Ngôi Sao Rực Rỡ

Ngôi Sao Rực Rỡ

Doc truyen ngoi sao ruc ro lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Ngôi Sao Rực Rỡ của tác giả Dung Quang.

Thông tin truyện Ngôi Sao Rực Rỡ

Bạn đang theo dõi truyện full hoàn Ngôi Sao Rực Rỡ của tác giả Dung Quang rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Bạn đang đọc truyện Ngôi Sao Rực Rỡ của tác giả Dung Quang.

Bảy năm trước, Từ Vãn Tinh đuổi theo phía sau Kiều Dã, chết không buông tay

——

Kiều Dã: Chúng ta không thích hợp.

Từ Vãn Tinh: Không thích hợp chỗ nào?

Kiều Dã: Tôi nghiên cứu vũ trụ hành tinh, cậu nghiên cứu mạt chược, thích hợp chỗ nào?

Từ Vãn Tinh:…… Đều có thể nhìn ra vẻ đẹp không người nào biết?

Danh sách chương Ngôi Sao Rực Rỡ

Review truyện Ngôi Sao Rực Rỡ

Truyện Ngôi Sao Rực Rỡ của tác giả Dung Quang thuộc thể loại Ngôn Tình cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Doctruyenchu.vn sẽ cập nhật review truyện Ngôi Sao Rực Rỡ vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Ngôi Sao Rực Rỡ full, chương 1, chương cuối. Ngôi Sao Rực Rỡ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ngôi Sao Rực Rỡ review, Ngôi Sao Rực Rỡ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ngôi Sao Rực Rỡ

Trong văn học trung đại, truyện là khái niệm được văn học mượn từ sử học, là thể loại trước thuật được các sử gia dùng để ghi chép tiểu sử, hành trạng, công tích của các nhân vật lịch sử. Bên cạnh các tác phẩm văn xuôi dạng truyện truyền kỳ, trong văn học trung đại các tác phẩm thơ có cốt truyện tự sự cũng được gọi là các truyện, hoặc truyện thơ, như các tác phẩm thơ Nôm.

Trong văn học hiện đại, truyen là khái niệm không được định tính rõ rệt. Bên cạnh việc sử dụng khái niệm truyện để chỉ mọi tác phẩm tự sự có cốt truyện nói chung, bao gồm cả truyện ký, tiểu thuyết, khái niệm còn được dùng như một thuật ngữ chỉ dung lượng tác phẩm (truyện dài, truyện vừa, truyện ngắn, truyện trong lòng bàn tay hay truyện siêu ngắn). Khái niệm truyện cũng thường lẫn lộn với khái niệm tiểu thuyết, đặc biệt khi nhà văn dùng thuật ngữ này hay thuật ngữ kia để gọi tên thể loại của tác phẩm mình chấp bút. Trong thực tế có tác phẩm dạng truyện là tiểu thuyết và có tiểu thuyết là truyện, tuy không phải bao giờ truyện cũng là tiểu thuyết hay ngược lại.