Trang chủ
Hồn Võ Đấu Hoàng

Chương 1161: Bình thường sở hữu đem đều là hư ảo (đại kết cục thứ hai Sử Mệnh Triệu Hoán)

Có Đông Phương Vũ dạng này một vị đối với thế giới không có chút nào đòi hỏi tâm "Thần Vương" trấn thủ, Hồn Vũ Đại Lục thành ở trong gầm trời lớn nhất hòa bình tường hòa Tinh Thần. Tiên Kinh rất nhanh tại các Đế Quốc cùng tông môn thay thế lúc đầu Thôn Tinh hút tháng thức ma công, không ít Tu Sĩ không tiếc đạp đổ làm lại, bắt đầu tu luyện lấy Tiên Khí làm căn bản tiên pháp.

Có Thiết Thụ tông tốt đẹp tu luyện hoàn cảnh, Đông Phương Vũ có thể không ngừng mà đem nồng đậm Tiên Khí bổ sung tiến Thể Nội Thế Giới, bao quát Hồn Vũ thế giới, "Địa Cầu", Hống ngôi sao, Ích Tà ngôi sao, Tiểu Áp Tinh, Tiên Khí nồng độ dần dần cùng Thiết Thụ tông thăng bằng, cái này cho dù là tại Tiên Giới đều là siêu nhất lưu hoàn cảnh.

Đông Phương Vũ cũng không vì sinh hoạt nhàn hạ mà phóng khí tu luyện, hoàn toàn ngược lại, nhiều năm hình thành thói quen thành tự nhiên, hắn hiện tại tu hành tốc độ ngược lại càng nhanh, cái này nhiều ít cùng buông lỏng tâm cảnh có quan hệ.

Trong mỗi ngày thời gian nhàn hạ, Đông Phương Vũ làm lấy khắp thiên hạ thành công nhất nam nhân mới có sung túc thời gian đi làm sự tình, hiếu kính phụ mẫu, giáo dục con gái, làm bạn ái thê, đương nhiên còn có hô bằng gọi hữu.

Ngẫu nhiên hưng chi sở chí, hắn loại xách tay ba lượng Chí Hữu Chu Du Thế Giới, Tiên Giới Cửu Vực hắn đã đọc lướt qua vượt qua một nửa, phàm là tinh tế chiến thuyền nhắc nhở có Bổn Nguyên Vật Chất tồn tại phương tiện dừng lại lâu. Trong lúc này, hắn cũng không có nóng lòng lại đề thăng chính mình, chuẩn bị để chiến thuyền làm nhiều tích lũy, dù sao toà này chiến thuyền tự thân mới chữa trị 20%. Hắn kế hoạch trước đem chiến thuyền triệt để chữa trị tốt, có lẽ sẽ có càng khiến người ta mong đợi báo đáp cũng chưa biết chừng.

Một ngày này, hắn đang cùng Long Thất cùng nhi tử Đông Phương hiểu cùng một chỗ diễn luyện thương pháp, bỗng nhiên lòng có cảm giác, ngẩng đầu nhìn về phía hư vô mờ mịt vũ trụ.

Cùng tồn tại Hồn Vũ Đại Lục Tiêu Diêu Hống, Ích Tà cùng Tiểu Áp đồng thời tâm hữu sở động, huynh đệ bốn cái không làm kinh động bất luận kẻ nào, lặng yên lui ra Thể Nội Thế Giới, trở lại Thiết Thụ tông Kim Diễm Phong lên.

Liền Thiết Thụ đại nhân cũng cảm giác được dị dạng, Ngân Bào phân thân đứng lặng tại Kim Diễm Phong đỉnh, hướng về cực xa phương hướng nhìn lại, nhíu chặt lông mày, hiếm thấy ngưng trọng.

Ước nửa khắc đồng hồ, hư không bên trong đột nhiên sáng lên một cái ánh sáng óng ánh điểm, một cái đại năng xé rách hư không, vừa sải bước ra.

Này người chắp tay sau lưng, tiêu sái ngự gió phi hành, thẳng đến Kim Diễm Phong mà đến. Nhìn chiều cao của hắn gần hai mét, một thân gấm chế hắc bào, lồng ngực ưỡn lên thẳng tắp, trong ánh mắt lúc nào cũng có Kim Mang sáng lên, cái trán có một chòm tóc không gió mà bay, mang trên mặt một cỗ vô pháp che giấu cao ngạo.

