Tiên Tử Xin Tự Trọng

Tiên Tử Xin Tự Trọng

Doc truyen tien tu xin tu trong lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp Convert

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tiên Tử Xin Tự Trọng của tác giả Cơ Xoa.

Thông tin truyện Tiên Tử Xin Tự Trọng

Tần Dịch từng cho rằng, tu tiên người muốn đạm bạc thanh tịnh, không muốn vô cầu, nhịn được tính tình, trải qua được hấp dẫn.

Nhưng cuối cùng phát hiện, tiên đầu tiên có chữ người bên cạnh.

Tiên lộ khổ hàn, ta và ngươi ôm nhau sưởi ấm.

*****

Tác giả đại thần thể loại hậu cung

Cảnh giới :

Đạo tu : Phượng sơ - cầm tâm - đằng vân - huy dương - càn nguyên - vô tướng - thái thanh.

Võ tu : tiên thiên ,dịch cân , rèn cốt ,quy phủ, hóa huyết

Yêu tu : hóa hình,ngưng đan, vạn tượng, yêu vương, tổ thánh, khai thiên.

Danh sách chương Tiên Tử Xin Tự Trọng

Review truyện Tiên Tử Xin Tự Trọng

Truyện Tiên Tử Xin Tự Trọng của tác giả Cơ Xoa thuộc thể loại Tiên Hiệp cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Doctruyenchu.vn sẽ cập nhật review truyện Tiên Tử Xin Tự Trọng vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Tiên Tử Xin Tự Trọng full, chương 1, chương cuối. Tiên Tử Xin Tự Trọng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tiên Tử Xin Tự Trọng review, Tiên Tử Xin Tự Trọng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tiên Tử Xin Tự Trọng

Trong văn học trung đại, truyện là khái niệm được văn học mượn từ sử học, là thể loại trước thuật được các sử gia dùng để ghi chép tiểu sử, hành trạng, công tích của các nhân vật lịch sử. Bên cạnh các tác phẩm văn xuôi dạng truyện truyền kỳ, trong văn học trung đại các tác phẩm thơ có cốt truyện tự sự cũng được gọi là các truyện, hoặc truyện thơ, như các tác phẩm thơ Nôm.

Trong văn học hiện đại, truyen là khái niệm không được định tính rõ rệt. Bên cạnh việc sử dụng khái niệm truyện để chỉ mọi tác phẩm tự sự có cốt truyện nói chung, bao gồm cả truyện ký, tiểu thuyết, khái niệm còn được dùng như một thuật ngữ chỉ dung lượng tác phẩm (truyện dài, truyện vừa, truyện ngắn, truyện trong lòng bàn tay hay truyện siêu ngắn). Khái niệm truyện cũng thường lẫn lộn với khái niệm tiểu thuyết, đặc biệt khi nhà văn dùng thuật ngữ này hay thuật ngữ kia để gọi tên thể loại của tác phẩm mình chấp bút. Trong thực tế có tác phẩm dạng truyện là tiểu thuyết và có tiểu thuyết là truyện, tuy không phải bao giờ truyện cũng là tiểu thuyết hay ngược lại.