Trang chủ
Linh Hiển Chân Quân

Chương 237: Tuế Tại Giáp Tử, Thiên Hạ Đại Cát!

"Kỳ quái, đang yên đang lành trời làm sao sét đánh."

"Mau mau vào thành a, không phải vậy đợi lát nữa thật có mưa to hạ xuống đến."

Lạc Đô ngoại ô, tiếp nhận kiểm tra vào thành thương đội, có hai người đang nói chuyện, vung cây roi, gấp gáp xe lừa hướng phía trước mấy bước, bỗng nhiên dừng lại, bên cạnh thúc giục đồng bạn, cho đi binh lính cũng đều tại đồng thời, giơ lên ánh mắt, nhìn về phía quan đạo cuối cùng cũng không biết rõ nhìn thấy cái gì, liền gặp hậu phương chờ đợi kiểm tra đội ngũ nhao nhao lôi kéo đội xe tránh né.

Giữ lấy trường mâu binh lính chần chờ một chút, hắn phía trên thành lâu, có đồng đội chỉ vào phương xa đang kêu: "Xua tan vào thành bách tính, đóng lại cửa thành!"

Truyền tin tiếng trống gõ vang lên tới.

Dưới cổng thành, thương khách chạy trốn, trên quan đạo hỗn loạn tưng bừng, đồng bằng, trên đường, như nước thủy triều bách tính đầu khỏa khăn vàng, cầm gia trung nông cụ tụ đến, xuyên thẳng cửa thành, dẫn đầu thân ảnh tóc tai bù xù, trong tay một đoạn đen nhánh gậy gỗ vung.

"Linh hiển thần uy, chân quân mượn pháp!"

Chỗ cửa thành không kịp cách thương khách, thủ vệ sĩ tốt chỉ cảm thấy một hồi hoảng hốt khó chịu, kéo xe con lừa hoảng sợ bất an nguyên địa đạp lấy móng, phát ra tê minh một cái chớp mắt, phương xa kia cưỡi ngựa thân ảnh trong tay có pháp quang chợt lóe lên.

Hô ——

Liệt Phong đất bằng mà lên, mặt đất tinh tế thạch đều quay cuồng lên, nâng lên bùn đất tràn ngập giữa không trung đem thành lên thành bên dưới thân ảnh bao vào, thổi người ôm đầu, không mở mắt được con ngươi.

"Xông đi vào!"

Đã từng quân bên trong hãn tướng, dù chỉ là lĩnh lấy một nhóm không sợ chết tín đồ, cũng như mãnh hổ xông lên phía trước nhất, Từ Hoài Ngộ ghìm ngựa ngừng chân, giơ lên trong tay Ửu Mộc, hướng lấy thành lên thành bên dưới khàn giọng hô to: "Thí quân nghịch thần, Khánh Vương làm điều ngang ngược, loạn giết vô tội, trong mắt dung không được một vật, hôm nay ta Chân Quân Miếu tín đồ, không vì vinh hoa phú quý, cẩu thả sống yên ổn, chỉ vì hướng thí quân tặc đòi hỏi sáng tỏ thiên lý!"

Dưới cổng thành, Từ Hoài Ngộ trong tay Ửu Mộc chỉ đi cửa thành: "Các ngươi đã từng bảo vệ quốc gia, há có thể theo tặc, hôm nay có đại nghĩa người, theo ta giết vào hoàng cung, vong loạn thần triều đình!"

Khắp bầu trời cát bay đá chạy, binh sĩ bị đẩy ngã trên mặt đất, đoạt đi binh khí, trùng trùng điệp điệp nước lũ mạn Duyên Thành môn.

. . .

Lạc Đô Đông Môn, bách tính xua tan, rối loạn bôn tẩu.

Xua đuổi binh sĩ trở về đóng lại cửa thành một khắc, bên ngoài nhiều tiếng hô kinh ngạc bên trong, có Đạp đạp tiếng chân dọc theo mà tới, chốc lát, thoáng như nghe nhầm, một tiếng Mu... ò... ọ trâu gọi, đóng lại một nửa cửa thành liền ầm chấn động, phía sau cửa tầm mười danh sĩ tốt bị chấn cùng nhau ngã ngồi, chợt, lại bị đánh cánh cửa đụng dán đi hành lang vách tường.

Trong ánh mắt một đầu thanh bối Đại Thủy Ngưu chở đi một thiếu nữ, mu mu trực khiếu theo trong tầm mắt thẳng đến thành bên trong, có ngăn cản binh sĩ kết trận đi lên, đều bị đụng thất linh bát lạc, kịch liệt chập trùng lưng trâu bên trên, Xảo Nhi hai tay gắt gao bắt được sừng trâu, thân thể nhẹ nhàng bay tứ tung giữa không trung, dọa đến gương mặt xinh đẹp trắng bệch Oa oa loạn gọi một trận.