Hắn hiển nhiên là mục tiêu minh xác, hơn nữa là chuyên mà đến, tại khoảng cách Kim Diễm Phong chẵng qua ngàn mét chỗ đứng yên hư không, tựa như lão tiền bối quan sát đời sau con cháu một dạng cẩn thận nhìn lấy Đông Phương Vũ, khóe miệng dần dần lộ ra thâm bất khả trắc mỉm cười.

Thiết Thụ đại nhân như lâm đại địch, toàn thân Lôi Đình lấp lóe, phảng phất có một đầu quang chi quái thú chính tại thể nội vận sức chờ phát động.

Đông Phương Vũ cũng cực kỳ ngưng trọng, này người khí thế trầm ngưng, đồng thời mảy may cảm giác không ra hắn tầng thứ, cái này để người ta cảm thấy nhất là hoảng sợ.

Người kia đưa tay cướp cướp trên trán cái kia sợi quý giá tóc, cực kỳ trân quý mà bôi lên đỉnh đầu, rụt rè mà nói: "Ha ha, tiểu hỏa tử tư chất không tệ, lại có Bản Tiên tôn lúc tuổi còn trẻ bốn, năm phần mười phong thái."

Đông Phương Vũ ngẩn ngơ.

Hống, Ích Tà cùng Tiểu Áp đều không phục lắm.

Nhưng là người người cũng nghe được cái kia kinh khủng hai chữ, "Tiên Tôn" . Đây chính là đại biểu tại Tiên Giới tối cao tầng thứ đại năng.

Tôn trọng cường giả là tối thiểu nhất lễ phép, huống chi chỉ cần não tử không ngốc, không có người sẽ chủ động gây Tiên Tôn không vui.

Đông Phương Vũ ôm quyền chắp tay, không kiêu ngạo không tự ti mà nói: "Tiên Tôn đại nhân, không biết Pháp Giá đến bỉ tông, có gì chỉ giáo "

"A! A!" Người tới gượng cười hai tiếng, nói ra: "Không hổ là ta Đông Phương bản tộc người, gặp Tiên Tôn còn có thể có lần này khí độ, không cho chúng ta cái này ngưu bức họ tên mất mặt."

Đông Phương Vũ cảm thấy cổ quái, đúng là một vị cùng họ Tiên Tôn.

"Bản tôn Đông Phương Bất Bại. . ." (Đông Phương Bất Bại bản thể là tránh nước Kim Tình Thú, cũng không họ Đông Phương, chính mình lên ngoại hiệu mà thôi, Kỳ Sự dấu vết tường kém cỏi làm 《 Đa Bảo Phù Đồ 》. )

Một câu để Đông Phương Vũ suýt nữa đánh cái lảo đảo, thế mà còn có Đông Phương Bất Bại

"Bản tôn hiện tại Công Dương Tiên Vực, giúp đỡ lấy Tiên Vương Lý Thạc quản lý thiên hạ." Đông Phương Bất Bại tựa hồ rất hài lòng Đông Phương Vũ vừa rồi bối rối, không nhanh không chậm đạo lấy: "Lần này đến đây, là Lý Thạc để bản tôn giúp ngươi mau chóng phó Công Dương Tiên Vực gặp mặt với hắn." (Lý Thạc sự tích tường kém cỏi làm 《 Đa Bảo Phù Đồ 》. )

Thiết Thụ đại nhân cùng Tiểu Áp đợi đều đột nhiên biến sắc.

Bời vì Đông Phương Bất Bại trong lời nói bao hàm tin tức quá nhiều, thế mà còn có chân chính Tiên Vương muốn gặp Đông Phương Vũ, mà lại người này đến đây hiển nhiên là muốn trực tiếp mang đi Đông Phương Vũ.

Lúc này, Đông Phương Vũ trong lòng cũng nhấc lên sóng to gió lớn.

Nhớ ngày đó Nguyện Vọng Hầu Thần lần thứ nhất sơ bộ chữa trị về sau, hắn thì đã từng thấy qua một đoạn ký ức, cái kia là năm đó Tiên Tôn Lý Thạc đem thủy tinh khô lâu từ hư không ném bỏ vào đầu hắn cảnh tượng kỳ dị.

