Trang chủ
Liên Minh Anh Hùng Chi Vô Địch Thăng Cấp

Chương 833: Demacia, chiến tranh mở ra! (bốn ngàn chữ đại chương)

Đối với Nhân Tộc cùng yêu tộc ân oán, Trình Phong có thể không để bụng, nhưng đã đến ngày hôm nay tình trạng này hắn lại nhất định phải thúc đẩy hai tộc buông cừu hận. . . Không đơn thuần là vì đối kháng Phệ Hồn Trùng Tộc, càng là vì hắn cúng bái nhiệm vụ.

Hắn, vô địch Tôn Chủ lấy sức một mình sinh sôi đem Phệ Hồn Trùng Tộc phủ xuống đường hầm không gian tạm thời ngăn trở, càng là thúc đẩy Nhân Tộc cùng Yêu Tộc chung sống hoà bình người, kết thúc hai tộc cho tới nay chém giết!

Hắn, vô địch Yêu Đế, vô địch Băng Hoàng là dẫn dắt Yêu Tộc trở về Cửu Châu Chi Địa Yêu Tộc chí tôn!

Kể từ đó, bất kể là người thân phận, danh vọng đều muốn đạt được càng cao một tầng, cúng bái nhiệm vụ tiến độ cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều!

"Cái kia gây nên kết minh một ngày đánh thành, nói không chính xác ta cúng bái nhiệm vụ cũng liền có thể hoàn thành!"

Trình Phong thầm nghĩ lấy, trên mặt hiện ra không rõ tiếu ý.

Phệ Hồn Trùng Tộc xuất hiện. . . Thật đúng là thời điểm a! Bằng không những con trùng này, mặc dù có những vàng kia pho tượng, cùng với khắc vào hoàng kim pho tượng ở trên các loại công pháp, sợ rằng cũng phải quá một đoạn thời gian rất dài mới có thể hoàn thành cúng bái nhiệm vụ.

Thời gian này có lẽ là một năm, thậm chí khả năng càng lâu!

. . .

. . .

Ở gần nhất thời gian một năm bên trong, toàn bộ đấu chiến đại lục xảy ra chín cái đại sự!

Kiện thứ nhất, Yêu Tộc chi chủ cũng chính là yêu hoàng vẫn lạc! Yêu Tộc quần long vô thủ!

Kiện thứ hai, Cửu Châu Chi Địa Nhân tộc cường giả đi qua trước truyền tống trận hướng Yêu Tộc quần đảo, cùng Yêu Tộc một trận đại chiến. . . Cuối cùng thất bại tan tác mà quay trở về!

Đệ tam món, đúc Tinh Long Vương vô địch Yêu Đế trở thành mới nhậm chức yêu hoàng, cũng lệnh cưỡng chế Yêu Tộc chặt đứt nuốt chửng Nhân Tộc huyết nhục ý niệm trong đầu!

Đệ tứ món, Lăng Tiêu Kiếm Tông chi chủ, vô địch Tôn Chủ Trình Phong tung hoành Cửu Châu Chi Địa, tiêu diệt mấy cái đại tông môn, danh tiếng nhất thời có một không hai, Lăng Tiêu Kiếm Tông cũng trở thành Cửu Châu Chi Địa số một tông môn!

Đệ ngũ món, không gian liệt phùng ở tinh hải thánh địa xuất hiện, vô số Phệ Hồn Trùng Tộc hàng lâm, bị vô địch Tôn Chủ Trình Phong lấy mạnh mẽ thủ đoạn tạm thời ngăn lại!

Thứ sáu món, Phệ Hồn Trùng Tộc lúc nào cũng có thể lần nữa đột phá không gian khe hở, Vì vậy ở vô địch Tôn Chủ Trình Phong dưới sự hướng dẫn. . . Cửu Châu Chi Địa Nhân Tộc cùng Yêu Tộc quần đảo Yêu Tộc kết minh! Đồng thời Nhân Tộc hứa hẹn chỉ cần triệt để chặt đứt Phệ Hồn Trùng Tộc uy hiếp, liền ở Cửu Châu Chi Địa vẽ ra một khối địch quân cho Yêu Tộc ở lại!

