Sao Thủy

Sao Thủy

Doc truyen sao thuy lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Sao Thủy của tác giả Tịch Bát Gia Tử.

Thông tin truyện Sao Thủy

Bạn đang theo dõi đọc truyện full Sao Thủy của tác giả Tịch Bát Gia Tử rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Trọng Sinh, Sắc, Sủng, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Hán Việt: Thủy tinh ( trọng sinh 1vs1)

Tác giả: Tịch Bát Gia Tử

Số chương: 25

Convertor: Reine Dunkeln

Edit: Vũ Quân

Bìa: @lifofayeaww Faye

***

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Trọng sinh, Cẩu huyết, Vườn trường, Nhẹ nhàng, Đô thị tình duyên, Ấm áp, Duyên trời tác hợp, 1vs1, Nữ chủ, 3s

Thẩm Nhĩ Nhu trọng sinh.
Cô muốn cứu anh, cứu đời trước của anh bị cô hại thảm.

***

Gỡ mìn: Nam chính có chút đen tối biến thái, truyện đề cập đến một chút bạo lực học đường.

1Vs1 vườn trường ngọt văn

***

Nam chính không đơn giản như vẻ bề ngoài, sẽ có vài chương cuối nữ chính trở về kiếp trước, chung quy vẫn trở lại kiếp này.
Note: Nam9 không trọng sinh ???? ???? ????

Danh sách chương Sao Thủy

Review truyện Sao Thủy

Truyện Sao Thủy của tác giả Tịch Bát Gia Tử thuộc thể loại Ngôn Tình, Đô Thị, Trọng Sinh, Sắc, Sủng, Khác cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Doctruyenchu.vn sẽ cập nhật review truyện Sao Thủy vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Sao Thủy full, chương 1, chương cuối. Sao Thủy wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Sao Thủy review, Sao Thủy Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sao Thủy

Trong văn học trung đại, truyện là khái niệm được văn học mượn từ sử học, là thể loại trước thuật được các sử gia dùng để ghi chép tiểu sử, hành trạng, công tích của các nhân vật lịch sử. Bên cạnh các tác phẩm văn xuôi dạng truyện truyền kỳ, trong văn học trung đại các tác phẩm thơ có cốt truyện tự sự cũng được gọi là các truyện, hoặc truyện thơ, như các tác phẩm thơ Nôm.

Trong văn học hiện đại, truyen là khái niệm không được định tính rõ rệt. Bên cạnh việc sử dụng khái niệm truyện để chỉ mọi tác phẩm tự sự có cốt truyện nói chung, bao gồm cả truyện ký, tiểu thuyết, khái niệm còn được dùng như một thuật ngữ chỉ dung lượng tác phẩm (truyện dài, truyện vừa, truyện ngắn, truyện trong lòng bàn tay hay truyện siêu ngắn). Khái niệm truyện cũng thường lẫn lộn với khái niệm tiểu thuyết, đặc biệt khi nhà văn dùng thuật ngữ này hay thuật ngữ kia để gọi tên thể loại của tác phẩm mình chấp bút. Trong thực tế có tác phẩm dạng truyện là tiểu thuyết và có tiểu thuyết là truyện, tuy không phải bao giờ truyện cũng là tiểu thuyết hay ngược lại.