Trang chủ
Ta Có Thể Xem Xét Chư Thiên Khí Vận Hồ Sơ!

Chương 339: Hạ Tử Vi tâm tư, Tần Lập trở về

Nàng này nhiều năm không thấy, không chỉ dung mạo biến đến càng thêm kiều diễm rung động lòng người, mà lại tu vi cũng đạt tới Chuẩn Đế cảnh.

Nàng vẫn chưa cùng đối phương kết bái qua tỷ muội, gặp nàng như xưng hô này chính mình, chỉ coi nàng quá kích động, tha hương ngộ cố nhân, đối với một cái phiêu bạt bên ngoài nhiều năm nữ tử, kích động là khó tránh khỏi.

Dương Vũ Dao lập tức nghênh đón, cười hỏi, "Ngươi là Tử Vi sư muội?"

Hạ Tử Vi lập tức nét mặt tươi cười như hoa: "Tỷ tỷ, chính là ta."

Dương Vũ Dao mặt lộ vẻ vui mừng, nhiệt tình chiêu đãi lên đối phương, sai người đem trong hoàng cung trân tàng tiên lộ cùng thần trà lấy đi qua, mời Hạ Tử Vi một bên thưởng thức trà, một bên nói chuyện phiếm.

Trà qua ba tuần về sau, Dương Vũ Dao gặp Hạ Tử Vi chậm chạp không có cho tới chính đề phía trên, đành phải mỉm cười thỉnh giáo.

"Tử Vi sư muội, nghe nói ngươi có phu quân ta tin tức, không biết hắn bây giờ người ở chỗ nào?"

Hạ Tử Vi nghe vậy, sắc mặt xoát một chút thì đỏ lên, lộ ra tiểu nữ nhi giống như trạng thái đáng yêu.

Dương Vũ Dao gặp này, tâm không khỏi bịch một trận cuồng loạn, nàng lập tức bài trừ gạt bỏ trả phòng ở giữa tất cả mọi người, chỉ để lại hai người ngồi đối diện nhau.

Hạ Tử Vi lúc này mới có chút ngượng ngập nói: "Tỷ tỷ, muội muội về sau cùng ngươi chính là người một nhà, tại đế lộ cửa thứ tám lúc, muội muội đã thành sư huynh người bên trong."

Dương Vũ Dao nghe vậy, đột nhiên cười, "Cho nên, phu quân ta hắn hiện tại còn sống khỏe re, đúng hay không?"

Hạ Tử Vi có chút thất vọng nhìn lấy nàng, "Ngươi không tức giận?"

Thẳng thắn tới nói, nàng là rất ghen ghét Dương Vũ Dao, dựa vào cái gì lấy chính mình tư sắc cùng tài tình, sẽ thua bởi dạng này một cái không còn sống lâu nữa lão phu nhân?

Dương Vũ Dao mặt mỉm cười, nắm Hạ Tử Vi tay, mười phần chân thành nói: "Lấy phu quân ta năng lực, tìm mấy cái thiếp thất là không thể bình thường hơn được sự tình, chỉ cần hắn còn khỏe mạnh còn sống, ta thì rất vui vẻ, hi vọng ngươi có thể chiếu cố thật tốt hắn. . ."

Hạ Tử Vi nghe Dương Vũ Dao lời từ đáy lòng, thời gian dần trôi qua, loại kia khoe khoang cùng trả thù khoái cảm không có, nàng cũng không còn cách nào nghe vào một chữ, kinh ngạc nhìn đối phương.

Làm một tên Chuẩn Đế cảnh cường giả, nàng có thể cảm giác được ra, Dương Vũ Dao mỗi một câu, đều là chân tình bộc lộ.

Nàng không khỏi vì chính mình vừa mới hành động, có chút buồn cười.

Hạ Tử Vi có chút quẫn bách nói, "Ta không bằng ngươi, khó trách sư huynh đối ngươi tình thâm ý trọng, vừa mới, bất quá là ta thăm dò lời của sư tỷ, mời không cần để ý, sư huynh hắn rất yêu ngươi, vẫn chưa làm chuyện có lỗi với ngươi."