Đệ thất món, vô địch Yêu Đế đúc Tinh Long Vương Tướng một chỗ tên là "Ionia" đảo nhỏ triển lộ ra, cũng mời Yêu Tộc cùng nhân tộc một ít cường giả đi trước. . . Thiên phú thần thụ, ký hiệu các loại tháp rất nhiều đồ đạc cũng đều bị người biết.

Thần Tích! Chỉ cần ở thiên phú thần thụ cùng ký hiệu tháp chu vi đứng thẳng, cũng trong lòng mặc niệm nhiệm vụ, sẽ có một đoạn tin tức trực tiếp xuất hiện trong đầu. . . Chỉ cần hoàn thành chỉ định nhiệm vụ, liền có thể đạt được tương ứng thiên phú thưởng cho, hoặc là ký hiệu thưởng cho.

Phù Văn Khả lấy khảm nạm ở binh khí, thậm chí là áo giáp, cũng có thể là giày sắt bên trên.

Thiên phú, càng là một loại khó có thể tưởng tượng Huyết Mạch Chi Lực, bất quá muốn có được thiên phú đặc thù cũng không hoàn thành một cái nhiệm vụ liền có thể, cần tích lũy nhiệm vụ tích phân mới được.

Ban sơ thời điểm, bất kể là Nhân tộc cường giả, vẫn là cường giả yêu tộc cũng không tin đây là thật.

Vì vậy có người trước nhận ký hiệu tháp ký hiệu nhiệm vụ, nhiệm vụ nội dung là thu thập mười đầu cửu giai thiên yêu Yêu Hạch. . . Kết quả cuối cùng có thể tưởng tượng được, hắn đem Yêu Hạch thu thập được rồi, đứng ở ký hiệu tháp bên cạnh chỉ là mặc niệm một cái "Giao nhiệm vụ", trước mắt mười khối Yêu Hạch liền trong nháy mắt biến mất.

Sau đó loé lên một cái lấy ánh sáng màu tím ký hiệu xuất hiện ở trước mặt của hắn.

Lúc đó, mọi người sau khi thấy một màn này đều kinh hô liên tục, thẳng đến hồi lâu sau mới xem như tiếp nhận rồi một màn thần kỳ này, đồng thời "Thần Tích" hai chữ cũng bị giao phó Ionia đảo nhỏ.

Hiện tại Cửu Châu Chi Địa chỉ cần nhắc tới "Ionia", đều sẽ bị người là Thần Tích.

Đây chỉ là đệ thất chuyện đại sự!

Mà thứ tám chuyện đại sự, lại càng thêm làm cho Cửu Châu Chi Địa Nhân Tộc hưng phấn!

Ionia mặc dù là Thần Tích, bên trong thiên phú thần thụ cùng ký hiệu tháp càng là vô cùng thần bí, ngoại trừ này bên ngoài còn có những kiến trúc khác cũng để cho người không kịp nhìn, nhưng này dù sao đều là yêu tộc đồ đạc. . . !

Cái này thứ tám chuyện, lại làm cho Cửu Châu Chi Địa Nhân Tộc có chính mình "Ionia" !

Dùng vô địch Yêu Đế đúc Tinh Long vương lời nói, hai tộc nếu kết thành đồng minh, liền muốn tuy hai mà một, mặc dù cuối cùng thực sự chiến thắng Phệ Hồn Trùng Tộc, hai tộc cũng có thể thừa dịp cái này cơ hội hoàn toàn buông ân oán cùng cừu hận.

Như thế nào buông ân oán cùng cừu hận? Từ trên căn bản tự nhiên là sờ soạn tất cả tham dục.

Vô địch Yêu Đế tại sao không để cho Yêu Tộc nuốt chửng nhân tộc huyết nhục? Bởi vì Yêu Tộc có "Ionia", có thiên phú thần thụ cùng ký hiệu tháp, tùy tiện tiếp vừa tiếp xúc với nhiệm vụ lấy được chỗ tốt đều mạnh quá nuốt chửng Nhân Tộc huyết nhục vạn lần!Kể từ đó, vì sao còn phải nuốt chửng Nhân Tộc huyết nhục tìm phiền toái cho mình?