Chuyện này như nghẹn ở cổ họng, vốn là hắn Phi Thăng Tiên Giới sau sớm muộn muốn đi làm rõ ràng sự tình. Nếu như không phải gần nhất sinh hoạt quá an nhàn, có lẽ hắn đã sớm chủ động đạp lên Công Dương Tiên Vực lữ trình.

Không nghĩ tới sự tình tới so với chính mình nghĩ nhanh hơn, quả nhiên trên trời không có uổng phí trắng rớt đĩa bánh.

Đông Phương Bất Bại tương đương ngạc nhiên, Đông Phương Vũ hoàn toàn chính xác có một ít kinh hoàng, nhưng hiển nhiên không tới hắn trong tưởng tượng loại trình độ kia, cái này khiến hắn cũng không khỏi lại bội phục lên Lý Thạc, đại ca chọn trúng người quả nhiên bất phàm.

Thoáng suy tư về sau, Đông Phương Vũ nói ra: "Đã Tiên Vương có lệnh, Đông Phương Vũ tự nhiên kịp thời phó ước. Chúng ta pháp lực thấp, còn muốn phiền phức Tiên Tôn đại nhân mang theo."

Thiết Thụ đại nhân kinh ngạc há to mồm, có thiểm điện tại trong miệng từng tia từng tia rung động.

Hống cùng Ích Tà bọn họ cũng bị kinh ngạc, bất quá bọn hắn đã thành thói quen theo đại ca quyết định làm việc, đều không nói gì thêm. — QUẢNG CÁO —

"Ha ha, " Đông Phương Bất Bại vô ý thức lại chùi chùi cái kia sợi trân quý tóc, cần phải lộ ra tán thưởng mà nụ cười, nói: "Quả nhiên tuổi trẻ tài cao, hậu sinh khả uý, đến, chúng ta đi."

Nói càng bên tai, trong nháy mắt Đông Phương Bất Bại đã mang theo Đông Phương Vũ đợi biến mất không còn tăm tích, Kim Diễm Phong đỉnh chỉ còn lại có Thiết Thụ đại nhân trong gió lộn xộn.

Cảm giác thời gian trôi qua không hề dài, Đông Phương Vũ đã xuất hiện tại một chỗ vàng son lộng lẫy Tiên Cung trước đó. Hống, Ích Tà cùng Tiểu Áp đều tại đánh giá chung quanh, Đông Phương Bất Bại cười híp mắt quay đầu xem bọn hắn nhất nhãn, từng bước một đi Thượng Tiên Cung kim giai.

Đông Phương Vũ hoàn toàn trầm tĩnh lại, dù sao cùng Tiên Vương, Tiên Tôn liên hệ chính mình cũng không nhiều lắm quyền tự chủ, tội gì nhược khí thế (cao hơn Thái Ất Kim Tiên tầng thứ cũng là Tiên Tôn, mà Tiên Vương chỉ là một cái xưng hào, mỗi cái Tiên Vực chỉ có một vị, cảnh giới đồng dạng cũng là Tiên Tôn).

Tiến vào một gian thư phòng, bố trí cực kỳ ngắn gọn, trừ một cái giá sách bên ngoài, cũng chỉ có một án thư, vài cái ghế dựa.

Đông Phương Bất Bại chỉ gỗ chắc bàn trên tùy ý bày biện bốn kiện Tiên Khí nói: "Đây là ta đại ca Lý Thạc Tiên Vương đưa các ngươi bốn kiện Thần Khí, hắn để ngươi ở đây đợi hắn."

Nói xong, Đông Phương Bất Bại thần bí biến mất.

Hống lầm bầm: "Phái đoàn không nhỏ, mời chúng ta đến còn không thấy chúng ta."

Tiểu Áp đã nhào về phía bàn, chỉ trên bàn bốn kiện Thần Khí, hoảng sợ há to mồm nói không ra lời.

Ích Tà cả kinh nói: "Ngay cả chúng ta dùng cái gì Tiên Khí đều biết!"

Nguyên lai đó là một cây trường thương, một chi phi kiếm, một cái trường kiếm cùng một thanh dài đem khai sơn Đại Phủ. Bốn kiện Tiên Khí đều hiện lên inox màu sắc, không có bất kỳ cái gì loè loẹt trang trí, vậy mà tràn ngập một loại hiện đại khí tức.

