Nghỉ Yêu, Kết Hôn Thôi!

Nghỉ Yêu, Kết Hôn Thôi!

Doc truyen nghi yeu ket hon thoi lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc, Sủng

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Nghỉ Yêu, Kết Hôn Thôi! của tác giả Erly.

Thông tin truyện Nghỉ Yêu, Kết Hôn Thôi!

Bạn đang theo dõi truyện chữ full Nghỉ Yêu, Kết Hôn Thôi! của tác giả Erly rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Sắc, Sủng này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tác giả:Erly
Thể loại:Ngôn Tình, Sủng

Kiều gia hệ liệt:

1. Ông Xã Phúc Hắc Lừa Tình (Kiều Kiến Bang - Hạ Du)

2. Yêu Thầm Vợ Cũ (Kiều Chính Hạo - Mạc Nhược Vũ)

3. Tình Trong Tình: Ngọt Ngào Chiếm Hữu (Kiều Lục Nghị - Lâm Nghiên Hy)

4. Bác Sĩ Kiều, Xin Đừng Manh Động (Kiều Dương - Hà Mật Khuê)

Bạn đang đọc truyện Nghỉ Yêu, Kết Hôn Thôi! của tác giả Erly. "An Hạ, em có biết điều nghiêm túc nhất anh từng làm là gì không? Chính là một lòng một dạ với em" Điếu Trạch Nghiễn cười nhạt đầy chua xót: "Nếu không phải vì em, anh hiện tại đã không khốn khổ thế này"

An Hạ yên lặng ngồi nghe anh nói, từng câu từng chữ thấm vào trái tim cô.

"Anh vì em bỏ cả tôn nghiêm, em vì anh bỏ sự nghi ngờ có được không?"

Danh sách chương Nghỉ Yêu, Kết Hôn Thôi!

Review truyện Nghỉ Yêu, Kết Hôn Thôi!

Truyện Nghỉ Yêu, Kết Hôn Thôi! của tác giả Erly thuộc thể loại Ngôn Tình, Sắc, Sủng cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Doctruyenchu.vn sẽ cập nhật review truyện Nghỉ Yêu, Kết Hôn Thôi! vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Nghỉ Yêu, Kết Hôn Thôi! full, chương 1, chương cuối. Nghỉ Yêu, Kết Hôn Thôi! wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nghỉ Yêu, Kết Hôn Thôi! review, Nghỉ Yêu, Kết Hôn Thôi! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nghỉ Yêu, Kết Hôn Thôi!

Trong văn học trung đại, truyện là khái niệm được văn học mượn từ sử học, là thể loại trước thuật được các sử gia dùng để ghi chép tiểu sử, hành trạng, công tích của các nhân vật lịch sử. Bên cạnh các tác phẩm văn xuôi dạng truyện truyền kỳ, trong văn học trung đại các tác phẩm thơ có cốt truyện tự sự cũng được gọi là các truyện, hoặc truyện thơ, như các tác phẩm thơ Nôm.

Trong văn học hiện đại, truyen là khái niệm không được định tính rõ rệt. Bên cạnh việc sử dụng khái niệm truyện để chỉ mọi tác phẩm tự sự có cốt truyện nói chung, bao gồm cả truyện ký, tiểu thuyết, khái niệm còn được dùng như một thuật ngữ chỉ dung lượng tác phẩm (truyện dài, truyện vừa, truyện ngắn, truyện trong lòng bàn tay hay truyện siêu ngắn). Khái niệm truyện cũng thường lẫn lộn với khái niệm tiểu thuyết, đặc biệt khi nhà văn dùng thuật ngữ này hay thuật ngữ kia để gọi tên thể loại của tác phẩm mình chấp bút. Trong thực tế có tác phẩm dạng truyện là tiểu thuyết và có tiểu thuyết là truyện, tuy không phải bao giờ truyện cũng là tiểu thuyết hay ngược lại.