Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới

Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới

Doc truyen vi em anh nguyen yeu ca the gioi lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đô Thị Convert

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới của tác giả Đường Gia Tam Thiếu.

Thông tin truyện Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới

Ta muốn đi cái chỗ kia, là trong lòng của ngươi.

Cảm động ngàn vạn người chân ái tỏ tình chúng ta chưa từng như này tin tưởng tình yêu

Vì đuổi tới nàng, hắn trong một năm viết xuống 137 phong thư tình, vượt qua 1 triệu chữ.

Vì thủ hộ nàng, hắn sáng tác 16 bộ tiểu thuyết dài, hơn 40 triệu chữ, thành tựu mạng lưới văn học kỳ tích.

Đường Gia Tam Thiếu chân thực giảng thuật hắn cùng thê tử mười sáu năm từ đầu đến cuối như một tình yêu, cũng trong sách hoàn chỉnh công bố hắn từ thất nghiệp thanh niên đến minh tinh tác gia nghịch tập con đường.

Bàng bạc mà thâm thúy tình cảm, trôi chảy mà thông tục hành văn, không ngừng vươn lên ra sức phấn đấu tình cảm, vì độc giả dâng lên một bộ tràn ngập chính năng lượng cảm động lòng người dốc lòng tình yêu cố sự.

★ Đường Gia Tam Thiếu tình yêu tỏ tình:

1. Lòng ta không lớn, chỉ chứa được kế tiếp ngươi.

2. Cứ việc ngươi còn không có áo cưới, nhưng ở trong lòng ta, ngươi đã là tân nương của ta.

3. Nếu như có thể trùng sinh một lần, ta y nguyên sẽ chọn ngươi làm thê tử của ta.

4. Ta sẽ dùng lớn cố gắng để ngươi hạnh phúc, bởi vì ta yêu ngươi.

5. Ta muốn đi cái chỗ kia, là trong lòng của ngươi.

Danh sách chương Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới

Review truyện Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới

Truyện Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới của tác giả Đường Gia Tam Thiếu thuộc thể loại Đô Thị cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Doctruyenchu.vn sẽ cập nhật review truyện Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới full, chương 1, chương cuối. Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới review, Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới

Trong văn học trung đại, truyện là khái niệm được văn học mượn từ sử học, là thể loại trước thuật được các sử gia dùng để ghi chép tiểu sử, hành trạng, công tích của các nhân vật lịch sử. Bên cạnh các tác phẩm văn xuôi dạng truyện truyền kỳ, trong văn học trung đại các tác phẩm thơ có cốt truyện tự sự cũng được gọi là các truyện, hoặc truyện thơ, như các tác phẩm thơ Nôm.

Trong văn học hiện đại, truyen là khái niệm không được định tính rõ rệt. Bên cạnh việc sử dụng khái niệm truyện để chỉ mọi tác phẩm tự sự có cốt truyện nói chung, bao gồm cả truyện ký, tiểu thuyết, khái niệm còn được dùng như một thuật ngữ chỉ dung lượng tác phẩm (truyện dài, truyện vừa, truyện ngắn, truyện trong lòng bàn tay hay truyện siêu ngắn). Khái niệm truyện cũng thường lẫn lộn với khái niệm tiểu thuyết, đặc biệt khi nhà văn dùng thuật ngữ này hay thuật ngữ kia để gọi tên thể loại của tác phẩm mình chấp bút. Trong thực tế có tác phẩm dạng truyện là tiểu thuyết và có tiểu thuyết là truyện, tuy không phải bao giờ truyện cũng là tiểu thuyết hay ngược lại.