Bốn người cấp tốc sờ lên tiên khí của mình, từng cái trên mặt cực kỳ ngoạn mục.

"Đây tuyệt đối là thập phẩm đỉnh phong Tiên Khí, chẳng lẽ Tiên Vương đều hào phóng như vậy sao" Ích Tà vuốt ve khai sơn Đại Phủ, kinh ngạc tới cực điểm.

Tất cả mọi người chấn kinh cũng không đuổi kịp Đông Phương Vũ, chỉ có hắn vô cùng xác định, cái này cây trường thương phẩm chất không chỉ có cao hơn nhiều Định Giới Kỳ Thương, mà lại hắn chất liệu mười phần tiếp cận tinh tế chiến trong thuyền vứt bỏ tài liệu. Cứ việc sắc thái rõ ràng khác biệt, nhưng này chủng cực nhẹ lại cực cứng cỏi cảm giác không có sai biệt.

Đây là vì cái gì

Nhịn xuống trong lòng Vô Tận kinh ngạc, Đông Phương Vũ ngẩng đầu tứ phương, duy nhất đáng giá quan sát giống như cũng chỉ có toà này giá sách.

Hắn đưa tay rút ra trong đó một quyển sách, miệng hoảng sợ đại trương, cơ hồ có thể nuốt vào nắm đấm của mình.

《 Đa Bảo Phù Đồ 》 quyển thứ nhất, tác giả, Sáng Thế, Thiên Phật nói.

Lại tiếp tục xem, 《 Thời Gian Giản Sử 》, 《 Lượng Tử vật lý sử lời nói 》, 《 hóa đá thành vàng hệ thống phần mềm 》, 《 toàn Hư Nghĩ Thời Đại 》, 《 The Matrix 》, 《 Thôn Phệ Giả 》. . .

"Nguyên lai lại cũng là đến từ Địa Cầu Xuyên Việt Khách!" Đông Phương Vũ tự lẩm bẩm: "Trách không được hắn sẽ đem thủy tinh khô lâu vứt cho ta, đều là đồng hương, phù sa không lưu ruộng người ngoài a."

"Ha ha ha!" Cởi mở mà tiếng cười từ ngoài cửa vang lên, mái tóc màu đen, có điển hình kiếp trước người đông phương đặc thù Lý Thạc cất bước mà vào, trước hướng sau lưng một cái tóc bạc anh tuấn uy vũ thiếu niên nói: "Bạc, giúp ta qua chiêu đãi ba vị này đại yêu bằng hữu, ta muốn cùng ta đồng hương tự ôn chuyện."

Bạc lông mày nhướn lên, nói ra: "Đi thôi, cây búa cùng kiếm trước thu, có Hầu Nhi Tửu, chín ngàn năm mới chín Tiên Đào, bao ăn no." (ngũ hành Thánh Thú bạc, ủng có dị hỏa bảng xếp hàng thứ nhất Hỏa Vương Sáng Thế Nguyên Hỏa, Kỳ Sự dấu vết tường kém cỏi làm 《 Đa Bảo Phù Đồ 》. )

Tiểu Áp nghe xong, "Vụt" một tiếng thì nhảy lên đi qua, "Các ngươi chậm rãi trò chuyện, chúng ta không vội."

"Đồng hương, đi theo ta, ta trước hết để cho ngươi nhìn ta bí mật." Lý Thạc rất tùy ý đạo lấy, thân thể bắt đầu mờ đi.

Đông Phương Vũ hơi có chút trời đất quay cuồng cảm giác, quang cảnh đột biến, mắt của hắn, tai, mũi, lưỡi, thân, ý, lục thức toàn bộ xuất hiện trước nay chưa có mới tinh cảm giác. Liền phảng phất trước kia chính mình các loại cảm giác đều cùng ngoại giới được một tấm lụa mỏng, mà bây giờ bị nhẹ nhàng vén lên, có thể cùng chân thực thẳng thắn gặp nhau.

Đông Phương Vũ hai mắt không khỏi nhíu lại, chậm rãi thích ứng lên mới trường hợp.

