Có 60 ngàn . Đương nhiên trọng yếu nhất là, bọn họ lúc ấy đều đầu hàng ." Tào Tháo cười tủm tỉm nói .

Đường Tăng từ trên xuống dưới đánh cái ve mùa đông, mở mắt ra nhìn hằm hằm Tào Tháo: "Ngươi ác ma ."

Tào Tháo một cười: "Đúng, ta là ác ma . Nhưng vấn đề quân ta lúc ấy không có nhiều như vậy lương thực tới nuôi bọn họ, không giết chết bọn họ, ta con dân của mình đều hội không có cơm ăn, không có cơm ăn liền sẽ chết đói . Nếu như là ngươi, ngươi lại nên làm cái gì?"

"Vì đế giả liền nên tạo phúc cho dân, nếu như ngay cả cơm đều không có cách nào để bách tính ăn no, cái kia còn làm cái gì Hoàng đế?" Đường Tăng nhìn hằm hằm .

Tào Tháo vỗ bàn tay một cái: "Đúng a, cho nên cái này chẳng phải khởi nghĩa đến sao, cầm vũ khí nổi dậy, cứu bảo vệ xã tắc còn thiên kế tiếp thái bình, dạng này mới có thể để cho dân chúng đều ăn được cơm no đúng hay không?"

". . ." Đường Tăng á khẩu không trả lời được .

Tốt a, luận miệng mới năng lực, Đường Tăng không phải Tào Tháo đối thủ .

Tào Nhân Hứa Chử Hạ Hầu huynh đệ, trong bọn họ, còn có cái cảm xúc thấp mị, rũ cụp lấy đầu Lưu Bị .

"Ngươi cũng tới?" Tô Dương cười nói, sau đó nhìn về phía Tào Nhân cùng Hứa Chử nói: "Các ngươi đem hắn mang đến vậy dự định để hắn ở ta nơi này mua sắm cái chinh chiến hệ thống, tốt tiếp tục cùng các ngươi trình diễn đối thủ hí?""Mới không phải ." Tào Nhân cười nói: "Lưu hoàng thúc gần nhất phiền muộn rất, chúng ta dẫn hắn lại đây giải sầu một chút ."

Mang địch nhân lại đây giải sầu, cái này cần là có bao nhiêu nhàn?

"Các ngươi thống nhất Tam quốc?"

"Không trả có, Tôn Quyền Lưu Biểu cùng Lưu Chương còn tại phản kháng ."

Nguyên lai Lưu Bị là bởi vì không có nơi sống yên ổn, cho nên mới ở chỗ này .

"Ta bốn trăm năm đại Hán . . ." Lưu Bị ngửa thiên trường thán .

"Vị bằng hữu này lại là chuyện gì xảy ra?" Chuẩn Đề đạo nhân kỳ quái nói .

"Hắn a . . ." Tô Dương đại khái tướng tình huống giới thiệu một chút .

Chuẩn Đề đạo nhân nghe xong như có điều suy nghĩ gật gật đầu: "Tiên trưởng, có thể lời nói xin cho ta đi qua khuyên bảo hắn một cái ."

"Đi thôi ."

Chuẩn Đề đường người tới Lưu Bị trước mặt: "Vị bằng hữu này ta lại hỏi ngươi, ngươi muốn thủ hộ đến cùng là ngươi hoàng triều, vẫn là ngươi con dân?"

Lưu Bị vẫn là bộ kia cảm xúc uể oải bộ dáng, Tào Nhân xen vào nói lời công đạo: "Lưu hoàng thúc đối đãi con dân cũng khá, hắn chỗ quản lý địa phương, thành thị trị an dân phong đều rất không tệ ."

"Cái kia chính là vì dân ." Chuẩn Đề đạo nhân khen ngợi gật đầu, nói tiếp đi: "Được nghe tiên trưởng nơi này còn có hậu thế thế giới người phàm, y nguyên vẫn là Trung Thổ đại địa, bất quá khi đó Trung Thổ chịu đủ từ bên ngoài đến xâm lược, cái kia không phải chúng ta Hán tộc người tự mình đánh mình, mà là từ bên ngoài đến dân tộc xâm lấn . Ngươi đã mới hệ bách tính, vì sao không cùng vị này Tào huynh đệ cùng một chỗ, cùng tiên trưởng phá vỡ không gian đi vì nơi đó bách tính tạo phúc đâu ."

