Trang chủ
Trộm Mộ: Ta Có Thể Chứng Kiến Đồ Cổ Thuộc Tính

Chương 394: Mạt tướng Mông Nghị, nguyện làm Đại Tần thời đại bất chấp gian nguy.

Ở nơi này phong bế lại trống trải hang động đá vôi trong không gian, một tiếng vang này quả thực không muốn quá rõ ràng.

Vô luận là đang tìm bảo bối Cố Thành đám người, vẫn là bảo trì phòng bị thần quản cục thủ hạ, hay là đang tìm chính xác cửa đá Lão Hồ, trong nháy mắt toàn thể đều ngừng hô hấp.

Mọi người đều không tự chủ quay đầu nhìn về phía huyền phù ở giữa không trung quan tài đồng trạo.

Tuy là cái kia Thanh Đồng quan tài đang phát ra một thanh âm vang lên về sau, sẽ không có động tĩnh, thế nhưng không ai cảm thấy là mình nghe lầm, mọi người đều bảo trì bất động động tác, một tiếng sợ hãi nhìn lấy quan tài đồng trạo.

Tí tách! Tí tách!

Cũng không biết là từ đâu tới tích thủy tiếng, phảng phất kim giây tựa như, một cái gõ lòng của mọi người. Khoảng chừng qua ba mười mấy giây.

Đang lúc mọi người cho rằng sợ bóng sợ gió một trận thời điểm. Toái!

Lại là một tiếng vang thật lớn.

Lần này đại gia nghe được rõ rõ ràng ràng, thanh âm đúng là từ quan tài đồng trạo bên trong truyền tới, hình như là có người ở bên trong muốn đi ra, sở dĩ ở chủy đả nắp quan tài.

Cố Thành cùng Trương Nhật Sơn hai người liếc nhau. Nửa giây phía sau.

Hai người đồng thời hành động.

Cố Thành nhằm phía Lão Hồ: "Lão Hồ, tìm được Sinh Môn không có? !"

0 8 Trương Nhật Sơn lại là chạy về phía bên đầm nước: "Mọi người tập hợp, cảnh giới!"

Bọn thủ hạ của hắn động tác cũng hết sức cấp tốc, rất nhanh thì ở Trương Nhật Sơn bên người tụ tập đứng lên, sau đó dưới sự chỉ huy của Trương Nhật Sơn đứng thành một cái đặc thù trận hình, mọi người đều như lâm đại địch một dạng nhìn chằm chằm giữa không trung quan tài đồng.

Đã trải qua Phong Hầu ốc sên, tử vong long thi, hấp huyết muỗi bự, Thủy Đàm Giao Long chờ (các loại) nguy cơ về sau, đã không có người dám khinh thị quan tài người bên trong.

Lấy phương thức quỷ dị như vậy đi bảo vệ Tần Thủy Hoàng, vẫn là cùng Giao Long cùng nhau, từ một phương diện khác mà nói, nó trình độ nguy hiểm hẳn là cùng Giao Long là cùng cấp bậc.Thậm chí khả năng so với Giao Long còn lợi hại hơn.

Nghĩ vậy, Trương Nhật Sơn vũ khí trong tay cầm thật chặt.

Hắn quát to: "Cố Thành, ta không dám hứa chắc có thể đứng vững, ngươi tốt nhất nhanh lên một chút! Cố Thành: ."

"Ta biết, ngươi đừng thúc dục!"

Hắn xác thực không cần Trương Nhật Sơn nhắc nhở.

Bởi vì hắn thực đã cảm giác được một vệt nguy cơ. Một vệt khiếp người cự đại nguy cơ.

Cái này nguy cơ chính là đến từ cái kia Thanh Đồng quan tài!

Tuy là hắn còn cảm giác không đến rốt cuộc là nguy cơ gì, cũng cảm giác không đến đối phương khí tức, thế nhưng có thể để cho hắn sản sinh loại nguy cơ này cảm tình huống cũng không nhiều.

Hắn không khỏi nghĩ tới Chu Mục Vương.

Bị chặt quay đầu đầu lâu Chu Mục Vương phục sinh thời gian, hắn thì có quá loại này cảm giác nguy cơ mãnh liệt. Lúc đó Chu Mục Vương cho hắn lực uy hiếp.

Hoàn toàn không kém gì giờ này khắc này.

Hắn không nhịn được nghĩ đến, cái này trong quan tài đồng nằm gia hỏa, không sẽ là cái so với Chu Mục Vương còn muốn hung tàn gia hỏa chứ ? ! Thật chẳng lẽ là Tần Thủy Hoàng ? !

Bỏ rơi trong đầu không thiết thực miên man suy nghĩ, Cố Thành đem lực chú ý phóng tới chung quanh tám phiến trên cửa đá. Tám phiến cửa đá.

Nằm ở tám cái phương vị.

Cố Thành đối với bát quái không hiểu nhiều, nhưng là biết bát quái theo thứ tự là thiên quái tượng: Bên trên càn dưới càn Thuần Dương quẻ, quái tượng: Bên trên khôn dưới khôn Thuần Âm quẻ, lôi quái tượng: Bên trên chấn xuống chấn động tám tinh khiết quẻ, gió quái tượng: Bên trên dực dưới dực tám tinh khiết quẻ, thủy quái tượng: Nặng cam tám tinh khiết quẻ, hỏa quái tượng: Nặng cách tám tinh khiết quẻ, núi quái tượng: Bên trên lương dưới lương tám tinh khiết quẻ, trạch quái tượng: Bên trên đổi dưới đổi tám tinh khiết quẻ."Cái này tám loại quái tượng, có thể dùng tám loại cơ bản đồ hình tới biểu thị. Chính là trưởng nhất, cùng với ở giữa ngăn cách "

Tỷ như tam đạo trưởng

"Một, chính là bên trên càn dưới càn Thuần Dương quẻ, đại biểu cho chính nam phương vị. Tỷ như ba đạo ngăn cách , chính là bên trên khôn dưới khôn Thuần Âm quẻ, đại biểu cho phía chánh bắc vị. Cố Thành đại khái nhìn xuống."