Nói đến đây, nàng đứng lên, có chút thương tâm nói: "Theo gia sư trong miệng biết được, chín mươi năm trước, sư huynh tại chung cực cổ lộ trên tao ngộ một tên chuẩn Siêu Thoát cảnh cường địch, sợ là dữ nhiều lành ít, mời nén bi thương."

Sau khi nói xong, nàng đối Dương Vũ Dao hơi hơi thi cái lễ, sau đó, một cái cất bước ở giữa, liền từ Tuyết Vũ thần quốc biến mất.

Dương Vũ Dao nhìn lên trước mặt biến mất bóng người, nàng nản lòng thoái chí nằm lại ghế bành phía trên, kịch liệt ho khan.

Trong cung nha hoàn, còn có một mực canh giữ ở Dương Vũ Dao bên người Tần Duyệt, đang nghe tiếng ho khan về sau, lập tức chạy vào.

"Mẫu đế, ngài tuyệt đối đừng nghe vừa mới cái kia Hạ Tử Vi nói mò, nàng. . ."

Tần Duyệt bây giờ tu vi cũng tại Tiên Tôn cảnh, hai người đối thoại, nàng nghe được rõ rõ ràng ràng.

Dương Vũ Dao sắc mặt tái nhợt, nàng thở dài một hơi, "Mẫu đế muốn sớm một chút đi gặp cha ngươi đế."

Khí tức của nàng càng ngày càng yếu, thể nội sinh chi khí tại lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được xói mòn, trên mặt tái nhợt da thịt bắt đầu biến chất. . .

Tần Duyệt lệ rơi đầy mặt, lập tức lắc đầu nói, "Không muốn, phụ đế hắn còn sống, khẳng định còn sống, thái y đã cho ngài phối tốt cực phẩm Liệu Thương Đan, tin tưởng ngài sau khi phục dụng, rất nhanh liền có thể tốt."

Nói xong, nàng lập tức lấy ra truyền tin ngọc, thông báo Tần An cùng thái y.

Trong cung cung nữ cùng thái giám, cũng đều tại Tần Duyệt phân phó dưới, công việc lu bù lên.

Tần An cùng thái y tại nhận được tin tức về sau, hoả tốc chạy tới.

Thái y lập tức lấy ra một viên đan dược, run rẩy giao cho Tần Duyệt trong tay.

Thế mà, Dương Vũ Dao tại ngửi một cái mùi vị về sau, lại cự tuyệt, "Không muốn lãng phí ở trên người ta, vô dụng."Thái y vô cùng tiếc nuối quỳ gối Dương Vũ Dao trước người: "Đều là thần sai, tự đế lộ đóng lại về sau, các đại Tiên Vực tư nguyên càng thêm thiếu thốn, thần thực sự khó có thể tìm tới phẩm cấp cao tiên dược đến luyện chế cực phẩm Liệu Thương Đan."

Dương Vũ Dao lúc này toàn thân không còn chút sức lực nào, lại một lần nữa cảm nhận được Tử Thần cách nàng gần như vậy, đến mức nàng một câu cũng không muốn nói thêm.

May ra nhiều năm trước, cũng đã đem Tuyết Vũ thần quốc giang sơn truyền vị cho Tần An, kẻ này cũng được cho một cái minh quân, bây giờ, nàng tâm không lo lắng.

Nàng muốn đem chỉ có một chút khí lực, dùng tại trong cuộc đời, tốt đẹp nhất trong hồi ức.

Tần Duyệt cùng Tần An nhìn lấy mẫu đế hai con mắt ảm đạm, đồng tử bắt đầu tan rã, hai người cũng nhịn không được thương tâm rơi lệ.

Ngay tại Dương Vũ Dao sinh mệnh tức sẽ kết thúc thời điểm.

Gian phòng bên trong đột nhiên thêm ra một đạo tuấn mỹ bóng người.

Hắn một tay lấy Dương Vũ Dao ôm vào trong ngực, một bàn tay đến tại phía sau lưng nàng, nhanh chóng cho Dương Vũ Dao chuyển vận sinh chi khí.