Yêu Tộc là như thế, vậy nếu như Nhân Tộc cũng có chính mình "Ký hiệu tháp", có chính mình "Thiên phú thần thụ" đâu? Chắc cũng sẽ buông đối với Yêu Tộc huyết mạch tham dục a !?

Vì vậy, ở "Vô địch Tôn Chủ" Trình Phong thúc đẩy dưới, "Vô địch Yêu Đế" cùng "Vô địch Băng Hoàng" hai người đồng ý cầm trong tay nắm trong tay một chỗ khác Thần Tích đưa cho Cửu Châu Chi Địa Nhân Tộc!

Vì vậy một chỗ tên là "Demacia" thành trì ở ngắn ngủi ba ngày thời gian xuất hiện ở Cửu Châu Chi Địa, liền xây dựng ở tinh la Châu, xây dựng ở khoảng cách không gian liệt phùng hơn trăm dặm phía trên vùng bình nguyên.

Mà nhân tộc đệ nhất cường giả "Vô địch Tôn Chủ" Trình Phong, cũng trở thành Demacia thành chủ!

Ký hiệu tháp cùng thiên phú thần thụ cũng xuất hiện ở Demacia Thành Bang bên trong.

Lúc này khoảng cách không gian liệt phùng xuất hiện đã qua ba tháng, ngăn cản không gian liệt phùng Bích Lũy đã bị đụng chỉ còn lại có một tầng cuối cùng, hơn nữa cuối cùng này một tầng Bích Lũy bên trên cũng hiện đầy vết rách, tùy thời đều có thể triệt để tan vỡ.

Chỉ cần tầng này Bích Lũy tan vỡ, đường hầm không gian sẽ gặp lần nữa liên thông, đến lúc đó bên kia Phệ Hồn Trùng Tộc sẽ gặp không hề ngăn trở tiến vào đấu chiến đại lục.

Tinh hải thánh địa, vô số cường giả yêu tộc cùng Nhân tộc cường giả tụ tập ở chỗ này.

Vô địch Tôn Chủ, Trình Phong!

Vô địch Băng Hoàng, Băng Tinh Phượng Hoàng!

Vô địch Yêu Đế, đúc Tinh Long Vương!

Đấu chiến đại lục nhất tột cùng ba vị cường giả đứng ở phía trước nhất!

"Chư vị, thiên phú thần thụ cùng ký hiệu tháp nhiệm vụ đều nhận sao?" Trình Phong lớn tiếng hô một câu.

"Nhận, ta nội dung nhiệm vụ là chém giết 30 đầu Phệ Hồn Trùng Tộc, thực lực không có hạn chế! Sau khi hoàn thành có thể ngẫu nhiên đạt được một viên cấp thấp ký hiệu!"

"Ta là chém giết 90 đầu, thưởng cho một viên trung cấp ký hiệu, cũng là ngẫu nhiên thưởng cho!"

"Ta còn tiếp nhận rồi thiên phú thần thụ nhiệm vụ. . . !"

Từng tiếng thét to truyền đến, mắt thấy không gian liệt phùng liền muốn lần nữa mở ra, mắt thấy liền muốn cùng Phệ Hồn Trùng Tộc lần nữa đối mặt, nhưng là trong mắt của tất cả mọi người dĩ nhiên không có bao nhiêu sợ hãi, có chỉ là hưng phấn.

"Đều ở đây hồi thành thạch nơi đó hối đoái trở về thành quyển trục rồi sao? Đừng đến lúc đó gặp phải tình huống tuyệt vọng không có biện pháp đào tẩu!" Trình Phong lại hỏi.

"Yên tâm đi Trình Tông chủ, khẳng định đổi!"

"Có trở về thành quyển trục nơi tay, nguy hiểm lớn hơn nữa cũng không sợ, đánh không lại trước hết trở về thành, sau đó tiếp tục tới đón lấy đánh!"

