Trang chủ
Trọng Sinh Chi Giả Thuyết Thiên Đế

Chương 461: Thiên Đế hàng lâm (đại kết cục)

Apolllo nhẹ nhàng hít một hơi thở, sau đó nói rằng: "Trước đây, ta sáng tạo ra Hư Nghĩ Thế Giới, đối với ngay lúc đó ta tới nói, là cỡ nào huy hoàng thành tựu. Nhưng là, ta rất hối hận, nếu như ta không có sáng tạo ra Hư Nghĩ Thế Giới lời nói, cũng sẽ không gia tốc toàn bộ thế giới tiến hóa lộ trình. "

"Nhanh hơn thế giới tiến hóa lộ trình?"

"Đúng vậy! Thế giới như đồng nhân giống nhau, là sẽ không ngừng tiến hóa. Có thể nói, nó cũng là có sinh mạng, nó cùng Nhân loại giống nhau, không muốn chết, không muốn bị đấu loại. Như vậy, nó nhất định phải được tiến hành luân hồi. Loại này luân hồi, là sinh cùng diệt, cũng chính là ở diệt thế bên trong một lần nữa phát triển. Mà Hư Nghĩ Thế Giới xuất hiện, khiến nó tìm được rồi cơ hội. Đương nhiên, đó cũng không phải thế giới bản ý, chỉ là Hư Nghĩ Thế Giới dường như bánh răng một dạng, đưa nó thúc đẩy ra đi. "

Nghe Apolllo giáo sư những lời này, Dương Phong cái hiểu cái không.

"Ngươi không hiểu nhiều lắm? Đây cũng là bình thường, nói như vậy. Cái này thế giới vì sống sót, nó phải thuế biến. Giống như là sinh vật lột da giống nhau, càng thuế càng mạnh, chỉ có như vậy nó mới có thể ở toàn bộ trong vũ trụ sống sót. Ta sáng tạo ra Số 1 trí não 'Nữ Oa', tuy nhiên lại không cách nào chưởng khống nàng. Bởi vì ta thiết định, là bất luận kẻ nào đều không thể nắm trong tay, bao quát ta ở bên trong, đáng tiếc, tuy là 'Nữ Oa' có so với nhân loại cao hơn chỉ số IQ cùng đáng sợ giải toán năng lực, thế nhưng nàng lại có rất lớn chỗ thiếu hụt. Chỉ cần bất lợi cho loài người, nàng biết hủy diệt. Ta cho nàng định chết quy tắc, nàng không Pháp Linh sống vận dụng những quy tắc này. Dù cho nàng đã tiến hóa thành vì cao hơn loài người hay là 'Thần linh', cũng khó mà chưởng khống quy tắc này chừng mực. "

"Vì để tránh cho 'Nữ Oa' quá mạnh mẽ, ta sáng lập số 2 'Thượng đế' cùng số 3 'Zeus', nỗ lực kiềm chế nàng, lấy đạt được một cái cân bằng. Thế nhưng ta bỏ quên trọng yếu một điểm, đó chính là cái này thế giới tiến hóa đã tăng nhanh. Hư Nghĩ Thế Giới đã ở tiến hóa lấy, chúng nó vốn chỉ là hư vô số liệu, thế nhưng chúng nó hy vọng cũng có thể trở thành chân thật tồn tại. "

Nói đến đây, Apolllo giáo sư lại hít một hơi thở, "Làm hư Nghĩ Vật chất lắng đọng quá nhiều, cũng biến thành thực vật thời điểm, hư vô thế giới dàn giáo cùng tiết điểm, đem không cách nào chống đỡ chất lượng hóa hư Nghĩ Vật chất. Những thứ này vật chất liền như cùng biến dị vật thể một dạng, rơi đập đến rồi thế giới các ngõ ngách. Thì ra là vì vậy nguyên nhân, thế giới hỏng mất. . . Đương nhiên, chân chính hỏng mất nguyên nhân, là cái này thế giới ở tiến hóa. "

Nghe được Apolllo giáo sư nói những thứ này, Dương Phong vô cùng khiếp sợ.

