Tôi Thực Sự Không Muốn

Tôi Thực Sự Không Muốn

Doc truyen toi thuc su khong muon lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc, Khác

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tôi Thực Sự Không Muốn của tác giả HuyenShin1111.

Thông tin truyện Tôi Thực Sự Không Muốn

Bạn đang theo dõi truyen hay nhat full Tôi Thực Sự Không Muốn của tác giả HuyenShin1111 rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Sắc, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tác giả: huyenshin1111

Thể loại: Ngôn Tình

Giới thiệu:

Tuê Mạn không hiểu tại sao người đàn ông đáng sợ kia lại cứ nhằm vào cô

Cô cũng chỉ là người bình thường như bao người, có gia đình, một cuộc sống bình thường, giản dị.

Thế nhưng hắn tới, hắn đột ngột xuất hiện, giam cầm cô, cưỡng bức cô, ép cô phải ở bên cạnh hắn

Cô mất đi tự do, đau đớn hơn nữa, cha mẹ cô cũng mất...

Danh sách chương Tôi Thực Sự Không Muốn

Review truyện Tôi Thực Sự Không Muốn

Truyện Tôi Thực Sự Không Muốn của tác giả HuyenShin1111 thuộc thể loại Ngôn Tình, Sắc, Khác cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Doctruyenchu.vn sẽ cập nhật review truyện Tôi Thực Sự Không Muốn vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Tôi Thực Sự Không Muốn full, chương 1, chương cuối. Tôi Thực Sự Không Muốn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tôi Thực Sự Không Muốn review, Tôi Thực Sự Không Muốn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tôi Thực Sự Không Muốn

Trong văn học trung đại, truyện là khái niệm được văn học mượn từ sử học, là thể loại trước thuật được các sử gia dùng để ghi chép tiểu sử, hành trạng, công tích của các nhân vật lịch sử. Bên cạnh các tác phẩm văn xuôi dạng truyện truyền kỳ, trong văn học trung đại các tác phẩm thơ có cốt truyện tự sự cũng được gọi là các truyện, hoặc truyện thơ, như các tác phẩm thơ Nôm.

Trong văn học hiện đại, truyen là khái niệm không được định tính rõ rệt. Bên cạnh việc sử dụng khái niệm truyện để chỉ mọi tác phẩm tự sự có cốt truyện nói chung, bao gồm cả truyện ký, tiểu thuyết, khái niệm còn được dùng như một thuật ngữ chỉ dung lượng tác phẩm (truyện dài, truyện vừa, truyện ngắn, truyện trong lòng bàn tay hay truyện siêu ngắn). Khái niệm truyện cũng thường lẫn lộn với khái niệm tiểu thuyết, đặc biệt khi nhà văn dùng thuật ngữ này hay thuật ngữ kia để gọi tên thể loại của tác phẩm mình chấp bút. Trong thực tế có tác phẩm dạng truyện là tiểu thuyết và có tiểu thuyết là truyện, tuy không phải bao giờ truyện cũng là tiểu thuyết hay ngược lại.