Trang chủ
Không Tầm Thường Tông Môn Máy Mô Phỏng

Chương 458: Ngăn cơn sóng dữ, lớn xoát chiến công điểm

Hồng hộc hồng hộc.

Tại Lục Viễn Sơn chém giết một đầu Tam giai yêu thú về sau, một bên khác, Hứa Linh Hành lúc này đang điều khiển Vô Tận Thần Hỏa Phù, ra sức chặn lại lấy Hắc Văn Điêu đánh giết.

Phạm vi lớn hỏa diễm vờn quanh phi thuyền xung quanh, tạo thành một mảnh hỏa vực khu vực, công chúng nhiều yêu cầm ngăn cách bên ngoài hỏa diễm, làm bọn họ không dám đến gần phi thuyền.

Mà xem như Tam giai yêu thú, Hắc Văn Điêu lại cũng không e ngại chút này hỏa diễm, tùy ý xuyên qua hỏa vực, hướng trên phi thuyền đám người triển khai săn giết.

Ba bốn tên tu sĩ, dưới công kích của nó trong nháy mắt bỏ mạng, liền cơ hội phản kháng cũng không có.

Lục Tri Vi và một tên Thiên Xu Viện tu sĩ Trúc Cơ hậu kỳ, thời khắc này đang liên thủ với Hứa Linh Hành, đang ngăn cản công kích của Hắc Văn Điêu.

Thanh Hàn Kính, ngọn núi pháp khí, trên không trung cực nhanh lao vùn vụt, thỉnh thoảng phịch một tiếng và Hắc Văn Điêu lợi trảo ngạnh hám cùng một chỗ, bị đánh bay về sau, lại tiếp tục tiến công.

"Yêu nghiệt!"

Lục Viễn Sơn gặp tình hình này, quát to một tiếng, điều khiển Phong Lôi Sí hoành không mà động, cả người trên không trung ném ra một đạo ánh sáng màu tím đen rất dài, dường như thần hồng.

Cực nhanh kéo gần lại cùng Hắc Văn Điêu khoảng cách về sau, Lục Viễn Sơn thúc giục Thái Ất Thiên Khư Kiếm, hung hăng chém về phía Hắc Văn Điêu.

Cường đại Kết Tinh chi lực ngự sử Thái Ất Thiên Khư Kiếm, khiến cho trên thân kiếm kiếm khí mênh mông, trùng trùng điệp điệp, hướng về phía tứ phương tản ra lúc, làm cho một đám tu sĩ đều cảm thấy kinh hãi.

Đây chính là Kết Tinh Kỳ đại tu sĩ lực lượng sao?

Bực này ý niệm mới vừa ở trong đầu hiện lên, ngay sau đó, chỉ thấy Thái Ất Thiên Khư Kiếm một kiếm chặt đứt Hắc Văn Điêu một cái cánh chim.

Đối mặt nhanh chóng như vậy bản mệnh phi kiếm chém giết, Hắc Văn Điêu tốc độ, so với Chấn Thiên Hồng Liệp Chuẩn là muốn chậm một chút, căn bản là né tránh không kịp.

Tiểu thuyết tình cảm lưới

Một cái cánh bị chém, cái này khiến Hắc Văn Điêu hành động đại giảm, phẫn nộ và thần sắc thống khổ không tốt đẹp được che giấu, hướng Lục Viễn Sơn hung hăng chớp động còn lại một cái cánh chim, miễn cưỡng một lần nữa thi triển bản mệnh thần thông.

Mấy trăm chi cánh chim màu đen mãnh liệt bắn lao ra, tại đến gần Lục Viễn Sơn lúc, bị Lục Viễn Sơn điều khiển Thái Ất Thiên Khư Kiếm hung hăng xoắn một phát.

Chiếc bản mệnh phi kiếm này xoay tròn giảo sát, đem những cánh chim màu đen này đều xoắn nát.Bản thân Lục Viễn Sơn, lại là tại Phong Lôi Sí kéo theo phía dưới, không hàng trước người Hắc Văn Điêu, bên hông bay ra một thanh màu vàng đen phi kiếm, một kiếm đâm về Hắc Văn Điêu,

Một kiếm này, là Kim Ô Kiếm!

