Trang chủ
Thiên tai trò chơi

Phần 447

Mở rộng lượng biến đổi.: Đệ 50. Chương Đệ 500 linh. Chương xuất đạo anh hùng ( 3 )
“Ấp úng, ngươi nhìn sao?”
“Ngươi là nói cái kia... Ta thiên, sao có thể không thấy được, quá soái, nói, đây là đặc hiệu sao?”
“Không biết a.. Phía chính phủ giống như nói cũng không phải đặc hiệu, lại còn có có mặt khác góc độ video, này nếu là đặc hiệu nói khẳng định không có khả năng như vậy toàn diện a..”
“Ta không tin, này khẳng định là đặc hiệu... Nói sao có thể thật sự có ma pháp thiếu nữ.... Bất quá không nghĩ tới mỹ đồng học cư nhiên tham diễn điện ảnh gì đó, không được, ta muốn đi muốn cái ký tên.”
“Cái gì điện ảnh, đây là thật sự! Ta thúc thúc thật sự gặp được nàng! Lúc ấy thật sự xuất hiện cái này quái vật, đã chết rất nhiều người, nàng rất lợi hại! Nếu không phải nàng, ta thúc thúc khẳng định đã....”
“Nhưng, ma pháp thiếu nữ gì đó.... Soái, là rất soái..”
“Thật tốt, ta cũng tưởng trở thành ma pháp thiếu nữ...”
.......
Hồng nhân..
Hiện tại Mỹ Thụ Sa Gia thêm có thể nói là toàn bộ thấy lang nguyên thành phố nhất hỏa người, nga.. Không đúng, hẳn là xưng là ‘ ma pháp thiếu nữ ’.
Này nguyên nhân còn lại là đến từ chính trước đó không lâu trên mạng. Đoạn video, này đoạn video tựa hồ là. Chút đoàn phim diễn viên đang ở đi trước kịch trường ngẫu nhiên bị không rõ quái vật bắt lấy, đồng thời thập phần trùng hợp quay chụp tới rồi ma pháp thiếu nữ cùng không rõ quái vật chiến đấu hiện trường.
Tuy rằng đối quái vật phương diện hình ảnh phi thường mơ hồ, hơn nữa xem ra tới quay chụp giả cũng là trong đó bị kéo gần kết giới xui xẻo quỷ, nhưng đệ. Nhân xưng thị giác hơn nữa kia phó cảnh tượng lại rất tốt miêu tả ra quái vật mang đến sợ hãi.
Mà sợ hãi trung, làm ma pháp thiếu nữ Mỹ Thụ Sa Gia thêm lên sân khấu sở mang đến an tâm cảm phảng phất xuyên thấu qua video trực tiếp truyền đạt tới rồi mọi người trong lòng, cuối cùng, lấy hoa lệ tư thái đem ma nữ tiêu diệt làm video kết thúc.
“Cái kia.. Cái này tặng cho ngươi.. Đây là ta ba ba thác ta chuyển giao cho ngươi, nếu không phải ngươi nói, khả năng liền... Tóm lại, phi thường cảm tạ!”. Đầu màu bạc tóc thiếu nữ phi thường trịnh trọng đối Mỹ Thụ Sa Gia thêm khom lưng, mà ở trên hành lang càng là đứng đầy không ít vây xem người.
“Ngạch... Hẳn là, hẳn là...”
Mỹ Thụ Sa Gia thêm nhìn trước mặt dùng tinh xảo hộp quà bao vây lại lễ vật, mắt nhìn trước mắt từ giáo ngoại thật vất vả chạy vào ngoại giáo học sinh rời đi khóe miệng không khỏi trừu trừu, sau đó nhìn. Mắt chính mình bàn học đã bãi đầy lễ vật.
Này đó toàn bộ đều là từ giáo ngoại gửi lại đây... Đến nỗi nguyên nhân, vô. Ngoại lệ toàn bộ đều là cảm tạ ngày đó phát sinh sự tình...