Lão Ngưu mang theo phi nước đại khí thế xông vào phố dài, chạm mặt tới bách tính, bán hàng rong nhao nhao né tránh, tiểu phiến mang lấy nồi tránh, đơn sơ quầy hàng hiếm vỡ, nước canh vung vãi, dính, bên cạnh mập mạp nam nhân mặt, tiếng kêu kinh ngạc khắp nơi bên trong, gà bay chó chạy một đường dọc theo đi hoàng thành.

Đạp đạp đạp!

Móng bốc lên, lão Ngưu xông qua con đường này, xông lên gặp gỡ binh tốt ngăn cản, nhìn chằm chằm ngưu nhãn, không cần biết đến có phóng tới mũi tên, cố chấp tại trên đường cái phi nước đại, miệng trâu đều đấy, lưỡi lắc tại bên ngoài lay động nhoáng một cái.

Nhanh tới hoàng thành , bên kia sớm đã tiếp vào báo động tiếng trống, đem cửa thành đóng lại, từng đạo binh sĩ tạo thành trận liệt, trường thương như rừng đè xuống, lẻ tẻ ra từng mảnh hàn quang, cửa thành lầu bên trên, từng hàng cung thủ trận địa sẵn sàng đón quân địch, không chỉ nhìn xem khí thế hung hung vọt tới cổ quái Thanh Ngưu, cũng nhìn lại đường phố xa xa, có một mảnh phi nước đại thân ảnh.

"Hoàng thành cấm địa, các ngươi lập tức dừng bước, nếu không bắn giết!"

Hoàng thành quân đội sớm đã đổi lúc đầu binh mã, chính là Khánh Vương lúc trước quân đội, đối với Từ Hoài Ngộ cũng không xa lạ, nhìn thấy thúc ngựa chạy tới kỵ sĩ, kêu gọi kia danh thành trên lầu tướng tá, biểu lộ sửng sốt một chút.

"Từ giáo úy? !"

Trong khoảnh khắc, dừng lại chiến mã sau lưng, đầu khỏa khăn vàng tín đồ càng phát nhiều hơn, ô ương ương một mảnh, có tới mấy ngàn người.

Bất ngờ nhìn thấy đã từng lão Thượng Quan, trên cổng thành Giáo Úy có chút chần chờ, xung quanh binh sĩ cũng đều hai mặt nhìn nhau, có chút nghĩ không thông Từ Hoài Ngộ là gì xuất hiện ở đây, còn mang lấy một đám bách tính tạo phản.

Năm đó bọn hắn cũng có nghe nói Từ giáo úy thôi chức, đủ loại truyền ngôn đều có, đặc biệt là tầng dưới chót binh sĩ, đối với Từ Hoài Ngộ vẫn là có ấn tượng tốt, Trung Hộ Quân đám người này, không ít là năm đó Lâm Giang huyện tử đệ, đối với Từ Hoài Ngộ năm đó bỗng nhiên cách, có qua tin đồn nói là thân thể tàn phế, không thể lại trong quân đội, cũng nghe nói là Khánh Vương tá ma giết lừa, để hắn cách, mặc dù khi đó không ít người tức giận, không cam lòng, có thể chung quy không dám làm xảy ra chuyện gì đến.

Ngay tại giằng co giây phút, dưới cổng thành Từ Hoài Ngộ chậm rãi miệng, thanh âm hắn vang dội, cũng như về tới lúc trước rong ruổi sa trường vậy.

"Chư vị, Từ mỗ hôm nay muốn từ cửa này qua, không biết chúng huynh đệ có bằng lòng hay không cho đi? !"

Mặc kệ là dưới cổng thành, vẫn là trên cổng thành, cảnh giới trong đội nhóm, từng cái một binh sĩ đến tướng tá đều đang do dự, ong ong nhỏ giọng nói chuyện lên, trước kia là hữu tình phân không giả, nhưng đối phương rõ ràng là tạo phản tư thái, là muốn giết hoàng đế.

Cho đi liền mang ý nghĩa thông đồng làm bậy, tương lai như bị tính toán, là muốn rơi đầu.

Tướng lãnh thủ thành tới, đến gần tường chắn mái, nhìn phía dưới kỵ sĩ, ôm quyền: "Từ huynh đệ, ngươi ta quen biết cũ, phải biết này môn ngươi là không qua lọt, bằng ngươi chút người này, binh khí áo giáp cũng không có, là công không được cửa thành, ta không cùng ngươi khó xử, vẫn là mang lấy những người này đi thôi!"

"Vị này chầm chậm. . ."