Kỳ thực ánh sáng cực kỳ nhu hòa, đây là một cái hợp kim chất liệu to lớn hình bầu dục phòng điều khiển. Hai phần ba trên vách tường che kín thông thiên triệt địa máy tính màn hình tivi. Những màn hình tivi đó trên đại bộ phận biểu hiện ra Chư Thế Giới nhân vật phong cảnh, còn có một số thì là mạc danh kỳ diệu đường cong.

Đông Phương Vũ thình lình phát hiện, những đường cong này lại là các loại pháp tắc, trong đó có hắn quen thuộc nhất Thời Gian Pháp Tắc cùng Không Gian Pháp Tắc.

Trừ Lý Thạc bên ngoài, còn có sáu người chính cười híp mắt nhìn lấy hắn.

Vì cái gì sáu người này sẽ cho hắn quen thuộc cảm giác thân thiết đâu?

Ta Thương Thiên, tất cả đều là kiếp trước hiển hách nhất "Thánh Nhân" !

Lão tử


Khổng Tử

Thích Ca Mưu Ni

Địa Tàng Bồ Tát

Jesus

Mục Thánh

Đông Phương Vũ triệt để choáng nặng, liên quan tới cùng Lý Thạc Tiên Vương gặp mặt, hắn từng có qua hơn một vạn chủng tưởng tượng, tuyệt đại đa số đều tràn ngập âm mưu cùng hung hiểm vị đạo. Hắn làm sao có thể nghĩ đến lại ở loại này hiện đại hóa giữa khống trung tâm bên trong, nhìn thấy kiếp trước "Mãn Thiên Thần Phật "

Lý Thạc ha ha cười, chế nhạo nói: "Thế nào nhớ năm đó ta gặp được cái này sáu vị 'Đại thần' lúc, so ngươi bây giờ còn có kinh ngạc hơn."

Đông Phương Vũ đờ đẫn gật đầu, cảm giác cổ phảng phất hoá đá, cực kỳ không lưu loát.

Đầu trọc sáng loáng Địa Tàng Bồ Tát mặt mũi tràn đầy vui đem, từ bi mà nói: "Lý Thạc, khác khảo nghiệm Đông Phương tiểu hữu năng lực chịu đựng. Ngươi vẫn là đơn giản đem chân tướng sự tình nói một chút đi. Để hắn trước làm một thính giả, hết thảy chờ ngươi kể xong lại nói."

Lý Thạc mỉm cười gật đầu, bắt đầu êm tai nói (phía dưới là căn cứ Lý Thạc Tiên Vương nói tới chỉnh lý).

Nhân loại văn minh không ngừng phát triển, cuối cùng vẫn lựa chọn văn minh khoa học kỹ thuật. Làm loại này văn minh phát triển đến cực hạn, thế giới rốt cục tiến vào toàn thời đại tin tức. Lúc này, nhân loại tích lũy đại lượng tài phú, cũng tìm tới sử dụng trong vũ trụ vô cùng vô tận năng lượng bản nguyên biện pháp.

Nói cách khác, mọi người trên thực tế đã không cần công tác.

Cùng lúc đó, nhân loại sinh mệnh bị dùng các loại phương pháp kéo dài, bình quân thọ mệnh kéo dài gấp mấy trăm lần.

Mọi người duy nhất nhiệm vụ cũng là chơi, duy nhất có thể làm cũng là chơi. Chỉ có số rất ít đối với nhân loại làm ra cống hiến to lớn người, mới có công tác quyền lực.

Có thể công tác, là toàn thế giới xa xỉ nhất mộng tưởng. Khi đó, có thể làm việc so cái gì đều càng có thể trang bức. Vô luận là tại cao lớn bao nhiêu trên trường hợp, chỉ cần ngẫu nhiên lầm bầm một câu "Ta còn muốn đi làm việc", ngay lập tức sẽ nghênh đón sở hữu mỹ nữ chú mục, hận không thể lập tức ôm ấp yêu thương.

Tại thời đại tin tức, cho dù là chơi cũng là độ cao hóa tin tức. Theo trò chơi phát triển cùng diễn biến, cuối cùng, toàn bộ thế giới chỉ còn lại có hai cái kéo dài không suy siêu cấp trò chơi, mọi người điên cuồng dấn thân vào trong đó.

Hai cái này siêu cấp trò chơi theo thứ tự là "Tính Bản Thiện" cùng "Tính Bản Ác" .

