Trang chủ
Quân Lâm Chư Thiên

Chương 21: Siêu thoát chi cảnh (đại kết cục)

"Khụ khụ khụ. . ."

Thời gian đảo mắt đã qua một năm, như là Phùng Duệ dự liệu, lúc này hắn cuối cùng đã tới mức đèn cạn dầu.

Nhà cũ bên trong Phùng Duệ không ngừng ho khan, hắn có thể cảm giác được thân thể của mình càng ngày càng suy yếu, khả năng không dùng đến mấy giờ, tinh khí thần liền bị vẫn thần chú triệt để thôn phệ.

"Đã đến giờ sao?"

Cảm thụ được vẫn thần chú lần nữa bộc phát, trong cơ thể cuối cùng một tia tinh khí thần bị thôn phệ, Phùng Duệ yên lặng nhắm hai mắt lại.

Tại cuối cùng này trong nháy mắt, rất nhiều chuyện cũ nổi lên trong lòng, từng màn phảng phất giống như liền phát sinh ở hôm qua, cảm động, bi thương, bất lực, vui sướng. . .

Từ tuổi nhỏ lúc phụ mẫu đều mất, từ nãi nãi nuôi lớn, cuối cùng nãi nãi qua đời, từng lấy hết tình người ấm lạnh. . .

Tiếp lấy lại nhặt được Chí Tôn châu, chính là bởi vì Chí Tôn châu cải biến vận mệnh của hắn, hắn bắt đầu xuyên qua cái thứ nhất vị diện, tại Phàm Nhân vị diện đau khổ giãy dụa, rốt cục bái nhập Thanh Hư Môn. . .

Tại Tầm Tần ký vị diện gặp được Tiểu Nhã, lại gặp Kỷ Yên Nhiên. . .

Cổ Kiếm vị diện bái Hàm Tố chân nhân làm thầy, chính thức bước vào con đường tu tiên. . .

Hồng Hoang vị diện bái nhập Thông Thiên giáo chủ môn hạ, dựa vào mình một bước một cái dấu chân, rốt cục đi cho tới hôm nay, năm đó sáng lập Thái Huyền giáo, hiện tại cũng hùng bá chư thiên chi hải. . .

Đáng tiếc đây hết thảy hết thảy cuối cùng là phải kết thúc.

Phùng Duệ khô héo thân thể, từ mi tâm bắt đầu vỡ ra, trực tiếp lan tràn toàn bộ thân hình, xương cốt từng khối vỡ nát, huyết dịch chính đang từ từ héo úa, toàn bộ thân thể dần dần đã mất đi sức sống.

Phùng Duệ tâm thần hoảng hốt, nhìn xem cái thế giới này, có chút quyến luyến, có chút không bỏ, có chút giải thoát. . .

Từ bước vào con đường tu hành một khắc này, Phùng Duệ liền có chuẩn bị tâm lý, biết sớm muộn cũng sẽ có như thế một ngày, chỉ là không nghĩ tới một ngày này nhanh như vậy.

Chỉ là Phùng Duệ biết, cho dù hắn lại không nguyện ý, cũng không có cơ hội kia!

Thời gian tại thời khắc này phảng phất ngưng kết, Phùng Duệ đang đợi yên lặng đợi, chờ đợi tự mình đi hướng tử vong, chờ đợi triệt để lâm vào hắc ám.
— QUẢNG CÁO —
"Ta làm sao còn chưa chết?"

Nhưng là đã qua thật lâu, Phùng Duệ phát phát hiện mình vẫn không có chết, thời gian phảng phất thật dừng lại, thần trí của hắn vẫn như cũ thanh tỉnh.

"Đây là. . ."

Tại bóng tối vô tận bên trong, Phùng Duệ thấy được bảy đạo quang mang, bảy loại nhan sắc ở trước mắt chiếu sáng.

"Hai mắt, trái tim, linh hồn, xương sống, hai tay, tóc dài, thức hải. . ."

Phùng Duệ chú ý tới cái kia thất thải quang mang, chính là từ thân thể của mình bên trong phát ra, càng xác thực tới nói là năm đó hắn dung hợp Thất Tuyệt Chí Tôn di thân thể biến thành bảy kiện chí bảo.

