Trang chủ
Vị Diện Đảo Đản Vương

Phiên ngoại 22: Tiền đồ vô lượng

"Hắn mới là cái gì?" Quả dứa nhíu mày nói.

Nê Bồ Tát cười nói:

"Ta chỉ là coi bói, mệnh thiếp như thế cần ngươi đi cảm ngộ, một khi ngươi minh bạch tất cả, liền xem như lại bi thương sự tình cũng không coi vào đâu."

Quả dứa tướng mệnh thiếp yên lặng đọc thuộc lòng mấy lần, hắn đứng người lên ôm quyền nói ra:

"Ta sẽ ở khi tất yếu xuất hiện, cáo từ."

"Đi thong thả không tiễn..."

Quả dứa quay người rời đi Nê Bồ Tát nhà tranh, ở ngoài cửa Tiểu Mẫn lúc này mới đi vào nhà nhìn xem Nê Bồ Tát nói ra:

"Gia gia, ngươi nói chúng ta cứu tinh liền là mập mạp này a? Nhìn hắn thế nào cũng không giống cái gì cao nhân a."

Nê Bồ Tát cười nói:

"Cao nhân không phải muốn Cao Yếu suất khí, chính vì hắn phổ thông, cơ duyên mới có thể càng nhiều, để hắn thời điểm then chốt tĩnh hạ tâm, để tránh tự tin hại chết người, chúng ta chuẩn bị nấu cơm đi."

Quả dứa vừa mới tăng lên tu vi, đang đứng ở tràn đầy tự tin giai đoạn, bây giờ được Nê Bồ Tát phê mệnh, trong lòng ngược lại là trở nên khẩn trương lên.

Nhị hắc, thật sâu cùng dây anten bọn hắn phân tại ba khu, đều riêng phần mình có ẩn tàng nguy hiểm, quả dứa không biết đến tột cùng ai sẽ tao ngộ sát kiếp, có phải hay không cùng điên dại đội có quan hệ cũng không biết, bất quá hiện tại hắn nhất định phải dò xét cái này mấy cái địa phương, coi như hắn không chiếm được những chỗ tốt này, cũng không thể để điên dại đội đạt được.

Thiếu Lâm tự chính là cổ tháp, nơi này còn không có mở đại bôn chủ trì, cũng không có lên mạng nói chuyện trời đất hòa thượng, càng không có kinh doanh công ty kinh doanh hòa thượng miếu lão bản phương trượng, có chỉ là một cái trống rỗng hoang vu chùa chiền.Nơi này vì sao như thế? Xem tivi tuyệt đối không biết, bởi vì Thiếu Lâm tự liền không có ra hiện tại phim ảnh ti vi bên trong, bất quá trong tiểu thuyết lại nói tới chùa miếu bên trong đã từng xuất hiện một cái đại ma đầu, kém chút giết mấy ngàn tiểu hài, mà ma bước Bạch Tố Trinh giết đại ma đầu sau nơi này liền trở thành đất hoang.

Tiểu thuyết, phim, TV, quả dứa hiện tại đều không thèm để ý, hắn đi vào cổ tháp bên trong một đường tản bộ đến phía sau núi, tại một cái trên vách núi đá viết Mộc Nhân hạng ba chữ to.

Quả dứa đi vào Mộc Nhân hạng bên trong đi không xa liền nhìn thấy một cái đại sảnh, nguyên bản nơi này nên có mộc nhân, nhưng hiện tại nơi này cũng chỉ có một chỗ mảnh gỗ vụn.

"Mộc Nhân hạng bên trong Ma Ha hiện... Nhưng cái này mộc người đã hoàn toàn vỡ vụn, nguyên cực Ma Ha Vô lượng tu luyện chiêu số đã không thấy, ta nên như thế nào học được?"

Quả dứa bốn phía quan sát một trận không thu hoạch được gì,

Hắn đi đến đại sảnh cái khác một cái tiểu trong động quật, tại mặt đất lấp kín trên tường, một cái màu nâu nhạt hình người ấn ký vô cùng dễ thấy.