Tám phiến cửa đá, vừa lúc ứng đối lấy tám cái phương hướng.

Bất quá sau đó phải như thế nào tìm kiếm Sinh Môn, Cố Thành liền không hiểu được.

Cái này môn học vấn quá mức huyền ảo tinh thâm, cần tiêu hao thời gian dài cùng tinh lực đi nghiên cứu, Cố Thành trước đây chỉ học được một điểm da lông liền buông tha.

Nhìn Lão Hồ sẽ biết.

Hắn chính là chánh tông sờ kim truyền nhân, tay cầm « mười sáu chữ Âm Dương phong thuỷ bí thuật » quyển kỳ thư này vài thập niên, học vài thập niên, dùng hắn lại nói của chính mình, hắn học cũng bất quá là một ít công phu thô thiển.

Coi như Cố Thành thiên phú dị bẩm, cũng không khả năng ở trong thời gian ngắn học được cái này môn bí thuật. Sở dĩ hắn chỉ có thể đem hy vọng đều ký thác vào Lão Hồ trên người.

Hắn thì tại bên cạnh đánh hạ thủ.

"Ừm ?"

Liền tại hắn quan sát tám phiến cửa đá thời điểm, chợt phát hiện một phiến trước cửa đá trên mặt đất, có một ít giọt nước. Bất quá cái này trong động đá vôi khắp nơi đều là thủy, nhất là tới gần Thủy Đàm địa phương, có thật nhiều Thủy Bạc. Chắc là Giao Long bình thường từ trong đầm nước ra vào, mang ra ngoài thủy.

Sau đó bọn họ đám người kia từ trong đầm nước lúc đi ra, toàn thân đều là thủy, đi tới chỗ nào, nơi đó chính là một mảnh giọt nước. Sở dĩ Cố Thành chỉ là tò mò nhìn chằm chằm cái kia mảnh nhỏ giọt nước xem, một chút, tuy là bản năng cảm thấy có chút kỳ quái, thế nhưng hắn cũng không nghĩ nhiều, rất nhanh thì đưa mắt dời đi.

Trong quan tài đồng đập tiếng càng ngày càng gấp rút, cũng càng ngày càng lớn tiếng. Mỗi lần chủy đả.

Đều sẽ làm cho Trương Nhật Sơn bọn họ cả người run lên. Một số người sắc mặt bắt đầu biến đến hết sức khó coi đứng lên.

Chính là Trương Khải Lăng, cũng không nhịn được nhỏ giọng mắng lên: "Đặc biệt nương, hoặc là cũng nhanh chút đi ra, hoặc là liền yên tĩnh một điểm, cái này dạng phải ra khỏi không ra, là ở đùa giỡn 940 chúng ta sao? !"

Hắn người lân cận dồn dập gật đầu.

Trương Khải Lăng đơn giản là nói ra tiếng lòng của bọn họ. Trương Nhật Sơn cau mày, đang muốn quay đầu nói cái gì. Đô! ! !

Cái kia trong quan tài gia hỏa đại khái là nghe được Trương Khải Lăng lời nói, quyết định không lại xấu hổ đùa giỡn bọn họ, đô một tiếng vang thật lớn, rốt cuộc đem cái kia trọng nắp quan tài đồng chùy mở.

Cái kia thoạt nhìn lên... ít nhất ... Có hơn một nghìn cân nặng nắp quan tài đồng lăn lộn đi lên bay đi, dĩ nhiên trực tiếp đập trúng hang động đá vôi đỉnh. Bất quá không có ai đi quan tâm nó.

Mọi người đều kinh hồn táng đảm nhìn lấy cái kia không có nắp quan tài quan tài đồng.

Một tiếng kéo dài tiếng thở dài vang lên.

Tiếp lấy, trên quan tài xuất hiện một đôi tay.

Khiến người ta kinh dị là, đó là một đôi sinh động, người bình thường tay. Cũng không phải bọn họ trong tưởng tượng cái loại này khô héo, hư thối, không có sinh cơ tay. Sau đó, một cái uy vũ thân ảnh từ trong quan tài ngồi dậy.

"Mạt tướng Mông Nghị, nguyện làm Đại Tần thời đại bất chấp gian nguy."

Cố Thành nhìn lấy cái thân ảnh kia, ánh mắt nhưng trợn to!

Mập mạp, Trương Nhật Sơn, Trương Khải Lăng. Trên mặt mọi người đều lộ ra biểu tình khiếp sợ! .

"Tự do! sao có thể dựa vào kẽ địch ban phát! tự do chính bản thân mình giành lấy"

" Tự Do nào mà không cần phải trả giá - Thái Bình nào không nhuốm mùi máu tanh ?"

Hùng Ca Đại Việt

Đọc đầy đủ truyện chữ Trộm Mộ: Ta Có Thể Chứng Kiến Đồ Cổ Thuộc Tính, truyện full Trộm Mộ: Ta Có Thể Chứng Kiến Đồ Cổ Thuộc Tính thuộc thể loại Xuyên Không cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Trộm Mộ: Ta Có Thể Chứng Kiến Đồ Cổ Thuộc Tính