Hoàng đế nhìn lén ta làm ruộng

Hoàng đế nhìn lén ta làm ruộng

Doc truyen hoang de nhin len ta lam ruong lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Khác Convert

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Hoàng đế nhìn lén ta làm ruộng của tác giả Tần Tẩy Nghiên.

Thông tin truyện Hoàng đế nhìn lén ta làm ruộng

Giang nguyệt tài xuyên qua, thành mỗ không biết tên triều đại nam hậu. Hoàng đế cố thừa uyên, tuổi trẻ tuấn mỹ, không giận tự uy, đáng tiếc tính tình âm tình bất định, chỉ nhưng xa xem. Hậu cung chỉ có hắn một cái, nhật tử thực nhàn nhã, đồ ăn thực mỹ vị, thường thường còn có thể đùa giỡn một chút hoàng đế. ( hoặc bị hoàng đế đùa giỡn ) Nề hà nguyên chủ thực phá của, một chút tiền cũng chưa tích cóp, cái này làm cho giang nguyệt tài thực bất an, phải nghĩ biện pháp kiếm tiền. Hắn nhìn hậu cung tảng lớn để đó không dùng thổ địa, làm ruộng chi hồn thức tỉnh rồi! Đem hoàng đế hậu cung hợp lý quy hoạch, cái này cung trồng rau, cái kia cung dưỡng gia cầm, còn có một cái cung dưỡng dê bò…… Hồ nước cẩm lý toàn bộ tặng người, đổi thành mỹ vị cá trắm đen, cá trắm cỏ, cá mè…… Ngày nọ. Cố thừa uyên: Mệt nhọc nhiều ngày, trẫm đi Ngự Hoa Viên đi dạo. Nhìn trước mắt cảnh tượng, cố thừa uyên ngây ngẩn cả người. …… Trẫm có điểm không quen biết hậu cung của trẫm. Cải tạo xong hậu cung, giang nguyệt tài ở kinh thành bày quán khai cửa hàng, lẩu cay, trà sữa, cái lẩu, thịt nướng, chảo sắt hầm, tiệc đứng…… Các loại mỹ thực thịnh hành toàn thành, mặc kệ là thế gia đại tộc vẫn là bình dân áo vải, mỗi ngày cần thiết đi giang nguyệt tài cửa hàng tiêu phí một phen. Đại gia chất lượng sinh hoạt đại đại đề cao, hết thảy đều vui sướng hướng vinh. Mắt thấy đế hậu càng ngày càng hòa thuận, các đại thần sốt ruột, sôi nổi khuyên can hoàng đế tuyển tú phong phú hậu cung. Giang nguyệt tài hiến kế, bầu lại tú vì tuyển quan, tiến cử nhân tài, nhập chủ lục cung quản lý sinh sản. Có giúp đỡ, hậu cung sinh sản hiệu suất đại đại đề cao, phẩm chất không ngừng tăng lên, nông sản phẩm bán chạy kinh thành. Hoàng đế: Cái này hậu cung thật đúng là phong phú, chúng ái khanh tất nhiên thập phần cao hứng. Sau lại. Núi sâu cổ tháp, chùa Hộ Quốc trước. Cố thừa uyên đầu ngón tay nhẹ điểm ở giang nguyệt tài giữa mày, “Ngươi như vậy hảo, thế giới kia như thế nào không có bảo vệ tốt ngươi?” Giang nguyệt tài nắm lấy hắn ngón tay, “Chúng ta tới làm gì?” Cố thừa uyên nhìn hắn, mắt đen nặng nề, “Cầu một đạo định hồn phù.” Giang nguyệt tài cười khẽ lên, “Ngươi tưởng đem ai hồn lưu lại nha?” - 1v1, song khiết Hư cấu triều đại, tư thiết rất nhiều. Nhẹ nhàng chữa khỏi khôi hài văn, hoan nghênh dùng ăn ~ - Tag: Cung đình hầu tướcXuyên qua thời khôngLàm ruộng vănMỹ thựcNhẹ nhàng

Danh sách chương Hoàng đế nhìn lén ta làm ruộng

Review truyện Hoàng đế nhìn lén ta làm ruộng

Cập nhật Review truyện Hoàng đế nhìn lén ta làm ruộng của tác giả Tần Tẩy Nghiên mới nhất tại Dtruyenfull.com

Từ khoá: Đọc truyện Hoàng đế nhìn lén ta làm ruộng full, chương 1, chương cuối. Hoàng đế nhìn lén ta làm ruộng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hoàng đế nhìn lén ta làm ruộng review, Hoàng đế nhìn lén ta làm ruộng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hoàng đế nhìn lén ta làm ruộng

Truyện đang hot

Doctruyenchu.vn - Trang Web đọc truyện chữ online đang được yêu thích nhất

Doctruyenchu.vn là một trong 5 trang web đọc truyện online đang được nhiều đọc giả yêu thích nhất. Tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn rất nhiều thể loại truyện như: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Ngôn Tình, Đam Mỹ, Huyền Huyễn,... Đồng thời bạn còn có thể tìm thấy tại trang những bộ truyện HOT nhất và mới nhất trên thị trường.