"Ta còn ở Demacia tiệm trang bị dùng nhiệm vụ tích phân đổi nhất kiện binh khí, Ma Tông chi nhận, Lão Lệ hại!"

Giờ này khắc này, ngoại trừ Nhân Tộc cùng cường giả yêu tộc bên ngoài, còn có đầy trời phong mỏ chim cùng tiểu u linh, trên mặt đất càng là đều biết chi vô tận Cự Lang, tiểu ma tượng, thậm chí là hà đạo!

Rừng cây bên trong, từng cái quỷ dị thân ảnh di động tới, là một đám vặn vẹo Thụ Tinh.

Xa xa hư không, mấy trăm đầu Ma Long dũng sĩ phe phẩy cánh.

"Các vị, muốn trở nên càng mạnh mẽ hơn, muốn hoàn thành càng nhiều hơn ký hiệu nhiệm vụ cùng thiên phú nhiệm vụ sao?"

"Nếu như muốn, vậy chúng ta liền không thể chỉ là đem Phệ Hồn Trùng Tộc ngăn ở không gian đứt gãy. . . Chúng ta còn muốn giết nhập không gian đứt gãy địa tầng, giết càng nhiều hơn côn trùng!"

"Có thiên phú thần thụ cùng ký hiệu tháp, chúng ta chỉ biết trở nên càng ngày càng cường đại, coi như Trùng Tộc cường giả rất nhiều, coi như Trùng Tộc chi chủ là cửu giai Thiên Nguyên Thánh Thú thì phải làm thế nào đây? Chúng ta có gì sợ. . . Nói không chính xác Trải qua giết chóc tới, chúng ta bên trong cũng đã có người đạt được cửu giai Thiên Nguyên Thần Cảnh!"

Trình Phong thanh âm hướng phía bốn phương tám hướng truyền đi, làm cho tất cả mọi người đều cảm giác nhiệt huyết sôi trào.

Đúng vậy, có thiên phú thần thụ cùng ký hiệu tháp ở, chúng ta chỉ cần không ngừng tiếp thu nhiệm vụ sẽ trở nên càng mạnh mẽ hơn, càng ngày càng mạnh!

Kể từ đó, thì sợ gì?


Vô địch Yêu Đế đúc Tinh Long Vương cũng lên tiếng: "Thiên phú thần thụ cùng ký hiệu tháp bây giờ nhiệm vụ đều là liên quan tới Phệ Hồn Trùng Tộc, muốn trở nên càng mạnh liền muốn cùng Phệ Hồn Trùng Tộc chiến đấu không ngừng. . . Chư vị, chúng ta có Ionia đảo và Demacia Thành Bang nơi tay, có gì sợ?"


"Yêu Tộc nghe lệnh, đại chiến sau khi mở ra, chúng ta chẳng những muốn ngăn trở Phệ Hồn Trùng Tộc, càng phải sát nhập không gian đứt gãy! Chém giết Trùng Tộc chi chủ!"

Thoại âm rơi xuống, vô số cường giả yêu tộc cao giọng phụ họa.

Cái này thế giới cường giả vi tôn, bất kể là nhân tộc hay là Yêu Tộc, đối với lực lượng khát cầu đều sâu tận xương tủy, hiện tại trở nên mạnh mẽ phương thức liền đặt trước mặt bọn họ. . . Đó chính là không ngừng cùng Phệ Hồn Trùng Tộc chiến đấu, không ngừng mà chém giết Phệ Hồn Trùng Tộc.

"Cửu Châu Chi Địa mỗi bên đại tông môn nghe lệnh, cùng Yêu Tộc liên thủ tiến nhập không gian đứt gãy, giết!" Trình Phong thanh âm cũng lần nữa truyền ra.

Trên bầu trời mây đen rậm rạp, yêu thú hí, Yêu Tộc cùng nhân tộc tiếng hít thở liên tiếp.

Răng rắc!

Răng rắc!

