Linh Khí Khôi Phục: Cái Này Nữ Đế Quá Ngạo Kiều Rồi!

Linh Khí Khôi Phục: Cái Này Nữ Đế Quá Ngạo Kiều Rồi!

Doc truyen linh khi khoi phuc cai nay nu de qua ngao kieu roi lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Linh Khí Khôi Phục: Cái Này Nữ Đế Quá Ngạo Kiều Rồi! của tác giả Tiếu Đông Qua .

Thông tin truyện Linh Khí Khôi Phục: Cái Này Nữ Đế Quá Ngạo Kiều Rồi!

Bạn đang theo dõi truyện mới Linh Khí Khôi Phục: Cái Này Nữ Đế Quá Ngạo Kiều Rồi! của tác giả Tiếu Đông Qua rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Hệ Thống, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Đông Phương này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Ta, Lam Linh Nhi, kiếp trước chính là một tôn Vô Song nữ đế, ngoài ý muốn trùng sinh là Đại Viêm nước quý phi.

Cẩu hoàng đế tàn bạo không đức, hai năm sau liền muốn băng hà, ta muốn sớm một chút giết chết hắn.

Đợi đến linh khí khôi phục, khôi phục tu vi, sau đó độc bá Thiên Nguyên đại lục.

Ta, Yến Vân Trung, kiếp trước liền là một tên điếu ti, ngoài ý muốn xuyên qua đến chín mươi bốn tuổi cao lão hoàng đế trên thân, hậu cung giai lệ ba ngàn, ta một cái không dám đụng vào.

Nghe nói Lam quý phi cũng là người xuyên việt, lai lịch không nhỏ, còn có tu tiên trường thọ công pháp.

Trẫm không thể nhịn, nữ nhân trẫm muốn, công pháp trẫm chiếm.

Ai dám hỏng ta Đại Viêm giang sơn, trẫm nhất định không buông tha hắn, cái gì?

Lam quý phi lại tạo phản?

Danh sách chương Linh Khí Khôi Phục: Cái Này Nữ Đế Quá Ngạo Kiều Rồi!

Review truyện Linh Khí Khôi Phục: Cái Này Nữ Đế Quá Ngạo Kiều Rồi!

Truyện Linh Khí Khôi Phục: Cái Này Nữ Đế Quá Ngạo Kiều Rồi! của tác giả Tiếu Đông Qua thuộc thể loại Hệ Thống, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Đông Phương cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Doctruyenchu.vn sẽ cập nhật review truyện Linh Khí Khôi Phục: Cái Này Nữ Đế Quá Ngạo Kiều Rồi! vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Linh Khí Khôi Phục: Cái Này Nữ Đế Quá Ngạo Kiều Rồi! full, chương 1, chương cuối. Linh Khí Khôi Phục: Cái Này Nữ Đế Quá Ngạo Kiều Rồi! wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Linh Khí Khôi Phục: Cái Này Nữ Đế Quá Ngạo Kiều Rồi! review, Linh Khí Khôi Phục: Cái Này Nữ Đế Quá Ngạo Kiều Rồi! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Linh Khí Khôi Phục: Cái Này Nữ Đế Quá Ngạo Kiều Rồi!

Trong văn học trung đại, truyện là khái niệm được văn học mượn từ sử học, là thể loại trước thuật được các sử gia dùng để ghi chép tiểu sử, hành trạng, công tích của các nhân vật lịch sử. Bên cạnh các tác phẩm văn xuôi dạng truyện truyền kỳ, trong văn học trung đại các tác phẩm thơ có cốt truyện tự sự cũng được gọi là các truyện, hoặc truyện thơ, như các tác phẩm thơ Nôm.

Trong văn học hiện đại, truyen là khái niệm không được định tính rõ rệt. Bên cạnh việc sử dụng khái niệm truyện để chỉ mọi tác phẩm tự sự có cốt truyện nói chung, bao gồm cả truyện ký, tiểu thuyết, khái niệm còn được dùng như một thuật ngữ chỉ dung lượng tác phẩm (truyện dài, truyện vừa, truyện ngắn, truyện trong lòng bàn tay hay truyện siêu ngắn). Khái niệm truyện cũng thường lẫn lộn với khái niệm tiểu thuyết, đặc biệt khi nhà văn dùng thuật ngữ này hay thuật ngữ kia để gọi tên thể loại của tác phẩm mình chấp bút. Trong thực tế có tác phẩm dạng truyện là tiểu thuyết và có tiểu thuyết là truyện, tuy không phải bao giờ truyện cũng là tiểu thuyết hay ngược lại.