"Ở sáng tạo ra 'Nữ Oa' sau đó, ta đã cảm thấy không thích hợp, bởi vì thế giới biến hóa, sẽ xuất hiện giả thuyết sinh vật cùng Nhân loại cùng tồn tại cục diện, mà toàn bộ thế giới cũng khó mà khống chế nữa. Đồng thời, thế giới biến hóa ra có ta dự liệu bên ngoài. Vì phòng ngừa nhân loại bị giả thuyết sinh vật cho triệt để chiếm đoạt, ta giữ lại trí nhớ của ta cùng tất cả sáng tạo tế bào liên, sau đó phục chế đến rồi số bốn 'Kharod' trong cơ thể. "

"Bất quá! Số bốn 'Kharod' quá yếu, bởi vì bản thân cũng không hoàn thiện, tuy là ta cho hắn rất lớn quyền hạn, cũng điều dụng hết thảy còn thừa lại tài nguyên. Thế nhưng nó là diệt thế sau đó mới chế tạo ra, bản thân sở hữu tính chất hạn chế rất lớn. Cho nên, thân là Địa Ngục Chi Vương chính hắn căn bản là không có cách chống đỡ toàn bộ địa ngục. Vì thế, ta liền đi qua 'Kharod' quyền hạn, sửa lại khủng bố đấu kỵ kịch tình, đoạn này kịch tình cải biến, liền 'Nữ Oa' đều không nhận thấy được. Chính ngươi cũng có thể có thể nhìn ra được, 'Kharod' kịch tình có một ít kẽ hở a !?"

"Ách. . . Đúng vậy. . ." Dương Phong không biết nên nói gì, đây cơ hồ đã vượt ra khỏi hắn trong giới hạn chịu đựng. Thay đổi thế giới kịch tình. . . Cái này Apolllo giáo sư cũng quá lợi hại.

"Ha hả! Ta chỉ có thể cải biến kịch tình, mà không cách nào đối với đã chuyện phát sinh tiến hành cải biến. Hơn nữa, năng lực của ta cũng đã tiêu hao hết. "

"Kinh khủng kia đấu kỵ tồn tại. . ."

"Khủng bố đấu kỵ, chẳng qua là ta thiết định một cái chức nghiệp mà thôi, bất quá nghề nghiệp này tồn tại lại quan hồ loài người tồn vong. Bởi vì, nó có hết thảy nghề nghiệp đặc sắc, nó không có rõ ràng nhược điểm, cũng không có ưu việt ưu điểm. Chính là bởi vì nó Trung Dung, mới phù hợp cái này thế giới bản ý cùng quỹ tích. "

"Nguyên lai là như vậy, khó trách ta cảm thấy khủng bố đấu kỵ vẫn không cách nào triệt để phát huy được. " Dương Phong cuối cùng cũng hiểu rõ,

"Đúng là như vậy! Ngươi đến, là vì chưởng khống cái này thế giới. "

"Chưởng khống cái này thế giới?"

"Đúng vậy! Cái này thế giới đã triệt để biến thành một cái khác tầng thứ thế giới, ngươi phải chưởng khống cái này thế giới. "

"Cái kia Apolllo giáo sư, chính ngươi vì sao không phải. . ."

"Ta không được! Ta mặc dù là người sáng tạo, thế nhưng ta cũng không phải là người chấp chưởng. Ngươi mới là, ngươi có so với thường nhân mạnh hơn kiên nhẫn năng lực, vô luận là nghị lực vẫn là các phương diện, ngươi đều là ưu tú nhất. Ngươi đừng cho rằng, là ta lựa chọn ngươi. Đây hết thảy, toàn bộ đều là chính ngươi nỗ lực lấy được, cùng ta không có quan hệ. Ngươi trở thành khủng bố đấu kỵ, cũng là chính ngươi an bài. "

"Ta đây. . ."

"Ngươi phải tiếp thu, bởi vì Hắc Ám Oa nữ thần trở nên càng ngày càng mạnh, nàng là một cái trình tự biến dị thể, cũng có thể nói là mới giả thuyết Virus. Mà muốn tiêu diệt nàng, chỉ có ngươi có thể đủ làm được. "

"Ta?"

