Thái Hậu Nhân Sinh

Thái Hậu Nhân Sinh

Doc truyen thai hau nhan sinh lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Thái Hậu Nhân Sinh của tác giả Tiểu Vành Khuyên.

Thông tin truyện Thái Hậu Nhân Sinh

Bạn đang theo dõi truyện full hoàn thành Thái Hậu Nhân Sinh của tác giả Tiểu Vành Khuyên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Xuyên Không, Sắc, Cung Đấu, Nữ Cường, Cổ Đại, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tác giả: Tiểu Vành Khuyên

Thể loại: Ngôn Tình, cổ đại, xuyên thư, tùy thân không gian, cung đấu, sảng văn, nữ cường, HE.

An Uyển sinh ra trong một gia đình trọng nam khinh nữ, cha mẹ luôn bắt nàng cùng em gái phải kiếm tiền nuôi hai người em trai ham chơi biếng làm, bởi vì quá mệt nhọc nên bị đột quỵ ra đi ở ngày sinh nhật thứ ba mươi của mình.
An Uyển xuyên đến một quyển ngôn tình cung đấu, cốt chuyện nàng chỉ là một nhân vật phụ trong muôn ngàn đóa hoa ở hậu cung, nhưng có kinh nghiệm tranh đấu từ đáy xã hội đến công sở, cùng với viên đá thay đổi vận mệnh, An Uyển muốn sống một cuộc đời mới, có địa vị, có tiếng nói, có tầm ảnh hưởng ở cổ đại này, nhưng không mất đi sự khoái lạc của riêng mình.

Danh sách chương Thái Hậu Nhân Sinh

Review truyện Thái Hậu Nhân Sinh

Truyện Thái Hậu Nhân Sinh của tác giả Tiểu Vành Khuyên thuộc thể loại Ngôn Tình, Xuyên Không, Sắc, Cung Đấu, Nữ Cường, Cổ Đại, Khác cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Doctruyenchu.vn sẽ cập nhật review truyện Thái Hậu Nhân Sinh vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Thái Hậu Nhân Sinh full, chương 1, chương cuối. Thái Hậu Nhân Sinh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thái Hậu Nhân Sinh review, Thái Hậu Nhân Sinh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thái Hậu Nhân Sinh

Trong văn học trung đại, truyện là khái niệm được văn học mượn từ sử học, là thể loại trước thuật được các sử gia dùng để ghi chép tiểu sử, hành trạng, công tích của các nhân vật lịch sử. Bên cạnh các tác phẩm văn xuôi dạng truyện truyền kỳ, trong văn học trung đại các tác phẩm thơ có cốt truyện tự sự cũng được gọi là các truyện, hoặc truyện thơ, như các tác phẩm thơ Nôm.

Trong văn học hiện đại, truyen là khái niệm không được định tính rõ rệt. Bên cạnh việc sử dụng khái niệm truyện để chỉ mọi tác phẩm tự sự có cốt truyện nói chung, bao gồm cả truyện ký, tiểu thuyết, khái niệm còn được dùng như một thuật ngữ chỉ dung lượng tác phẩm (truyện dài, truyện vừa, truyện ngắn, truyện trong lòng bàn tay hay truyện siêu ngắn). Khái niệm truyện cũng thường lẫn lộn với khái niệm tiểu thuyết, đặc biệt khi nhà văn dùng thuật ngữ này hay thuật ngữ kia để gọi tên thể loại của tác phẩm mình chấp bút. Trong thực tế có tác phẩm dạng truyện là tiểu thuyết và có tiểu thuyết là truyện, tuy không phải bao giờ truyện cũng là tiểu thuyết hay ngược lại.