Trang chủ
Thụ Đồ Vạn Lần Trả Lại, Vi Sư Thật Thương Các Ngươi

Chương 378: Chân chính chim sẻ núp đằng sau mặt xem náo nhiệt!

Nghe được thanh âm, hai người cũng không khỏi một trận hãi hùng khiếp vía, vội vàng mở to mắt, lại phát hiện, một đạo thân ảnh mạnh mẽ rắn rỏi, chẳng biết lúc nào đã xuất hiện ở trước người bọn họ.

Người thanh niên này ngũ quan góc cạnh rõ ràng, mày kiếm mắt sáng như sao, một đầu đen nhánh nồng đậm tóc dài, rủ xuống đến bên hông, toàn thân trên dưới tràn đầy mênh mông sinh mệnh khí tức, một tập kích áo xanh theo gió tung bay, lộ ra xuất trần không bị trói buộc, nhất là cái kia hai đôi mắt, đen nhánh mà thâm thúy, tựa hồ có nhiếp hồn đoạt phách ma lực, khiến người ta không dám nhìn gần.

Cái này bỗng nhiên xuất hiện thanh niên, không phải Tiêu Huyền thì là ai?

"Ngươi là người phương nào?

Làm sao lại tới chỗ này?"

Lão giả và Hạng Phi Vũ gần như đồng thời mở miệng hỏi, ánh mắt bên trong mang theo đề phòng cùng cảnh giác, trong lòng đều có một cỗ dự cảm không tốt.

"Ngao cò đánh nhau ngư ông đắc lợi, Tiêu mỗ tự xưng là ngư ông, tự nhiên là đến kiếm tiện nghi."

Tiêu Huyền từ tốn nói, trong giọng nói tràn ngập sự tự tin mạnh mẽ.

"Khẩu khí thật lớn a!"

Lão giả giận hừ một tiếng, ánh mắt âm trầm vô cùng, ánh mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm Tiêu Huyền: "Ngươi bất quá chỉ là Nguyên Anh tam trọng mà thôi, chính là lão phu bản thân bị trọng thương cũng có thể đưa ngươi chém giết, hiện tại lại dám nói khoác mà không biết ngượng khẩu xuất cuồng ngôn, thật là muốn chết!"

"Há, thật sao?

Chiếm được tiên cơ, còn bị cái này ngốc đại cá tử đánh gần chết, cũng dám ở Tiêu mỗ trước mặt ồn ào?"

Tiêu Huyền khóe miệng lộ ra một tia khinh thường, ánh mắt khinh miệt quét lão giả liếc một chút, nói ra.

"Hỗn trướng, đừng muốn hồ ngôn loạn ngữ!"

Lão giả nghe vậy giận quát một tiếng, hắn đường đường Nguyên Anh phân thần nhất trọng cường giả, ngày bình thường ngang dọc bễ nghễ, chưa từng bị người như vậy chế nhạo qua, vẫn là một cái nho nhỏ Nguyên Anh tam trọng con kiến hôi, quả thực lẽ nào lại như vậy, phẫn nộ trong lòng đã đạt đến cực hạn.

Cũng không lo được đau đớn trên người chết lặng, hắn giận quát một tiếng, một đoàn hắc vụ theo trong cơ thể hắn tuôn ra, hóa thành một trương dữ tợn kinh khủng màu đen mặt quỷ, hướng về Tiêu Huyền đánh tới.Nhìn thấy cái này màu đen mặt quỷ phốc hướng mình, Tiêu Huyền cũng không hoảng loạn.

"Ồn ào!"

Tiêu Huyền lạnh lùng một tiếng, một bàn tay đập dưới, tuyệt cường lực đạo trong không khí lưu lại một đạo mắt trần có thể thấy khí lưu, đem màu đen mặt quỷ trực tiếp đánh nát, hóa thành một chút toái phiến tiêu tán ra.

Nhìn thấy tràng cảnh này, lão giả kia trong lòng bỗng nhiên lộp bộp một tiếng, một cỗ khí lạnh theo lòng bàn chân bay lên.

Đây là cái gì lực lượng?