Phùng Duệ vốn cho là mình đã triệt để dung hợp bảy kiện chí bảo, thu được Thất Tuyệt Chí Tôn truyền thừa, hiện tại xem ra không phải là của mình mãi mãi cũng không phải, căn bản cũng không nhưng có thể chân chính dung hợp.

Từ Thất Tuyệt Chí Tôn trong trí nhớ Phùng Duệ biết, Thất Tuyệt Chí Tôn cũng không phải phổ thông Chư Thiên Chí Tôn, một thân tu vi đã đạt Chư Thiên Chí Tôn đỉnh phong, là Chư Thiên Vạn Giới đứng đầu nhất nhân vật!

Đáng tiếc đang trùng kích siêu thoát chi cảnh thời điểm, Thất Tuyệt Chí Tôn vẫn là thất bại, mà kết quả thất bại liền là vẫn lạc!

"Ầm ầm!"

Ngay lúc này, bảy đạo màu sắc quang mang đột nhiên nổ tung, hóa thành pháp tắc mạn thiên phi vũ.

"Nguyên lai cái này mới là Thất Tuyệt Chí Tôn chân chính truyền thừa. . ."

Phùng Duệ đột nhiên hiểu được, nguyên lai cái gọi là bảy kiện chí bảo, cũng không phải là Thất Tuyệt Chí Tôn chân chính truyền thừa, bảy kiện chí bảo bất quá chỉ là vật dẫn, chân chính truyền thừa là những pháp tắc kia.

Chứng đạo Chí Tôn ngoại trừ vượt qua Chí Tôn kiếp bên ngoài, liền là hóa ra một đạo độc thuộc về mình Chí Tôn pháp tắc, mà đột phá Chư Thiên Chí Tôn liền là chín đạo Chí Tôn pháp tắc dung hợp, hóa thành một đạo vô thượng Chí Tôn pháp tắc.

Nhưng Chư Thiên Chí Tôn con đường tu luyện, liền là không ngừng thôn phệ hoàn thiện vô thượng Chí Tôn pháp tắc, thẳng đến thôn phệ thế gian này tất cả pháp tắc, đạt tới Chư Thiên Vạn Giới đỉnh phong nhất!

Nhưng mà cái này xa xa còn không phải cuối cùng, phía trên còn có trong truyền thuyết siêu thoát chi cảnh, hằng cổ đến nay vô số Chư Thiên Chí Tôn như thiêu thân lao đầu vào lửa, nhưng kết quả bọn hắn đều thất bại!


Thất Tuyệt Chí Tôn chân chính truyền thừa, chính là những cái kia mạn thiên phi vũ pháp tắc, những này pháp tắc là Thất Tuyệt Chí Tôn lưu lại, đã bao hàm thế gian này hết thảy.

Phùng Duệ vô thượng Chí Tôn pháp tắc, chỉ cần thôn phệ những này pháp tắc,

Cái kia liền có thể tiến hóa đến hoàn mỹ vô khuyết.

"Ong ong!"

Bóng đêm vô tận bên trong xông ra một đạo Cửu Thải thần quang, chính là Phùng Duệ vô thượng Chí Tôn pháp tắc.

Phùng Duệ vô thượng Chí Tôn pháp tắc, như là từng bước xâm chiếm thôn tính, điên cuồng thôn phệ lấy đầy trời pháp tắc, mỗi thôn phệ một đạo pháp tắc, Phùng Duệ vô thượng Chí Tôn pháp tắc liền lớn mạnh một điểm cùng hoàn mỹ một điểm.

Cũng không biết trải qua bao nhiêu năm, Phùng Duệ vô thượng Chí Tôn pháp tắc, rốt cục thôn phệ tất cả pháp tắc, tiến hóa thành hoàn mĩ vô thượng Chí Tôn pháp.

Giờ khắc này Phùng Duệ chân chính đạt đến đỉnh phong, như là Thất Tuyệt Chí Tôn cùng Thiên Ma Chí Tôn, đạt đến Chư Thiên Chí Tôn cảnh giới đỉnh phong, chỉ cần Phùng Duệ nguyện ý hiện tại hắn liền có thể trùng kích trong truyền thuyết siêu thoát chi cấm

Nhất niệm sinh vạn vật, nhất niệm tạo vạn vật, nhất niệm chuyển càn khôn, nhất niệm dừng tuế nguyệt. . .

