Trang chủ
Từ Lúc Bắt Đầu Liền Vô Địch

Hoàn tất thiên

♂!

Vương Điểm từ vô tận không gian bên trong đi ra, đi tới một cái phi thường phổ thông trong thành thị, không có người chú ý hắn là thế nào bỗng nhiên xuất hiện, thậm chí không có người chú ý Vương Điểm tồn tại, giống như Vương Điểm tựa như là một cái ven đường ngẫu nhiên gặp phải người bình thường, Vương Điểm trên tay phải Mind Gem hào quang màu vàng như từng đợt gợn sóng đồng dạng hướng về bốn phía phát tán ra, tất cả mọi người tại nhìn thấy Vương Điểm trong nháy mắt đều sẽ bị sửa chữa tiềm thức, đem Vương Điểm coi như một người bình thường.

Vương Điểm ngẩng đầu nhìn cái này phổ thông thế giới, người bình thường, lui tới cỗ xe, cái này là một cái rất bịch hiện đại hoá khoa kỹ thế giới, nhưng là nơi này cũng không phải là như vậy bịch, bởi vì Vương Điểm cảm nhận được bản thân Infinity Gauntlet bên trên tám khỏa Infinity Gem năng lực đều bị cực hạn áp súc, chỉ có thể phát huy ra nguyên bản uy lực hai phần trăm không đến.

Bởi vì nơi này là tác giả thế giới, là thế giới chân thật, mà bản thân thì là một cái trong tiểu thuyết nhân vật, cái thế giới này Vương Điểm đang lảng vãng vô số cái thời không sau khi, một lần vô tình gặp sáng thế chi thần, theo sáng thế chi thần trên thân cảm nhận được một cỗ khó có thể tưởng tượng sửa chữa lực lượng sau khi, Vương Điểm nhớ lại tất cả, một cái có thể sửa chữa thế giới mạnh nhất sáng thế chi thần nhân?

Hắn sẽ là ai?

Mà tại một phen phân tích sau khi, Vương Điểm to gan suy đoán một cái khả năng, cái kia chính là mình khả năng có lẽ là một cái trong tiểu thuyết nhân vật, mà liền xem như vô cùng cường đại sáng thế chi thần cũng bất quá là cái kia viết tiểu thuyết tác giả dưới ngòi bút khôi lỗi! — QUẢNG CÁO —

Vương Điểm căn cứ sáng thế chi thần trên người sửa chữa lực lượng, tìm được cái thế giới này, khi tiến vào cái thế giới này thế giới thông đạo thời điểm, Vương Điểm cũng cảm giác được cùng tiến vào thế giới khác không giống, tiến vào hắn thế giới của hắn liền giống như đánh vỡ tầng một bong bóng, tùy ý mà làm, nhưng là tiến vào như toàn bộ thế giới, liền phảng phất đang chạy một đoạn không biết khoảng cách Marathon đồng dạng, Vương Điểm ở trong đường hầm ước chừng chạy một năm, cái này thời gian một năm bên trong, Vương Điểm càng đến gần trọng điểm, liền càng phát cảm giác lực lượng đang không ngừng bị áp chế.

Mà khi Vương Điểm chân chính đi tới cái thế giới này thời điểm, lực lượng đã chỉ có lúc đầu hai phần trăm không tới, nơi này chính là tác giả thế giới sao?

Nhìn chung quanh, khắp nơi đủ loại bảng hiệu, cùng bất luận cái gì phổ thông địa cầu đều không có khác nhau, đồng dạng có vũng hố đức cơ bảng hiệu biển quảng cáo tử, có tiểu thuyết [ Từ Lúc Bắt Đầu Liền Vô Địch ] biển quảng cáo, có nước gội đầu tung bay nhu hòa biển quảng cáo tử.