Kim Ô Kiếm khoảng cách Hắc Văn Điêu không đủ một trượng khoảng cách, bực này khoảng cách trùng sát, Hắc Văn Điêu căn bản là tránh không thoát, càng không pháp thi triển cái khác chiêu thức đến tiến hành chống cự.

Đến mức tiếp theo một cái chớp mắt, nổ tung một tiếng phốc phốc tiếng vang, Kim Ô Kiếm chém xuống đầu Hắc Văn Điêu, đem đầu này Tam giai yêu thú cũng thành công chém giết.

"Vị chưởng môn của Thanh Sơn Tông này, hảo hảo hung mãnh a!"

Xung quanh, có không ít tu sĩ toàn trình mục đổ Lục Viễn Sơn đối phó Hắc Văn Điêu quá trình, thấy được Hắc Văn Điêu bị chém đầu, nhịn không được hít vào một ngụm khí lạnh, cảm khái thực lực Lục Viễn Sơn mạnh.

Về phần Lục Viễn Sơn tại sao lại trong khoảng thời gian ngắn, tu vi xuất hiện tăng lên trên diện rộng, đạt đến Kết Tinh Kỳ, nguyên nhân trong đó, sợ là được hỏi thăm Lục Viễn Sơn mới có thể biết được.

Nhưng, lúc này lại không người dám đi hỏi thăm điểm này.

Mỗi tu sĩ cũng sẽ có bí mật của mình, những bí mật này bình thường sẽ không báo cho người ngoài.

Huống chi là dính đến thực lực tăng lên một khối này.

"Đại ca, là phụ thân đang hiệp trợ ngươi sao?"

Chính mắt thấy Lục Viễn Sơn cường thế vô song, một người một kiếm, một mình chém giết hai đầu Tam giai yêu thú, giải quyết trước mắt họa lớn, Lục Tri Vi đều thấy có chút sững sờ, nhịn không được truyền âm hỏi một câu.

Lục Viễn Sơn truyền âm nhanh chóng truyền đến.

"Không tệ, đúng là phụ thân ra tay!"

Vừa mới nói xong, âm thanh của Lục Viễn Sơn bên trong mang theo vẻ kích động.

"Chúng ta phụ thân, thật là thần!"

Thu thi thể Hắc Văn Điêu về sau, Lục Viễn Sơn đồng thời điều khiển Kim Ô Kiếm và Thái Ất Thiên Khư Kiếm, bắt đầu quét ngang chiến trường, đi tiêu diệt toàn bộ những kia còn lại yêu thú.Ở đây còn lại Nhị giai yêu cầm, như cũ có hai mươi mốt con, thực lực của những Nhị giai yêu thú này, mạnh nhất đạt đến Trúc Cơ tầng chín.

Đối mặt công kích của Lục Viễn Sơn, bọn chúng chỗ nào có thể ngăn cản.

Một kim một lam hai thanh phi kiếm, tại xung quanh tung hoành đến lui, đại sát đặc sát, nổ tung liên tiếp huyết nhục, càng là hỗn hợp lấy yêu cầm nhóm hoảng loạn kêu to và tiếng gào thét.

Lục Viễn Sơn giống như là giết gà, qua trong giây lát chém giết hơn mười đầu yêu cầm.

Đám người còn lại, lúc này cũng đều phản ứng lại, rối rít điều khiển pháp khí, dọn dẹp còn lại yêu thú.

Hứa Linh Hành bằng vào Vô Tận Thần Hỏa Phù uy năng, rất nhanh cũng chém giết hai đầu Trúc Cơ hậu kỳ yêu thú.

Sau đó không lâu, tập kích phi thuyền bầy yêu cầm, đều bị tiêu diệt toàn bộ không còn, không để lại một người sống.

Lần này nguy cơ, nương tựa theo Lục Viễn Sơn ra tay, thay đổi càn khôn.