"Tính Bản Thiện" trò trơi quy tắc cực kỳ đơn giản, chỉ cần làm đến "Chư ác chớ làm, chúng thiện thừa hành", thì có thể hoàn thành nhiệm vụ, thu hoạch được max điểm, lui ra trò chơi. Nhưng mà, đáng sợ là, cái này vừa nhìn giống như đơn giản quy tắc lại không cách nào hoàn thành nhiệm vụ, mấy trăm triệu năm qua, từ không có một cái nào Chí Thiện người hoàn thành nhiệm vụ, lui ra trò chơi.

Về phần "Tính Bản Ác" trò chơi yêu cầu cũng không phức tạp, cũng là vượt ác càng tốt, tuyệt không thể có một tia thiện tâm, hết thảy đều lấy vì tư lợi là cao nhất pháp tắc.

Về sau, "Tính Bản Ác" trong trò chơi thành công rời khỏi nhân càng ngày càng nhiều, bọn họ tập hợp ác đại thành, bắt đầu lặp đi lặp lại trùng kích "Tính Bản Thiện" trò chơi khu vực. Trong căn cứ thiết bị một khi tổn hại, như vậy, ở vào "Tính Bản Thiện" trong trò chơi lên tới vài triệu tỉ nhân loại đem hôi phi yên diệt, cũng không còn cách nào trở về hiện thực.

Đông Phương Vũ nghe kinh tâm động phách, miệng dần dần mở ra hình chữ O, nhịn không được hỏi: "Không thể nào làm sao có thể một cái người thiện lương cũng không có "

Thích Ca Mưu Ni thở dài một tiếng nói: "Kỳ thực trò chơi này tại thiết kế bên trong có to lớn lỗ thủng. Lúc ấy cảm thấy cực kỳ đơn giản, nhưng trên thực tế, chẳng ai hoàn mỹ, trên thế giới này làm sao có thể có không có chút nào tư tâm nhân dù cho có loại người này, bọn họ lại làm sao có thể không làm một kiện đuối lý sự tình "

Khổng Tử cũng nói: "Về sau, chúng ta rốt cục ý thức được trò chơi này cự vấn đề lớn. Chúng ta sáu cái quản lý nhân viên trước sau tiến nhập trong trò chơi, hóa thân thành các loại dạy người, giáo hóa rất nhiều truyền nhân, cũng lưu lại rất nhiều Kinh Quyển, nhưng kỳ thật lặp đi lặp lại nhấn mạnh bất quá là bốn chữ 'Thiện hữu thiện báo' . Nhưng mà, đối với tại chúng ta học thuyết, người đến sau giải thích nhiều kiểu chồng chất, duy chỉ có coi nhẹ chúng ta căn bản cũng không có ẩn tàng dễ hiểu nhất bản ý."

Đông Phương Vũ ngạc nhiên, cẩn thận hồi tưởng lúc ấy sáu vị Thánh Hiền trải qua dạy, không tự chủ được điểm ngẩng đầu lên.

Lão tử nói ra: "Đáng tiếc là, dù cho dạng này cũng không ai có thể đi ra, sở hữu, chúng ta bất đắc dĩ, đành phải áp dụng một cái gian lận biện pháp. Chúng ta chế tác tám mươi cái Cửu Cung Thượng Thiên Thê đầu nhập trong trò chơi, đi tìm Cứu Thế Chủ. Về sau, chúng ta thành công tìm tới Lý Thạc, hóa giải Tính Bản Thiện trò chơi nguy cơ."

Đông Phương Vũ nhíu mày, trách không được Nguyện Vọng Hầu Thần nói mình vị trí chính là một cái giả thuyết thế giới, nguyên lai đúng là tại nhất cái trong trò chơi. Mà ở kiếp trước trong truyền thuyết những giáo chủ kia vậy mà đều là cái trò chơi này quản lý nhân viên.

Nhìn lấy Đông Phương Vũ dần dần phát triển cái trán, mấy người tương đương kinh ngạc, như thế không thể tưởng tượng sự tình, hắn đã vậy còn quá nhanh thì tiếp nhận.

Đông Phương Vũ tiến tới hỏi: "Ta có thể nhìn xem trò chơi phía ngoài thế giới chân thật sao "

Lý Thạc lộ ra khen ngợi thần sắc, hướng sáu vị quản lý nhân viên gật đầu.