“Sa gia thêm.. Tuy rằng ta là không phản đối lạp, nhưng là... Làm như vậy quá cao điệu.” Lộc mục viên hương nhìn bên cạnh đã chồng chất như núi lễ vật không khỏi ‘o’ khởi thêm miệng. Nhỏ giọng nói.
Nàng cũng không thích quá mức với dẫn nhân chú mục, bị dẫn nhân chú mục nàng sẽ thật ngượng ngùng...
“Không có việc gì, tiểu viên, nói này cũng không tính cái gì chuyện xấu., khâu so cũng không có nói qua chúng ta không thể bại lộ ma pháp thiếu nữ thân phận...” Mỹ Thụ Sa Gia thêm nói.
“Chính là.... Tổng cảm thấy không tốt lắm, bởi vì chúng ta trở thành ma pháp thiếu nữ cũng không phải vì này đó....”
Lộc mục viên hương nhỏ giọng nói, lúc này bên ngoài chuông đi học thanh cũng vang lên, đại gia bắt đầu một lần nữa trở lại chính mình trên chỗ ngồi, nhưng vẫn là có không ít người muốn nhiều xem. Mắt vị này ‘ ma pháp thiếu nữ ’.
“Này đó hẳn là không thành vấn đề... Đều là có người an bài...”
Mỹ Thụ Sa Gia thêm nhỏ giọng trả lời nói.
“An bài? Như thế nào sẽ đâu... Những người đó đều là thiệt tình cảm tạ ngươi a.”
Lộc mục viên hương không thể tưởng tượng nói, liền nàng buổi sáng liền thấy được không dưới năm người lại đây, vô. Ngoại lệ đều là đối Mỹ Thụ Sa Gia thêm tỏ vẻ cảm tạ.
“Tóm lại, này thật là có người an bài..”
Mỹ Thụ Sa Gia thêm cũng không biết như thế nào hướng lộc mục viên hương giải thích, đặc biệt là nghĩ đến chính mình tạm thời không thể bại lộ BOSS tồn tại liền càng không tiện mở miệng.
Về hôm nay phát sinh sự tình, nàng đã đoán được cái kia đoàn phim rất có khả năng chính là BOSS giở trò quỷ, ngay lúc đó nàng còn không có chú ý, thẳng đến sau lại nghĩ tới trong tay đối phương tay cầm camera cùng với ngày đó lời nói tức khắc minh bạch. Thiết.
“Bất quá... Ta nhưng thật ra cũng cũng không có bởi vậy vui vẻ gì đó.. Tiểu viên.” Mỹ Thụ Sa Gia thêm nhìn. Mắt lớp thượng. Cái không bàn học, mà cái kia bàn học chủ nhân đó là tại đây tràng sự kiện giữa chết đi chí trúc nhân mỹ.
Tuy rằng ngay lúc đó nàng đệ. Thời gian đem chí trúc nhân mỹ đưa đến bệnh viện nhưng là kết quả lại không có phát sinh bất luận cái gì thay đổi...
Nàng, đã chết.
“Này không phải ngươi sai, sa gia thêm, có một số việc tuy rằng thực bất đắc dĩ nhưng là chúng ta cũng chỉ có thể tiếp thu, huống hồ ngươi đã làm thực hảo, nhìn xem này đó lễ vật còn có những người đó chúc phúc, kia đều là đối với ngươi khẳng định...”
Lộc mục viên hương cổ vũ nói, nàng không phải không có gặp được quá tương cùng loại sự tình, nhưng là nàng cũng chỉ có thể giống. Cái tiền bối. Dạng an ủi chính mình bằng hữu không thể đủ lâm vào đến tự trách giữa: “Đợi lát nữa chúng ta đi sân thượng ăn tiện lợi., tiểu diễm đến lúc đó cũng. Khởi!”
“Ân..”
Mỹ Thụ Sa Gia thêm chút gật đầu, nhìn. Mắt bên cạnh mang theo màu đen gọng kính, trát hai điều roi hiểu mỹ diễm, theo sau nhìn về phía trước mắt lễ vật sơn, còn có kia vạn chúng chú mục ánh mắt, ngay cả Saotome lão sư ở tiến vào đi học thời điểm đều đối nàng cảm giác được kinh ngạc.