Bên kia, Thanh Ngưu bào lấy móng, tại nền gạch bên trên quệt ra hoả tinh, trên lưng nó thiếu nữ quay đầu nhìn về phía kia trên lưng ngựa Từ Hoài Ngộ, nhất thời không biết nên xưng hô như thế nào đối phương, nhưng vẫn là nói tiếp.

"Ta cùng lão Ngưu đi đụng cửa thành!"

Từ Hoài Ngộ nhìn lại thiếu nữ đồng thời, không trung một đạo lưu quang bay qua hoàng thành, xông vào hoàng cung sát na, lại có mấy đạo thường nhân vô pháp nhìn thấy cột sáng dường như du long đột ngột từ mặt đất mọc lên.

Kia giữa không trung phía trên, bay qua Thừa Thiên Môn lầu chót thân ảnh, đạp mạnh mảnh ngói, phòng vọt tới cột sáng, nhìn thấy phương xa một đoàn trắng bệch ánh sáng, trên mặt đột nhiên nổi lên vui mừng, vụt một chút vọt tới, không đợi những cái kia cột sáng vọt tới, lại đâm thẳng đầu vào.

"Đồ đệ ai, vi sư có thể tìm được ngươi, có bị thương hay không? !"

Phong lão đầu đối diện, Trần Diên nhấc theo Vương nội quan, hiu hiu miệng mở rộng nhìn xem mặt mang vui mừng sư phụ, "Sư phụ. . . Ngươi là gì cũng tiến vào rồi?"

"Tiến đến tìm ngươi a? !"

"Vậy làm sao ra ngoài?"

"Ra? !" Phong lão đầu đưa tay vừa chạm vào ngăn cách ngoại giới chùm sáng, tay tức khắc đau xót, thể nội pháp lực nhanh chóng xói mòn, dọa đến tranh thủ thời gian thu hồi tay, ngượng ngùng hướng đồ đệ nở nụ cười.

"Vi sư lo lắng ngươi. . . Không nghĩ quá nhiều. . . Bất quá!"

Phong lão đầu tiện hề hề chỉ chỉ bên ngoài, vừa chỉ chỉ chính mình, "Vi sư mặc dù bị điên, có thể lại không ngốc, lúc tiến vào, lưu lại một tay, đem pháp lực vượt qua bên kia."

"Chỗ đó? !"

"Ngươi để ở chỗ này đồ vật a, vi sư cảm giác được.""Đồ vật?" Trần Diên hơi nghi hoặc một chút, ngắm nhìn trắng xoá pháp quang, đột nhiên hiểu được, chính mình cách Lạc Đô lúc, xác thực thả một vật tại nơi này, trên mặt chợt cũng lộ ra tiếu dung đến.

Một bên hoạn quan che lấy bắp đùi, mê hoặc nhìn một chút chân quân, lại nhìn một chút lão đầu, căn bản không hiểu bọn hắn nói tiếp cái gì.

. . .

Thường nhân vô pháp nhìn thấy mấy đạo cột sáng lùi về mặt đất.

Tử Ngưng điện phía trước, Công Tôn Lệ chắp tay cười khẽ, nhìn xem quang mang kia bên trong bị vây sư đồ, hiu hiu bên mặt.

"Thiên Sư Phủ phái tổ sư pháp trận coi là thật lợi hại, liền là không biết giờ đây Thiên Sư Phủ còn có mấy cái có tu vi như vậy."

"Bệ hạ!"

Minh Huy tâm lý lo lắng, hắn là nghe qua pháp trận này, vì nhân gian đế vương an nguy, cũng vì Thiên Sư Phủ tại trong triều đình trải đường, được càng tốt hơn lâu dài phát triển, phái tổ sư mới vừa hoàng cung ở dưới bố trí dạng này pháp trận, củng cố long khí đồng thời, cũng mượn nhờ long khí khắc chế thiên hạ người tu đạo, không thể tại trong hoàng cung tùy ý làm bậy.

Chỉ là niên đại xa xưa, phá giải kế sách, sớm đã ở phía sau mấy đời thất lạc.

Hắn nhìn xem hoàng đế bóng lưng, cắn răng thấp giọng nói: "Bệ hạ mới bước lên đại bảo, hướng bên trong người tâm chưa ổn, cũng bởi vì yêu thích, mà hủy Miếu Quan, bức bách Thiên Sư Phủ? Đây cũng không phải là Nhân Quân lẫn nhau!"

"Ít cầm các ngươi Thiên Sư Phủ kia một bộ thuyết từ cho trẫm nghe!"

Công Tôn Lệ đột nhiên quay người, thanh âm hét to ra đây, một khắc này đem Minh Huy cùng đạo sĩ kinh hãi lui lại hai bước, trong ánh mắt, hoàng đế trên người có khó mà đến gần long uy, cùng với hắn phía sau ẩn ẩn hiện ra một bóng người tới, bóng người kia hai mắt uy lẫm, có dũng khí khiếp người tâm hồn ảo giác.

