Trang chủ
Thiên Cực Luân Hồi

Chương 539: Bản hoàn tất cảm nghĩ (tác giả)

( Thiên Cực luân hồi ) trọn bộ rồi, tú tài nhất thời trăm mối cảm xúc ngổn ngang, trong lòng một mực có rất nhiều lời muốn nói, lại lại không phải nói cái gì .

Từ năm 2012 4 tháng 26 ngày, cho tới hôm nay năm 2013 7 tháng 26 ngày, cuối cùng ròng rã mười lăm tháng, 1 620 ngàn chữ, bản FREE, nếu không phải có mấy vị đáng tin thư hữu ủng hộ, nếu không phải trong lòng còn có sáng tác mộng tưởng, tú tài thật đúng là không nhất định có thể kiên trì nổi .

Ở chỗ này, tú tài muốn trịnh trọng cảm tạ huyễn màu, nước độ ngàn càng, nhìn @~~~@ 歨 tứ, tại quay đầu, cảnh còn người mất, ta cũng Tiêu Diêu, nước phổ, Zeus chi sói, cưỡi trâu xuôi nam, tình 々 thương, vấn huy các loại thư hữu ủng hộ, Đặc biệt là muốn cảm tạ huyễn màu thư hữu mỗi ngày thúc canh, các ngươi ủng hộ là ta một mực kiên trì động lực, phi thường cảm tạ!

Mặt khác, cũng muốn cảm tạ điểm xuất phát bình đài, cảm tạ biên tập bí đao, lam quang bọn người chỉ đạo, cảm tạ đường Tiểu Đông, năm điểm âm phù, lưu tinh không bụi, không đuôi Khảo Lạp gấu các loại tác giả cổ vũ, cảm tạ ủng hộ ta tất cả mọi người, tú tài phát ra từ phế phủ cám ơn các ngươi! — QUẢNG CÁO —

Quyển sách ở bút trước đó, đại cương đã định, hậu kỳ cũng đều đang không ngừng hoàn thiện bên trong, mãi cho đến cuối cùng, nội dung cốt truyện đều nắm trong lòng bàn tay, không có xuất hiện bất kỳ sập bàn hiện tượng, tú tài đã cảm thấy phi thường thỏa mãn .

Tú tài không thích bi kịch, loại kết cục này, là ta có thể cấu tứ tốt nhất kết cục, ta đối kết cục này vậy phi thường hài lòng .


Quyển sách này vậy có rất nhiều không đủ địa phương, giai đoạn trước nội dung cốt truyện bình thản là cái vấn đề lớn, còn kém rất rất xa trung hậu kỳ đặc sắc, đây cũng là để rất nhiều thư hữu từ bỏ quyển sách đọc nguyên nhân lớn nhất, để quyển sách trôi mất đại lượng độc giả, tú tài một mực cực kỳ tiếc nuối .

Tại quyển sách viết đến ở giữa thời điểm, bởi vì dọn nhà vấn đề, mạng lưới một mực không có làm tốt, dẫn đến đổi mới không có đuổi theo, đây là chính ta nguyên nhân, ta kiểm điểm! Quyển sách tiếp theo nhất định chuẩn bị thêm tồn cảo, tuyệt đối sẽ không lại ra hiện quịt canh hiện tượng .

Tin tưởng xem hết quyển sách thư hữu, đều có thể nhìn thấy tú tài tiến bộ, tú tài nhất định hội tổng kết kinh nghiệm, hấp thủ giáo huấn, càng thêm cố gắng tiến lên!

Liên quan tới sách mới: Tú tài đã đang chuẩn bị sách mới, là một cái tương đối nhiệt huyết cố sự, đại cương phác hoạ không sai biệt lắm, vẫn như cũ hội xác định đại cương động thủ lần nữa, nhất định hội tránh cho quyển sách không đủ, tuyệt đối sẽ không ra hiện thái giám tình huống! 1 620 ngàn bản FREE ta đều kiên trì bình thường bản hoàn tất, tin tưởng vẫn là có chút nhân phẩm, sách mới nhất định sẽ mau chóng cùng mọi người gặp mặt, đến lúc đó còn hi vọng mọi người ủng hộ nhiều hơn! Tạ ơn! — QUẢNG CÁO —

(Xin hãy vote 9-10 điểm đánh giá chất lượng cuối chương ủng hộ conver. Cảm ơn.)

Đọc đầy đủ truyện chữ Thiên Cực Luân Hồi, truyện full Thiên Cực Luân Hồi thuộc thể loại Dã Sử cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Thiên Cực Luân Hồi