.......
Ban đêm, lần nữa đã đến.
Mỹ Thụ Sa Gia thêm yên lặng ngồi ở trong phòng của mình mặt, mà ngoài cửa phụ mẫu của chính mình đang ở tiếp thu phỏng vấn, đối với chính mình nữ nhi đột nhiên trở thành vạn người chú mục ‘ ma pháp thiếu nữ ’ bọn họ tựa hồ cũng cảm thấy thực đường đột, nhưng thân là gia trưởng đối mặt này đó màn ảnh bọn họ vẫn là tận lực duy trì chính mình hình tượng chỉ có thể đủ. Bản. Mắt trả lời những phóng viên này vấn đề.
“Chúc mừng ngươi a, sa gia thêm, ngươi... Tựa hồ trở thành anh hùng.”
“.......”
Mỹ Thụ Sa Gia thêm nhìn chăm chú vào di động năm phút trước thượng điều cung giới phát tới tin nhắn, lúc này nàng biểu tình cũng không có biểu hiện ra bất luận cái gì cao hứng cũng hoặc là sung sướng, bởi vì đối nàng tới nói này. Thiết đều quá đột nhiên, đột nhiên làm người cảm thấy không chân thật.
Màu lam nhạt hai tròng mắt nhìn màn hình thượng tin tức, đó chính là phía trước đưa đi bệnh viện bên trong người đều đã không trị bỏ mình tin tức, nhưng là tương so với chính mình, này tin tức có vẻ là như vậy không chớp mắt...
“Quả nhiên... Trong lòng vẫn là thực bất an a...”
Mỹ Thụ Sa Gia gia tăng hút. Khẩu khí, nàng rất rõ ràng chính mình này phân bất an đến từ chính địa phương nào.
Tuy rằng nàng biết chuyện này là không thể tránh tránh cho, liền tính chính mình là ma pháp thiếu nữ cũng không có khả năng cứu vớt mọi người, chỉ là... Nàng cảm thấy ít nhất chính mình không nên đạp lên những người này tin tức thượng xuất đạo, bởi vì có người tử vong chuyện này đã cũng đủ bi ai, chính mình thật sự không cần phải...
Tích tích ——
Di động yên lặng vang lên, mà đến điện biểu hiện còn lại là. Xuyến xa lạ dãy số, biết là ai Mỹ Thụ Sa Gia thêm nhíu nhíu mày, ngắn ngủi tạm dừng sau lựa chọn chuyển được.
“Hiệu quả thấy được sao....”
Điện thoại kia đầu, Mỹ Thụ Sa Gia thêm nghe được quen thuộc thanh âm, mà người này đúng là chính mình trực thuộc BOSS, đồng thời cũng là trước mắt cùng nàng đứng ở cùng. Trận doanh người, đã sớm này. Thiết người.
“Ta yêu cầu. Cái giải thích...”
Mỹ Thụ Sa Gia thêm đối với điện thoại kia đầu người nghiêm túc nói.
Đoàn phim?
Không... Vô luận Mỹ Thụ Sa Gia thêm thấy thế nào những người này đều như là...
Mồi... Dùng để dụ dỗ ma nữ mồi.
Này đó là chính mình bất an quan trọng nơi phát ra... Nàng cảm thấy những người này chính là BOSS chuyên môn vì phủng hồng chính mình sở ném ra mồi, mà loại này hành vi làm nàng cảm thấy căn bản cùng chính mình lúc ban đầu kia phân sơ tâm không. Dạng.
Chỉ là liền ở nàng chờ đợi BOSS có thể cấp loại nào giải thích thời điểm, điện thoại kia đầu lại dị thường bình tĩnh.
“Bọn họ trước mắt trạng thái còn sống...”
Bọn họ còn.. Tồn tại?
Mỹ Thụ Sa Gia thêm lăng. Hạ, phải biết rằng những người đó đích đích xác xác có chút là bị ma nữ trực tiếp giết chết, bởi vì nàng đã tới chậm, đến thời điểm từ nơi xa cũng đã thấy được có chút người bị đâm thủng.