"Bệ hạ. . ."

Minh Huy trừng to mắt, chăm chú nhìn cặp kia con ngươi, "Bệ hạ chỉ sợ cũng không phải bệ hạ."

"Trẫm vẫn là trẫm."

Hoàng đế hướng bọn họ cười cười, bước ra đại điện, nhìn lên bầu trời hít sâu một hơi, tấm bàn tay của hắn.

". . . Chỉ bất quá, có người nói cho trẫm, này nhân gian có thể dùng bất đồng phương thức đến đối đãi!"

Lời nói hạ xuống, không trung ầm vang lên một tiếng sấm rền.

Mây, cuốn tới.

Dương quang đột nhiên tại hắn trong tầm mắt biến được âm trầm, tai bên trong liền nghe Ách giọng trầm, một cỗ Âm Hàn Chi Khí trong nháy mắt theo bên cạnh điện lan tràn, Công Tôn Lệ quay đầu, xung quanh thị vệ quay đầu , bên kia bên cạnh điện phòng, một đạo pháp quang phóng lên tận trời.

"Thế nào. . . Chuyện gì xảy ra? !"

Công Tôn Lệ giơ đại thủ cứ thế tại nguyên địa, tiếu dung đang từ hắn trên mặt sụp đổ xuống dưới, liền gặp cái kia thiên không phía trên, dâng lên pháp quang hóa thành người hình dáng.

Âm trầm sắc trời bên trong, là trạng nguyên hồng bào, Hồng Diện răng nanh, búi tóc như cương châm dựng thẳng to lớn Đại Ác Quỷ, trong tay một thanh Đãng Ma kiếm cao cao giương lên.


Như là nhai sắt thô ách thanh âm vang vọng hoàng cung chân trời.

"Chung Quỳ ở đây!"

Thông thiên triệt địa thân kiếm ầm vang chém xuống, bổ vào kia chùm sáng bên trên, quang mang vỡ toang bắn ra bốn phía đồng thời, kia đứng sừng sững phòng tượng gỗ Bình một tiếng nát tan tản mát.

Chung Quỳ pháp tướng tiêu tán một khắc, giữa không trung phía trên, Trần Diên nhấc theo hoạn quan phiêu nhiên hạ xuống, rơi xuống đất trong nháy mắt, đem hoạn quan ném đi một bên, hai tay áo bay múa, trong tay Chỉ Quyết biến hóa.

"Sắc lệnh thiên địa thần quỷ, đốt hương sáng rực, thượng bẩm cửu tiêu, lấy phù lục điều động Bách Linh. . .

Phàm tâm thỉnh thần hàng

. . . Linh triện thần uy tới!"

Một bên, Phong lão đầu mau từ đồ đệ trong tay áo, mò mẫm ra một nén nhang thổi đi, tức khắc đốt lên, cũng không phương hướng cắm, dứt khoát kéo qua hoạn quan, để hắn đem hương nâng tại đỉnh đầu, nửa ngồi nửa quỳ trên mặt đất, đảm nhiệm bàn thờ.

Sau một khắc.

Có gió thổi lên.

Lạc Đô ngoài thành, đỗ xe bò, từng đạo pháp quang ở bên kia sai dịch, sĩ tốt trong ánh mắt phóng đi không trung, xẹt qua thật dài quỹ tích, hàng đi hoàng thành.

Làm cho cửa ra vào thành giằng co khăn vàng, dưới cổng thành binh sĩ nhao nhao lui lại.

Trong chốc lát, mấy đạo thân ảnh hiện ra hình dáng, tại khăn vàng bách tính phía trước lưu lại ngựa giương đao, một chữ hàng!

Thủ thành binh đem theo bản năng rủ xuống binh khí, hắn bên trong một cái Tiểu Giáo nhìn thấy Xích Thố Mã lục bào Thanh Long Đao thân ảnh, đột nhiên quỳ xuống, dập đầu liền bái.

"Thần nhân tại thượng, ngươi trong mộng còn truyền cho ta học thức a!" Kia tiếng người âm đều run rẩy lên.

Một đoạn thời khắc, quá nhiều người vứt xuống binh khí.

Cũng có người đang gọi:

"Đánh cửa thành!"

Hôm nay toàn Thành Đô tra hạch toán, ừ. . . Người đông tấp nập. . .

Được rồi tiến cử một bản, tiểu hữu người chơi này có chút lương tâm, nhưng là không nhiều

Vô Hạn Lưu, không có nữ chính, sát phạt quyết đoán.

Là một cái chỉnh sống đại sư.

Đọc đầy đủ truyện chữ Linh Hiển Chân Quân, truyện full Linh Hiển Chân Quân thuộc thể loại Tiên Hiệp cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Linh Hiển Chân Quân