Tổng quan giới thiệu truyện là gì?

Truyện là một thể loại văn học có lịch sử rất lâu đời tại nước ta. Ban đầu truyện xuất phát từ Trung Quốc và sau đó mới du nhập vào Việt Nam. Thời điểm ấy các tác phẩm truyện thường là những lời văn tự sự, các truyện cổ tích, truyện thơ, truyện ngụ ngôn,... Đến thời điểm hiện tại, truyện văn học mạng chính là thể loại được nhiều đọc giả yêu thích và quan tâm nhất.

Đặc biệt là với giới trẻ, những bạn từ lứa tuổi dậy thì đến học sinh sinh viên, các bạn luôn là những đối tượng đọc truyện online nhiều nhất. Bởi trong độ tuổi này, các bạn hay tò mò về những câu chuyện tình cảm hoặc có sở thích khám phá, tìm hiểu những gì kích thích, ly kỳ, huyền ảo,...

Trong khi đó các nội dung của truyện thường rất phong phú và đa dạng. Nó có thể nói về những câu chuyện tình cảm thời cổ đại hoặc hiện đại, kể về thế giới thần tiên, thế giới huyền huyễn, thời kỳ mạt thế, thế giới võng du, thế giới tâm linh,... 

Ngoài xoay quanh câu chuyện tình cảm của nhân vật chính truyện còn có nhiều tình tiết thú vị khác. Theo đó, người đọc có thể cảm nhận và hiểu ra nhiều thông điệp ý nghĩa về cuộc sống.

Giới thiệu về trang đọc truyện Doctruyenchu.vn

Đây là website đọc truyện online dành cho tất cả mọi người và hoàn toàn miễn phí. Tại đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện ngắn, truyện dài kỳ, truyện ngôn tình, truyện teen, truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp,… Có thể nói trang web này cũng được đánh giá là một trang đọc truyện hay đáng đọc hiện nay. 

Hiện tại, Doctruyenchu.vn là một website đọc truyện online trên điện thoại di động và máy tính bảng. Trang web có giao diện rất thân thiện với người dùng và dễ sử dụng. Ngay từ lần truy cập đầu tiên bạn sẽ biết được mình nên lựa chọn truyện như thế nào. 

Đặc biệt, với rất nhiều thể loại truyện được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, trang web này đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu đọc truyện của mọi đối tượng sử dụng mạng. Với đầy đủ các thể loại, bạn sẽ luôn cảm thấy cả thế giới truyện như nằm trong tầm tay. 

Ngoài ra, nhằm mang lại cho người đọc những bộ truyện hay nhất, trang web không ngừng cập nhật những tác phẩm mới, truyện hay và truyện Hot để thỏa mãn nhu cầu của đọc giả.

Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh lọc truyện bằng nhiều bộ lọc như: Thể loại, số chương, tình trạng phiên dịch,... Đồng thời, người đọc còn được phép tùy chỉnh giao diện của trang web đọc truyện. Cụ thể bạn có thể tùy chỉnh màu nền, cỡ chữ, font chữ, chiều rộng khung, dãn cách dòng,...

Những thể loại truyện được yêu thích nhất tại Doctruyenchu.vn

Thể loại truyện Tiên Hiệp

Tiên Hiệp là thể loại truyện lấy bối cảnh về thời cổ đại và có nội dung kể về con đường cầu tiên tu đạo. Nhân vật chính sẽ phải đấu tranh sinh tồn và trải qua nhiều thử thách để mạnh mẽ hơn.

Truyện Tiên Hiệp sẽ có nhiều tình tiết sử dụng kiếm thuật, tiên phép và võ thuật. Một số tác phẩm Tiên Hiệp sẽ có đan xen cả yếu tố tình cảm nhưng không nhiều. Tuy nhiên khi đọc thể loại truyện này bạn vẫn bị thu hút bởi những cảnh đánh nhau kỳ ảo. 

Truyện Tiên hiệp có bối cảnh thế giới giả tưởng.

Tiên hiệp hay tu chân là một thể loại truyện có xuất xứ từ Trung Quốc. Vì thế bạn sẽ thấy các nét văn hóa trong truyện đều thể hiện yếu tố Trung Hoa. 