"Hình người?"

Quả dứa nhìn kỹ cái này cái hình người ấn ký, ấn ký giống như một cá nhân khoanh chân ngồi xuống, quả dứa tọa hạ nhìn xem hình người ấn ký nói lầm bầm:

"Toàn bộ Mộc Nhân hạng, ngoại trừ những cái kia rách rưới cơ quan tin tức, cũng chỉ có ấn ký này lộ ra cổ quái, hẳn là..."

Quả dứa hoài nghi ấn ký có cái gì đặc thù, hai tay của hắn vừa nhấc vận khởi toàn thân công lực song chưởng liền ép hướng ấn ký mơ hồ hai tay cái bóng bên trên, vừa mới đè xuống, quả dứa chỉ cảm thấy trong đầu một trận oanh minh, lập tức trong óc liền xuất hiện một cái bóng người không ngừng lặp lại lấy từng cái kỳ quái chiêu số.

Theo hình tượng không ngừng lặp lại, quả dứa chậm rãi nhắm mắt lại đứng người lên, trong đầu hình tượng khẽ động, thân thể của hắn cũng bắt đầu đi theo nhanh chóng thi triển những cái kia chiêu số...


Từng lần một, quả dứa không có cảm giác mảy may mệt mỏi khoa tay, trong cơ thể hắn cường đại Kim Đan chân nguyên hóa thành một đạo bạch mang không ngừng theo hắn khoa tay chiêu số dọc theo toàn thân kinh mạch không ngừng vận động.


Một mười ba ngày không ngủ không nghỉ thi triển, đương quả dứa bên ngoài thân bạch mang tùy thời có thể lấy đến tùy ý địa phương lúc, hắn hai mắt bỗng nhiên mở ra, từ hắn trong mắt trái bắn ra một đạo hỏa hồng quang tuyến một tiếng vang ầm ầm tướng vách đá thiêu đốt ra không biết bao sâu lỗ thủng, mà mắt phải bên trong bắn ra một đạo màu trắng tia sáng, chỉ nghe tiếng tạch tạch vang, một vách đá liền bị đông cứng cấp tốc co rút lại vỡ nát.

Ma Ha Vô lượng, Phong Vân thế giới danh xưng siêu việt tự nhiên siêu việt vô hạn lực lượng, quả dứa hiện tại liền nắm giữ, từ kia cái bóng người ấn ký bên trong học xong, đồng thời hắn cũng biết cái kia ấn ký lai lịch, Đạt Ma lợi dùng cường đại tu vi hình chiếu tại trên thạch bích, không ai sẽ như là quả dứa như vậy đi cùng một cái ấn ký giao lưu, bởi vì bọn hắn không phải vô hạn lưu viết lách, nghĩ người khác không nghĩ tới đồ vật liền là thói quen của hắn, cho nên hắn thành công.

Nguyên cực Ma Ha Vô lượng, có thể vận dụng điều khiển bất luận cái gì tự nhiên chi lực, đồng thời chỉ cần tu vi đầy đủ thậm chí có thể không ngừng không hạn chế địa khuếch trương loại lực lượng này.

Cảm thụ được hoà hợp tiến trong Kim Đan Ma Ha Vô lượng chi lực, quả dứa duỗi ra lưng mỏi vây quanh hai tay đi ra Mộc Nhân hạng, hắn mũi chân một điểm toàn bộ thân thể giống như như khói xanh nhoáng một cái ngàn mét, lại nhoáng một cái người đã giẫm ở trên không Linh Hư đạp không mà đi xa đi.

Kim Đan kỳ cũng có thể bằng vào Ngự Phong mà cất cánh đi, bất quá cùng với hao phí năng lượng, cho nên thế giới này tương lai sẽ có người chế tạo ra ngự khí phi hành thuật, bất quá kia loại phương thức so với pháp tu ngự khí thuật lại chênh lệch không ít, cùng quả dứa loại này thân hợp Vạn Tượng Linh Hư mà đi tương đối càng là kém đến càng nhiều.