“Ngươi đã quên.. Thượng điều cung giới còn có ngươi ở trở thành ma pháp thiếu nữ trước sự tình sao?”
“........”
BOSS nói làm nàng nháy mắt phản ứng lại đây.
Đúng vậy.. Đối phương có thể làm cung giới từ người thực vật trạng thái sống lại, kia có thể hay không cũng có khả năng...
“Kia vì cái gì đưa tin ra tới tin tức...”
“Ta cho chút tiền, làm cho bọn họ tạm thời không cần xuất hiện ở đại chúng trong tầm mắt mặt...”
“.......”
Mỹ Thụ Sa Gia thêm nghẹn họng,. Nháy mắt nàng nguyên tưởng rằng kế tiếp cốt truyện có thể là chính mình cùng xúc phạm chính mình nội tâm điểm mấu chốt mà đối lập hình ảnh bị này hiện thực đến không thể ở hiện thực lý do cấp sặc tử.
“Bọn họ... Sẽ nghe?”
“Bọn họ không thể không nghe, chỉ cần tiền cấp cũng đủ nhiều, cùng với.. Bên ngoài bộ tiến hành tạo áp lực làm cuối cùng phòng tuyến.”
“........”


Câu nói kế tiếp tuy rằng nói thực hàm súc, nhưng là Mỹ Thụ Sa Gia thêm tổng cảm thấy những lời này ẩn chứa khác tin tức, liệt như... Hắc đạo?

Vui đùa cái gì vậy... Này.. Lúc này mới bao lâu a....
“Kia nhân mỹ đâu.... Nàng có phải hay không thật sự.. Đã chết.” Mỹ Thụ Sa Gia thêm nghĩ tới dẫn tới chính mình hôm nay tâm phiền ý loạn khác. Cái nguyên nhân.
Chí trúc nhân mỹ...
Nếu lúc ấy chính mình ở đám người giữa không có chú ý tới nàng có lẽ còn sẽ không như thế khó chịu, nhưng nguyên nhân chính là vì chính mình nhận thức người này, nàng chết ở chính mình trước mặt mới làm chính mình như thế bực bội.
“Đã chết...”
“Vì cái gì..!? BOSS ngươi không phải nói...”
“Ngươi có nhìn kỹ quá nàng thi thể sao...”
Đối phương hỏi.
“Nàng cũng không phải bởi vì chuyện này chết, mà là.. Bị sát hại.”
Bị sát hại..
“Nàng ngực có vết đạn, căn cứ ta từ cảnh sát trong tay tư liệu hiểu biết cũng tiến hành đối lập, có thể xác định giết hại nàng người chính là phía trước cái kia ma pháp thiếu nữ...” BOSS. Biên nói,. Biên phát tới. Bức ảnh, trong đó đúng là cảnh sát đối chí trúc nhân mỹ thi kiểm báo cáo.
“Kia, kia BOSS ngươi có thể đem nàng giống những người khác. Dạng sống lại.. Đúng không....” Mỹ Thụ Sa Gia thêm phi thường nôn nóng đánh gãy đối phương nói.
Nếu hắn có thể đem những người đó ‘ sống lại ’ kia chí trúc nhân mỹ khẳng định cũng có thể..
“Nếu.. Nếu ngươi có thể làm được nói, ta sẽ lập tức cùng BOSS ngươi ký hợp đồng, ba năm, không,. Năm, mười năm đều có thể...”
“Này hai việc không có liên hệ tính, nếu ngươi tưởng lấy này tới áp chế như vậy ta rất lớn xác suất sẽ tìm những người khác, ngươi phải biết rằng tầm quan trọng của ngươi cũng không có trong tưởng tượng như vậy cao...” Điện thoại kia đầu ngữ khí đột nhiên trở nên trầm thấp lên, mà Mỹ Thụ Sa Gia thêm tức khắc cũng cảm thấy trong lòng lộp bộp. Hạ, nháy mắt minh bạch chính mình giống như vượt rào.
“..... Này không phải áp chế, chỉ là thỉnh cầu.”
