Quỷ Đạo Tu Tiên: Ta Có Thể Miễn Trừ Đại Giới

Quỷ Đạo Tu Tiên: Ta Có Thể Miễn Trừ Đại Giới

Doc truyen quy dao tu tien ta co the mien tru dai gioi lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Huyền Huyễn Convert

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Quỷ Đạo Tu Tiên: Ta Có Thể Miễn Trừ Đại Giới của tác giả Thực Chúc Đệ Trung Chi Đệ .

Thông tin truyện Quỷ Đạo Tu Tiên: Ta Có Thể Miễn Trừ Đại Giới

Yêu ma hoành hành, tu sĩ phụng quỷ dị là thiên đạo.

Phàm nhân muốn có thể tu hành, cần đào hai mắt, chém tứ chi, đoạn tuệ căn. . .

Xuyên qua mà đến Nhậm Thanh phát hiện tự mình bằng vào thần thông, có thể miễn trừ tu hành đại giới.

【 Vô Mục Pháp 】: Thông qua nuốt mắt, luyện tới đại thành toàn thân các nơi mọc ra một trăm linh sáu con tiên nhãn.

【 Độc Cốt Công 】: Đem tự thân xương cốt ngâm tại độc thủy bên trong ba mươi sáu ngày, một lần nữa cắm vào thể nội, luyện tới đại thành trăm dặm không có một ngọn cỏ.

【 Tử Nhân Kinh 】: Dùng đinh tán phong kín huyệt Lao Cung, huyệt Dũng Tuyền, Thần Môn huyệt, Ấn Đường huyệt, vùi sâu vào lòng đất ba năm, đại thành sau bất lão bất sinh bất tử bất diệt.

Danh sách chương Quỷ Đạo Tu Tiên: Ta Có Thể Miễn Trừ Đại Giới

Review truyện Quỷ Đạo Tu Tiên: Ta Có Thể Miễn Trừ Đại Giới

Truyện Quỷ Đạo Tu Tiên: Ta Có Thể Miễn Trừ Đại Giới của tác giả Thực Chúc Đệ Trung Chi Đệ thuộc thể loại Tiên Hiệp, Huyền Huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Doctruyenchu.vn sẽ cập nhật review truyện Quỷ Đạo Tu Tiên: Ta Có Thể Miễn Trừ Đại Giới vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Quỷ Đạo Tu Tiên: Ta Có Thể Miễn Trừ Đại Giới full, chương 1, chương cuối. Quỷ Đạo Tu Tiên: Ta Có Thể Miễn Trừ Đại Giới wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Quỷ Đạo Tu Tiên: Ta Có Thể Miễn Trừ Đại Giới review, Quỷ Đạo Tu Tiên: Ta Có Thể Miễn Trừ Đại Giới Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Quỷ Đạo Tu Tiên: Ta Có Thể Miễn Trừ Đại Giới

Trong văn học trung đại, truyện là khái niệm được văn học mượn từ sử học, là thể loại trước thuật được các sử gia dùng để ghi chép tiểu sử, hành trạng, công tích của các nhân vật lịch sử. Bên cạnh các tác phẩm văn xuôi dạng truyện truyền kỳ, trong văn học trung đại các tác phẩm thơ có cốt truyện tự sự cũng được gọi là các truyện, hoặc truyện thơ, như các tác phẩm thơ Nôm.

Trong văn học hiện đại, truyen là khái niệm không được định tính rõ rệt. Bên cạnh việc sử dụng khái niệm truyện để chỉ mọi tác phẩm tự sự có cốt truyện nói chung, bao gồm cả truyện ký, tiểu thuyết, khái niệm còn được dùng như một thuật ngữ chỉ dung lượng tác phẩm (truyện dài, truyện vừa, truyện ngắn, truyện trong lòng bàn tay hay truyện siêu ngắn). Khái niệm truyện cũng thường lẫn lộn với khái niệm tiểu thuyết, đặc biệt khi nhà văn dùng thuật ngữ này hay thuật ngữ kia để gọi tên thể loại của tác phẩm mình chấp bút. Trong thực tế có tác phẩm dạng truyện là tiểu thuyết và có tiểu thuyết là truyện, tuy không phải bao giờ truyện cũng là tiểu thuyết hay ngược lại.