Lưu Bị đau thương một cười: "Ta ngay cả mình hoàng triều đều không thể giúp đỡ, nào còn dám suy nghĩ cái khác bách tính ."

Chuẩn Đề lắc đầu: "Giúp đỡ hoàng triều, ngươi đây cũng là đi ngược lại . Hậu thế ngoại tộc xâm lấn coi như ngươi bảo vệ đại Hán thì phải làm thế nào đây? Rõ ràng là tại quải niệm lê dân, nhưng trong lòng còn băn khoăn đại Hán, ngươi lại nói cho ta biết là đại Hán so lê dân trọng yếu, vẫn là lê dân so đại Hán trọng yếu?"

"Cái này . . ."

Tốt a, tại khẩu tài bên trên, Lưu Bị cũng không phải Chuẩn Đề đạo nhân đối thủ .

Nếu không Chuẩn Đề đạo nhân sao có thể một mình truyền giáo đâu, chiếc kia mới đều là luyện ra . Học đạo khẩu tài liền là tốt, Lưu Bị khẩu tài không bằng người đây cũng là vì cái gì hắn chỉ có thể cắt cử Gia Cát Lượng đi Đông Ngô du thuyết nguyên nhân .

Nhưng cái này đều cái nào cùng cái nào a .

Thần Thoại vị diện, lịch sử vị diện đại loạn hầm a .

Nhưng hết lần này tới lần khác hệ thống đối với mình phán định vẫn là ưu tú .

Đối với cái này Tô Dương chỉ có thể khổ cười .

Leng keng!

Hệ thống nhắc nhở: Chủ kí sinh nhiệm vụ không xong sai, quy khư bạch diễn đẳng cấp LV 3, tốc độ tăng lên cũng không tệ, ban thưởng mở ra khoa huyễn vị diện truyền tống môn .

Khác, mời tiếp tục bảo trì, tiếp tục buôn bán hệ thống lấy tích lũy kính ngưỡng trị số cùng kinh nghiệm .

Còn tiếp tục a, khoa huyễn vị diện truyền tống môn vậy mở ra .

"Lần này lại là phương diện nào, tận thế, cơ giáp?"

(xong)

Tác giả lời nói: Đằng sau thiết lập không ra thế nào, đại loạn hầm, nghiêm chỉnh mà nói ta cũng không muốn viết thành loại này đại loạn hầm . Xuyên qua vị diện là có, mang theo rất nhiều hộ khách tiến về các cái vị diện giải quyết vấn đề đây là ta kế hoạch, nhưng là lịch sử nhân vật loạn nhập, a nói như thế nào đây, đã viết là bán hệ thống, như vậy ta kìm lòng không được thanh lịch sử loại hệ thống vậy thêm vào, tựa như trước đó kế hoạch, hệ thống bộ đồ .

Tu tiên bộ đồ, đô thị bộ đồ, lịch sử bộ đồ, khoa huyễn bộ đồ, tận thế bộ đồ . — QUẢNG CÁO —

Tu tiên bộ đồ: Tu tiên hệ thống, Võ Hồn hệ thống, thả câu hệ thống, làm ruộng hệ thống, hồng bao hệ thống .

Đô thị bộ đồ: Làm ruộng, hồng bao, thả câu, minh tinh, mỹ thực,

Lịch sử bộ đồ: Làm ruộng, mãnh tướng triệu hoán, chinh chiến .

Các loại hệ thống đều là từ nhiều phương diện tới bổ sung, không phải nói Kiếm Thần hệ thống cùng quỷ tu hệ thống loại hình dạng này tổ hợp, dạng này hệ thống hoàn toàn có thể khái quát vì tu tiên hệ thống bên trong, bởi vì đây đều là dùng tới tăng thực lực lên dùng tới tu luyện chủ thể hệ thống, mà thả câu, làm ruộng cùng hồng bao thì là tại tăng thực lực lên bên ngoài mang đến cái khác phụ trợ .