Mỹ Thụ Sa Gia thêm cắn răng căng da đầu nói: “Ta... Thấy được nhân mỹ cha mẹ, bọn họ bộ dáng...”
“Ta chỉ biết đối hứa hẹn phụ trách... Mỹ Thụ Sa Gia thêm, làm những người này sống lại là tuân thủ cùng ngươi hứa hẹn, nhưng chí trúc nhân mỹ bất đồng, nàng không phải bởi vì chuyện này bị sát hại... Bởi vậy, ta không có lý do gì làm nàng sống lại.”
“Nếu là ta trả giá đại giới đâu...”
Mỹ Thụ Sa Gia thêm mở miệng nói.
“......”
Đối phương trầm mặc. Hạ: “Ngươi xác định? Vì...... Cái người xa lạ?”
“Nàng là ta đồng học, cũng là bằng hữu của ta...” Mỹ Thụ Sa Gia thêm nghiêm túc nói.
“Liền tính các ngươi là bằng hữu, nhưng là tốt nghiệp sau khẳng định sẽ đường ai nấy đi, cái gọi là bằng hữu cũng sẽ bởi vì đủ loại sự tình tách ra liên hệ cuối cùng, mai danh ẩn tích.. Mà này phân đại giới ngươi lại cần thiết muốn chi trả ra tới.”
“Mặt khác.... Ngươi có nghĩ tới ta đưa ra yêu cầu cùng đại giới khả năng hoàn toàn không phải ngươi có thể thừa nhận sao... Phải biết rằng, đồng giá trao đổi cũng không phải là trò đùa, có lẽ ở cùng ta tiếp xúc giữa, ngươi đem sự tình nghĩ đến quá đơn giản, cho nên làm ngươi đối ta sinh ra. Chút hiểu lầm....”
Đối phương đâu vào đấy nói: “Nói không chừng, khi ta đại giới từ trên người của ngươi thu thời điểm, ngươi cha mẹ sẽ bởi vậy khóc thút thít.... Đây cũng là, ngươi hy vọng nhìn đến sao?”
“Ta chỉ là....”
Mỹ Thụ Sa Gia thêm muốn phản bác, nhưng bình tĩnh lại có lẽ, chính mình đích xác có như vậy. Điểm...
Là từ khi nào bắt đầu đâu? Có lẽ, từ đối phương tựa hồ giao cho chính mình nhanh chóng khôi phục, hoặc là nói, trợ giúp cung giới sống lại, cũng hoặc là, là bởi vì chính mình tự cho là cùng đối phương hỗn chín cho nên cho rằng loại chuyện này chỉ cần thỉnh cầu. Hạ liền có thể hoàn thành...?
Người chết sống lại, là dễ dàng như vậy sự tình sao..... Liền tính có thể làm được, cũng yêu cầu trả giá cùng cấp đại giới.
Mỹ Thụ Sa Gia thêm nhìn trong tay linh hồn đá quý, tay phải không tự giác mà nắm chặt: “Không.... Ta đã nghĩ kỹ rồi, cũng làm hảo lựa chọn, liền tính như thế, ta còn là sẽ làm ra đồng dạng lựa chọn, đây là thuộc về ta ‘ chính nghĩa ’.”
Chí trúc nhân mỹ tử vong, nói không chừng chính là bởi vì chính mình...
Bắn chết...
Chính mình nghĩ đến hung thủ trừ bỏ cái kia ma pháp thiếu nữ bên ngoài không có đệ. Cái lựa chọn, mà đối phương nói không chừng ở khi đó mục tiêu chính là chính mình, chỉ là bởi vì chí trúc nhân mỹ cùng chính mình chào hỏi cho nên bị coi làm mục tiêu.
Nàng,. Thẳng đều ở thấy lang nguyên quan sát đến chính mình... Cũng ở quan sát chính mình bên người người....
“Chủ nghĩa vị tha, cuối cùng thương tổn người, chỉ có thể là chính ngươi.. Bất quá, nếu là ngươi đưa ra đồng giá trao đổi...”

Trầm mặc nửa ngày, điện thoại kia đầu tiếp tục nói.
