Nhảy, Nhảy, Nhảy

Nhảy, Nhảy, Nhảy

Doc truyen nhay nhay nhay lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Nhảy, Nhảy, Nhảy của tác giả Haruki Murakami.

Thông tin truyện Nhảy, Nhảy, Nhảy

Bạn đang theo dõi truyện moi Nhảy, Nhảy, Nhảy của tác giả Haruki Murakami rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Sắc, Đông Phương, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tác giả: Haruki Murakami

Thể loại: Truyện Khác

Giới thiệu:

Một ám ảnh khôn nguôi về một chốn vừa xác định vừa bí ẩn - Khách sạn Cá Heo, cùng tiếng khóc âm u não nuột của một người đàn bà trong bóng tối của giấc mơ: chừng đó là đủ để lôi chàng trai xưng tôi - nhân vật chính chúng ta - vào một cuộc phiêu lưu mới, nơi anh sẽ vừa chứng kiến vừa bị dính mắc vào một mê cung của những cái chết bất ngờ và những vận hành của một thứ mưu đồ có sẵn mà nhiều lúc hình như quá mạnh, không thể hiểu so với anh. Và trong cõi mê cung ấy anh gặp lại Người Cừu, gặp những con người anh chưa bao giờ nghĩ là sẽ gặp, và rồi sẽ cố hết sức tìm lại người đàn bà từng có lúc anh yêu, sẽ làm tất cả những gì trong sức mình để cứu nàng, để níu giữ nàng…

Danh sách chương Nhảy, Nhảy, Nhảy

Review truyện Nhảy, Nhảy, Nhảy

Truyện Nhảy, Nhảy, Nhảy của tác giả Haruki Murakami thuộc thể loại Ngôn Tình, Sắc, Đông Phương, Khác cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Doctruyenchu.vn sẽ cập nhật review truyện Nhảy, Nhảy, Nhảy vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Nhảy, Nhảy, Nhảy full, chương 1, chương cuối. Nhảy, Nhảy, Nhảy wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nhảy, Nhảy, Nhảy review, Nhảy, Nhảy, Nhảy Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nhảy, Nhảy, Nhảy

Trong văn học trung đại, truyện là khái niệm được văn học mượn từ sử học, là thể loại trước thuật được các sử gia dùng để ghi chép tiểu sử, hành trạng, công tích của các nhân vật lịch sử. Bên cạnh các tác phẩm văn xuôi dạng truyện truyền kỳ, trong văn học trung đại các tác phẩm thơ có cốt truyện tự sự cũng được gọi là các truyện, hoặc truyện thơ, như các tác phẩm thơ Nôm.

Trong văn học hiện đại, truyen là khái niệm không được định tính rõ rệt. Bên cạnh việc sử dụng khái niệm truyện để chỉ mọi tác phẩm tự sự có cốt truyện nói chung, bao gồm cả truyện ký, tiểu thuyết, khái niệm còn được dùng như một thuật ngữ chỉ dung lượng tác phẩm (truyện dài, truyện vừa, truyện ngắn, truyện trong lòng bàn tay hay truyện siêu ngắn). Khái niệm truyện cũng thường lẫn lộn với khái niệm tiểu thuyết, đặc biệt khi nhà văn dùng thuật ngữ này hay thuật ngữ kia để gọi tên thể loại của tác phẩm mình chấp bút. Trong thực tế có tác phẩm dạng truyện là tiểu thuyết và có tiểu thuyết là truyện, tuy không phải bao giờ truyện cũng là tiểu thuyết hay ngược lại.