Trang chủ
Ta Có Một Cái Chư Thiên Mô Phỏng Khí

Chương 156: Huyền Vương vực!

Tô Huyền cùng chiến giáp thiếu niên Công Tôn Diên giao lưu rất dễ dàng.

Sớm ở tiến vào Thiên Ngoại chiến trường trước, Tô Huyền cũng đã học tập Ma Kha thế giới tiếng thông dụng.

Bây giờ mười mấy năm qua đi, ở phương diện này đã sớm có thể xưng tụng tinh thông, so với rất nhiều Ma Kha thế giới dân bản địa nói đều tốt.

"Thiên Khải huynh đệ, ngươi nên không phải người của Cổ La thành chứ?" Chiến giáp thiếu niên Công Tôn Diên cười hỏi.

Cổ La thành, chính là khoảng cách nơi này gần nhất thành trì, Công Tôn Diên cũng là đến từ toà thành trì này.

Lạc Nhật sơn mạch uốn lượn xoay quanh, xuyên qua mấy cái đại vực, không biết có bao nhiêu thành trì cùng với liên kết, mà Tô Huyền xuyên rõ ràng liền không phải Cổ La thành trang phục, bởi vậy Công Tôn Diên mới như vậy hỏi dò.

"Đúng, ta không phải."

Tô Huyền thản nhiên thừa nhận nói.

"Không nghĩ tới Thiên Khải huynh đệ dĩ nhiên có dũng khí rời khỏi quê nhà, ghê gớm!"

Công Tôn Diên ngữ khí tràn đầy ước ao nói.

Ma Kha thế giới mênh mông bao la, thành trì cùng thành trì ở giữa khoảng cách cũng là không gì sánh được xa xôi, bởi vậy tuyệt đại đa số các cư dân bản địa, cả một đời đều không sẽ rời đi quê hương của chính mình thành trì.

"Vẫn được."

Tô Huyền mỉm cười đáp lại nói.

Nhậm Công Tôn Diên suy nghĩ nát óc, đều không sẽ nghĩ tới, Tô Huyền không chỉ có không phải người của Cổ La thành, càng không phải Ma Kha thế giới đã biết hết thảy thành trì người, thậm chí căn bản cũng không phải là Ma Kha thế giới sinh linh, mà là đến từ thiên ngoại.

Kế tiếp.

Tô Huyền ở chỗ Công Tôn Diên trong trò chuyện, thông qua nói bóng gió phương thức, đại thể hiểu rõ đến liên quan với Ma Kha thế giới rất nhiều tin tức.

Đầu tiên chính là thực lực phân chia.

Thực lực của Ma Kha thế giới chia làm Đoán Thể cảnh — Ngưng Hồn cảnh — Thuế Phàm cảnh — Nhân cảnh — Địa cảnh — Thiên cảnh — Vương cảnh .

Vừa vặn cùng Luân Hồi điện hệ thống tu luyện bên trong nhất giai, nhị giai, tam giai, tứ giai, ngũ giai, lục giai, thất giai vương giả đối ứng với nhau.

Mà Ma Kha thế giới thành trì, chủ yếu chia làm phổ thông thành trì, cùng với chủ thành.

Phổ thông thành trì, chính là như Cổ La thành như vậy thành trì, thành chủ bình thường đều là Địa cảnh cường giả, tương đương với ngũ giai.

Đến mức chủ thành, lại là một toà đại vực hạt nhân, chủ thành nhất định có lục giai Thiên cảnh tồn đang tọa trấn.

Một toà đại vực bên trong, có thể có vô số phổ thông thành trì, thế nhưng chủ thành, nhưng là chỉ có một toà.

Mênh mông Ma Kha thế giới, do vô số đại vực tạo thành, mỗi một toà đại vực đường kính đều đang mấy tỷ km đến hơn mười tỷ km ở giữa, thống ngự nhân khẩu triệu triệu ức, mà ở hết thảy đại vực bên trên, lại là Ma Kha Thần Điện, Ma Kha thế giới chân chính người thống trị.

Tô Huyền trước mặt chỗ vị trí gần nhất thành trì, chính là Cổ La thành, mà Cổ La thành, lại là Huyền Vương vực một toà phổ thông thành trì.

"Thiếu gia."

Đang lúc này, nam tử cao lớn tam thúc lại là bước nhanh đi lên.

"Tam thúc, xảy ra chuyện gì?" Công Tôn Diên lập tức mở miệng hỏi.

"Hiện tại chúng ta đến lập tức rời đi rồi." Nam tử cao lớn tam thúc trầm giọng nói: "Con kia Ngân Tuyến Xà tuy rằng bị ta đẩy lùi, nhưng cũng không có bị nhiều tầng thương thế, rất có thể đi mà quay lại."