Nhân vật chính của truyện Tiên Hiệp thường là người tu luyện và đang trên con đường trở thành tiên. Mục đích của việc này là đạt được sự sống vĩnh cửu và có sức mạnh đáng kinh ngạc. Vì thế các câu chuyện hay bao gồm những yếu tố như: Thần, ma, yêu quái, tiên, công pháp, đan dược, pháp khí,...

Thể loại truyện Ngôn Tình

Ngôn tình luôn là thể loại truyện ăn khách tại trang web Doctruyenchu.vn. Đây là một thể loại truyện tình cảm có nguồn gốc từ Trung Quốc. Hoàn cảnh xảy ra của truyện ngôn tình rất đa dạng và phong phú. Ví dụ như: Hiện Đại, Cổ Đại, Mạt Thế, Vườn Trường, Thần Tiên, Võng Du,...

Truyện Ngôn tình sẽ mang đến cho đọc giả nhiều mức độ nói về tình cảm khác nhau. Có tác phẩm thể hiện tình cảm sến súa, có tác phẩm lại nhẹ nhàng và cũng có tác phẩm hài hước. Ngoài ra truyện ngôn tình còn có thể loại ngược. Đó là thể loại yêu đơn phương, hay yêu mà còn dày vò người khác hoặc hành hạ thân xác.

Về mối quan hệ tình cảm, trong truyện ngôn tình phần lớn là tình yêu giữa nam và nữ. Nhưng cũng có một số loại khác lại viết về tình yêu nam với nam hoặc nữ với nữ. Hai dạng này sẽ được gọi là truyện Đam Mỹ và truyện Bách Hợp.

Thể loại truyện Đam Mỹ

Đam mỹ là một thể loại truyện tình cảm rất nổi tiếng trên Doctruyenchu.vn trong những năm gần đây. Thể loại này tập trung chính vào mối quan hệ tình cảm của cặp đôi đồng tính luyến ái nam.

Truyện đam mỹ kể về tình cảm của nam với nam.

Trong truyện đam mỹ, hai nam nhân vật chính sẽ là Công và Thụ. Công là nhân vật đóng vai trò phái mạnh còn Thụ là nhân vật đóng vai trò của phái yếu. Vì phong trào đọc truyện đam mỹ xuất phát từ Trung Quốc nên các câu chuyện đều bám rất sát vào văn hóa Trung Quốc.

Hơn thế nữa, đọc truyện đam mỹ sẽ giúp các bạn hiểu rõ được cảm nhận của cộng đồng LGBT. Bạn sẽ hiểu được những trở ngại và khó khăn của các nhân vật chính trong cuộc sống. Đồng thời qua đó bạn sẽ biết được các cặp đôi đam mỹ luôn mạnh mẽ như thế nào.

Thể loại truyện Kiếm Hiệp

Kiếm hiệp là truyện kể về cuộc phiêu lưu của những cao thủ, kiếm khách hay hiệp khách sống trên giang hồ. Kiếm hiệp là một thể loại văn học và đã có sức ảnh hưởng lan rộng từ nhiều năm trước. Do đó tại web Doctruyenchu.vn luôn có nhiều đọc giả ghé thăm đọc truyện kiếm hiệp mỗi ngày.

Truyện kiếm hiệp thường nói về những nhân vật sau này sẽ thành anh hùng có tài năng xuất chúng. Nhưng trước đấy các nam nữ chính lại có xuất thân từ những tầng lớp thấp hoặc rất khó khăn. 

Nhân vật chính sẽ làm việc hành hiệp trượng nghĩa và cứu giúp người nghèo. Bên cạnh đó, họ luôn có những đức tính tốt như: Sự tự lập, đáng tin, vị tha, dũng cảm, không màng tiền bạc, danh lợi, chân thành và chung thủy.

Thể loại kiếm hiệp thường hay bị nhầm lẫn với thể loại tiên hiệp. Tiên hiệp là kể về con đường tu tiên đắc đạo còn kiếm hiệp là kể về con đường hành hiệp trượng nghĩa. Điều giống là cả hai thể loại đều có yếu tố tu luyện và nhân vật chính đều trải qua nhiều khó khăn.

Truyện Kiếm hiệp kể về hành trình tu luyện võ thuật.

Kết luận về đọc truyện

Doctruyenchu.vn đảm bảo sẽ là nơi các bạn đọc truyện thoải mái, dễ dàng và thích thú nhất. Tại đây bạn có thể tìm kiếm bất kỳ tác phẩm truyện nào mà mình thích để thưởng thức. Không những thế, bạn còn được phép để lại bình luận và tương tác với nhiều bạn bè trực tuyến khác trên trang web.

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chuTruyện Đam Mỹ, Truyện Ngôn Tình, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.