Ma Ha Vô lượng uy lực to lớn, đây mới là vừa mới bắt đầu, ở giữa không trung đi nhanh quả dứa hai mắt hiện ra ngưng trọng, chuyến này trong núi tuyết còn không biết có cái gì càng kì lạ tao ngộ, nhưng trong tiểu đội sẽ có người chết thảm lại làm cho hắn kiềm chế không thôi.

Đi nhanh tại không, cái này là nhân loại tha thiết ước mơ sự tình, quả dứa tại Phong Vân thế giới hảo vận liên tục, hiện nay đã như trong truyền thuyết Tiên nhân, bất quá gần nửa ngày hắn đã đến núi tuyết phía trước, nhìn xem phương xa núi tuyết, quả dứa cúi người nhìn hướng phía dưới một cái trấn nhỏ, hắn cười cười rơi xuống tiểu trấn bên ngoài, còn không có tiến đầu trấn, hắn liền nhìn thấy một cái tiểu nữ hài bị người đuổi lấy từ trong trấn ra.

"Ô ô ô..."

Tiểu nữ hài đi đến đầu trấn ngồi xổm người xuống ô ô khóc, quả dứa đi đến nữ hài trước người, hắn nghĩ nghĩ tiến lên hỏi:

"Tiểu cô nương, ngươi làm sao?"

Tiểu nữ hài ngẩng đầu nhìn về phía quả dứa, mặc dù quả dứa thân mang chiến giáp, bất quá mập mạp tự có Tiên Thiên ưu thế, chí ít người khác nhìn cũng không có nhiều ít tính nguy hiểm.

Nữ hài nức nở nói ra:

"Còn không phải thúc thúc ta, hắn lại tại trong trấn đi sờ loạn nữ nhân, bị người phát hiện về sau, ta cũng bị người ở bên trong đuổi ra ngoài."

"Ngạch..."

Quả dứa ngây người nhìn về phía nữ hài, cô bé này trên má trái có một cái như hồ điệp màu đỏ bớt, một trương khuôn mặt nhỏ dáng dấp mười phần đáng yêu, hắn trong lòng một cơn chấn động nói ra:

"Thúc thúc của ngươi gọi cái gì? Thế nào dạng này làm loạn đâu?"

Nữ hài lau sạch nước mắt nói ra:

"Thứ ba heo hoàng, liền là một cái sắc heo, đi theo hắn đến trên trấn đơn giản mất mặt, ô ô... Ta còn là đi về nhà."

Nữ hài nói đi hướng bên ngoài trấn một đầu lên núi tiểu đạo, quả dứa lại mang theo ý cười thấp giọng nói ra:

"Đệ Nhị Mộng a? Rất dáng vẻ khả ái đâu, không biết dây anten thấy được nàng có thể hay không lại lên ý biến thái, đến lúc đó cái kia Điểm kinh nghiệm toàn bộ làm đi đổi người hầu vòng tay mới gọi nói nhảm."

Thế mà tại núi tuyết bên ngoài tiểu trấn gặp được Đệ Nhị Mộng, quả dứa biết hắn cần từng bước tiếp xúc kịch bản thế giới nhân vật, hắn liếc mắt mắt nơi xa trên nóc nhà không ngừng nhảy vọt mà đi một cái siêu cấp đại mập mạp, nắm đấm nắm chặt lại liền hướng trong trấn đi đến.

Tiền đồ phiêu miểu, mệnh số vô thường, quả dứa chuyến đi này trong lòng không đáy, có thể hay không giải trừ đồng đội nguy cơ, có thể hay không hoàn thành nhiệm vụ cũng không nhớ rõ, hắn đã quyết định, không tiếc hết thảy phương thức cũng muốn nghịch thiên cải mệnh...

Đọc đầy đủ truyện chữ Vị Diện Đảo Đản Vương, truyện full Vị Diện Đảo Đản Vương thuộc thể loại Đô Thị cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Vị Diện Đảo Đản Vương