"Một cái ẩn núp trong bóng tối Ngân Tuyến Xà, nếu là đột nhiên nổi lên công kích."

Nam tử cao lớn tam thúc nói đến đây, liền không có tiếp tục nói hết rồi.

Phá Không nỗ vẻn vẹn chỉ có thể ngăn cản Ngân Tuyến Xà, nhưng là vô pháp giết chết, mà mỗi một chi Phá Không nỗ cung tên, đều đầy đủ quý giá, không nên lãng phí ở một đầu súc sinh trên người.

"Được."

Chiến giáp thiếu niên Công Tôn Diên gật đầu nói.

"Thiên Khải huynh đệ, ngươi nếu là có thời gian, có thể theo ta về Cổ La thành, nơi đó có thể là địa bàn của ta."

Công Tôn Diên ngược lại nhiệt tình mời nói.

"Về Cổ La thành?" Tô Huyền mỉm cười gật đầu.Hắn hao tổn tâm cơ, không tiếc tính toán một vị thất giai vương giả, bởi vậy tiến vào cấm khu, cuối cùng lại xuyên qua cấm khu, đánh vào Ma Kha thế giới đại hậu phương, chủ yếu có hai cái mục đích.

Một là thu được làm hết sức nhiều Ma Kha Chi Lực .

Hai lại là trở thành Ma Kha Chi Tử .

Người trước cơ bản đã hoàn thành, rốt cuộc ở trong vùng cấm thu được kia một ao Ma Kha Chi Lực, vượt xa Tô Huyền nhu cầu.

Đến mức người sau, trở thành Ma Kha Chi Tử . Dựa theo Tô Huyền vô số lần mô phỏng suy đoán, Ma Kha Chi Tử ở Ma Kha thế giới bên trong, hẳn là có địa vị không giống bình thường, bởi vậy muốn trở thành Ma Kha Chi Tử, tắc nhất định phải hòa vào Ma Kha thế giới bên trong.

Mà hiện tại, trước mắt Công Tôn Diên chính là một cái rất tốt cắm vào miệng.

"Ma Kha Chi Tử? Từ trên mặt chữ ý tứ, hẳn là Ma Kha Chí Cao Thần dòng dõi, nhưng nếu như đúng là như vậy, Luân Hồi điện hẳn là không thể tuyên bố trở thành Ma Kha Chi Tử nhiệm vụ, bởi là căn bản cũng không có cái nào chuyển sinh giả có thể hoàn thành, liền trên lý thuyết hi vọng đều không có."

Tô Huyền trong lòng suy tư.

"Sở dĩ."

"Ma Kha Chi Tử hẳn là có càng hơn cấp độ ý nghĩa, tuyệt đối không chỉ là dòng dõi."

Tô Huyền cũng không có vội vã hỏi dò Công Tôn Diên liên quan với Ma Kha Chi Tử tin tức, Cổ La thành làm một phương thành trì, thành chủ càng là ngũ giai Địa cảnh cường giả, Tô Huyền tin tưởng nhất định sẽ có Ma Kha Chi Tử phương diện tin tức.

Rất nhanh.

Tô Huyền liền gia nhập Công Tôn Diên đội ngũ, bước lên trở về Cổ La thành lữ đồ.

"Thiếu gia, thiếu gia đúng là quá nhân từ rồi."

Nam tử cao lớn tam thúc quét Tô Huyền một mắt, nhưng là không nói thêm gì.

Đối với Tô Huyền vị này người xa lạ, tam thúc không có hảo cảm gì, nếu như dựa theo ý của hắn, khẳng định là sẽ không để như vậy lai lịch không rõ người gia nhập đội ngũ của chính mình, nhưng đây là Công Tôn Diên quyết định, tam thúc cũng không biện pháp gì.

"Tộc trưởng vẫn là quá nuông chiều thiếu gia, thế giới bên ngoài ngươi lừa ta gạt, như vậy một bộ tốt bụng sớm muộn phải bị thiệt thòi."

Nam tử cao lớn tam thúc âm thầm lắc đầu.

Ma Kha thế giới, cũng chỉ có trong thành trì an toàn một ít, đến mức thành trì bên ngoài, âm mưu quỷ kế gì đều sẽ phát sinh, chỉ có điều nơi này khoảng cách Cổ La thành không xa, hơn nữa tam thúc vẫn chưa từ trên người Tô Huyền cảm nhận được uy hiếp gì, bởi vậy mới không có ngăn cản Công Tôn Diên quyết định.