"Đúng vậy! Khủng bố đấu kỵ lực lượng lớn nhất, chính là tâm tình tiêu cực, ngươi cũng xem qua Kharod tâm tình tiêu cực lực lượng. Đó là một loại ăn mòn lực lượng, ủng có loại này lực lượng, ngươi chỉ có thể nói xem như là hoàn thành phân nửa mà thôi. Phải hoàn thành một nửa kia, còn phải sở hữu các loại thiện ý lực lượng. Hai loại lực lượng, mới là nhân loại cùng những sinh vật khác hoàn toàn khác nhau phân biệt, cũng chính là hay là thất tình lục dục. Hắc Ám Oa nữ thần đã hoàn thành một nửa, Oa nữ thần trên người cũng có một chút tâm tình lực lượng. . . Sứ mạng của ta đã hoàn thành, còn như thế giới phát triển trở thành cái dạng gì, là các ngươi chuyện của mình. . ." Nói đến đây, Apolllo thầy thân ảnh bắt đầu trở nên mơ hồ.

"Apolllo giáo sư. . ."

"Apolllo giáo sư đã đi rồi, Dương Phong, thân là ngươi đạo sư, cuối cùng giống nhau lễ vật cho ngươi, ta cũng nên theo ta phụ thân ly khai. " nói xong, Kharod trên trán bắn ra một cỗ vô cùng kinh khủng ý thức lực lượng. Cái này một cỗ ý thức lực lượng, xuyên thấu qua Dương Phong cái trán, chui vào tiên thiên chiến thể bên trong. Nguyên bản, mở ra một nửa tiên thiên chiến thể mắt, bỗng nhiên mở ra.

Tà dị quang mang, quét mắt xung quanh.

Vô cùng kinh khủng lực lượng, xuyên thấu qua mới tiên thiên chiến thể phóng thích mà ra, Dương Phong ý thức trong nháy mắt trào vào thân thể này bên trong. Các loại dục niệm, tràn ngập Dương Phong ý thức bên trong.

Dương Phong bỗng nhiên sinh ra một loại triệt để phát tiết ý niệm trong đầu.

Loại ý niệm này, lệnh(khiến) Dương Phong có vẻ hơi luống cuống. Sôi trào nhiệt huyết, kích thích Dương Phong quanh thân mỗi một cái thần kinh. Lực lượng cuồng bạo, tùy theo rung động toàn bộ Thiên Quốc cùng 'Vũ trụ' . Loại cảm giác này, lệnh(khiến) Dương Phong vô cùng khó chịu.

"Dựa vào! Tại sao có thể như vậy. . ." Dương Phong đã sắp không nhịn nổi, nhất thời chạy ra khỏi Thiên Quốc. — QUẢNG CÁO —

Ở Dương Phong lao ra Thiên Quốc trong nháy mắt, toàn bộ Phong Thiên Thành kịch liệt lắc lư đứng lên.

Cùng lúc đó, trong địa ngục cái kia một thân thể, bỗng phá máng nuôi cấy mà ra, cuồng bạo vô cùng lực lượng, làm cả địa ngục trở nên run lên. Đang quỳ dưới đất Tiêu Tiếu Tiếu cùng hai gã Chủ Thần, nhất thời sợ đến sắc mặt trở nên trắng.

Tiêu Tiếu Tiếu kinh dị vô cùng nhìn trước mặt thân thể trần truồng.

Thật là đáng sợ.

Cho dù là sở hữu Đại Địa Chi Mẫu lực lượng Tiêu Tiếu Tiếu, ở nơi này trước mặt nam nhân, có vẻ vô cùng nhỏ bé. Dù cho, đối phương chỉ cần động một cái đầu ngón tay, nàng biết hoàn toàn bị giết chết. Không phải! Coi như là động một cái thân thể, toàn bộ địa ngục đều là rung động một phen. Nhìn nam nhân trước mặt tinh hồng mà tản ra hừng hực dục vọng ánh mắt, Tiêu Tiếu Tiếu bỗng nhiên ý thức được cái gì, nhất thời cảm thấy tim đập kịch liệt nhanh hơn, thậm chí cảm thấy quanh thân phát nhiệt như nhũn ra đứng lên.

Bỗng!

Nam nhân trước mặt một tay lấy chi ôm lấy.

"A. . ."

Tiêu Tiếu Tiếu kinh hô thành tiếng, một giây kế tiếp, nàng liền phát hiện mình ở vào một cái hư vô không gian ở giữa. Lạch cạch! Cái kia một thân áo màu tím, trong nháy mắt triệt để vỡ vụn, một bộ lệnh(khiến) bất kỳ nam nhân nào cũng vì đó say mê dụ hoặc thân thể phơi bày mà ra. Tiêu Tiếu Tiếu cả người run lên, nàng không biết là sợ hay là vui, đặc biệt đối mặt, trước mặt nam tử này. Hắn ngang ngược mà thô cuồng, nhưng là thủ đoạn này, nhưng lại làm kẻ khác khó có thể phát lên phiền chán chi tâm.