Rốt cục, ở một cái tiếng đồng hồ hơn khẩn trương chờ đợi, không gian liệt phùng một tầng cuối cùng Bích Lũy bị đụng vỡ.

"Rống!"

Trong nháy mắt, rậm rạp chằng chịt Phệ Hồn Trùng Tộc từ trong cái khe không gian chui ra, mới vừa xuất hiện liền hướng phía đoàn người đánh tới.

Hơn nữa ở trên không gian Bích Lũy sau khi biến mất, không gian liệt phùng cũng bắt đầu dần dần mở rộng, bằng không Trình Phong len lén sử dụng quấy rầy thủy tinh nhiễu loạn không gian chi lực, không gian liệt phùng nói không chính xác đảo mắt sẽ biến thành hơn trăm thước dài ngắn.

Bất quá có quấy rầy thủy tinh ở, Trình Phong đương nhiên sẽ không làm cho không gian liệt phùng trở nên khó có thể chưởng khống.

"Chiến tranh sương mù dày đặc, mở!"

"Tiết điểm tháp phòng ngự, thủy tinh tháp phòng ngự bảo vệ!"

"Sa Binh, phía trước mở đường!"

"Hư Không Thú, theo sát phía sau!"

"Giết!"

Từ đại chiến mở ra một khắc kia, chiến đấu trở nên dị thường kịch liệt.

Bất quá có chiến tranh sương mù dày đặc ở, lại có đầy trời tháp phòng ngự, cho nên từ vừa mới bắt đầu, Phệ Hồn Trùng Tộc liền rơi vào rồi hạ phong.

Huống chi khiên cổ vật miểu sát thuộc tính sớm bị kích hoạt, Trình Phong ba Đại Phân Thân chỗ đi qua tầng tầng Phệ Hồn Trùng Tộc dường như gặt lúa mạch một dạng té xuống, cái gọi là số lượng ưu thế càng không thể nào xuất hiện ở Phệ Hồn Trùng Tộc trên người.

Giết!

Ở khiên cổ vật miểu sát hiệu quả dưới, thiên uy điên cuồng bộc phát ra đi, Vì vậy trên bầu trời liền xuất hiện một cái hiện tượng. . . Không ít người ở không hiểu mất đi mục tiêu sau đó, liền không thể làm gì khác hơn là cùng đồng bạn bên cạnh cùng nhau liên thủ công kích tại thiên uy dưới may mắn sống sót côn trùng.

Nghiêng về một phía!

"Suy kiệt!"

"Đằng vân đột kích. . . Cuồng phong tuyệt hơi thở trảm!"

"Kayle, thần thánh che chở thêm ở trên người ta!"

Trình Phong tay cầm vô cực kiếm, vừa sải bước đến rồi một đầu cự trùng bên người, đầu này cự trùng khí tức trên người cường đại nhất, so với lúc trước Hắc Giáp cự trùng còn mạnh hơn, dĩ nhiên là một đầu cấp hai Thiên Nguyên Thánh Thú.

Xuất thủ chỉ là Trình Phong loài người bản thể, có thể coi là như vậy, Trình Phong một chiêu này cũng sắp con này côn trùng đánh một cái trở tay không kịp.

Không có biện pháp, chiến tranh sương mù dày đặc quan hệ làm cho cái này cự trùng căn bản là không có cách trước giờ phát hiện Trình Phong, đến khi nó chứng kiến Trình Phong thời điểm, Trình Phong công kích đã đến trước người của nó.

"Phốc!"

Một đạo kiếm quang trực tiếp phá khai rồi cự trùng quanh người phòng Ngự Năng số lượng, sau đó ở tại trên người lưu lại một đạo hẹp dài vết thương. . . Ngay sau đó càng nhiều hơn vết thương xuất hiện.

Đằng vân đột kích kỹ năng dưới tác dụng, Trình Phong nhân loại bản thể chia ra làm bốn điên cuồng ở nơi này cự trùng quanh người qua lại xuyên qua. . . Keng!


"Nêu lên: Người chơi chém giết cấp hai Thiên Nguyên Thánh Thú. . . Thu được thăng cấp kinh nghiệm 39 triệu điểm! Riven chia sẻ. . . !"