Vẻn vẹn chỉ là tùy ý một bàn tay thì có thể đánh ra âm bạo, đem công kích của mình hóa giải, cái này nhục thân chi lực không khỏi cũng quá kinh khủng a?

"Hắn đến tột cùng là ai?!"

Lão giả trong lòng hoảng sợ, sắc mặt càng thêm trắng xám đáng sợ, trong lòng bay lên một tia rút đi suy nghĩ.

Một bên Hạng Phi Vũ lại tại lúc này bỗng nhiên phát ra một tiếng kinh nghi bất định kinh hô, nói: "Vừa rồi bản tướng quân đem muốn đi vào hố cát trước đó, cảm giác được khí tức... Lại là ngươi?!"

Vừa mới Hạng Phi Vũ triển khai kim chung đại tráo tiến vào hố cát trước một khắc, bỗng nhiên cảm giác tâm thần bất an, vội vàng phát ra thần thức chi lực hướng bốn phía đi dò xét, lúc này mới phát hiện giấu ở phía xa cái kia bốn tên phản đồ.

Tuy nhiên cảm giác khí tức giống như có chút khác biệt, có điều hắn cũng không có quá truy đến cùng. .

Lần này Tiêu Huyền hiện thân, Hạng Phi Vũ mới chợt tỉnh ngộ tới, trước đó tâm thần bất an, cũng không phải là cái kia bốn cái phế vật phản đồ mang cho hắn, mà chính là trước mặt Tiêu Huyền.

Nghe được Hạng Phi Vũ nghi vấn, Tiêu Huyền gật đầu cười, "Không sai!"

Tiêu Huyền tại Long Đằng thánh trong hồ đem thủy linh nguyên thần ngưng tụ sau khi thành công, liền nhận được kiếm tâm nguyên thần tìm tới kim linh chi khí hội tụ điểm truyền tin, sau đó thì tạm biệt Tiêu Bạch vội vàng chạy đến.


Vốn là muốn cuốn kim linh chi khí liền đi, lại không nghĩ chạy đến thời điểm phát hiện đã bị Hạng Phi Vũ, lão độc vật, cùng cái kia bốn cái phế vật đoạt tiên cơ, dứt khoát thì giấu ở một bên tùy thời mà động.


Thế mà đợi nửa ngày, lại cũng không thấy giữa bọn hắn có cái gì xung đột, không kiên nhẫn phía dưới, thì tiết lộ ra một tia khí tức cố ý để Hạng Phi Vũ phát giác.

Cái này mới có trước đó chỗ bạo phát chiến đấu.

Hất ra suy nghĩ, Tiêu Huyền tiếp tục nói: "Vốn là muốn đem cái này lão độc vật dẫn ra, cùng ngươi cái này ngốc đại cá đến một trận kinh thiên chi chiến, đáng tiếc là, cũng không biết là cái này lão độc vật ẩn nặc công phu nhất tuyệt, vẫn là đúng như hắn nói tới ngươi thật sự là bắp thịt lấp não, thế mà không có bị ngươi phát hiện, quả thực để Tiêu mỗ có chút thất vọng..."

Nói đến đây, hắn dừng một chút, thật sâu thở dài một hơi, lại nói: "Bất quá không quan hệ, dù sao kết quả sau cùng thì là hai người các ngươi đều thụ thương, Tiêu mỗ vẫn là rất tình nguyện kiếm tiện nghi."

"Ngươi..."

Nghe được Tiêu Huyền lần này trào phúng, Hạng Phi Vũ thần kinh không ổn định, thật cũng không cảm thấy có cái gì.

Ngược lại là lão giả kia kém chút không có phun máu ba lần, trong lòng tức giận ngập trời.

Ban đầu vốn còn muốn bọ ngựa bắt ve, chim sẻ núp đằng sau?

Lại không nghĩ hắn cái này lão Hoàng tước chỉ là một cái buồn cười thằng hề, mà chân chính Hoàng Tước lại ở phía sau xem náo nhiệt, loại cảm giác này để hắn biệt khuất vô cùng.

