Ta Gả Cho Một Công Tử Mà Ta Không Yêu

Ta Gả Cho Một Công Tử Mà Ta Không Yêu

Doc truyen ta ga cho mot cong tu ma ta khong yeu lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc, Cổ Đại, Khác

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Ta Gả Cho Một Công Tử Mà Ta Không Yêu của tác giả Zhihu.

Thông tin truyện Ta Gả Cho Một Công Tử Mà Ta Không Yêu

Giới thiệu:

Ta gả cho một công tử mà ta không yêu.

Công tử không có chỗ nào không tốt cả, chỉ có điều, ta không quen biết chàng ấy.

Cũng không phải là hoàn toàn không biết, Ngũ Hoàng Tử Hiền Vương Sở Tịnh Quân là cái tên không còn xa lạ trong thành Tân An này, chỉ có điều những nhân vật tầm cỡ này ta chưa từng được diện kiến qua.

Theo như lời thiên hạ truyền miệng, Sở Tịnh Quân còn có một bạch nguyệt quang mà chàng ấy yêu tha thiết, cho nên ta biết công tử cũng không hề thích ta.

Trùng hợp thật đấy!!!

Danh sách chương Ta Gả Cho Một Công Tử Mà Ta Không Yêu

Review truyện Ta Gả Cho Một Công Tử Mà Ta Không Yêu

Truyện Ta Gả Cho Một Công Tử Mà Ta Không Yêu của tác giả Zhihu thuộc thể loại Ngôn Tình, Sắc, Cổ Đại, Khác cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Doctruyenchu.vn sẽ cập nhật review truyện Ta Gả Cho Một Công Tử Mà Ta Không Yêu vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Ta Gả Cho Một Công Tử Mà Ta Không Yêu full, chương 1, chương cuối. Ta Gả Cho Một Công Tử Mà Ta Không Yêu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ta Gả Cho Một Công Tử Mà Ta Không Yêu review, Ta Gả Cho Một Công Tử Mà Ta Không Yêu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ta Gả Cho Một Công Tử Mà Ta Không Yêu

Trong văn học trung đại, truyện là khái niệm được văn học mượn từ sử học, là thể loại trước thuật được các sử gia dùng để ghi chép tiểu sử, hành trạng, công tích của các nhân vật lịch sử. Bên cạnh các tác phẩm văn xuôi dạng truyện truyền kỳ, trong văn học trung đại các tác phẩm thơ có cốt truyện tự sự cũng được gọi là các truyện, hoặc truyện thơ, như các tác phẩm thơ Nôm.

Trong văn học hiện đại, truyen là khái niệm không được định tính rõ rệt. Bên cạnh việc sử dụng khái niệm truyện để chỉ mọi tác phẩm tự sự có cốt truyện nói chung, bao gồm cả truyện ký, tiểu thuyết, khái niệm còn được dùng như một thuật ngữ chỉ dung lượng tác phẩm (truyện dài, truyện vừa, truyện ngắn, truyện trong lòng bàn tay hay truyện siêu ngắn). Khái niệm truyện cũng thường lẫn lộn với khái niệm tiểu thuyết, đặc biệt khi nhà văn dùng thuật ngữ này hay thuật ngữ kia để gọi tên thể loại của tác phẩm mình chấp bút. Trong thực tế có tác phẩm dạng truyện là tiểu thuyết và có tiểu thuyết là truyện, tuy không phải bao giờ truyện cũng là tiểu thuyết hay ngược lại.