"Nêu lên: Người chơi đánh thành thăng cấp điều kiện, hiện nay đẳng cấp 51 cấp, vuốt mông ngựa có thể rút ra gấp đôi thăng cấp thưởng cho. . . Nỗ lực lên!"

Bên kia, đúc Tinh Long Vương quanh người tinh quang bắt đầu khởi động, cùng Băng Tinh Phượng Hoàng cùng nhau đem một đầu cự trùng ngăn lại, cái này cự trùng thực lực và Trình Phong mới vừa chém giết cái kia một đầu tương xứng. . . Kết quả tự nhiên có thể tưởng tượng được, thậm chí toàn bộ quá trình chiến đấu liền mười hơi thời gian cũng không có, cái kia cự trùng đã bị đúc Tinh Long Vương cùng Băng Tinh Phượng Hoàng hợp lực chém giết.

"Keng!"

"Nêu lên: Người chơi chém giết cấp hai Thiên Nguyên Thánh Thú, thu được thăng cấp kinh nghiệm. . . !"

"Nêu lên: Trục xuất chi nhận Riven chém giết bát giai tinh không Thánh Thú. . . Người chơi chia sẻ!"

"Nêu lên: Lux chém giết. . . !"

"Oanh!" Một thoi viên đạn phun ra, rơi vào mấy đầu Phệ Hồn trùng trên người.

"Thình thịch chết các ngươi!" Jinx điên cuồng cười to.

"Keng!"

"Nêu lên: Jinx chém giết. . . Người chơi chia sẻ thăng cấp kinh nghiệm. . . !"

"Nêu lên: Người chơi đánh thành thăng cấp điều kiện, hiện nay đẳng cấp 52 cấp. . . !"

Từ chiến đấu bắt đầu đến bây giờ, Trình Phong bên tai nêu lên căn bản cũng không có dừng lại quá, dường như xoát bình một dạng.

"Nêu lên: Thủy tinh tháp phòng ngự oanh sát. . . !"

"Nêu lên: . . . !"

"Keng!"

"Nêu lên: Người chơi đánh thành thăng cấp điều kiện, hiện nay đẳng cấp 53 cấp!"

Dựa vào, lại gần!

Quá điên cuồng!

Giờ này khắc này, Trình Phong sớm đã nhịn không được điên cuống hét lên, đã đã bao lâu? Đã bao lâu không có điên cuồng như vậy thăng cấp, hưng phấn như thế?

Thoải mái!

"Xông! Xoát kinh nghiệm, xoát Phệ Hồn Trùng Tộc!"

"Giết, theo ta tiến nhập không gian liệt phùng!"

"Giết!"

Điên cuồng hét lên âm thanh liên tiếp, không ít nhân thủ bên trong ở giết Phệ Hồn trùng, trong miệng lại điên cuồng cười lớn, cười vô cùng hưng phấn.

"Ha ha, ta hoàn thành ký hiệu tháp nhiệm vụ!"

"Hoàn thành trước hết sử dụng trở về thành quyển trục, trở về Demacia giao nhiệm vụ, sau đó nhanh lên một chút trở về!"

"Ha ha, ta cũng mau hoàn thành, cũng không biết lần này có thể được cái gì ký hiệu thưởng cho!"

"Thiên phú của ta thần thụ nhiệm vụ còn kém một ít, hơn nữa thiên phú thức tỉnh là cần hoàn thành liên hoàn nhiệm vụ mới được. . . Bất quá cũng may ta cũng tiếp nhận rồi ký hiệu tháp nhiệm vụ!"

"Giết a! Giết Phệ Hồn trùng, hoàn thành nhiệm vụ, trở nên càng mạnh mẽ hơn!"

Đọc đầy đủ truyện chữ Liên Minh Anh Hùng Chi Vô Địch Thăng Cấp, truyện full Liên Minh Anh Hùng Chi Vô Địch Thăng Cấp thuộc thể loại Hệ Thống cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Liên Minh Anh Hùng Chi Vô Địch Thăng Cấp