"Trên đường nhiều chú ý một điểm, hẳn là sẽ không xảy ra vấn đề gì."

Nam tử cao lớn tam thúc quét Tô Huyền một mắt, quyết định dọc theo con đường này trọng điểm quan tâm đối phương.

Tô Huyền cũng không phải biết mình đã trở thành nam tử cao lớn trọng điểm quan tâm đối tượng, trên thực tế, theo Công Tôn Diên đội ngũ, tiến vào Cổ La thành, chỉ là Tô Huyền 127 cái trong kế hoạch một cái.

Dù cho không có gặp phải Công Tôn Diên đội ngũ, Tô Huyền cũng có vô số loại biện pháp lẫn vào Cổ La thành, thậm chí là những thành trì khác.

"Đại khái còn có mấy cái canh giờ đến Cổ La thành, vừa vặn có thể trở về Luân Hồi điện nhìn một cái."

Tô Huyền trong lòng thầm nghĩ.

Ở cấm khu thời gian hai năm, Tô Huyền mỗi cách mấy ngày đều sẽ ý thức tiến vào Luân Hồi điện.

Làm như vậy có hai chỗ tốt, một là có thể bất cứ lúc nào hiểu rõ đến quy mô lớn quyết chiến tin tức, bây giờ toàn bộ Thiên Ngoại chiến trường trên đã giết đỏ cả mắt rồi, thậm chí ngay cả thất giai vương giả cũng đã bắt đầu đang ra tay thăm dò.

Phải biết, cho dù là quy mô lớn quyết chiến, thất giai nhóm cũng sẽ không dễ dàng ra tay, thường thường chỉ có ở quy mô lớn quyết chiến hậu kỳ giai đoạn, mới sẽ phát sinh thất giai các vương giả liều mạng chém giết cảnh tượng.

Đến mức cái thứ hai chỗ tốt, lại là thuần túy vì giải lao.

So với lạnh lẽo sâu thẳm khô khan cấm khu, tự nhiên là trong Luân Hồi điện càng thêm thú vị một ít.

Nghĩ tới đây, Tô Huyền lập tức phân ra một tia ý thức tiến vào Luân Hồi điện, làm ngũ giai cường giả, đặc biệt là dùng Thiên Hồn quả cùng với Linh Hồn tinh thạch, linh hồn đã xảy ra hai lần lột xác tinh thần hệ chuyển sinh giả, phân ra một tia ý thức tiến vào Luân Hồi điện, duy trì bản thể tỉnh táo, quả thực quá dễ dàng.

Luân Hồi điện trong gian phòng chuyên môn.

Tô Huyền ý thức hình chiếu đột nhiên xuất hiện.

"Viện trưởng vừa mới cho ta để lại nói?"

Tô Huyền lập tức mở ra viện khoa học viện trưởng nhắn lại

"Tô nghiên cứu viên, ta đã thông qua cưỡng chế nhiệm vụ, ngươi nếu là có thời gian, có thể tới Ất khu số 886 quảng trường Quế Nguyệt lâu nói chuyện."Viện trưởng nhắn lại rất ngắn gọn, vẻn vẹn mấy chục chữ.

"Cưỡng chế nhiệm vụ hoàn thành rồi?"

Tô Huyền chân mày cau lại, nhưng là không có bao nhiêu bất ngờ.

Lấy viện trưởng lục giai đỉnh phong thực lực, thông qua cưỡng chế nhiệm vụ không phải rất khó, khó được là đến tột cùng đem cưỡng chế nhiệm vụ hoàn thành tới trình độ nào.

Liền tỷ như Ma Kha đại thế giới cưỡng chế nhiệm vụ, cộng hữu bốn cái, hoàn thành một cái xem như là thông qua cưỡng chế nhiệm vụ, hoàn thành bốn cái cũng coi như là thông qua cưỡng chế nhiệm vụ.

Nhưng hoàn thành một cái cùng hoàn thành bốn cái thông qua cưỡng chế nhiệm vụ độ khó không thể giống nhau.

Nếu như Tô Huyền mục tiêu vẻn vẹn là thông qua cưỡng chế nhiệm vụ, căn bản không có cần thiết tiến vào cấm khu, bởi vì chỉ cần thu được một giọt Ma Kha Chi Lực liền coi như là thông qua.

"Quế Nguyệt lâu "

Tô Huyền quét mắt cụ thể cái nào gian phòng, liền trực tiếp đi tới đối ứng quảng trường.

Ất khu số 886 quảng trường, Quế Nguyệt lâu.

Viện khoa học viện trưởng ngồi trên ghế ngồi.

