Trường Sinh Tại Võ Hiệp Thế Giới

Trường Sinh Tại Võ Hiệp Thế Giới

Doc truyen truong sinh tai vo hiep the gioi lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Kiếm Hiệp Convert

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Trường Sinh Tại Võ Hiệp Thế Giới của tác giả Đêm Trăng Phong Linh.

Thông tin truyện Trường Sinh Tại Võ Hiệp Thế Giới

2800 năm trước, một kẻ ngoan đồng bái sư lục tín, một trăm năm sau, trở thành nhất thống thiên hạ Thủy Hoàng đế, hắn thành tựu về văn hoá giáo dục võ công bị gọi thiên cổ nhất đế!

2000 năm trăm năm trước, một vị nho sinh vào kinh đi thi, thiếu chút nữa đột tử trong núi, bị lục tín cứu, từ đó một đời kiếm tiên ngang trời xuất thế, một thanh kiếm, một bầu rượu, kiếm quang những nơi đi qua, tất cả đại môn phái võ lâm ai cũng thần phục, hắn gọi Lý Thái bạch!

2000 năm trước, một vị lam lũ nữ đồng hèn mọn ăn xin, lục tin tưởng sinh thương cảm đem hắn mang đi, hai mươi năm sau, tuyệt đại Nữ Đế ngày nguyệt ngang trời, lập nên Nữ Đế cung, uy danh nhất thời vô lượng!

......!

Vạn trượng hồng trần ba ngàn năm, du du thời gian không ai không biết như thế nào, Cẩm Y Dạ Hành, không lộ ra phàm trần, có thể lịch sử nước lũ trung, nhưng lại có thân ảnh của hắn!

Đây là một cái Trường Sinh ba ngàn năm lão quái vật, sống ở võ hiệp thế giới câu chuyện!

Converter : Lạc Tử

---

Đế Bá ss2

Đã full

Vạn cổ Luyện Khí phân Cửu Cảnh, đánh vỡ Cửu Cảnh chính là thiên!

Luyện Khí chín tầng cũng gọi là Tử Phủ cửu trọng thiên, chính là tu sĩ cảnh giới thứ nhất, khi bọn họ đột phá Luyện Khí cảnh, thì sẽ tiến vào Vấn Đạo tam cảnh bên trong, cũng sẽ trở thành chánh thức Luyện Khí Sĩ!

Đệ Nhị Cảnh, Vấn Đạo tam cảnh, này cảnh phân tam trọng, chia làm, vấn đạo, ngộ đạo, hợp đạo!

Làm đột phá Hợp Đạo cảnh, chính là tu sĩ đệ tam đại cảnh giới, này cảnh gọi là Thiên Nhân Ngũ Cảnh, chia làm: Âm Cực, Dương Sinh, niết bàn , tích huyết, tạo hóa!

Danh sách chương Trường Sinh Tại Võ Hiệp Thế Giới

Review truyện Trường Sinh Tại Võ Hiệp Thế Giới

Truyện Trường Sinh Tại Võ Hiệp Thế Giới của tác giả Đêm Trăng Phong Linh thuộc thể loại Kiếm Hiệp cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Doctruyenchu.vn sẽ cập nhật review truyện Trường Sinh Tại Võ Hiệp Thế Giới vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Trường Sinh Tại Võ Hiệp Thế Giới full, chương 1, chương cuối. Trường Sinh Tại Võ Hiệp Thế Giới wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Trường Sinh Tại Võ Hiệp Thế Giới review, Trường Sinh Tại Võ Hiệp Thế Giới Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trường Sinh Tại Võ Hiệp Thế Giới

Trong văn học trung đại, truyện là khái niệm được văn học mượn từ sử học, là thể loại trước thuật được các sử gia dùng để ghi chép tiểu sử, hành trạng, công tích của các nhân vật lịch sử. Bên cạnh các tác phẩm văn xuôi dạng truyện truyền kỳ, trong văn học trung đại các tác phẩm thơ có cốt truyện tự sự cũng được gọi là các truyện, hoặc truyện thơ, như các tác phẩm thơ Nôm.

Trong văn học hiện đại, truyen là khái niệm không được định tính rõ rệt. Bên cạnh việc sử dụng khái niệm truyện để chỉ mọi tác phẩm tự sự có cốt truyện nói chung, bao gồm cả truyện ký, tiểu thuyết, khái niệm còn được dùng như một thuật ngữ chỉ dung lượng tác phẩm (truyện dài, truyện vừa, truyện ngắn, truyện trong lòng bàn tay hay truyện siêu ngắn). Khái niệm truyện cũng thường lẫn lộn với khái niệm tiểu thuyết, đặc biệt khi nhà văn dùng thuật ngữ này hay thuật ngữ kia để gọi tên thể loại của tác phẩm mình chấp bút. Trong thực tế có tác phẩm dạng truyện là tiểu thuyết và có tiểu thuyết là truyện, tuy không phải bao giờ truyện cũng là tiểu thuyết hay ngược lại.