Lão tử hướng vách tường nhất chỉ, chỉ gặp vậy không có máy tính màn hình tivi một phần ba vách tường đột nhiên thay đổi trong suốt lên, Đông Phương Vũ nhìn thấy cực độ rung động hình ảnh.

Bên ngoài tựa hồ là một cái không công bố tại trong hư không to lớn sắt thép pháo đài, nó như vì sao đông đảo, hiện lên màu đen xám, cực chậm rãi chuyển động.

Lúc này, Đông Phương Vũ thủy tinh khô lâu bên trong, tinh tế chiến thuyền bắt đầu xao động: "Phát hiện lượng lớn Bổn Nguyên Vật Chất, hư hư thực thực tìm tới thế giới giả tưởng cùng Bổn Nguyên Thế Giới lối vào."

Lý Thạc chỉ cái này sắt thép quái thú nói: "Đây chỉ là 108 ngồi thủ hộ pháo đài bên trong một tòa. Ta mới vừa từ trong thế giới giả lập đi ra lúc, chúng ta bị Tính Bản Ác trong trò chơi đi ra xấu chủng công kích vẫn còn thừa nửa toà, hiện tại đã toàn bộ sửa chữa tốt."

Đông Phương Vũ nghĩ đến năm đó mạo hiểm vẽ vời, trong lòng càng thêm nghi hoặc, hỏi: "Như là đã thoát khỏi nguy hiểm, cái kia chư vị đại nhân tìm ta, nhất định chỉ là muốn nhìn năm đó cho ta thủy tinh khô lâu " — QUẢNG CÁO —

Lý Thạc biểu lộ bắt đầu biến ngưng trọng, hắn vung tay lên, trên vách tường ngoài Vũ Trụ tràng cảnh biến mất, đầy mặt tường màn hình máy tính lại biến.

Cái kia là một đôi Song Tử Tinh cầu, vệ cầu ước chừng là Chủ Tinh Cầu một phần tư. Chủ Tinh Cầu trên giăng đầy to lớn mà phức tạp "Mạch in PCB", "Gửi lại khí", "Bộ nhớ", chờ một chút, giống như là một cái máy vi tính máy chủ.

Những cái kia nhìn như tang thương "Nguyên Khí kiện" kỳ thực cực độ tinh tế, mà lại tạo thành một cái Đông Phương Vũ quen thuộc nhất đồ án.

Lại gặp Thái Cực!

Hiện lên hai màu trắng đen Âm Ngư cùng Dương Ngư truy đuổi dây dưa, lập thể cảm giác mạnh đến giống như muốn nhào vào tinh không.

Mà Tiểu Tinh Cầu làm theo rất giống vừa rồi ngoài Vũ Trụ sắt thép pháo đài, để bảo toàn nát bét một dạng Đại Tinh Cầu.

Đông Phương Vũ mi đầu quẫn lên, vì cái gì hai cái này ly kỳ cổ quái tinh cầu lại cho người ta cảm giác quen thuộc

Hắn ngược lại quất khí lạnh, kinh hô: "Cái này không phải là Địa Cầu cùng mặt trăng đi "

Lý Thạc nghiền ngẫm mà nhìn xem hắn, nói: "Một có điểm không tệ, đây chính là chúng ta hai cái này siêu cấp trò chơi máy chủ ở chỗ đó, cũng là loài người chân chính khởi nguyên địa. Mà chúng ta nơi này, chẳng qua là Tính Bản Thiện máy chủ lối vào."

Đông Phương Vũ bừng tỉnh đại ngộ, trách không được tinh tế chiến thuyền sẽ nói địa cầu là cấp ba bản nguyên tinh cầu, nguyên lai nơi đó mới là thế giới chân thật.

"Không đúng, " Đông Phương Vũ cả kinh nói: "Ta từng trở lại qua Địa Cầu, nơi đó một phái Ca vũ thăng bình , đồng dạng có nhân loại sinh sôi."

Lão tử cười một tiếng, hướng màn hình tivi nhất chỉ, hí ngược mà nói: "Là thế này phải không "

Đông Phương Vũ bị không ngừng chấn kinh, đầu chuyển mà như phong luân một dạng, đều sắp ăn không tiêu. Lúc này, hắn nhìn tới Địa Cầu đã biến cao ốc san sát, đông nghịt. Mà mặt trăng lại khôi phục tình thơ ý hoạ bộ dáng.