"Tô nghiên cứu viên, ngươi đến rồi?" Viện khoa học viện trưởng ngẩng đầu, nhìn phía xuất hiện tại trước mặt Tô Huyền, trên mặt hiện lên vẻ mỉm cười.

"Chúc mừng viện trưởng, thông qua cưỡng chế nhiệm vụ."

Tô Huyền mở miệng nói.

"Không có gì, vẻn vẹn chỉ là hoàn thành rồi cưỡng chế nhiệm vụ bước thứ nhất, liền lui ra ngoài rồi."

Viện khoa học viện trưởng có chút thổn thức nói: "Vu Sư đại thế giới quá điên cuồng, ta căn bản không dám tiếp tục tiếp tục chờ đợi, những kia điên cuồng vu sư thậm chí có đối phó phục sinh đạo cụ phương pháp."

Viện khoa học viện trưởng nói đến đây, trên mặt hiện lên một chút sợ vẻ.

"Đối phó phục sinh đạo cụ?"

Tô Huyền thần sắc cứng lại.

Phục sinh đạo cụ cũng không phải vô địch, tỷ như nô dịch lại giết, cho dù có phục sinh đạo cụ, cũng không có tác dụng gì, phục sinh vẫn phải là chết, hoặc là thông qua những biện pháp khác, nói chung là trên linh hồn mặt thủ đoạn, khẳng định có khắc chế phục sinh đạo cụ năng lực.

"Ta cũng không rõ ràng lắm, nhưng ta không dám mạo hiểm như vậy."

Viện khoa học viện trưởng lắc đầu một cái nói: "Đúng rồi, các ngươi Ma Kha đại thế giới quy mô lớn quyết chiến mở ra, ngươi hiện tại cưỡng chế nhiệm vụ hoàn thành tới trình độ nào rồi? Nếu là có năng lực, vẫn là kết thúc cưỡng chế nhiệm vụ đi."

"Quy mô lớn quyết chiến, vậy cũng là thất giai chiến trường, lục giai vô địch đều đến cẩn thận từng li từng tí một, nói không chắc ngày nào đó đã chết rồi."

Viện khoa học viện trưởng nhắc nhở.

"Ta tận lực."

Tô Huyền gật đầu.

"Đúng rồi viện trưởng."

Tô Huyền dường như nhớ ra cái gì đó, "Ngươi biết trong nhiệm vụ cưỡng chế cái cuối cùng nhiệm vụ đến cùng là tình huống thế nào sao?"

"Trong nhiệm vụ cưỡng chế cái cuối cùng nhiệm vụ?"

Viện khoa học viện trưởng hơi sững sờ, tùy cơ dở khóc dở cười nói: "Tô nghiên cứu viên, ngươi sẽ không đối cuối cùng nhiệm vụ có ý nghĩ chứ?"

"Chuyện này không tính bí mật, đến lục giai cơ bản trong lòng đều nắm chắc."

Viện khoa học viện trưởng nói: "Cưỡng chế nhiệm vụ, chia làm không giống nhiệm vụ giai đoạn, liền tỷ như ngươi Ma Kha đại thế giới cưỡng chế nhiệm vụ, liền có bốn cái nhiệm vụ."

"Mà những thế giới khác cưỡng chế nhiệm vụ, có sáu cái nhiệm vụ, cũng có chín cái nhiệm vụ, nhưng đều không ngoại lệ, hết thảy cưỡng chế nhiệm vụ cái cuối cùng nhiệm vụ, căn bản cũng không có hi vọng chuyển sinh giả hoàn thành."

"Chí ít ta trải qua nhiều như vậy cưỡng chế nhiệm vụ, vẫn chưa nghe nói vị nào chuyển sinh giả đem cưỡng chế nhiệm vụ hết thảy nhiệm vụ đều hoàn thành."

Viện khoa học viện trưởng có chút buồn cười nhìn Tô Huyền.

"Thì ra là như vậy."

Tô Huyền khẽ gật đầu.

Ma Kha đại thế giới cưỡng chế nhiệm vụ cộng hữu bốn cái.

Trong đó ba cái trước đều là thu được Ma Kha Chi Lực, nhiều lắm số lượng có sự khác biệt, thuộc về tầng tầng tiến dần lên xu thế.

Thế nhưng cái thứ tư, độ khó nhưng là đột nhiên tăng vọt, thậm chí tăng vọt đến liền Tô Huyền cũng không quá lý giải trình độ.

Trở thành Ma Kha Chi Tử?