Ta muốn biểu đạt chính là như vậy một loại khái niệm .

Đô thị loại hình có thể tổ hợp tính liền càng nhiều, tỉ như dị thuật siêu năng, tỉ như bại gia, dùng hồng bao hệ thống tới thu hoạch được năng lực, dùng làm ruộng hệ thống thả câu hệ thống hoặc là minh tinh hệ thống tới kiếm tiền, tiền lừa nhiều làm sao bây giờ, vậy liền bại gia . Phục vụ dây chuyền a .

Thậm chí còn có thể đem nó chia nhỏ thành các loại bất đồng tổ hợp, tỉ như kiếm tiền loại, thanh danh loại, phục vụ loại (chữa bệnh hệ thống a, chơi trò chơi thành hệ thống a . )

Đây chính là ta muốn biểu đạt khái niệm, nhưng thật đáng tiếc, ha ha, không có biểu đạt ra tới .

Khoa huyễn tận thế còn dễ nói, nhưng muốn viết lịch sử đô thị loại hệ thống, nhất định phải ra sân lịch sử đô thị loại nhân vật, ra sân lịch sử đô thị loại nhân vật, giai đoạn trước giống như nhìn không ra, giống như cảm giác thật thoải mái, nhưng đằng sau giống như liền là loạn nhập . Ai kỳ thật ta vậy không biết có phải hay không là loạn nhập, dù sao một mực không ngừng mua hệ thống, chính ta viết cũng không thấy đến mệt nhọc đi lên .

Đằng sau thiết lập, càng xem càng nát!

Cách cục quá nhỏ, sớm bản hoàn tất a .

Tiếp tục sau này viết miễn cưỡng cũng có thể viết, tỉ như bắt đầu từ nơi này lại cắm cái tận thế nhân vật tiến đến a, sau đó bán cho hắn cái căn cứ xe hoặc là có phòng, ha ha . . . Sau đó lại đi hắn thế giới bên trong làm một chút khách . Tỉ như xuyên qua sinh hóa nguy cơ thế giới bên trong thanh đỏ sau làm lại đây, sau đó lại đưa đến trong thế giới này .

Tỉ như thanh Tôn Ngộ Không Ngưu Ma Vương đưa đến sinh hóa nguy cơ bên trong, mang vào Transformers thế giới, hoặc là đem Transformers mang vào tận thế . . .

Nói trắng ra là cũng là loạn nhập, nhưng so lịch sử loạn nhập đáng tin hơn điểm . Không biết các vị thế nào, dù sao Tào Tháo đoạn này chính ta nhìn đặc biệt độc .

Đặc biệt độc, đặc biệt độc, đặc biệt độc!

Dạng này hướng xuống tiếp tục viết lời nói ta đột nhiên cảm thấy ta còn không bằng trực tiếp đi viết phim đại xuyên qua .

Treo đầu dê bán thịt chó? Không phải, hẳn là cởi quần đánh rắm, vẽ vời cho thêm chuyện ra .

Chỉ tới đây thôi, coi như đuôi nát, tốt xấu cũng cho kết cục .

200 ngàn chữ không đến kết cục .

Ha ha . . .

Ta chỉ có thể nói xin lỗi cái kia chút khen thưởng bằng hữu ta . Đặc biệt là tiểu Bạch còn có tàn niệm!

Ai

Làm sao bây giờ đâu .

Các ngươi ném xà phòng ta tới nhặt a .

Mặc dù dơ bẩn điểm, nhưng ngoại trừ ta nghĩ không ra biện pháp khác .

Liền cái này đi, thay cái quần chuẩn bị nhặt xà phòng .

Xin lỗi các vị ~

(Xin hãy vote 9-10 điểm đánh giá chất lượng cuối chương ủng hộ conver. Cảm ơn.)

Đọc đầy đủ truyện chữ Hệ Thống Cung Hóa Thương, truyện full Hệ Thống Cung Hóa Thương thuộc thể loại Tiên Hiệp cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Hệ Thống Cung Hóa Thương