Tiêu Tiếu Tiếu ý thức được, chính mình kế tiếp phải đối mặt là cái gì, nàng có thể cự tuyệt sao? Không cách nào cự tuyệt, bởi vì ở trước mặt của nàng, đúng là cái này thế giới tuyệt đối người chấp chưởng, cũng là cái này thế giới duy nhất chủ nhân.

"Mời. . . Chủ nhân đối với ta ôn nhu một chút được không?" Tiêu Tiếu Tiếu đôi mắt hiện lên vụ khí, vẻ mặt quyến rũ nhìn Dương Phong.

Dương Phong không có hé răng, trực tiếp xé nát quần áo của mình. . .

. . .

Phong Thiên Thành bên trong, một cái bóng mờ xông vào Phong Thiên Thành bên trong.

Thánh Cơ quét mắt xung quanh, mặt mũi của nàng hiện lên ra khỏi một kinh sợ màu sắc, bởi vì nàng cảm nhận được, một cỗ vô cùng kinh khủng lực lượng. Cổ lực lượng này mạnh, làm nàng cảm thấy vô cùng sợ hãi.

"Ở chỗ nào? Rốt cuộc là người nào? Rốt cuộc là người nào?" Thánh Cơ luống cuống, nàng tìm kiếm khắp nơi lấy, tuy nhiên lại thủy chung tìm không được người.

Thánh Cơ ý thức được, chính mình hư ảnh căn bản là không có cách nhận thấy được đối phương, ý nghĩ của nàng nhất chuyển, lúc này tầm mắt của nàng trong phạm vi, một đạo bạch y thân ảnh xuất hiện ở trước mắt của nàng, này đạo bạch y thân ảnh nhìn chằm chằm Thánh Cơ.

Đông Phương Tuyết?

Không phải!

Là Oa nữ thần!

"Tỷ tỷ! Ngươi cũng cảm thấy sao?"

"Đương nhiên cảm thấy. " Đông Phương Tuyết vẻ mặt thanh lãnh.

"Ngươi đã cũng cảm thấy, ta nghĩ ngươi hẳn là thấy được chưa, cho ngươi mượn thân thể cho ta dùng một chút, ta ngược lại muốn nhìn là ai. " Thánh Cơ trực tiếp chui vào Đông Phương Tuyết trong cơ thể, đang ở chui vào sát na, toàn bộ không gian đột nhiên ngưng tụ.

Mới vừa vào Đông Phương Tuyết trong cơ thể Thánh Cơ, nhất thời cảm thấy bất đại đối kính.

Bởi vì đọng lại không gian lực lượng quá cường đại, cường đại đến liền Thánh Cơ đều cảm thấy sợ hãi. Nàng ý thức được, chính mình khả năng rơi vào bẫy rập.

"Tỷ tỷ! Ngươi cư nhiên đối với ta bày bẩy rập. . ."

"Không phải ta làm. " Oa nữ thần lắc đầu.

"Không phải ngươi làm. . ." Thánh Cơ minh bạch Oa nữ thần sẽ không hại nàng, nàng trong lòng bỗng nhiên giật mình, "Cái kia là ai?" Đúng lúc này, một đạo thân ảnh vô cùng quen thuộc chiếu vào Thánh Cơ trong mắt.

Nhìn xuất hiện Dương Phong.



Thánh Cơ sâu đậm hút một hơi thở, trong ánh mắt lộ ra không gì sánh được kinh dị màu sắc, "Không phải! Không có khả năng. . . Hắn đã chết, trả thế nào khả năng sống. . . Hơi thở này, còn có cái này lực lượng đáng sợ. . . Lẽ nào. . . Không phải! Vĩnh hằng bất diệt thể, Thiên Đế thân thể, hắn làm sao có thể hoàn thành trước. . ." Thánh Cơ gào thét, nàng không muốn cũng không dám tin tưởng sự thật này.

Nhưng là, hiện thực chính là hiện thực, dù cho Thánh Cơ không muốn tiếp thu cũng được.