"Ngươi cái này tiểu súc sinh, lão phu hôm nay tất nhiên muốn đem ngươi nghiền xương thành tro, để ngươi muốn sống không được, muốn chết không xong."

Lão giả cắn răng nghiến lợi trừng lấy Tiêu Huyền, trong mắt tràn đầy cừu hận, đôi mắt già nua phun ra hừng hực lửa giận, hận không thể đem Tiêu Huyền đốt cháy hầu như không còn.

"Ha ha... Ngươi cũng xứng?"

Tiêu Huyền cười nhạt một tiếng, không có chút nào đem lão giả để vào mắt.

"Hạng Phi Vũ, độc vụ đã xâm nhập ngươi nguyên thần, ngươi nếu là không muốn chết, liền cùng lão phu một cùng ra tay đem cái này tiểu súc sinh diệt sát ở đây, sau khi chuyện thành công lão phu liền tha cho ngươi một cái mạng, thay ngươi giải trừ độc vụ làm phức tạp, bằng không mà nói, hôm nay ngươi ta đều sẽ chết ở chỗ này, bất quá ngươi là thân tử hồn diệt, mà lão phu lại là có thể nguyên thần xuất khiếu chạy thoát."

Lão giả lạnh lùng nhìn chằm chằm Hạng Phi Vũ nói ra.

Hắn đã bị nội thương rất nghiêm trọng, theo Tiêu Huyền vừa mới biểu hiện đến xem, thật muốn giết mình hẳn là sẽ không quá khó khăn, hiện tại hắn cũng không lo được cùng Hạng Phi Vũ ở giữa mối thù truyền kiếp, chỉ muốn liên thủ đem Tiêu Huyền giết giải quyết nguy hiểm.

Hạng Phi Vũ nghe vậy, do dự một chút, cuối cùng hung hăng giậm chân một cái, trong lòng làm ra một cái chật vật lựa chọn.

Chính như lão giả nói, hắn biết như không tự mình ra tay đem Tiêu Huyền giết chết, chỉ sợ chính mình cũng sống không được bao lâu, còn không bằng thừa dịp hiện tại liều mạng một lần, cũng có thể may mắn chạy trốn.

Nghĩ tới đây, Hạng Phi Vũ liền cắn răng, nhấc chân hướng Tiêu Huyền phóng ra một bước, một cỗ khí thế mãnh liệt đột nhiên bắn ra.

Thấy thế, lão giả trên mặt vui vẻ, chợt hai mắt nhắm lại, trong nháy mắt chính là nguyên thần xuất khiếu, một cỗ gió nhẹ quất vào mặt mà đi.

"Tiểu tử, ngươi không phải rất lợi hại a?

Bản tướng quân ngược lại muốn nhìn xem, ngươi đến cùng là thực lực gì!"

Hạng Phi Vũ một quyền đánh ra, một cỗ cuồng bạo kình phong bao phủ mà ra, trong không khí nhấc lên một trận gợn sóng ba động, hướng Tiêu Huyền bao phủ tới, trong không khí đều vang lên một tiếng như sấm rền nổ vang âm thanh.

Lão giả nguyên thần công kích vô hình không thực, Hạng Phi Vũ nhục thân công kích hung mãnh cường hãn.

Hai người đều là đem hết toàn lực một kích, uy lực có thể nghĩ.

Trong lúc nhất thời, Tiêu Huyền chỉ cảm thấy hai tòa sơn nhạc nguy nga, hướng về chính mình nghiền ép mà đến.

Hai mặt giáp kích, phòng bị người nào, đều là một chuyện phiền toái.Tông môn có đệ tử tấu hàì không hạn cuối, vô sỉ vô cực Nếu Như Đệ Tử Quá Tấu Hài đọc cười bung chỉ, cười văng cái nết ra ngoài.

Đọc đầy đủ truyện chữ Thụ Đồ Vạn Lần Trả Lại, Vi Sư Thật Thương Các Ngươi, truyện full Thụ Đồ Vạn Lần Trả Lại, Vi Sư Thật Thương Các Ngươi thuộc thể loại Hệ Thống cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Thụ Đồ Vạn Lần Trả Lại, Vi Sư Thật Thương Các Ngươi