Quãng Đời Còn Lại Đều Là Thích Em

Quãng Đời Còn Lại Đều Là Thích Em

Doc truyen quang doi con lai deu la thich em lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị, Sắc, Sủng

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Quãng Đời Còn Lại Đều Là Thích Em của tác giả Đường Quả Miểu Miểu.

Thông tin truyện Quãng Đời Còn Lại Đều Là Thích Em

Bạn đang theo dõi truyện mới Quãng Đời Còn Lại Đều Là Thích Em của tác giả Đường Quả Miểu Miểu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Sắc, Sủng này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Bạn đang đọc truyện Quãng Đời Còn Lại Đều Là Thích Em của tác giả Đường Quả Miểu Miểu. Bốn năm trước, cô ngoài ý muốn mang thai.

Bốn năm sau, cô mang theo con trở về.

Một nam nhân tôn quý bá đạo, đột nhiên xông vào thế giới của cô, "Nói, cha của đứa bé là ai?"

Một đứa nhóc cầm súng bắn nước nhảy ra, "Dã nam nhân đến từ đâu, dám đoạt nữ thần của ta đây!"

Từ đây thế giới của cô, một lớn một nhỏ, cả hai đều bá đạo.

Danh sách chương Quãng Đời Còn Lại Đều Là Thích Em

Review truyện Quãng Đời Còn Lại Đều Là Thích Em

Truyện Quãng Đời Còn Lại Đều Là Thích Em của tác giả Đường Quả Miểu Miểu thuộc thể loại Ngôn Tình, Đô Thị, Sắc, Sủng cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Doctruyenchu.vn sẽ cập nhật review truyện Quãng Đời Còn Lại Đều Là Thích Em vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Quãng Đời Còn Lại Đều Là Thích Em full, chương 1, chương cuối. Quãng Đời Còn Lại Đều Là Thích Em wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Quãng Đời Còn Lại Đều Là Thích Em review, Quãng Đời Còn Lại Đều Là Thích Em Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Quãng Đời Còn Lại Đều Là Thích Em

Trong văn học trung đại, truyện là khái niệm được văn học mượn từ sử học, là thể loại trước thuật được các sử gia dùng để ghi chép tiểu sử, hành trạng, công tích của các nhân vật lịch sử. Bên cạnh các tác phẩm văn xuôi dạng truyện truyền kỳ, trong văn học trung đại các tác phẩm thơ có cốt truyện tự sự cũng được gọi là các truyện, hoặc truyện thơ, như các tác phẩm thơ Nôm.

Trong văn học hiện đại, truyen là khái niệm không được định tính rõ rệt. Bên cạnh việc sử dụng khái niệm truyện để chỉ mọi tác phẩm tự sự có cốt truyện nói chung, bao gồm cả truyện ký, tiểu thuyết, khái niệm còn được dùng như một thuật ngữ chỉ dung lượng tác phẩm (truyện dài, truyện vừa, truyện ngắn, truyện trong lòng bàn tay hay truyện siêu ngắn). Khái niệm truyện cũng thường lẫn lộn với khái niệm tiểu thuyết, đặc biệt khi nhà văn dùng thuật ngữ này hay thuật ngữ kia để gọi tên thể loại của tác phẩm mình chấp bút. Trong thực tế có tác phẩm dạng truyện là tiểu thuyết và có tiểu thuyết là truyện, tuy không phải bao giờ truyện cũng là tiểu thuyết hay ngược lại.