Đúng lúc này, Thánh Cơ bỗng nhiên cảm nhận được, mình bị Dương Phong bế lên, khi nàng nhận thấy được Dương Phong trong ánh mắt tản mát ra vô tận dục vọng thời điểm, Thánh Cơ luống cuống Gintama Kagura, nàng ý thức được Dương Phong phải làm gì.

"Buông!" Thánh Cơ cuồng loạn hô.

Dương Phong không để ý đến nàng.

Mà tồn tại Đông Phương Tuyết bên trong thân thể bản thân ý thức, nhìn thấy một màn này, cũng có chút luống cuống, thế nhưng càng nhiều hơn chính là ngoài ý muốn cùng khiếp sợ, còn có một tia sợi không hiểu ý mừng. Còn như Oa nữ thần, càng là hờ hững nhìn một màn này, vô luận xảy ra chuyện gì, nàng từ đầu tới cuối duy trì lấy ban sơ lãnh tĩnh. Loài người sinh lý hành vi, đối với Oa nữ thần mà nói, căn bản cũng không có bí mật gì đáng nói.

Bởi vì, ở Oa nữ thần nguyên bản trong trí nhớ, nàng có hết thảy liên quan tới nhân loại sinh sôi tri thức, cho dù là nhỏ bé đến bất kỳ một cái phương diện, nàng đều là chuyên gia trong chuyên gia. Đương nhiên, ngoại trừ tình cảm của nhân loại. . .

Rào rào!

Đông Phương Tuyết cái kia toàn thân áo trắng bị xé nát, trắng noãn một mảnh triệt để loã lồ mà ra.

Trong nháy mắt này, Đông Phương Tuyết bản thân ý thức chiếm cứ thân thể quyền chủ động, nàng khẽ run lên, có chút khẩn trương cùng sợ nhìn trước mặt Dương Phong. Đã bị * làm cho hôn mê đầu não Dương Phong, đang chuẩn bị hạ thủ chi tế, nhìn thấy Đông Phương Tuyết quăng tới ánh mắt, hắn hơi dừng lại một chút. Chợt, Dương Phong cố nén không khỏe, run rẩy vùi đầu, hướng về phía Đông Phương Tuyết cái trán hôn khẽ một cái.

Cái hôn này, nhất thời làm Đông Phương Tuyết nguyên bản khẩn trương và sợ tâm an tâm một chút xuống dưới, mà Đông Phương Tuyết trong con ngươi thì lóe lên một tia ngọt ngào. Đông Phương Tuyết nhẹ nhàng nhắm hai mắt lại, nàng đã tiếp nhận rồi Dương Phong.

"Không phải! Không muốn tiếp thu hắn. . ." Thánh Cơ đã sắp nổi điên.

"Loài người sinh lý hành vi?" Oa nữ Thần Tắc là có chút hiếu kỳ.

Dương Phong ôm lấy Đông Phương Tuyết, bắt đầu khẽ hôn mặt của nàng, sau đó là cái cổ, một đường từ từ hướng xuống dưới hôn tới. Bị như thế hôn nhẹ, một số gần như nổi điên Thánh Cơ nhất thời yên tĩnh lại, liền Oa nữ thần, cũng như điện giật một cái vậy, trở nên có chút dại ra.

"Cái này. . . Chính là loài người yêu?" Thánh Cơ cùng Oa nữ thần đồng thời bắt đầu sinh ra cái ý niệm này, "Cảm giác thật là kỳ quái, bất quá, tại sao ta cảm giác rất thoải mái. . . Quá kỳ quái, cái này cùng trong trí nhớ hoàn toàn khác nhau, không có chút nào giống nhau. "

"Lẽ nào! Ta sai rồi sao?"

"Ta cũng sai rồi?"

Hai tỷ muội nhìn nhau, các nàng lần đầu tiên cảm nhận được nhân loại giữa yêu. Loại này yêu, là các nàng từ sinh ra tới nay chẳng bao giờ thể nghiệm qua. Loại cảm giác này, liền như cùng trí mạng độc một dạng, một ngày rơi vào bên trong, liền không cách nào tự kềm chế, Thánh Cơ cùng Oa nữ thần hai mắt cũng có chút mê ly.