Lý Thạc hướng hắn giải thích: "Ngươi minh bạch ba D hoặc bốn D khái niệm sao "

Đông Phương Vũ mờ mịt gật đầu.

"Hiện tại trên Địa Cầu hết thảy tràng cảnh kỳ thực đều là tại nhất phiến cực mỏng màng trên Lục D hình vẽ."

Đông Phương Vũ đầu đều nhanh nổ, reo lên: "Bọn hắn cũng đều sinh hoạt trong trò chơi."

Lý Thạc có chút lãnh khốc mà nói: "Không sai. Liền có khác biệt, bọn họ là số rất ít không nguyện ý từ bỏ vật chất thân thể nhân, lấy chân thân sinh tồn ở trong game. Chẵng qua tại trò chơi lúc mới bắt đầu, bọn họ đều tự nguyện uống xong 'Mạnh Bà Thang' ."

Đông Phương Vũ chán nản ngã ngồi tại kim loại trong ghế, lâm vào lâu dài hoá đá.

Nửa ngày về sau, hắn mới khó khăn nói: "Sau đó thì sao "

Lý Thạc trầm ngưng lấy nói: "Đột nhiên như thế hướng ngươi quán thâu chân tướng, là bởi vì thời gian thật vô cùng gấp, chúng ta lại gặp được tai hoạ ngập đầu."

Nhìn lấy biểu lộ y nguyên thật thà Đông Phương Vũ, Lý Thạc tiếp tục nói: "Mà một mực quan sát đến ngươi ta, gần đây phát hiện, ngươi thu hoạch được một loại có thể cấp tốc đề bạt Thần Thể cường độ biện pháp. Chúng ta phỏng đoán cái này nên cùng năm đó ta giao cho ngươi nghiên cứu thủy tinh khô lâu có quan hệ."

Lần này, Đông Phương Vũ sảng khoái gật đầu, nói ra: "Cái kia nhưng thật ra là một tòa tinh tế chiến thuyền, chỉ cần cho hắn ngoài Vũ Trụ bản nguyên hoàn cảnh, chờ nó hút đủ năng lượng về sau, có thể đem chúng ta tăng thêm một bước. Mà lại, căn cứ ta tính ra, cái này cần thời gian rất ngắn."

Không gặp hắn dạng này sáng sủa, Lý Thạc vui mừng tiếp tục nói: "Tại thế giới của chúng ta phát triển tiền kỳ, đã từng có một chi văn minh cực kỳ phát đạt. Bọn họ chủ động rời đi Địa Cầu, qua tinh không phát triển, về sau trở thành cường đại ngôi sao mục văn minh. Cái văn minh này ngươi nên nghe nói qua bọn họ di tích cùng truyền thuyết, bọn họ là Lâu Lan văn minh. Bọn họ xa so với chúng ta càng thêm cường đại, sinh tồn ở đến hàng vạn mà tính tinh tế hàng mẫu bầy trên . Bất quá, may mắn là, không biết bọn họ về sau tao ngộ như thế nào cường địch, hiện tại chỉ còn lại có một tòa hàng mẫu bầy."

Đông Phương Vũ hít vào khí lạnh thanh âm tựa như đại phong qua sơn động.

Tiêu diệt Nguyện Vọng Hầu Thần sở thuộc Maia văn minh, không chính là cái này Lâu Lan văn minh sao

"Bọn họ phát hiện chúng ta "

Lý Thạc thống khổ gật đầu: "Không tệ, trước đây không lâu bọn họ hướng chúng ta truyền lại tin tức, hi vọng quay về quê hương, yêu cầu chúng ta toàn lực phối hợp."

"Chúng ta còn có có bao lâu thời gian "

"Một trăm mười chín năm."

Convert by ๖ۣۜJet ๖ۣۜBlack , xin đánh giá 9-10 điểm cuối mỗi chương hoặc tặng Kim Nguyên Đậu để cvter có động lực làm việc ^,..,^

Đọc đầy đủ truyện chữ Hồn Võ Đấu Hoàng, truyện full Hồn Võ Đấu Hoàng thuộc thể loại Huyền Huyễn cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Hồn Võ Đấu Hoàng