Chẳng qua, giải quyết nguy cơ lần này về sau, Lục Viễn Sơn cũng không như vậy dừng tay, mà là điều khiển Phong Lôi Sí, nhảy lên bay xuống phi thuyền.

"Các ngươi về trước Tử Hỏa Bảo, ta chậm chút lại trở về!"

"Các vị, bảo trọng!"

Vừa dứt lời, Lục Viễn Sơn hóa thành cầu vồng, bay hướng Cốt Ma Nhai vị trí.

Một đám tu sĩ thấy đây, không chỉ có đưa mắt nhìn nhau, trong lòng suy nghĩ vị Lục chưởng môn này đây là muốn làm cái gì?

Về sau, nhìn lên Lục Viễn Sơn bay đi phương hướng, chính là Cốt Ma Nhai, lại liên tưởng thoạt đầu lúc trước bên trong đột nhiên xuất hiện mới một vòng thú triều, trong nháy mắt giật mình.

Vị Lục chưởng môn này, đoán chừng là không giết qua nghiện, lúc này muốn lại đi tiêu diệt toàn bộ đám kia bầy thú.

Vân vân... Một người đối phó một bầy thú? !

Cốt Ma Nhai, đến hàng vạn mà tính yêu thú ở chỗ này hoạt động, tại Lục Viễn Sơn nhìn xuống phía dưới, dường như con kiến nhỏ bé.

Sở dĩ hắn đi đến nơi này, chính là nhận lấy lệnh của Lục Bình.

Lục Bình lúc trước cho Lục Viễn Sơn truyền cho một câu nói.

"Kết Tinh lực lượng có thể duy trì mười hai canh giờ, đến tiếp sau cỗ lực lượng này hay là vật tận kỳ dụng cho thỏa đáng. Không bằng, đi tiêu diệt toàn bộ một chút yêu thú, thu hết một số lớn chiến công điểm."

Kết quả là, dưới sự chỉ dẫn của Lục Bình, Lục Viễn Sơn bay đến Cốt Ma Nhai này, muốn đối với nơi này mới xuất hiện đàn yêu thú động thủ.

Thừa dịp Kết Tinh chi lực vẫn còn, có thể giết bao nhiêu yêu thú cũng là bao nhiêu.

Cái này chiến công điểm càng nhiều, thế nhưng là có thể tại Thiên Xu Viện nơi đó hối đoái không ít thiên tài địa bảo.

Thu hết chiến công điểm chuyện tốt bực này, Lục Viễn Sơn sao lại buông tha, hưng phấn trong lòng sức lực vẫn như cũ mười phần, không nói hai lời, điều khiển Phong Lôi Sí bay đến.

Bạch!

Xuất kiếm, Thái Ất Thiên Khư Kiếm và Kim Ô Kiếm song kiếm dưới, hướng trong bầy thú, một chút Nhị giai yêu thú chém giết.

Cả người Lục Viễn Sơn tại bầy thú bầu trời, kéo gần lại cùng bầy thú khoảng cách, tầng trời thấp phi hành.

Thấy được một vị tu sĩ nhân tộc chủ động leo lên cửa, trong bầy thú rất nhiều yêu thú, trong nháy mắt đỏ mắt, hướng Lục Viễn Sơn phát ra tham lam gầm rú, muốn đem Lục Viễn Sơn chia ăn trống không.

Nhưng, thực lực Lục Viễn Sơn, như thế nào bọn họ có thể đối phó.

Kim Ô Kiếm dẫn đầu đại triển thần uy, một kiếm chém về phía một đầu Trúc Cơ hậu kỳ hùng yêu.


"Tự do! sao có thể dựa vào kẽ địch ban phát! tự do chính bản thân mình giành lấy"

" Tự Do nào mà không cần phải trả giá - Thái Bình nào không nhuốm mùi máu tanh ?"

Hùng Ca Đại Việt

Đọc đầy đủ truyện chữ Không Tầm Thường Tông Môn Máy Mô Phỏng, truyện full Không Tầm Thường Tông Môn Máy Mô Phỏng thuộc thể loại Tiên Hiệp cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Không Tầm Thường Tông Môn Máy Mô Phỏng