"A hanh. . ." Đông Phương Tuyết cắn chặt lấy hàm răng, mười ngón tay móng tay nắm thật chặc Dương Phong lưng, tuy là mỗi nữ nhân đều sẽ có như thế một lần, thế nhưng loại đau này, vẫn là quá đau đi một tí.

Thánh Cơ cùng Oa nữ thần hai người cũng cảm nhận được đau nhức, hơn nữa cũng là cùng một cái địa phương, các nàng khuôn mặt khó hiểu. . . Làm sao sẽ đau đớn?

Ngay sau đó, một loại cảm giác kỳ diệu, vờn quanh ở tại trong lòng của các nàng . Loại này kỳ diệu mà làm các nàng khó có thể tự kềm chế cảm giác, trong nháy mắt đưa các nàng cho chinh phục. Thánh Cơ cùng Oa nữ thần hai tỷ muội, triệt để từ bỏ tất cả, các nàng hiện tại, chỉ muốn làm. . . Người.

Dương Phong cùng Đông Phương Tuyết không biết điên cuồng bao lâu, ở một không gian khác bên trong, Tiêu Tiếu Tiếu cùng Dương Phong một cái khác thân thể cũng điên cuồng hồi lâu. Cuối cùng, làm hai nàng ngã xuống, ngay cả động cũng không cách nào di chuyển chút nào thời điểm, Dương Phong hai cỗ thân thể chồng chất vào nhau. Cùng lúc đó, Đông Phương Tuyết trên người nổi lên hai cổ một đen một trắng quang đoàn, ngay sau đó, hai cái giống nhau như đúc song bào thai rơi xuống đi ra. Hai cái này song bào thai tướng mạo cùng hoàn toàn lớn lên Linh Nhi giống nhau như đúc, thậm chí muốn thành thục nhiều lắm, hai người cũng giống vậy uể oải bất kham, nằm một bên. . .

Dương Phong xuất hiện ở Phong Thiên Thành bên trong.

Ngày thứ hai, Thánh Cơ cải biến chủ ý, hết thảy giả thuyết người và người loại, nguyện ý biến thành giả thuyết nhân thì không cần thay đổi trở về, nguyện ý khôi phục loài người thì đi thẳng đến Băng Tuyết nơi bên trong tới. Năm thứ ba, thế giới xảy ra long trời lở đất biến hóa. Thiên Đế đem trọn cái thế giới hóa thành chín tầng, mỗi một tầng có vô số cái giao diện, bất luận kẻ nào cùng quái vật đều có thể ở bên trong ở lại. Ở vào tầng chót nhất, thì là Thiên Đế Dương Phong quê hương, bên trong ở Thiên Đế hết thảy người nhà cùng thân bằng hảo hữu.

Thế giới! Vẫn ở chỗ cũ tiến hóa lấy. . .

Hướng phía bị Thiên Đế khống chế phương hướng tiến hóa lấy, nó đường ngày sau, tương hội tại nó người chấp chưởng thủ hạ tiến hành có thứ tự tiến hóa. Đồng dạng, thân là người chấp chưởng Thiên Đế, cũng sẽ thu nạp loại tiến hóa này, do đó đối với cái này thế giới nắm trong tay càng thêm thuần thục. . .

. . .

Hai mươi năm sau, ở tầng thứ nhất, cũng là nguyên bản địa ngục bên trong không gian.

Đầy đất hoa cỏ, trồng đầy hoa cỏ mặt đất bỗng trở nên khô héo đứng lên, mặt đất phảng phất giống như là bị Hấp Phệ một cái vậy. Theo mặt đất biến mất, một khổng lồ mà xấu xí thân thể từ dưới nền đất bò ra, toàn thân mang theo lực lượng đáng sợ nó, hưng phấn quét mắt cái này thế giới. Ở bên người của nó, còn có một đầu hiện lên hào quang năm màu cự đại xương cốt Long.

"Ta đã trở về. . . Ta ác Ma Vương đã trở về. " — QUẢNG CÁO —

Ác Ma Vương hưng phấn gầm thét, nó xem cùng với chính mình thân thể, cực kỳ kích động, bởi vì nó rốt cục hoàn thành cuối cùng thân thể, góp thành 18 ác ma, đây là hoàn mỹ ác Ma Vương thân thể. Dù cho gặp phải ngày đó Thánh Cơ, ác Ma Vương cũng có lòng tin đánh một trận.