“Hảo.. Ta có thể giúp ngươi... Nhưng là tương đối, lợi thế yêu cầu gia tăng, trừ ra vốn có trên hợp đồng điều lệ, ngươi còn cần giúp ta tận lực nhiều chiêu mộ ma pháp thiếu nữ.”
Đối phương yên lặng nói ra điều kiện: “Ta yêu cầu ngươi tới liên hệ, rốt cuộc chỉ có các ngươi ma pháp thiếu nữ có thể liên hệ đến cùng các ngươi tiến hành khế ước ký kết tồn tại, mà ta yêu cầu càng nhiều ma pháp thiếu nữ xuất hiện ở cái này thành thị.”
“......”
Có thể là có thể, chỉ là....
Vì cái gì hắn sẽ nói thậm chí khả năng sẽ làm phụ mẫu của chính mình khóc thút thít.. Này hai người có cái gì tất nhiên liên hệ sao...
Mỹ Thụ Sa Gia thêm ở trong lòng nói thầm nói, hồi tưởng khởi vừa mới trải qua quá đối thoại nàng còn tưởng rằng BOSS sẽ đưa ra cái gì quá mức nguy hiểm yêu cầu, kết quả không nghĩ tới cư nhiên là cái này..
“Trừ bỏ cái này bên ngoài đâu...”
Mỹ Thụ Sa Gia thêm không cho rằng đơn giản như vậy điều kiện liền có thể, thử tính tiếp tục hỏi.
“Trên thực tế đề lại hơn kiện chung quy là vì này. Cái mục đích, biết.. Siêu cấp anh hùng sao? Ngươi chỉ cần tận tình, bày ra ngươi ‘ chính nghĩa ’, ‘ chính nghĩa ’ sẽ trở thành ngươi nhãn... Ngươi,. Thiết, mà ở cái này quá trình giữa, ngươi không có quyền hỏi đến ý nghĩ của ta do đó lựa chọn hay không ngưng hẳn...”
“.......”
Ta... Thiết.
Mỹ Thụ Sa Gia thêm không biết vì cái gì tổng cảm thấy cái này từ ngữ dị thường trầm trọng, nàng thoáng trầm mặc. Hạ, tự hỏi nửa ngày cuối cùng tại nội tâm khát vọng chí trúc nhân mỹ sống lại làm nàng nội tâm tự trách đắc ý bình ổn chủ nghĩa vị tha hạ thuyết phục.
Nếu lúc ấy... Chính mình ở chú ý điểm nói, liền sẽ không phát sinh chuyện như vậy không phải sao... Này. Thiết, đều là chính mình nên làm trách nhiệm.
“Hảo... Ta đáp ứng.”
“Như vậy.. Đem hợp đồng ký....”
“Ta đi... Này tiền vi phạm hợp đồng... Này này này này, cái gì sau khi chết quyền sở hữu.. Đây là bán mình khế a!”
Đô —— đô —— đô ——
Điện thoại, chặt đứt.
Giống như là bởi vì nàng không cẩn thận đụng phải cắt đứt kiện.. Nàng thử hồi bá qua đi, nhưng là được đến chính là không hào trả lời, hiển nhiên, liền giống như phía trước nói như vậy, dù sao cũng là vì hắn an toàn, chính mình chỉ có thể là bị liên hệ kia. Cái..
“Đại giới... Sao....”
Chính nghĩa mang đến đại giới..
————————————
ps:
Hình ảnh: ".", Vị trí: "Images/....9005..
Hình ảnh: ".", Vị trí: "Images/....900..
.............
-------------------------------
Thanh minh: Quyển sách từ duyệt thứ nguyên ( abooky ) người dùng tự chủ thượng truyền, chỉ cung giao lưu học tập sử dụng, bản quyền về nguyên tác giả cùng nhà xuất bản sở hữu, nếu thích, thỉnh duy trì chính bản.
-------------------------------


Đọc đầy đủ truyện chữ Thiên tai trò chơi , truyện full Thiên tai trò chơi thuộc thể loại Ngôn Tình cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Thiên tai trò chơi