Thần Châu Ca Hành

Thần Châu Ca Hành

Doc truyen than chau ca hanh lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp Convert

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Thần Châu Ca Hành của tác giả Mặc Vũ Phong .

Thông tin truyện Thần Châu Ca Hành

Bạn đang theo dõi truyen moi Thần Châu Ca Hành của tác giả Mặc Vũ Phong rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Một cái mênh mông vô ngần, màu sắc sặc sỡ thần mê thế giới, một vị bước đi phía trước, kéo dài văn minh Nhân tộc tiên hiền, một cái ngủ say vạn năm, truy tìm tiên nhân thiếu niên áo trắng, viết lên một bài rung động đến tâm can bi tráng thơ ca.

---

Tự chương:

Thần Châu đất đai, mênh mông vô ngần, đông là biển cả, tây chính là hoang mạc; nam dậy núi đá, Bắc đến sông băng; mênh mông đại địa, Trung Châu vi tôn, ngang dọc ức vạn dặm, cũng không có thể cuối cùng Thần Châu đất đai.

Tương truyền, từ vũ Đế chứng đạo cử thế vô địch thống nhất Thần Châu về sau, vẽ Thần Châu đại địa chín phần, phân là Cửu Châu, đông là biển cả phân Thanh, Từ hai châu; nam là núi đá phân Kinh, Dương hai châu; tây là hoang mạc phân Lương, Ung hai châu; bắc là sông băng phân Ký, Duyện hai châu; Trung Nguyên là Trung Châu, lại tên Dự Châu.

Lại truyền, vũ Đế vũ hóa thời khắc lấy chứng đạo Đế binh, sau đó lại tụ tập thiên hạ thần thiết tiên liệu, tổng nấu chảy một lò, đúc lấy cửu đỉnh, dùng trấn Cửu Châu, bảo đảm thiên hạ thái bình.

Thần Châu đại địa chính là Nhân tộc thai nghén chi địa, động thiên phúc địa, lương cầm cẩm mộc, nhiều không kể xiết. Muôn đời luân hồi, sinh sôi không ngừng, cho nên thiên hạ một mảnh phồn hoa.

Sông đại giang chảy về đông, lãng hoa đào tẫn anh hùng. Từ cổ chí kim, bao nhiêu thiên cổ anh kiệt tiêu tan ẩn giấu tại phong vân kích động lịch sử bụi bặm bên trong. Đáng tiếc, thị phi thành bại ngoảnh lại khoảng trống, Thần Châu vẫn như cũ tại, mấy độ hoàng hôn.

Thiên địa bất nhân dĩ vạn vật vi sô cẩu, một trận có một không hai hạo kiếp giáng lâm, văn minh tan biến, tám chín phần mười, Thần Châu vùng đất tột cùng đại thế đã sớm không còn tồn tại.

Trong nháy mắt ở giữa, ung dung ngàn vạn năm.

Cho dù anh hùng tiêu tẫn, nhưng Trường Giang sóng sau đè sóng trước, Thần Châu đất đai y nguyên gió nổi mây phun, sát phạt không ngừng, khi thì sinh linh đồ thán, khi thì thái bình thịnh thế.

Nhật chuyển tinh di, thương hải tang điền, cho đến ngày nay, Thần Châu đại địa, vạn vật thức tỉnh, quần hùng tịnh khởi, tranh giành thiên hạ, hình như có đại thế giáng lâm mới bắt đầu giống như.

Danh sách chương Thần Châu Ca Hành

Review truyện Thần Châu Ca Hành

Truyện Thần Châu Ca Hành của tác giả Mặc Vũ Phong thuộc thể loại Tiên Hiệp cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Doctruyenchu.vn sẽ cập nhật review truyện Thần Châu Ca Hành vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Thần Châu Ca Hành full, chương 1, chương cuối. Thần Châu Ca Hành wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thần Châu Ca Hành review, Thần Châu Ca Hành Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thần Châu Ca Hành

Trong văn học trung đại, truyện là khái niệm được văn học mượn từ sử học, là thể loại trước thuật được các sử gia dùng để ghi chép tiểu sử, hành trạng, công tích của các nhân vật lịch sử. Bên cạnh các tác phẩm văn xuôi dạng truyện truyền kỳ, trong văn học trung đại các tác phẩm thơ có cốt truyện tự sự cũng được gọi là các truyện, hoặc truyện thơ, như các tác phẩm thơ Nôm.

Trong văn học hiện đại, truyen là khái niệm không được định tính rõ rệt. Bên cạnh việc sử dụng khái niệm truyện để chỉ mọi tác phẩm tự sự có cốt truyện nói chung, bao gồm cả truyện ký, tiểu thuyết, khái niệm còn được dùng như một thuật ngữ chỉ dung lượng tác phẩm (truyện dài, truyện vừa, truyện ngắn, truyện trong lòng bàn tay hay truyện siêu ngắn). Khái niệm truyện cũng thường lẫn lộn với khái niệm tiểu thuyết, đặc biệt khi nhà văn dùng thuật ngữ này hay thuật ngữ kia để gọi tên thể loại của tác phẩm mình chấp bút. Trong thực tế có tác phẩm dạng truyện là tiểu thuyết và có tiểu thuyết là truyện, tuy không phải bao giờ truyện cũng là tiểu thuyết hay ngược lại.