Vương Điểm cho mình chế tạo một chút vàng khối, đổi một chút tiền sau khi đi tới một nhà tên là [ gặp nhau võng già ] quán net, tùy tiện tìm một máy tính, bắt đầu lục soát khởi Vương Điểm cái tên này, lấy được lại là các loại liên quan tới cái tên này người sáng mắt các loại, căn bản không có đề cập đến bất luận cái gì có quan hệ chính mình sự tình, Vương Điểm sau đó mở ra một cái trang web tiểu thuyết, Qidian tiểu thuyết.


Tại trang web bài danh bên trong, Vương Điểm ấn mở tiểu thuyết tiêu thụ bảng xếp hạng hạng nhất [ Từ Lúc Bắt Đầu Liền Vô Địch ], sau đó Vương Điểm nhanh chóng đọc qua cùng nhìn xuống, càng xem Vương Điểm sắc mặt càng là lãnh khốc lên, nguyên lai mình thật chỉ là một cái tiểu thuyết nhân vật, bản thân trải qua tất cả đều là cái tác giả này an bài!

Muốn đến nơi này Vương Điểm phẫn nộ, Reality Gem hào quang màu đỏ trong nháy mắt sáng lên, ước chừng dùng tứ thời gian năm tiếng, Vương Điểm mới rốt cục theo thế giới bên trong tìm được Vương Điểm tọa độ, trong nháy mắt Vương Điểm xuất hiện ở Đồng Siêu Phàm trong phòng.

Đồng Siêu Phàm buông xuống hai tay bàn phím, trên màn hình vừa vặn liền là miêu tả Vương Điểm vừa mới trước đó mọi chuyện văn tự, Đồng Siêu Phàm đốt lên một điếu thuốc: "Đằng sau làm như thế nào viết, Vương Điểm vỗ Đồng Siêu Phàm bả vai, ngươi chính là tác giả? Không được cảm giác có chút bình thường, nếu không trực tiếp viết Vương Điểm dùng Time Gems trong nháy mắt dừng lại toàn bộ thế giới thời gian, sau đó bỗng nhiên hô, ngươi chính là [ từ vừa mới bắt đầu tức liền vô địch ] tác giả Đồng Siêu Phàm? Sau đó Đồng Siêu Phàm giật mình, quay đầu, nhìn thấy bỗng nhiên xuất hiện tại gian phòng của mình bên trong người thần bí, thông qua người thần bí trên tay phải mang theo Infinity Gauntlet cùng đặc hữu tám khỏa Infinity Gem, kinh ngạc nói: "Ngươi là Vương Điểm", dạng này không sai, cứ như vậy viết!"

Đồng Siêu Phàm nhanh chóng gõ chữ, Vương Điểm phát hiện mình vậy mà thật không tự chủ được bắt đầu sử dụng Time Gems lực lượng đem Đồng Siêu Phàm chỗ gian phòng thời gian đông kết, sau đó hé miệng, không tự chủ được nói ra: "Ngươi chính là [ từ vừa mới bắt đầu tức liền vô địch ] tác giả Đồng Siêu Phàm?"

Đồng Siêu Phàm bỗng nhiên nghe thấy có người gọi mình, sững sờ xoay người lại, nhìn thấy Vương Điểm, ánh mắt khảm đao người thần bí tay phải mang theo không dây bao tay cùng chính hắn sáng tạo ra tám khỏa Infinity Gem, kinh ngạc chỉ Vương Điểm: "Ngươi! ! ! !"

Toàn thư, thật kết thúc. — QUẢNG CÁO —

♛♛♛Cầu Vote 9-10 ở mỗi cuối chương!!!♛♛♛

♛Converter : ViVu ~ truyencv ~ ♛

♛Xin Cảm Ơn♛

Đọc đầy đủ truyện chữ Từ Lúc Bắt Đầu Liền Vô Địch, truyện full Từ Lúc Bắt Đầu Liền Vô Địch thuộc thể loại Khác cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Từ Lúc Bắt Đầu Liền Vô Địch