Chỉ thấy cái kia nguyên bản khô cạn sợi tóc, lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được, biến thành đen nhánh tỏa sáng tóc dài.

Nàng cái kia tiều tụy lại mặt mũi già nua, khô gầy thân thể, cũng đang nhanh chóng khôi phục, không bao lâu, cả người sinh cơ tràn đầy, da thịt vô cùng mịn màng, nhìn qua như mười bảy mười tám tuổi thiếu nữ giống như thanh xuân dào dạt.

Đây hết thảy, phát sinh quá nhanh.

Như là một trận gió xoáy thổi qua, làm Tần An cùng Tần Duyệt kịp phản ứng lúc, lập tức cuồng hỉ kinh hô.

"Phụ đế!"

"Phụ đế, hài nhi liền biết, ngài nhất định còn sống."

Cùng Tử Thần gặp thoáng qua Dương Vũ Dao, mở to hai con mắt, nhìn lên trước mặt tấm kia quen thuộc thanh tú mặt, nàng hai tay run rẩy, khó có thể tin vuốt ve Tần Lập hai gò má.

"Phu. . . Phu quân?"

Tần Lập trên mặt vẻ xấu hổ, "Là ta, thật xin lỗi, để ngươi chịu khổ."

Dương Vũ Dao còn đắm chìm trong cá nhân thế giới, "Phu quân, thật sự là quá tốt, không nghĩ tới mới một nhập Địa Phủ, đã tìm được ngươi."

Tần An lập tức giải thích, "Mẫu đế, ngài không có đi Địa Phủ, lần này, phụ đế thật là trở về, cứu chữa ngài."

Tần Lập lúc này vuốt ve kiều thê sợi tóc, cười đem chính mình những năm này kinh lịch cho mọi người đơn giản giảng thuật một lần.

"Cái gì? Phụ đế, nói như vậy, ngài hiện tại đã là Siêu Thoát cảnh cường giả?" Tần Duyệt đang nghe về sau, kích động hoa tay múa chân đạo.

Tần Lập cười gật gật đầu, "Ừm, là cha vừa mới theo bế quan bên trong tỉnh lại, cảm thấy được các ngươi mẫu đế gặp nạn, cho nên lập tức chạy về."

"Chúc mừng phụ đế, nguyên bản nhi thần coi là ngài thành tựu Tiên Đế cảnh cường giả cũng đã là cảnh giới tối cao, không nghĩ tới, ngài đã bước vào Siêu Thoát cảnh!"

Tần An bây giờ làm nhiều năm như vậy hoàng đế, so với năm đó thành thục ổn trọng rất nhiều, nhưng là, lúc này cũng là kích động đến toàn thân phát run, trên đầu đế quan phía trên Tiên Châu đều theo lắc lư.

Dương Vũ Dao hàm tình mạch mạch nhìn chằm chằm Tần Lập, ánh mắt không nỡ từ trên người hắn dời: Phu quân của nàng, quả nhiên là rồng phượng trong loài người.

Đúng lúc này, một đạo thanh âm uy nghiêm, truyền vào trong phòng, "Chúc mừng Siêu Thoát cảnh cường giả Tần Lập, đã trở thành vũ trụ chấp pháp giả bên trong một viên, mời có rảnh lúc, tiến về vũ trụ chấp pháp ti đưa tin."

Sau một khắc, một tấm bản đồ, rơi vào Tần Lập trong tay.

Tần Lập nhìn lướt qua, nhìn về phía Dương Vũ Dao, nắm tay của nàng, "Đi, cùng vi phu cùng đi chu du vũ trụ."

(quyển sách hết)Truyện sáng tác chuẩn bị hoàn thành, nhân vật đều có trí tuệ, không não tàn. Xây dựng thế lực

Đọc đầy đủ truyện chữ Ta Có Thể Xem Xét Chư Thiên Khí Vận Hồ Sơ!, truyện full Ta Có Thể Xem Xét Chư Thiên Khí Vận Hồ Sơ! thuộc thể loại Hệ Thống cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Ta Có Thể Xem Xét Chư Thiên Khí Vận Hồ Sơ!