Kẹo Ngọt Kim Cương

Kẹo Ngọt Kim Cương

Doc truyen keo ngot kim cuong lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Kẹo Ngọt Kim Cương của tác giả Tô Tiền Tiền.

Thông tin truyện Kẹo Ngọt Kim Cương

Bạn đang theo dõi tong hop truyen full Kẹo Ngọt Kim Cương của tác giả Tô Tiền Tiền rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Sắc, Sủng, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Hai năm trước Chu Khâm Nghiêu tới ngõ Cây Hòe, thuê một căn phòng ở đây.

Hút bao thuốc mười tệ, lái chiếc mô-tô cũ, có hứng thú với tiền và phụ nữ, là một người không có đam mê khao khát gì.

Về sau, ở con đường đối diện ngõ nhỏ có một cô gái chơi đàn cello chuyển đến.

Chu Khâm Nghiêu sống lại.

Danh sách chương Kẹo Ngọt Kim Cương

Review truyện Kẹo Ngọt Kim Cương

Truyện Kẹo Ngọt Kim Cương của tác giả Tô Tiền Tiền thuộc thể loại Ngôn Tình, Đô Thị, Sắc, Sủng, Khác cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Doctruyenchu.vn sẽ cập nhật review truyện Kẹo Ngọt Kim Cương vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Kẹo Ngọt Kim Cương full, chương 1, chương cuối. Kẹo Ngọt Kim Cương wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Kẹo Ngọt Kim Cương review, Kẹo Ngọt Kim Cương Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Kẹo Ngọt Kim Cương

Trong văn học trung đại, truyện là khái niệm được văn học mượn từ sử học, là thể loại trước thuật được các sử gia dùng để ghi chép tiểu sử, hành trạng, công tích của các nhân vật lịch sử. Bên cạnh các tác phẩm văn xuôi dạng truyện truyền kỳ, trong văn học trung đại các tác phẩm thơ có cốt truyện tự sự cũng được gọi là các truyện, hoặc truyện thơ, như các tác phẩm thơ Nôm.

Trong văn học hiện đại, truyen là khái niệm không được định tính rõ rệt. Bên cạnh việc sử dụng khái niệm truyện để chỉ mọi tác phẩm tự sự có cốt truyện nói chung, bao gồm cả truyện ký, tiểu thuyết, khái niệm còn được dùng như một thuật ngữ chỉ dung lượng tác phẩm (truyện dài, truyện vừa, truyện ngắn, truyện trong lòng bàn tay hay truyện siêu ngắn). Khái niệm truyện cũng thường lẫn lộn với khái niệm tiểu thuyết, đặc biệt khi nhà văn dùng thuật ngữ này hay thuật ngữ kia để gọi tên thể loại của tác phẩm mình chấp bút. Trong thực tế có tác phẩm dạng truyện là tiểu thuyết và có tiểu thuyết là truyện, tuy không phải bao giờ truyện cũng là tiểu thuyết hay ngược lại.