Ông Xã Phúc Hắc Lừa Tình

Ông Xã Phúc Hắc Lừa Tình

Doc truyen ong xa phuc hac lua tinh lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Ông Xã Phúc Hắc Lừa Tình của tác giả Erly.

Thông tin truyện Ông Xã Phúc Hắc Lừa Tình

Bạn đang theo dõi truỵen full Ông Xã Phúc Hắc Lừa Tình của tác giả Erly rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Sắc, Ngược, Sủng này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tác giả:Erly
Thể loại:Ngôn Tình, Đô Thị, Ngược, Sủng

Kiều gia hệ liệt:

1. Ông Xã Phúc Hắc Lừa Tình (Kiều Kiến Bang - Hạ Du)

2. Yêu Thầm Vợ Cũ (Kiều Chính Hạo - Mạc Nhược Vũ)

3. Tình Trong Tình: Ngọt Ngào Chiếm Hữu (Kiều Lục Nghị - Lâm Nghiên Hy)

4. Bác Sĩ Kiều, Xin Đừng Manh Động (Kiều Dương - Hà Mật Khuê)

Giới thiệu:

Trong không gian yên lặng chỉ nghe thấy âm thanh hơi thở phát ra, Hạ Du ngước mặt nhìn Kiều Kiến Bang, ngón tay vô thức giữ chặt cúc áo ngủ thứ hai của anh, giọng nhỏ nhẹ chợt cất lên.

"Bang... Kiến Bang, anh có từng hối hận... vì đã để một người anh không yêu mang thai con của anh?"

Vẻ mặt Kiều Kiến Bang thoáng lên tia kinh ngạc, rất nhanh sau đó thu về biểu cảm trầm ổn, anh mỉm cười dịu dàng xoa tóc cô.

"Em không nghĩ tôi sẽ nói dối sao?"

Gương mặt Hạ Du thoáng lên sự rối rắm, đôi mày hơi cau lại bất mãn chính mình, Kiều Kiến Bang rõ ràng xem trọng con của anh, chắc chắn sẽ không nói sự thật để ảnh hưởng gián tiếp đến đứa bé trong bụng thông qua tâm trạng của cô.

Kiều Kiến Bang ôm siết người Hạ Du chặt thêm một chút, khẽ thì thầm ái muội: "Đợi em sinh thêm đứa thứ hai, lúc đó hãy bàn về việc này"

Danh sách chương Ông Xã Phúc Hắc Lừa Tình

Review truyện Ông Xã Phúc Hắc Lừa Tình

Truyện Ông Xã Phúc Hắc Lừa Tình của tác giả Erly thuộc thể loại Ngôn Tình, Đô Thị, Sắc, Ngược, Sủng cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Doctruyenchu.vn sẽ cập nhật review truyện Ông Xã Phúc Hắc Lừa Tình vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Ông Xã Phúc Hắc Lừa Tình full, chương 1, chương cuối. Ông Xã Phúc Hắc Lừa Tình wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ông Xã Phúc Hắc Lừa Tình review, Ông Xã Phúc Hắc Lừa Tình Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ông Xã Phúc Hắc Lừa Tình

Trong văn học trung đại, truyện là khái niệm được văn học mượn từ sử học, là thể loại trước thuật được các sử gia dùng để ghi chép tiểu sử, hành trạng, công tích của các nhân vật lịch sử. Bên cạnh các tác phẩm văn xuôi dạng truyện truyền kỳ, trong văn học trung đại các tác phẩm thơ có cốt truyện tự sự cũng được gọi là các truyện, hoặc truyện thơ, như các tác phẩm thơ Nôm.

Trong văn học hiện đại, truyen là khái niệm không được định tính rõ rệt. Bên cạnh việc sử dụng khái niệm truyện để chỉ mọi tác phẩm tự sự có cốt truyện nói chung, bao gồm cả truyện ký, tiểu thuyết, khái niệm còn được dùng như một thuật ngữ chỉ dung lượng tác phẩm (truyện dài, truyện vừa, truyện ngắn, truyện trong lòng bàn tay hay truyện siêu ngắn). Khái niệm truyện cũng thường lẫn lộn với khái niệm tiểu thuyết, đặc biệt khi nhà văn dùng thuật ngữ này hay thuật ngữ kia để gọi tên thể loại của tác phẩm mình chấp bút. Trong thực tế có tác phẩm dạng truyện là tiểu thuyết và có tiểu thuyết là truyện, tuy không phải bao giờ truyện cũng là tiểu thuyết hay ngược lại.