"Hai mươi năm. . . Ta đợi hai mươi năm, cũng rốt cục hoàn thành ta Cổ Long thân thể. Thánh Cơ. . . Tử Thiên Đế, các ngươi mang đến cho chúng ta sỉ nhục, chúng ta nhất định sẽ toàn bộ trả lại. " Cổ Cốt Thánh long dã là tự tin hơn gấp trăm lần.

Ác Ma Vương cùng Cổ Cốt Thánh Long, có vẻ vô cùng kích động.

"Di? Ca ca! Nơi đó có hai cái đại gia hỏa. "

"Đại gia hỏa?" Một gã thiếu niên tóc đen quay đầu, khi thấy ác Ma Vương cùng Cổ Cốt Thánh long trong nháy mắt, hắn hai mắt sáng lên.

"Dương Phong. . ."

Ác Ma Vương cùng Cổ Cốt Thánh Long nhìn thấy thiếu niên tóc đen, sắc mặt một nanh, hai người mắt lộ ra hung quang, gầm hét lên: "Dương Phong! Ngươi nhất định phải chết. " nói xong, ác Ma Vương cùng Cổ Cốt Thánh Long xông tới.

Đột nhiên!

Thiếu niên tóc đen trở nên vô cùng khổng lồ, thậm chí so với ác Ma Vương cùng Cổ Cốt Thánh Long còn cự đại, đồng thời trên người còn quấn gần nghìn khỏa 'Thế giới' . Nhìn thấy những thứ này 'Thế giới', xông lên trước ác Ma Vương cùng Cổ Cốt Thánh Long Nhất giật mình, thật là đáng sợ. . . Cái này thiếu niên tóc đen đích thực quá đáng sợ. Hơn một nghìn khỏa 'Thế giới', đây nên khủng bố đến mức nào, hơn nữa cái này hơn một nghìn 'Thế giới', cư nhiên không có bất kỳ chỏi nhau dấu hiệu.

"Ca ca! Ta cũng tới vui đùa một chút. " nhìn thấy thiếu niên tóc đen biến lớn, một cái khác nhỏ hơn hắc phát tiểu nam hài cũng hưng phấn chạy tới, chỉ thấy hắn hút mạnh một hơi thở, nhất thời cả người nhanh chóng tăng trưởng, cho đến vượt qua ác Ma Vương cùng Cổ Cốt Thánh Long. Khi thấy hắc phát tiểu nam hài trên người còn quấn gần hơn tám trăm khỏa 'Thế giới' thời điểm, ác Ma Vương cùng Cổ Cốt Thánh Long nhất thời trợn tròn mắt. . .

Phía trước thiếu niên tóc đen có 1000 cái 'Thế giới', bây giờ hắc phát tiểu nam hài liền có hơn tám trăm cái 'Thế giới' . Ác Ma Vương cùng Cổ Cốt Thánh long sinh chát liếc nhau một cái, chúng nó đang hoài nghi mình, có phải hay không nhìn lầm rồi. Nhưng là, nhìn thấy trước mắt tất cả, cũng là thật chân thực thật tồn tại.

"Ca ca! Ngươi lại lớn hơn ta. . . Ta không làm. . ."

"Ngoan! Đừng làm rộn. Ta niên kỷ lớn hơn ngươi, khẳng định thân thể cũng lớn hơn ngươi. "

"Ta không làm gì. . ."

"Hảo hảo! Ca ca biến nhỏ một ít là được. "

"Hì hì! Ca ca tốt nhất. "

"Thật không có ý tứ! Lại là hai cái đứa ngốc. " lớn thiếu niên tóc đen thấy ác Ma Vương cùng Cổ Cốt Thánh Long Nhất khuôn mặt si ngốc dạng, có chút ghét một cước đá tới, trực tiếp đem ác Ma Vương cùng Cổ Cốt Thánh Long đá lật ở trên mặt đất, sau đó hướng về phía bên hông hắc phát tiểu nam hài nói rằng: "Tiểu Thiên, thời điểm không còn sớm, chúng ta nên về nhà, nếu không ngày hôm nay Thanh Ảnh bác gái mụ sinh khí nói, sẽ không cho chúng ta làm đồ ăn ngon. "

"Ăn ngon. . . Ta đói, ta muốn về nhà ăn Thanh Ảnh bác gái mụ làm cơm. " hắc phát tiểu nam hài hưng phấn nhảy dựng lên, không có chú ý tới dưới chân ác Ma Vương cùng Cổ Cốt Thánh Long, một cước đưa chúng nó cho giẫm đổ trên mặt đất, sau đó hắc phát tiểu nam hài bính bính khiêu khiêu theo thiếu niên tóc đen hướng phía bầu trời bay đi.