Đây chính là Phùng Duệ hiện tại trạng thái, một đạo vô thượng Chí Tôn pháp tắc đã bao hàm thế gian hết thảy.

Nhưng Phùng Duệ vẫn mơ hồ cảm giác được, tại Chư Thiên Chí Tôn phía trên, còn có một cái hắn có thể đụng chạm đến, nhưng lại không cách nào tưởng tượng cảnh giới.

"Phá!"

Phùng Duệ không có chút gì do dự, trực tiếp trùng kích cái kia không cách nào tưởng tượng cảnh giới.

Bởi vì cái gọi là chân trần không sợ mang giày, Phùng Duệ hiện tại không còn có cái gì nữa, bởi vì vẫn thần chú nguyên nhân, hắn hiện tại đã xen vào sinh cùng tử ở giữa.

Nếu như có thể đột phá cái kia cảnh giới trong truyền thuyết, là hắn có thể đủ mạng sống, không đột phá nổi chờ đợi hắn liền là triệt để tử vong!

"Ầm ầm!"

Phùng Duệ vô thượng Chí Tôn pháp tắc hóa thành một đạo Cửu Thải quang hoa, siêu việt không gian thời gian, đánh vỡ hết thảy chướng ngại cùng trói buộc.
— QUẢNG CÁO —
"Thì ra là thế, thì ra là thế. . ."

Giờ khắc này Phùng Duệ tựa hồ minh bạch hết thảy, nhà cũ bên trong thân thể vỡ vụn, như là sương mù xám tiêu tán, không có ở thế gian lưu lại một tia tồn tại qua vết tích.

Ở trong mắt Phùng Duệ thế gian hết thảy dần dần làm nhạt, hữu hình tồn tại, vô hình tồn tại, đều toàn bộ biến mất. . .

Phùng Duệ đạt đến một loại không cách nào tưởng tượng cảnh giới, đây là một loại siêu thoát đồng thời áp đảo cao hơn hết cảnh giới, đây là một loại thà rằng không có thà rằng không không huyền diệu cảnh giới.

Nương theo lấy Phùng Duệ tâm niệm vừa động, hắn thấy được chư thiên chi hải, hắn thấy được Phật Bản vị diện, hắn thấy được Hồng Hoang vị diện. . . Những cái kia hắn xuyên việt qua hoặc không có xuyên qua qua vị diện, toàn bộ đều rõ ràng xuất hiện ở trước mắt.

Phải biết cho dù là Chư Thiên Chí Tôn đỉnh phong, cũng không biết Chư Thiên Vạn Giới lớn bao nhiêu, nhưng tại thời khắc này Phùng Duệ lại thấy rõ toàn bộ Chư Thiên Vạn Giới, thậm chí Phùng Duệ có một loại cảm giác, hắn chỉ cần một cái ý niệm trong đầu, liền có thể diệt vong toàn bộ Chư Thiên Vạn Giới. . .

"Nguyên lai ta cũng không cô đơn. . ."

Phùng Duệ đột nhiên ngưỡng vọng hư không vô tận, phảng phất như cảm ứng được cái gì.

"Có lẽ ta nên lưu lại một thứ gì. . ."

Một đạo quang hoa không có vào vạn giới thời không, lẻ loi trơ trọi phiêu đãng, cũng không biết trải qua bao nhiêu năm, đạo quang hoa kia rốt cục rơi vào một cái song song Địa Cầu, có lẽ cái này lại chính là một cái truyền kỳ mới bắt đầu. . .


FULLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLL


✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU BÌNH CHỌN CONVETER XUẤT SẮC THÁNG 7 (MISDAX):
Đã hạ xuống 10 ngày là bình chọn được rồi. Vote giúp mình các bạn ơi
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:

Đọc đầy đủ truyện chữ Quân Lâm Chư Thiên, truyện full Quân Lâm Chư Thiên thuộc thể loại Khác cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Quân Lâm Chư Thiên