Đầu tiên nhiệm vụ này căn bản là không phải ở Thiên Ngoại chiến trường có thể hoàn thành, tỷ như tiến vào Ma Kha thế giới đại hậu phương, những thứ khác không nói, chỉ là làm sao tiến vào Ma Kha thế giới đại hậu phương, liền đủ để đem hết thảy chuyển sinh giả làm khó.

"Tỷ như ta Vu Sư đại thế giới trong nhiệm vụ cưỡng chế cuối cùng nhiệm vụ, chính là bắt được Vu Thần Chi Quan, mà Vu Thần Chi Quan, nhưng là Vu Sư đại thế giới gốc gác thần khí, thời khắc bị Vu thần đội ở trên đầu, muốn bắt được Vu Thần Chi Quan, một đám thất giai liên thủ đều không làm được, chớ nói chi là ta."

Viện khoa học viện trưởng tiếp tục nói: "Cưỡng chế nhiệm vụ cuối cùng nhiệm vụ, tương đương với một cái cọc tiêu, các chuyển sinh giả đều chỉ có thể nhìn, thế nhưng làm sao hoàn thành, nhưng là không làm được."

"Cái này cũng là từ một số thất giai vương giả trung lưu truyền tới tin tức, thất giai chuyển sinh giả cấp độ, có thể tiếp xúc được tin tức vượt xa chúng ta, bọn họ nếu nói như vậy, khẳng định liền là như vậy."

Viện khoa học viện trưởng mỉm cười nhìn Tô Huyền.

Hắn ngược lại không có cảm thấy Tô Huyền lại ý nghĩ kỳ lạ, ở không có biết những tin tức này thời điểm, viện khoa học viện trưởng cũng cùng Tô Huyền một dạng, hùng tâm vạn trượng.

Chỉ có điều sống càng lâu lá gan càng nhỏ.

Hoặc là nói là càng cẩn thận.

"Ta cũng chỉ là hỏi một chút."

Tô Huyền thở dài.

Trải qua viện khoa học viện trưởng giải thích, Tô Huyền cũng coi như rõ ràng vì sao Ma Kha đại thế giới trong nhiệm vụ cưỡng chế, tại sao biết xuất hiện lớn như vậy độ khó tăng lên.

"Bất quá ta hiện ở sắp đến Cổ La thành, nơi đó hẳn là có liên quan với Ma Kha Chi Tử tin tức "

Tô Huyền ánh mắt mờ sáng, trong lòng bắt đầu chờ mong lên.

Luân Hồi điện từ trước đến giờ công bằng, độ khó của nhiệm vụ càng cao, một khi hoàn thành, thu được khen thưởng cũng chính là trước nay chưa từng có.

Nếu như đúng như viện khoa học viện trưởng nói như vậy, trong nhiệm vụ cưỡng chế cuối cùng nhiệm vụ, Luân Hồi điện căn bản là không hi vọng có chuyển sinh giả có thể hoàn thành.

Dưới tình huống này, Tô Huyền nếu là hoàn thành rồi, lại sẽ thu được Luân Hồi điện ra sao khen thưởng?

"Quên đi."

"Không phải nghĩ nhiều."

"Hiện tại mấu chốt nhất chính là thu được lấy Ma Kha Chi Tử hữu quan tin tức."

"Chỉ cần biết rằng Ma Kha Chi Tử tin tức, mới có thể mưu tính làm sao có thể trở thành Ma Kha Chi Tử ."

Tô Huyền cùng viện khoa học viện trưởng lại hàn huyên vài câu sau, ý thức liền rời khỏi Luân Hồi điện, trở về Ma Kha thế giới.

Cùng lúc đó.

Chiến giáp thiếu niên âm thanh của Công Tôn Diên hưng phấn truyền đến.

"Thiên Khải huynh đệ, Cổ La thành thì ở phía trước, đợi lát nữa ta mang ngươi cẩn thận đi dạo."

Tô Huyền nghe nói như thế, khẽ ngẩng đầu.

"Đó chính là Cổ La thành?"

Tô Huyền nhìn hướng về phía trước một toà hùng vĩ nguy nga thành trì.

"Đó chính là Cổ La thành?"

Tô Huyền nhìn hướng về phía trước một toà hùng vĩ nguy nga thành trì.Tông môn có đệ tử tấu hàì không hạn cuối, vô sỉ vô cực Nếu Như Đệ Tử Quá Tấu Hài đọc cười bung chỉ, cười văng cái nết ra ngoài.

Đọc đầy đủ truyện chữ Ta Có Một Cái Chư Thiên Mô Phỏng Khí, truyện full Ta Có Một Cái Chư Thiên Mô Phỏng Khí thuộc thể loại Hệ Thống cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Ta Có Một Cái Chư Thiên Mô Phỏng Khí