Đưa mắt nhìn hai cái 'Đáng sợ' hắc phát cậu bé rời đi, ác Ma Vương cùng Cổ Cốt Thánh Long đờ đẫn ngồi ở tại chỗ, chúng nó bị đá lật, bị một cái mới mười mấy tuổi cực giống Dương Phong tiểu nam hài đá lật. Sau đó còn bị cái kia hắc phát tiểu nam hài cho đạp một cước. . .

Cái này thế giới, rốt cuộc là làm sao vậy?

Khi thấy chạy tới một đầu đã từng chỉ là cấp một Huyết Lang, hiện nay trên đầu còn quấn trên trăm 'Thế giới' đáng sợ Huyết Lang Đức thời điểm, ác Ma Vương cùng Cổ Cốt Thánh Long hoàn toàn hỏng mất. . .

Một ít nói sau cùng lời nói nhảm

Thiên Đế kết thúc. . . Biến hóa mười tâm lý có chút phiền muộn, cũng cực kỳ luyến tiếc, dù sao tựa như con của mình giống nhau, nhìn nó từng chút một trưởng thành ra. Từ cuối tháng hai đến bây giờ, vừa vặn bảy tháng. Bắt đầu mở sách thời điểm, vẫn còn ở đi làm, có chút gấp, thế giới dàn giáo không có cấu tứ tốt, tình tiết cùng nhân vật cũng không thiếu vấn đề. Thậm chí đối với chức nghiệp cùng thể hệ khung, cũng không đủ thành thục, thế cho nên trước mặt và phía sau tổng hội xuất hiệnbug.

Quyển sách này mở sách ước nguyện ban đầu, là dự định hồi báo biên tập Dược Sư, hắn đối với biến hóa mười rất là chiếu cố. Nếu như không có Dược Sư lời nói, biến hóa mười trước một quyển sách cũng rất khó thức dậy tới. Ở chỗ này, cảm tạ Dược Sư, cũng cảm tạ hiện nay biên tập hạt cát chiếu cố.

Bởi vì biến hóa mười bút lực chưa đủ duyên cớ, Thiên Đế khó tránh khỏi gặp phải rất nhiều tiếc nuối. Tiếp theo quyển sách đã cấu kiến hoàn chỉnh đại cương, nhân vật cùng tình tiết cũng cơ bản tế hóa, chí ít ởbug cùng tình tiết thượng hội so với Thiên Đế tốt hơn nhiều. Đạp lên một cái hố sau đó, người khó tránh khỏi sẽ có trưởng thành, tiếp theo quyển sách có thể so với Thiên Đế càng đầy đủ, tình tiết cùng nữ chủ cũng sẽ cường hóa không ít.

Biến hóa mười cam đoan, biết tận lực viết càng đẹp mắt, tình tiết hấp dẫn hơn nhân thư đi ra.

Mệt mỏi một đoạn thời gian, bởi vì gõ chữ, lão bà câu oán hận thâm hậu. . . Oán niệm nữ nhân là đáng sợ nhất, thật lâu không có bồi nhi tử đi sân chơi chơi. Thừa dịp quốc khánh gần đến, biến hóa mười dự định nghỉ ngơi vài ngày, bồi bồi lão bà cùng nhi tử tử, tối đa một tuần tả hữu, sách mới sẽ bắt đầu viết. Được rồi, mọi người khỏe chơi thật khá một đoạn thời gian a !, sách mới hy vọng có thể đạt được mọi người tiếp tục ủng hộ.

Trời đã sáng. . . Nên đi giấc ngủ. . . Mệt mỏi quá a. . .

Đọc đầy đủ truyện chữ Trọng Sinh Chi Giả Thuyết Thiên Đế, truyện full Trọng Sinh Chi Giả Thuyết Thiên Đế thuộc thể loại Võng Du cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Trọng Sinh Chi Giả Thuyết Thiên Đế